Kiếm Tiền Youtube

[Tin Mừng] Youtube đã cho bật kiếm tiền cho kênh phụ

Một ngày thông tin vui tràn ngập khi Youtube lại cho bật kiếm tiền cho kênh phụ thông qua việc đổi Quốc gia ở kênh phụ trở lại.Nếu ai xem qua bài viết dưới này chắc hiểu hết mấy sự việc vừa qua rồi nhỉ?

Hướng dẫn bật kiếm tiền cho kênh phụ Youtube [Updating]

Tuy nhiên, bài viết đó không cần thiết nữa rồi khi Youtube lại cho tính năng đổi quốc gia ở mục Nâng Cao, trước đó là không có và chỉ bật được kiếm tiền thông qua kênh chính.Như mọi người đã biết là chỉ có thể bật được kiếm tiền khi kênh Youtube của bạn đang ởi Vị trí Hoa Kì bởi Việt Nam hiện Youtube chưa cho phép trở thành đối tác của nó.

bat kiem tien cho kenh phu

bat kiem tien cho kenh phu

Tất cả mọi việc đều trở lại bình thường rồi nên sẽ chưa có thay đổi gì so với những bài viết cũ của mình cả.Mọi người vào kiểm tra xem thử nhé, và mới đây có thông tin QuizGroup chỉ yêu cầu 0 view 0 subscribe là có thể vào được Channel nó rồi.Để thông tin chính xác hơn mình sẽ chưa viết bài chi tiết vì nôn nóng quá sẽ gây sự sai sót như các bài viết vừa qua của mình.

Mọi người lại có thể kiếm tiền qua Youtube một các dễ dàng rồi,chúc các bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhé.Mọi ý kiến thắc mắc – góp ý xin cứ comment trên blog, mình sẽ trả lời nhiệt tình nhất trong khả năng.Xin cảm ơn!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

15 Comments

  • 1 tài khoản Gmail có thể tạo được vô số kênh.Kênh chính là kênh trùng với tên của gmail còn kênh phụ là kênh mình tạo thêm.Kênh chính die thì không vào được Youtube nữa còn kênh phụ die thì vào vẫn bt

   • bác cho em hỏi:
    1: 1 gmail tao dược mấy kênh có thể kiếm tiền ạ?
    2: tiền kiếm được từ kênh phụ có tính gộp vào tài khoản chính liên kết với google adsen?
    3: bật kiếm tiền nhiều kênh phụ như thế nào ạ?
    4:khi 1 video có dấu chấm than khi bật kiếm tiền thì mình tắt kiếm tiền đi là ko lo chết kênh phải ko ạ?
    mong được bác chỉ bảo
    em cảm ơn!

    • Chào bạn!
     1.1 gmail tạo được 500 kênh tuy nhiên hiện nay chỉ nên tạo 1 2 kênh thôi vì 1 kênh phụ bị die dễ dẫn đến ảnh hưởng cái kênh khác lắm
     2.2 kênh bạn liên kết chung 1 ga thí no tính gộp chứ 2 ga hay 1 cái vào net 1 cái vào GA thì sao tính gộp được,cái này bạn nghĩ là thấy ko hợp lí rồi.
     3.bật kiếm tiền kênh phụ y chang như kênh chính.
     4.Bị chấm than nhiều sẽ dẫn đến kênh bị tắt kiếm tiền bạn à, vào net thì sẽ bao bao giờ bị chấm than

 • Khi mình dùng tài khoản Gmail để vào Youtube, sau đó trong youtube mình tạo một số kênh như phim truyện, thể thao… thì những kênh mình tạo đó là kênh phụ hả bạn.

 • Chào bạn.
  Mình chưa tạo kênh phụ, mới chỉ có bật 1 kênh chính kiếm tiền thôi, nhưng vừa rồi có mấy video mình tải lên bị cảnh báo không thể kiếm tiền do vi phạm.
  Vậy bây giờ mình tạo kênh phụ và chuyển hết kênh chính vào kênh phụ đó nếu sau này nó die, thì nó sẽ giết kênh phụ mình chuyển qua hay nó cho die kênh chính luôn? vì mấy cái video dính post hiện đang ở kênh chính, bây giờ mình mới bắt đầu chuyển qua kênh phụ, sau này nếu die không biết die kênh nào?
  mong bạn trợ giúp.

  • Video thuộc kênh nào sẽ die kênh đó bạn đã chuyển qua kênh phụ thì nếu die sẽ die kênh phụ bạn à….Khi chơi YT mình cũng khuyên mọi người là chỉ nên kiếm tiền ở kênh phụ ấy chứ kênh chính thì để trống vậy

 • Bạn ơi mình mới tạo 1 kênh chính và thêm hai kênh phụ của nó, chắc phải 14 ngày nữa mới vào QuizGroup được. Bạn cho mình hỏi chút là mình không bật kiếm tiền ở kênh chính mà bật kiếm tiền ở 2 kênh phụ, sau đó dùng 2 kênh phụ vào Quiz, còn kênh chính thì không up video cũng không đả động gì đến cả. như thế có được không vậy bạn.
  Và khi chết 2 kênh phụ thì kênh chính có chết theo không
  mong bạn sớm trả lời giùm mình

  • Thì ai kiếm tiền trên youtube đều làm vậy mà bạn, lỡ die kênh phụ thì có khi ko ảnh hưởng đến kênh chính chứ kênh chính mà die là ko vào đc kênh phụ đó bạn

   • vậy là chỉ bật kiếm tiền ở 2 kênh phụ thôi chứ không bật ở kênh chính, mình hỏi cho kỹ vì sợ không bật ở kênh chính thì kênh phụ có bật cũng không kiếm được tiền

 • Chào bạn, theo mình đc biết thì youtube ko cho phép trên một máy dùng nhiều tài khoản adsense vậy giả sử mình có 1tk youtube kênh chính vào GA giờ mình tạo thêm một kênh phụ và cho nó vào GA luôn vậy:
  1. Hai kênh đó có bị die ko
  2. Nếu mình cho cả 2 kênh chính và phụ cùng vào GA thì khi đăng kí GA cho 2 kênh này mình phải dùng 1 hay 2 số điện thoại
  3. Nếu cả 2 kênh này cùng vào GA thì phải làm sao để gộp hai kênh này vào cùng 1 tk GA.
  Xin Cam on

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.