Adf.ly

Hướng dẫn chèn quảng cáo adf.ly vào blog/website

Đây là một trong các bài viết hướng dẫn các bạn kiếm tiền với adf.ly một trong những nhà quảng cáo 5s tốt nhất hiện nay.Mình thấy nhiều bạn hỏi về việc đặt quảng cáo lên trên Website hay blog của bạn thì mình cũng đã có 2 Series bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo blog bằng Blogspot hoặc là wordpress rồi thì nếu bạn muốn kiếm tiền lâu dài hoặc là làm MMO thì không thể bỏ qua việc xây dựng một blog như thế.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn quảng cáo adf.ly vào website -blog của các bạn và nó cũng rất đơn giản thôi.Thì các bạn đã đọc các bài viết phần trước chắc cũng đã biết về các hình thức kiếm tiền trên adf.ly rồi ấy nhỉ.Và đặc biệt trong đó có 3 hình thức đặt quảng cáo lên website bằng đoạn mã Script đó là:

  • Quảng cáo tự động chuyển trang theo tên miền
  • Quảng cáo tự động toàn trang
  • Quảng cáo Pop Ads

3 cái này tuy khác nhau về hình thức nhưng đều có cách đặt quảng cáo lên Website – blog giống nhau đó là bạn chèn những đoạn code này vào trước thẻ </head> của website hay blog của bạn.Nếu bạn chưa hiểu thì có thể xem chi tiết hơn ở phía dưới nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn chèn quảng cáo adf.ly vào Blogspot

Để chèn quảng cáo adf.ly vào blogspot bạn chỉ cần mở theme lên và chèn vào ngay thẻ </head> là xong và chi tiết hơn bạn xem hình ảnh phía dưới đây.

Chèn quảng cáo ADF.LY vào blogspot

Vào mục chỉnh sữa HTML để chèn mã quảng cáo adf.ly

Truy cập vào Blog của bạn và chọn mục Mẫu -> Chỉnh sửa HTML, công việc bây giờ của bạn là tìm mục Header của blog bạn rồi chèn trong đó.Bạn bỏ code ở bất kì chỗ nào miễn sao có đó nằm giữa 2 thẻ <head> Mã quảng cáo </head> là được.Để tìm thì bạn có thể lăn chuột xuống phía dưới tìm thẻ </head> vào chèn code vào trước nó hoặc cách nhanh nhất bạn bấm Ctr + F rồi nhập chữ </head> vào rổi Enter phát là nó hiện ra ngay trước mắt luôn.Chỉ việc copy code rồi bỏ vào trước nó là xong ngay thôi xem ảnh phía dưới là hiểu ngay.

Chèn quảng cáo adf.ly vào blogspot

Chèn quảng cáo adf.ly vào blogspot

Bạn có thể chèn loại quảng cáo nào cũng được nhưng theo mình nghĩa thì nên chèn 1 loại quảng cáo thôi và kích hoạt thằng Pop Ads bằng dòng var popunder = true; mà mình có nói ở phần trước rồi đó.

Sau khi chèn xong bạn bấm vào Lưu mẫu để lưu lại và bây giờ vào lại website để kiểm tra nha, ở dưới là một demo của blogspot mình.

Đây là mã quảng cáo Tự động toàn trang khi chèn vào blog

Đây là mã quảng cáo Tự động toàn trang khi chèn vào blog

Hướng dẫn chèn quảng cáo vào Website – Blog WordPress

Vì trong blog mình có series hướng dẫn WordPress cơ bản cho những bạn muốn làm blog – website và cũng là hướng đến thể loại kiếm tiền online trong loạt bài viết về sau mình nghĩ các bạn nên xem qua bởi vì nó cũng rất đơn giản.

Thì để chèn quảng cáo Adf.ly vào WordPress thì nó cũng tương tự như blogspot mà có khi dễ hơn.Thì đầu tiền bạn vào mục Appeareance -> Editor , sao đó nhìn sang một đống file bên tay phải rồi bạn bấm chọn file Header.php và vào đó Ctr+ F lên tìm thằng </head> ở đâu rồi chèn đoạn mã quảng cáo adf.ly vào trước nó là xong rồi, xem hình dưới sẽ hiều thôi.

Chèn quảng cáo adf.ly vào website-blog wordpress

Chèn quảng cáo adf.ly vào website-blog wordpress

Bây giờ bạn bấm Update File là xong rồi nhé, những bạn nào mà dùng mốt số mã nguồn khắc hoặc là tự code website thì cũng làm tương tự vậy thôi.Cứ chèn code vào trước thẻ </head> của website – blog của bạn là xong rồi.

Hãy ghé thăm và tím kiếm các bài viết về MMO trên blog mình nhé để có thể cập nhật nếu bạn thích kiếm tiền online! Chúc các bạn vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

9 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.