Kiếm tiền trên mạng

So sánh chi phí rút tiền từ Paypal và Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Theo mình thấy Payoneer và Paypal hiện là 2 cổng thanh toán chuyển tiền qua mạng phổ biến hiện nay và có các ưu nhược điểm khác nhau và sau đây mình sẽ là rõ hơn tí để bạn có sự chọn lựa hình thức nào phù hợp cho bạn để tiết kiệm chi phí khi rút tiền về ngân hàng Việt Nam.

Paypal

Hạn mức tối thiểu để đặt lệnh rút tiền về ngân hàng: 50$

Chi phí rút tiền: 60.000đ paypal trừ mỗi lần rút và về ngân hàng trừ thêm hơn 60.0000đ nữa (tùy thuộc vào Bank).Tổng chi phí một lần rút là khoảng 120.000đ.

Thời gian nhận được tiền: 3 – 5 ngày làm việc.

Tỉ giá: thấp hơn giá thị trường khá nhiều.

Payoneer

Hạn mức tối thiểu để đặt lệnh rút tiền về ngân hàng: 200$

Chi phí rút tiền: 2%

Thời gian nhận được tiền: 2 – 4 ngày làm việc.

Tỉ giá: cao gần bằng tí giá thị trường

Đây là hình ảnh mình rút tiền từ Payoneer và Paypal về ngân hàng tại thời điểm tháng 9 và tháng 10/2015.

So sánh chi phí rút tiền giữa Paypal và Payoneer về ngân hàng Việt Nam

So sánh chi phí rút tiền giữa Paypal và Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Nhìn vào ảnh các bạn có thể thấy về khoản phí thì khó mà so sánh được thằng này sẽ đắt hơn thằng tại vì Payoneer thì lấy phí 2%/ tổng số tiền rút còn Paypal thì lấy phí theo mặc định tầm 120.000đ/lần rút.Tuy nhiên về mặt tỉ giá rút về thì Paypal khá là thấp, nhìn trên ảnh bạn có thể thấy như sau:

Mình rút tiền từ Payoneer về ngân hàng vào tháng 09/2015 thì tỉ giá USD là 22.024 VND/USD, còn Paypal mình rút vào tháng 10/2015 thì tí giá USD chỉ có 21.609 VND/USD, chênh lệch nha khá lớn đúng không nào.Nếu bạn rút ít thì không sao chứ rút tiền thì Payoneer mình nghĩ sẽ tiết kiệm được chi phí hơn là rút tiền tại Paypal đó chứ.

Khi đăng ký Payoneer thì dù sao bạn cũng nhận được thể Visa và dễ dàng rút tiền về thông quan trạm ATM nếu như bạn không đủ 200$ trong tài khoản, đây cũng là một ưu thế mà nhiều người muốn dùng Payoneer hơn Paypal thì vì suốt ngày bị limited.

Tùy thuộc và nhu cầu của các bạn thôi, nhiều người muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chuyển tiền từ Paypal về Payoneer và sau đó mới rút tiền về ngân hàng Việt Nam.Mình thì không giỏi chuyện này nghe đâu nhiều người vẫn làm được bạn có thể tim hiểu thêm thông tin chứ mình ít tiền quá không thể test được gì cả 🙂

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

2 Comments

  • theo như mình thấy thì bán tiền paypal trực tiếp là đỡ nhất. Hồi xưa mình xài thẻ payoneer mỗi lần rút max được 2t mà tốn mất 200k ++ ( phí + chênh lệch tỉ giá). xót vl. Các bạn có thể vào đây chơi: http://betcsn77.com rồi thanh toán paypal cũng được :3

    • Cái đó hình như bạn rút ở ATM thì phải, ATM phí rất cao.Cứ nhiều thì rút qua Payoneer là tốt nhất đó chứ, còn ít thì sao cũng đc

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.