Adf.ly

Serie dạy kiếm tiền trên mạng với Adf.ly

Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO thì không biết bao nhiều kiểu nói cho hết thế nhưng dù bạn đi theo hình thức nào thì nên tập trung vào một kiểu nó sẽ tốt hơn nhiều.Nếu bạn đã chơi Youtube thì tập trung vào một mình Youtube chắc chắc bạn sẽ thành công.

Từ xưa học đã có câu ” Một nghề cho chín còn hơn chín nghề “, mình rất thích cái câu này và nó nói rất đúng ấy nhỉ.Quay lại chủ đề hôm này mình sẽ có vài bài viết hướng dẫn các bạn kiếm tiền với thằng Rút gọn link Adf.ly.Mình sẽ cung cấp vài thông tin để cho các bạn nhắm xem sẽ làm được với nó không và tiến hành đọc các bài viết phần sau nữa nhé.

Adf.ly là gì?

Adf.ly là một trang rút gọn link để kiếm tiền lớn có nhất nhì trên thế giớ hiện nay, hình như trong đời bạn chắc chắn gặp thằng này rồi đó nếu thường xuyên hay tải phần mềm, ứng dụng trên mạng.Nó có chức năng rút gọn link cho ngắn gọn lại, bất kể link nào nhé.

Ví dụ như:

Link khi chưa rút gọn: https://cheng.vn

Link sau khi đã rút gọn: http://adf.ly/1Lrmun

Kiếm tiền bằng rút gọn link adf.ly

Kiếm tiền bằng rút gọn link adf.ly

Khi bạn bấm vào link mình đã rút gọn lại thì sau 5s nó sẽ hiện ra nút Bỏ qua quảng cáo , lúc đó bạn sẽ được chuyển đến trang gốc của mình khi chưa rút gọn.Bạn có thể post link tải phần mềm, game, link video… lên bất kì đâu để mọi người có thể click vào và bạn có tiền thôi.

Tuy nhiên phần rút gọn chỉ là vui thôi chứ mục đích chúng ta là kiếm tiền mà, khi mà một người đã click vào link của bạn và xem trong 5s thì bạn đã kiếm được tiền rồi đó, vậy số tiền bạn kiếm được là bao nhiêu có nhiều không?

Kiếm tiền trên Adf.ly có nhiều không?

Cái này tương tự như Youtube thế, nếu nói nhiều hay ít phải phụ thuộc vào chính các bạn thôi.Ở serie hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube mình cũng nhắc mọi người là nên hướng video về nước ngoài bởi vì ở đó thì quảng cáo hiện lên rất nhiều và CPC (số tiền trên 1 click vào quảng cáo) cũng khá là cao có thể nói là gấp 4 5 lần Việt Nam đấy.

Chơi Adf.ly cũng thế nếu tính ra trung bình khi bạn chơi ở nước ngoài thì 1000 lượt click vào link bạn sẽ được khoảng 4$ cơ đấy so vơi Youtube thì có phải là nhiều hơn gấp mấy lần không nhỉ? Cơ mà ở đây thì người dùng phải click vào link và xem 5s thôi.Đôi khi nghĩ là khá là nhanh và dễ hơn cả Youtube nữa đấy vì chỉ cần xem 5s thôi là bạn đã có tiền rồi.Nước ngoài ở đây mình đang nói đến là Mỹ nhé, các nước khá cũng khá cao nhưng cao nhất vẫn là Mỹ thôi.

Còn nếu bạn chơi ở Việt Nam thì trung bình 1000 lượt Click vào link và xem 5s bạn sẽ kiếm được 0.5$ , so với  ở nước ngoài thì khá là thấp đúng không và đó là con số tối đa chứ mình đã kiếm chứng thì nó nằm tầm 0.3$ thôi :D…Vì thế cứ làm ở nước ngoài sẽ là tốt nhất.

Đặc biết rất phù hợp với bạn nào đang kiếm tiền trên Youtube và mình sẽ nói rõ ở phần sau.

Cách hình thức kiếm tiền trên Adf.ly

Có 4 cách kiếm tiền cơ bản với thằng adf.ly này và mình nói qua sơ và trong các bài tiếp theo mình sẽ phân tích và hướng dẫn rõ cho các bạn nhé:

 • Kiếm tiền từ việc rút gọn link : ở bên trên mình có nói rồi đấy, cứ một khi một người này đó click vào link bạn và xem trong vào 5s là bạn đã có tiền rồi tuy vào từng nước xem thì giá CPC (số tiền trên 1000 click) sẽ khác nhau.Áp dụng được cho tất cả mọi người mới bắt đầu không cần có blog hay website đều có thể chơi được.
 • Quảng cáo tự động chuyển trang : Đây chỉ áp dụng cho những ai có website or blog vì nó hoạt động theo kiểu khi có một người nào đó vào trang web của bạn thì theo thời gian bạn đặt ra thì nó sẽ hiện trên trang adf.ly vào chạy trong 5s, sau đó người dùng click Bỏ qua quảng cáo thì lập tức nó trở về lại website của bạn.Nếu bạn không có blog thì trong hãy xem qua serie hướng dẫn tạo blog cá nhân của mình nhé.
 • Quảng cáo bằng banner : Đó là việc bạn đặt các banner quảng cáo lên website hoặc blog của bạn, với hình thức này thì người ta không cần click vào bạn cũng sẽ có tiền tuy nhiên nó không nhiều bằng quảng cáo bỏ qua 5s được.
 • Quảng cáo tự động toàn trang : Nếu bạn làm 1 website với các link download phần mềm, tài liệu thì chơi adf rất là phù hợp và hiện nay chủ yếu là nó đấy.Nếu trang web của bạn có nhiều link tải về thì bạn có thể chèn mã adf vào với lựa chọn là nếu người dùng click vào link tải về thì sẽ phải bỏ qua 5s để xem quảng cáo.Cái này bạn không cần rút gọn link mà nó sẽ tự động chuyển cho bạn nhưng bạn phải chèn trang web download vào, mình sẽ nói rõ ở phần sau nên các bạn cứ iên tâm.
Cần phải xem:
 Serie dạy làm Blog cá nhân đơn giản (chiến adf.ly)
Series dạy làm Wesite – blog vơi WordPress cho người không biết gì

Thanh toán Adf.ly như thế nào?

Adf.ly hỗ trợ thanh toán 3 quan hình thức chính đã là Paypal, Payoneer, Payza và trong blog mình cũng đã có các bài viết hướng dẫn đăng ký rồi và dân MMO thì không thể nào thiếu 1 tài khoản Paypal rồi đúng không nào.Còn bạn nào muốn thanh toán qua Payoneer có thể đăng ký 1 cái thẻ vì nó đăng có chương trình khuyến mãi 25$ khi bạn làm thẻ và nạp vào đó 100$.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhân 25$ vào tài khoản

Thông thường vào mùng 1 hàng tháng nếu bạn đủ 5$ thì adf.ly sẽ tự động thanh toán cho bạn và với Payoneer là 10$ giống như bạn chơi Youtube với quizgroup vậy đó.Ngoài ra kể từ tháng thứ 2 trở đi thì nếu như bạn đủ 5$ thì bạn có quyền gửi yêu cầu bảo nó thanh toán liền mà không cần phải đợi tới mùng 1 hàng tháng, rất là hay đúng không nào.

Có người kiếm ngày hơn 5$ thì đương nhiên họ sẽ rút theo tuần hay ngày chứ đợi đến 1 tháng chắc chết đói.

Bạn nào muốn xem thu nhập mình làm thử 1 tháng không nào? Mình không tập trung làm nên thu nhập không cao tuy nhiên bạn có thể kiếm tiền để mua kem ăn cũng khá dư đó 😀

 

Thanh toán qua paypal với adf.ly

Thanh toán qua paypal với adf.ly

Nói chung, kiếm tiền online thì cần sự sáng tạo và chăm chỉ một chút, nếu bạn thấy cái này phù hợp với bạn thì tiến hành đăng ký và chiến nó thôi.

Nếu bạn thấy phù hợp thì đọc tiếp bài hướng dẫn đăng ký Adf.ly và kiếm tiền thôi nào:

Xem thêm các bài viết liên quan về adf.ly:

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ nhé!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

11 Comments

 • Thanks a về bài viết. Em có tạo 1 tài khoản ở adf và e chia sẻ link rút gọn trên youtube. e up file lên mediafire sau đó rút gọn link ở adf rồi gắn vào video trên youtube. Bên mediafire thống kê file nào e cũng có lượt download nhưng trên adf thì chỉ báo có 1view. Em không hiểu, mong anh giải đáp giúp ạ. Thanks a

  • Không có cách nào nạp kiểu đó cả bạn chỉ khi bạn add visa vào thì khi thanh toán một cái gì đó nếu thiếu tiền trong paypal thì nó tự rút trong visa ra thanh toán thôi à.Ma thẻ visa ảo chưa định danh thì chỉ thanh toán được 1 lần thôi ban ơi

 • cheng ơi cho mình hỏi ? khi mà hướng video về nước ngoài thì có nghĩa là phải người nước ngoài click vào link rút gọn của mình à, vậy thì adf.ly có thuật toán để biết được người dùng của nước nào à, mình gà quá không hiểu bạn giải thích rõ giúp mình với.

 • anh có thể cho em vài trang nào của nước Mỹ hông
  hoặc tạo wed or blog mà bên Mỹ dễ thấy và truy cập ấy

 • Quá thấp!

  haizz…zz

  mình đặt kiểu bane… đã xem thử thống kê. 1000 lượt xem ở Việt Nam vào chỉ được có 0.10 thôi. chỉ có vài ID (chắc ở nước ngoài) mới được 0.35 trên 1000 lượt.

  Chật… khó ăn quá.

  Một ngày 500 lượt xem, như vậy mười ngày mới được 0.50$ vậy 100 ngày mới được 5$.

  Hơn ba tháng mới được 113.000

  ….. cạn lời!…

  • ADF.LY nó thích hợp kiếm tiển trên click hơn á bạn còn kiếm tiền từ view nên Google adsense là tốt nhât chứ đặt thằng này lên đúng là như bạn nói vậy đó

 • Bây giờ là năm 2019 rồi, kiếm tiền bằng adf.ly không hề dễ dàng nữa, code của nó bị các trình duyệt chận lại hết, quảng cáo bằng banner được xem là hay nhất, nay mất tác dụng rồi, trang website của mình đang dùng, nhưng với firefox và chorme thì nó lock hết, đành phải bỏ vậy.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.