Adf.ly

Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán và rút tiền với Adf.ly

Sau khi bạn đã tiến các bước đăng ký và kiếm tiền với adf.ly rồi thì bước tiếp theo là phải thêm phương thức thanh toán cho nó để có thể rút tiền về ví của mình.Như mình đã nói rồi thì adf.ly hộ trợ thanh toán qua Paypal , Payoneer và Payza trong đó Paypal là được mọi người sử dụng nhiều nhất tuy nhiên nếu bạn sợ limited thì có thể đăng ký 1 thẻ Payoneer để nhận tiền, thằng này là ngân hàng Mỹ.

Các bước chuẩn bị ví tiền bạn phải chủ động nhé, còn bây giờ mình sẽ hương dẫn các bạn cách thêm phương thức thanh toán vào và các rút tiền từ adf.ly về để ai không biết thì sẽ không phải lo lắng.

Thêm phương thức thanh toán vào Adf.ly

Thêm phương thức thanh toán cho tài khảon adf.ly

Thêm phương thức thanh toán cho tài khảon adf.ly

Đầu tiên bạn truy cập vào mục Accout ngay ở trang chủ luôn đấy, gần cái Avatar của bạn đó, hoặc có thể vào trực tiếp link này https://adf.ly/account ,ở mục cuối cùng chính là muc thêm ví thanh toán bạn vào ở đây mình dùng paypal nhé, bạn điền email Paypal bạn vào và bấm Update Account là xong rồi đấy.Bạn nên cập nhật các thông tin cơ bản cho tài khoản mình luôn nhé.

Còn bạn nào dùng Payoneer để nhận thì phải có 10$ ở trong mới có thể thêm vào được mình mới rút xong mới viết bài nên giờ không còn đủ tiền để demo nữa rồi.hehe

Hướng dẫn rút tiền từ Adf.ly về Paypal – Payoneer

Sau khi đã thêm ví thành công vào adf.ly thì bạn bấm chọn vào mục Withdraw ngay ở thanh Menu bên trên đó, trước tiên mình cũng xin nói lại điều khoản rút tiền của thằng Adf.ly cho các bạn nghe qua mà ở bài viết đầu tiền mình cũng có nói rồi.

Thanh toán tự động

Adf.ly thanh toán tự động cho bạn vào ngày mùng 1 hàng tháng tính theo giờ bên nước nó nhé, với Paypal thì cứ khi được 5$ thì bạn sẽ được thanh toán tự động vào ví mà bạn đã add vào ở bên trên rồi đấy còn Payoneer là 10$ nhé.

Nếu trường hợp bạn không đủ 5$ trên tháng thì số tiền đó sẽ được cộng dồn và thanh toán vào tháng sau cho bạn chứ cũng không mất đi đâu cả giống y chang google adsense vậy :D.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2015

Thanh toán theo ngày

Kiếm tiền trên mạng không phải trang nào cũng làm được cái này, chơi Youtube thì dù vào network hay google adsense thì phải cuối tháng nó mới thanh toán cho chứ còn Adf.ly này thì lại khác hoàn toàn, bạn có thể yêu cầu nó thành toán theo ngày, tuần… gì nếu như bạn đáp ứng được các nhu cầu sau:

  1. Trạng thái thanh toán của tài khoản đã được thiết lập.
  2. Tài khoản đã được thanh toán hàng tháng ít nhất 1 lần.
  3. Tuổi thọ tài khoản phải lâu hơn 1 tháng.
  4. Thông tin tài khoản không được thay đổi trong vòng 72h.
  5. Số tiền kiếm được tối thiểu : 5$ (paypal).

Cái này ở mục Widthdraw có cái bảng nó chỉ rõ rồi, nói chung tài khoản bạn hơn 1 tháng và đã từng rút tiền về thì bạn sẽ gần như có thể rút tiền theo ngày được rồi.

Bây giờ quay lại mục Widthdraw lúc nãy để xem nhé, bạn nhìn xuống ảnh phía dưới đây để xem phân tích nhé:

Rút tiền từ Adf.ly về Paypal

Rút tiền từ Adf.ly về Paypal

Mục số 1 : đây chính là số tiền hiện tại trong tài khoản Adf.ly của bạn ,khi nào bạn đủ 5$ và đủ điều kiện rút theo ngày thì bạn sẽ có thể rút được hoặc có thể đợi cuối tháng nó tự động pay cho bạn.M

Mục số 2: đây chính là số tiền bạn rút tháng trước hoặc có thể là chưa rút về nó cũng để ở đây.

Mục số 3: đây là khoản thời gian thanh toán tiếp theo nó sẽ pay về ví cho bạn, nếu như bạn đủ 5$ trở lên .Khi nào nó về 0 phút là hãy kiểm tra ví paypal hoặc Payoneer bạn nhé 😀

Mục số 4: đây là điều kiện để bạn có thể rút theo ngày nếu như nó đều tích V hết thì bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền theo ngày được rồi đó, ở đây mình chưa đủ 5$ nên nó có 1 dấu x chéo đấy.

Nhìn sơ qua cũng chẳng có gì khó hiểu đâu nhỉ, chỉ vậy thông kiếm tiền với thằng này chỉ lo làm sao cho có ngươi vào click link thôi chứ rút tiền cũng không có gì khó khăn cả.Tuy nhiên bạn sẽ phải lưu ý những điều cần phải tránh xa khi chơi adf.ly chứ không bị baned tài khoản đấy nhé.

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

7 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.