Adf.ly

Các cách kiếm tiền hiệu quả với Adf.ly

Tới đây thì các bạn đã biết hết tất cả các thông tin về Adf.ly từ cách đăng ký đến kiếm tiền và thanh toán rồi chứ nhỉ nếu chưa có thể xem lại serie hướng dẫn kiếm tiền với adf.ly của mình tại blog nhé.Hôm này mình sẽ giới thiệu với các bạn các cách kiếm tiền hiệu quả mà hiện nay nhiều người đang áp dụng cũng như phổ biến với adf.ly.

Bạn có thể tham khảo và tùy biến theo suy nghĩ và cách làm của bạn sao cho phù hợp nhất, và mình vẫn khuyên 1 câu rằng nên áp dụng nó ở nước ngoài nhé , bạn xem lại bảng giá CPM adf.ly để có thể lựa chọn các nước có CPM cao mà làm thì tiền nó cung nhiều theo thôi.

Xem thêm: Serie dạy kiếm tiền trên mạng với Adf.ly

Post link lên facebook

Đây là cách làm phổ biến hiện nay, nó sẽ không vi phạm điều khoản nếu bạn post link một cách đúng đắn chứ đừng lừa gạt người ta click vào link mà nội dung thì chẳng có gì đúng với sự thật cả.Vậy post link thì nên post vào đâu và như thế nào.

Đầu tiên bạn nên rút gọn lại link adf.ly của bạn bằng các dịch vụ rút gọn link khác như : https://bitly.com/ https://goo.gl/…để cho người ta nhìn vào link bạn thấy an toàn hơn chứ bạn cứ để link adf.ly thì họ khó mà click vào lắm.

Sau khi đã rút gọn link rồi thì tiến hành post nó ở các Group, Fanpage, Comment website… là hiệu quả nhất.Ở đây mình sẽ ví dụ như sau:

Bạn vào website http://www.socialbakers.com/statistics/facebook/ đây là website cập các fapage có lương Fan lớn được sắp xếp theo thế giới hoặc quốc gia.Bạn vào đó xem đẻ tiến hành vào các page đó và post vào mục comment nó.

Post link lên comment Fanpage facebook

Post link lên comment Fanpage facebook

Mình ví dụ ở VN thì có các page lượng Fan lớn như : Khởi My, Hoài Linh, Sơn Tùng MTP…. các bạn nên post ở các page nước ngoài sẽ được nhiều tiền hơn đấy.

Ngoài ra bạn có thể tham gia các Group có nhiều thành viên để post và đặc biết các website có khung comment Facebook thì bạn cứ post vào cũng rất hiệu quả đấy nhé.Đặc biệt là tạo các Album ảnh hoặc các Note và sao đó chèn link vào bởi vì nó có tính SEO và lên top Google rất mạnh,bạn có thể xem ví dụ dưới đây:

Post link lên Note và Album facebook

Post link lên Note và Album facebook

Post link lên Youtube

Bạn nào đang kiếm tiền trên Youtube thì sẽ dùng cách này để kết hợp với nó hiệu quả không ngờ đến đấy nhé, bạn làm các clip hướng dẫn cài phần mềm, tải game, chia sẽ cái tài liệu mà nhiều người cần lên và ở dưới nội dung video bạn sẽ chèn link tải về đã rút gọn lại để người ta có thể tải về sẵn mình kiếm tiền luôn.

Post link adf.ly lên Youtube

Post link adf.ly lên Youtube

Ở đây bạn vừa kiếm tiền được cả trên Youtube và cả tiền adf.ly một công đôi việc đúng không nào.Cách này hiện nay cũng khá nhiều người còn dùng và trong đó có mình 😀

Sử dụng website/blog

Bạn đang sử hữu các website hay blog có lượng truy cập tạm ổn thì có thể sử dụng cách hình thức kiếm tiền mà thằng Adf.ly nó hỗ trợ và trong bài viết 5 hình thức kiếm tiền với adf.ly để tham khảo cách sử dụng nhé.

Thông thường với website/blog thì bạn nên sử dụng quảng toàn trang hoặc Pop ads để thêm vào thì rất hợp lý.Ngoài ra bạn thể thể tạo các blog dowload phần mềm, công cụ, tài liệu… viết bằng tiếng anh càng tốt nhé phát triển nó lên và sao đó chèn link download được rút gọn bởi adf.ly vào.

Cái gì cũng cần thời gian cả nên phải phát triển dần nếu bạn thực sự chú tâm vào chứ không phải làm phát là được đâu.Bạn có thể xem serie hướng dẫn làm blog cá nhân của mình hoặc nếu có thể bạn nên tạo 1 website để phát triển lâu dài.Hiện nay mã nguồn mở WordPress rất phổ biến rồi bạn có thể lên mạng tìm và học.Không cần có kiến thức IT bạn cũng có thể làm được nên không bạn đừng lo sợ gì cả.

Chia sẽ link lên các diễn đàn

Hiện nay bạn lên các diễn đàn tải gì đó đều chắc chắn sẽ gặp các link dạng giống adf.ly và họ cũng kiếm tiền từ cách đó thôi.Hãy post các phần mềm or game nhiều người quan tâm lên các forum có thứ hạng cao như : tinhte.vn, sinhvienit , vn-zoom … thì bài viết của bạn sẽ có thứ hạng cao trên Google thôi.

Chia sẽ bài viết lên forum lớn

Chia sẽ bài viết lên forum lớn

Riêng bản thân mình thì chủ yếu post link ở Youtube và forum ở nước ngoài chứ mình cũng ít chơi ở Việt Nam, nếu bạn có thể hãy hướng ở nước ngoài mà chiến nhé.

Bài viết đang trong quá trình cập nhật thêm, chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ nhé!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

11 Comments

 • TRƯỚC ĐÂY MÌNH KHÔNG CÓ EMAIL ,LÚC ĐÓ MÌNH ĐÃ XEM MỘT SỐ VIDEO TRÊN YOUTOBE, GIỜ ĐÃ CÓ EMAIL MÌNH MUỐN XÓA CÁC VIDEO ĐÈ XUẤT MÀ MÌNH ĐÃ XEM TRƯỚC ĐÂY

 • Cho e hỏi áp dụng cách trên cho trang rút gọn link oni thì như thế nào ah? Em nghĩ nó vẫn áp dụng được.
  Giá click ở VN của oni hình như cao hơn, mà blog thì traffic chủ yếu từ VN thì anh nghĩ adf hay oni tốt hơn ah?

  • traffic vn thì phải nhiều cơ bạn , thấy nhiều người choi oni chứ mình cũng không thử thấy nó cũng tháp vì chơi ở VN ma…chiến đc nước ngoài thì tốt hơn cả

   • Do em định viết blog tiếng việt nên chắc nguồn chủ yếu là traffic VN, việc hết hợp 2-3 trang shortlink như thế này e nghĩ sẽ tăng thu nhập lên cũng khá, do 1 ip thì chỉ tính giới hạn số lượng nhất định trong 24h, để nhiều link khác nhau thì sẽ không ảnh hưởng tới nhau, mà thu nhập thì cũng nhiều hơn
    Đó là ý kiến của em thôi ah

   • ad cho mình hỏi quảng cáo trên gg adword có được không, nếu được thì 1000 view mình thuê trên adword là bao nhiêu $, tks ad nhìu

    • Bạn quáng cáo dịch vụ gì thì đc chứ chơi cái gì ai đi qcáo bạn.Bán nhà trả cho Google đáy.Mình thấy chậy adw rất nhiều tiền đó.tùy vào mức độ cạnh tranh thôi

     • ủa vậy hả :(( pro có nguồn nào ổn không chia sẻ cho mình tý dc không 🙂 mình đi spam cũng không ăn thua..tks pro

 • Bạn cho mình hỏi là post link ở các forum nước ngoài là những forum nào ạ & forum nào hiệu quả nhất, cảm ơn bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.