Adf.ly

Giá CPM của Adf.ly có cao không?

Thực ra giá tiền quảng cáo trên adf.ly nó đã quy đinh hết rồi nên bạn cũng chẳng phải suy nghĩ tối ưu từ khóa gì để tăng tiền giống như chơi google adsense và tiền từ adf.ly nó được tính theo công thức sau bạn có thể tham khảo:

CPM trung bình :

CPM là số tiền kiếm được trên 1000 view và ở đây có thể là 1000 lượt click vào bỏ qua 5s theo cách tính của thằng adf.ly đến với loại quảng cáo rút gọn link hoặc quảng cáo tự động toàn trang nhé.

Unique = trung bình số tiền thanh toán cho 1.000 du khách trong thời gian 24 giờ và số người truy cập này là đến từ 100 địa chỉ IP khác nhau.Nghĩa là mỗi ngươi vào xem 1 lần chứ không có bấm qua bất kì trang nào nữa.

Raw = trung bình số tiền thanh toán trên xem quảng cáo 1 cho 1.000 lượt xem liên kết trong khoảng thời gian 24 giờ với 1000 lượt xem đến từ nhiều IP có thể trùng nhau trong trường hợp 1 người xem nhiều lần hay nhiều trang.Unique luôn cao hơn Raw khá nhiều và bạn có thể hiểu là Unique là duy nhất, còn Raw là sự trùng lặp hay lặp lại.

Bảnng giá CPC bao gồm các loại quảng cáo : Tự động toàn trang – Banner – Pop ads:

CPM quảng cáo của adf.ly

CPM quảng cáo của adf.ly

Bạn có thể xem chi tiết CPM các loại quảng cáo tại đây :https://adf.ly/rates

Theo thống kê ở đó thì bạn có thể thấy là việc chơi adf.ly với hình thức quảng cáo Skips ads là nhiều tiền nhất tức là quảng cáo bằng rút gọn link, quảng cáo tự động toàn trang.Và để tăng thêm thu nhập thì bạn nền chèn pop ads vào nữa thì cũng khá là hợp lý.

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

1 Comment

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.