Network Ads

Mạng quảng cáo AdsOptimal có thể thay thế Google adsense

Thì ở trong loạt Serie hướng dẫn các bạn kiếm tiền với Google adsense bằng blog thì mình đã từng nói sẽ giới thiệu các nhà quảng cáo khác để bạn có thể kiếm tiền tạm thời trong quá trình phát triển blog để đăng ký Google adsense hay là nếu như bạn đăng ký hoài không thành công và đây chính là một trong các bài viết đó.

Trước đó mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký Popads, một trong network quảng cáo Popup tốt nhất hiện này mà nhiều người sử dụng nhất và hôm nay mình sẽ giới thiệu về một Network mà hiện tại nó là đối tác của Google (Google double click)vì thế thỉnh thoảng bạn sẽ thấy có cả quảng cáo Google trên đó nữa và đó chính là AdsOptimal.

Mạng quảng cáo thay thế cho google adsense - ADSOptimal

Mạng quảng cáo thay thế cho google adsense – ADSOptimal

Giới thiệu về Network AdsOptimal

Đây là một Network quảng cáo tưng tự như bao net khác hiện nay được xây dựng và phát triển từ năm 2012 tới bây giờ và hiện đang là đối tác của nhiều mạng quảng cáo lớn có cả Google trong đó nữa nhé.Bạn sẽ đăng ký và đặt mã quảng cáo của AdsOptimal lên website của bạn và kiếm tiền từ quảng cáo thông qua CPC (số tiền kiếm được khi click vào quảng cáo).

Vì là nó cũng là đối tác của Google nên mọi điều khoản và cách thức sử dụng đều giống Google adsense cả nên bạn cũng không có gì bở ngỡ và nhớ đừng nghĩ đến chuyện lừa hay ăn giản quảng cáo nhé.Và có thể nói nó là một giải pháp thay thế cho Google adsense nếu website của bạn không đăng ký được.

Những ưu điểm của AdsOptimal

Đăng ký khá dễ và nhanh so với Google adsense, khoảng trong 2 đến 3 ngày là bạn sẽ có kết quả xét duyệt và nếu site bạn có rank Alexa thì rất dễ được chấp nhận.

AdsOptimal đã tối ưu quảng cáo rất nhiều trên Mobile vì thế nếu những site có lượng truy cập từ mobile cao thì chắn chắn sẽ mang lại doanh thu đáng kể bởi hiện nay quảng cáo Google adsense chưa tối ưu việc này.

Hiển thị quảng cáo thông minh dựa trên nguồn truy cập, quốc gia, thiết bị, nền tảng vì thế sẽ hiển thị đúng các quảng cáo làm tăng tỉ lệ tương tác của visit với quảng cáo điều này sẽ làm tăng RPM và doanh thu bạn lên khá nhiều đấy.

Điều kiện thanh toán khá thấp chỉ 50$ thì bạn sẽ được yêu cầu thanh toán qua Paypal hoặc thẻ Sec.Với Google adsense thì bạn phải mất 1 đến 2 tháng nhận Pin và thành toán và cuối tháng sau đó với min pay là 100$ lận.

Nhiều mẫu quảng cáo cho bạn lựa chọn cả trên Mobile và Desktop đã được tối ưu tương đối thân thiện với người xem do được lấy từ các mạng quảng cáo uy tín hiện này.Và một điều mình thấy là quảng cáo hiện khá nhanh khi duyệt site.

Đặc biệt bạn sẽ được khuyến mãi lên đến 15$ khi đăng ký tài khoản mới hiện nay nếu website của bạn chất lượng tốt.

Một số hình ảnh quảng cáo AdsOptimal trên Desktop

Quảng cáo adsoptimal hiển thị trên Desktop

Quảng cáo adsoptimal hiển thị trên Desktop

Một số hình ảnh quảng cáo AdsOptimal trên Mobile

Quảng cáo adsoptimal hiển thị trên Mobile

Quảng cáo adsoptimal hiển thị trên Mobile

Mình phải công nhận một điều là quảng cáo trên Mobile của adsOptimal khá là lạ và độc đó mà quảng cáo Google adsense trên Website hiện nay không có hỗ trợ.Quảng cáo trên mobile có thể xoay theo màn hình và theo mình thấy tỉ lệ click vào quảng cáo khá cao nhưng có thể hơi gây khó chịu cho người xem.

Nói chung đây chính là mạng quảng cáo thay thế Google adsense để bạn có thể kiếm tiền trên Blog – Website của mình nếu không đăng ký được Google adsense hoặc để kiếm tiền tạm thời.Và bây giờ để đăng ký thì bạn xem bài viết và video hướng dẫn của mình dưới đây.Điều đặ biệt là bạn sẽ đựo tặng 10$-15$ vào tài khoản khi đăng ký mới.

[su_button url=”https://cheng.vn/day-kiem-tien-tren-mang/network-quang-cao-cho-publisher/huong-dan-dang-ky-adsoptimal-network-cho-publisher” target=”blank” background=”#32bb67″ size=”9″ radius=”5″]Bấm vào để đăng ký AdsOptimal và nhận 10$-15$[/su_button]

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé.Chúc các bạn thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

13 Comments

  • mình nói thiệt là cái mạng này chán kinh khủng luôn.
    hình quảng cáo nghèo nàn, banner thì chỉ có duy nhất 1 cái hình JITTA như trên, còn sidebar thì cũng chỉ có mỗi hình 3D cũng y như cái hình trong bài viết của bạn luôn. mình đã xóa luôn nó -_-

    • Uh.Google adsense là cái mà các puclisher luôn hướng tới khi kiếm tiền mà.Cái này chỉ là giải pháp tạm thời thôi.Hiện nay cũng có nhiều mạng quảng cáo nhưng cơ bản qcáo đó thực sự an toàn cho website không hay uy tín thật cũng khó nói đc.

  • Mình nghe nói là mạng quảng cáo này là đối tác của GA, có hiển thị quảng cáo của Adsense nữa. Nhưng đặt thấy toàn jitta như thớt demo. mà sao nó bảo tính cả CPM mà hok thấy gì ta…..

    • Có quảng cáo của Google nữa cậu, tuy nhiên tùy vào ngữ cảnh nó hiển thị thôi, bạn thấy qcáo nhưu thế chứ người khác vào thấy lại khác đó.

    • Miễn là có qcao của google thì hiển thi sẽ đúng nội dung sở thích ngườiu dùng á bạn, chứ nếu không hiển thì lung tung cũng chẳng ai click cả

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.