Kiếm tiền trên mạng

Những lưu ý khi kiếm tiền trên mạng

Đây là bài viết nằm trong loạt bài hướng dẫn kiếm tiền trên mạng 2016 tại Blog Mxhviet.Com.Trong serie đó mình không có hướng dẫn các bước bạn phải làm như thế nào ” Step by Step ” như mọi khi mà mình chỉ nói ra tất cả các thông tin, các định hướng dể bạn có thể tìm hiểu và tự tìm đường đi cho mình.

Bởi vì công việc kiếm tiền trên mạng là công việc mà cần sự chủ động của bạn, sự sáng tạo của bạn chứ đâu có theo một khuôn khổ nào cả để hướng dẫn chi li các bước.Hi vọng bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Công việc gì cũng luôn có rủi ro trong đó cả với MMO lại càng đầu rẫy những cái mà bạn cần phải lưu ý và tránh xa ra.Bỏi vì mình thấy khi nhắc đến kiếm tiền trên mạng ai ai cũng nghĩ đến nó là lừa đảo, ba mẹ mình cũng hay khuyên mình như thế, mình hơi lạc đề tí :P.

Lừa đảo hay không là do cách thức bạn làm, bạn tìm hiểu thôi chứ bản chất kiếm tiền trên mạng thì hoàn toàn là có thật.

Vậy làm sao để tránh những rủi ro không đáng có thì mình cũng có một số ý kiến cá nhân hi vọng sẽ giúp được gì đó cho các bạn khi làm cái nghề này.Và nếu như bạn thực sự không xem nó làm nghề nghiệp chính thì chỉ nên kiếm tiền để có thêm khoản thu nhập thôi chứ rất dễ bị nó cuốn vào dứt mãi không ra ấy.

Kiếm tiền trên mạng đầy rẩy rủi ro

Kiếm tiền trên mạng đầy rẩy rủi ro

Xem thêm:Tiếp thị liên kết – Affiliate với Accestrade

Lưu ý gì khi kiếm tiền online

1.Tôi không tin – tôi không nghe – tôi không thấy

Không tin hoàn toàn vào những gì mình thấy trên mạng, đặc biệt là những hình ảnh, video về việc show doanh thu mà họ đã kiếm được qua MMO.Cuộc sống này đâu có gì chắc 100% đâu, 1% đôi khi vẫn xảy ra mà.Những hình ảnh,video… đểu có thể là giả, việc show doanh thu kiếm được thường đánh vào tâm lí người mới tìm hiểu, nó làm bạn thấy cuốn hút rất nhiều.

Mình không dám nói ở đây là tất cả những hình ảnh show đều là giả, có thể nó là thật nhưng những người như thế đều là những tiền bối đi trước, họ đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và doanh thu hiện tại của họ là cả một quá trình lao động và bạn ban đầu bắt tay vào không thể đạt được như thế.

2.Các khóa học trên mạng

Đây là cái vấn đề dạo gần đây mình thấy trên Facebook bàn tán xôn xao nhiều thật, mình không nói khóa học dạy kiếm tiền hay các hình thức tương tự là lừa đảo gì.Tuy nhiên, nếu là mình thì mình sẽ tự tìm hiểu lấy những kiến thức đó vì Google lúc nào nó cũng miễn phí cho bạn tìm kiếm cả.Và trên Facebook cũng có rất nhiều các group để mọi người giao lưu học hỏi, rồi bạn sẽ gặp được sư phụ của bạn ở nơi nào đó thôi.

Việc tìm kiếm nếu không có kết quả thì bạn có thể qua tìm bên nước ngoài bằng tiếng Anh, MMO xuất phát từ nước người ta mà ra đấy chứ.Mình cũng hay ghé frum MMO4ME.COM DDTH.COM để lắng nghe các anh chị đi trước chia sẽ và học hỏi kinh nghiệm.

Thực sự mà nói công việc này chỉ dành cho người chăm tìm tòi, học hỏi 🙂

3.Bạn đang làm cái gì vậy?

Khi bạn làm MMO thì chắc chắn sẽ có trường hợp bạn không được thanh toán mà nguyên nhân là do bạn chưa tìm hiểu kĩ về cái mà bạn đang làm.Bạn nên tìm các Network uy tín mà nhiều người đang làm để kiếm tiền với nó.Vì MMO có rất nhiều hình thức nên mình nói như vậy cũng không hoàn toàn đúng, nếu bạn đi theo Offer thì nó lại khác mà đi theo Affiliate nó lại khác…

Tuy vào hình thức bạn kiếm tiền sẽ có lưu ý khác nhau những mình nghĩa việc kiếm tiền online bằng cách xây dựng Blog là cách làm an toàn về lâu dài tuy cần nhiều thời gian như các loại hình khác.

4.Đâu là điểm dừng

Làm gì cũng có thành công và thất bại cả, nếu bạn thực sự không phù hợp với công việc kiến tiền Online này thì có thể dừng và chuyển sang lĩnh vực khác hay nghành nghề khác.Mình cũng có vài người bạn ở trường dành hết thời gian cho mmo, đồng ý là thu nhập nó rất là ổn tuy nhiên chẳng lẽ có làm mãi như thế sao, rồi một ngày không làm được nữa thì sao? Dù bạn có thành công hay không, nếu xem nó là hình thức kiếm tiền tay trái thì nên làm theo kiểu tay trái thôi chứ rất dễ bị nó cuốn vào.

Tuy nhiên, có nhiều người đã mua xe hơi, nhà lầu mà không cần có nghề tay phải rồi đó, còn người không làm ra gì thì đang ngồi gõ bàn phím lách cách như thế này đây.

Xem thêm: 6 bài viết hướng dẫn kiếm tiền online với Google adsense

Trong bài viết này mình cảm thấy mình nói hơi nhiều và có phần nhảm nhí hi vọng mọi người đừng gạch đá nhé.Mọi thắc mắc về kiếm tiền Online hay các lĩnh vực liên quan bạn cứ comment bên dưới Blog mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Chúc các bạn 2016 kiếm tiền thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.