Network Ads

Hướng dẫn đăng ký AdsOptimal Network nhận 15$

Bạn đang là người quản trị các blog website có lượng truy cập ổn định hay còn nói là Publisher mà muốn kiếm tiền từ việc quảng cáo trên blog.Hoặc bạn là người đang cố gắng đăng ký Google adsense cho website của các bạn nhưng chưa thanh công… thì không thể xem qua bài này.

Adsoptimal là môt network quảng cáo khá giống Google adsense nhưng dễ chấp nhận hơn GA rất nhiều và Google là đối tác của nó nên bạn iên tâm vì độ uy tín của nó nhé.Ngoài ra mình đã có bài giới thiệu về AdsOptimal network rồi nên bạn có thể xem tại blog mình để xem về những ưu điểm, các hinh thức tính tiền, thanh toán…của nó nhé.

Và nếu như bạn chưa có một Blog hay muốn tìm hiểu xem cách cách kiếm tiền trên mạng với blog thì có thể xem các bạn hướng dẫn tại blog mình nhé.Và bây giờ minh sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký mạng quảng cáo này để được nhận từ 10$ – 15$ vào tài khoản của bạn.

Các bước đăng ký mạng quảng cáo AdsOptimal

Chuẩn bị

  • Bạn phải có 1 blog có lượt truy cập khá một tí và mình nghĩ 100 người/ngày là nó đồng ý rồi đó miễn sao bạn search rank ở alexa.com mó có thứ hạng là được.
  •  Site bạn không được có nội dụng người lớn – thô tục – bất hợp phát.

>> Vậy thôi bây giờ bạn tiến hành đăng ký nào.

Đăng ký

[su_button url=”https://cheng.vn/go/adsoptimal” target=”blank” background=”#32bb67″ size=”9″ radius=”5″]Bấm vào để đăng ký AdsOptimal và nhận 10$-15$[/su_button], sau đó bạn bấm vào nút Sign up for AdsOptimal để tiến hành đăng kí nhé.

Đăng ký Adsoptimal và nhận 15$ vào tài khoản

Đăng ký Adsoptimal và nhận 15$ vào tài khoản

Bây giờ bạn điền thông tin của bạn vào thôi chứ không có gì đặc biệt cả.

Điền thông tin đăng ký AdsOptimal

Điền thông tin đăng ký AdsOptimal

Và sau đó bấm Submit để tiếp tục quá trình đăng ký.

cac-buoc-dang-ky-adsoptimal

Lúc này nó sẽ hiện lên một lời giới thiệu gì đó bạn bấm tiếp vào ô Go to Get Code để tiếp tục quá trình và tới đây đã được 70% rồi đó.Và ở bước này bạn sẽ nhập Website bạn vào để AdsOptimal xét duyệt website bạn có đủ yêu cầu hay không.

Add site vào để AdsOptimal xét duyệt

Add site vào để AdsOptimal xét duyệt

Bạn nhìn ảnh trên có cột Alaxe Gobal Rank đây chính là rank ở site Alexa.com và bạn có thể vào đó check, có thứ hạng trong đó nó mới cho add vào và cái rank thì site tầm 1 tháng là có rồi.Sau đó nó sẽ để trạng thái Pendding để xem xét website của bạn.Công việc bây giờ của bạn là ngồi chờ từ 1 đến 3 ngày gì đó nó sẽ gửi email thông báo kết quả cho bạn.Nếu site bạn được chấp nhận thì sẽ nhận được email như sau:

Email thông báo đăng ký thành công!

Email thông báo đăng ký thành công!

Nếu site bạn chất lượng tố theo đánh giá cả nó thì là Premium thì nó bạn sẽ được tặng 10$ vào tài khoản luôn còn nếu không được thì bạn cũng sẽ được cộng 5$.Sau khi đã có email thông báo thành công thì trạng thái từ Pendding sẽ chuyển sang Approved và bây giờ bạn sẽ lấy code bỏ lên Website bằng cách bấm vào Getcode ở mục Get Code.

Lấy quảng cáo bỏ lên website

Lấy quảng cáo bỏ lên website

Sau đó bạn sẽ lấy code bỏ lên thôi, ở đây sẽ có 2 chọn lựa cho các bạn là đặt quảng cáo trên MobileDesktop.Bạn nên đặt cả 2 và tối ưu sao cho nó hợp lí là được và theo mình quảng cáo trên Mobile của AdsOptimal rất tối ưu vì thế bạn nên đặt cả 2 dạng quảng cáo này.

Sau khi lấy code xong bạn bỏ vào trong thẻ <head></head> của website mình thôi và nếu bạn không biết cách chèn thì có thể xem bài viết hướng dẫn chèn mã quảng cáo lên blog-website mình đã viết.

Sau khi đặt thì quảng cáo hiện lên ngay lập tức và bạn có thể vào bằng máy tính và Mobile để xem nhé và ở bài giới thiệu về AdsOptimal mình đã demo hình ảnh quảng cáo rồi bạn có thể xem lại.

Và đặt biệt xong quá trình đặt code lên website thì bạn sẽ nhận thêm được 5$ nữa nghĩa là bây giờ trong tài khoản của bạn sẽ có 10$ – 15$ rồi chỉ còn hơn 40$ nữa là bạn có thể rút tiền về được rồi đó.Và để rút tiền về thì bạn vào mục Payout để nhập tài khoản Paypal hoặc Bank mỗi khi bạn đủ 50$.

Rút tiền adsoptimal về paypal hoặc Bank khi đủ 50$

Rút tiền adsoptimal về paypal hoặc Bank khi đủ 50$

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký mạng quảng cáo AdsOptimal rồi đó và công việc bây giờ của bạn là phát triển website để tăng lượt truy cập vào thôi.Và nếu như bạn quan tâm Series hướng dẫn kiếm tiền với Google adsense content thì có thể xem tại blog mình nhé.

Video hướng dẫn đăng ký AdsOptimal


Chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

6 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.