Kiếm Tiền Youtube

Thay đổi liên kết Google adsense cho kênh Youtube

Nếu bạn đang liên kết với Google adsense và một ngày bạn muốn tham Network thì đơn giản là bạn chỉ cần đăng kí cái network bạn muốn liên kết thì tự động kênh bạn sẽ không còn liên kết với Google adsense nữa mà sẽ tiến hành liên kết qua bên Network thôi.Cái này đơn giản nên mình không nói đến tuy nhiên nếu kênh bạn đang liên kết với tài khoản Google adsense A nào đó thì giờ muốn nó chuyển sang tài khoản Google Adsense B thì làm ra sao? Các bạn hãy xem bài hướng dẫn phía dưới nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn Liên kết Quizgroup NetWork Youtube

Mặc đinh kênh chính nó sẽ rất dễ dàng cho việc thay đổi này nhưng ở kênh phụ nó lại không như thế, nếu bạn không chịu khó để ý thì rất khó thấy mục thay đổi ở đâu.Ở đây mình sẽ demo hình ảnh kênh chính kênh phụ cho bạn dễ hình dung.

Đâu tiền các bạn vào đường dẫn sau đây để tiến hành thay đổi liên kết Google adsense cho kênh nhé,

Kênh chính

https://www.youtube.com/account_monetization

Nếu là kênh chính thì nó sẽ hiện lên cái dòng “Xem xét hoặc thay đổi liên kết AdSense” (Review or change AdSense association), nhưng ở kênh phụ thì không có dòng này.Bắt buộc bạn vào phải đường dẫn sau đây để thấy cái mục đó.Ở đây bạn sẽ thây khá nhiều thông tin của GA bạn bao gồm ID Ga bạn đang liên kết và ngày liên kết.Bạn ghi nhớ cái ID này tí nữa làm xong check lại nếu nó thay đổi rồi là bạn đã làm xong xuôi.

Kênh phụ

https://www.youtube.com/account_monetization?action_adsense_connection=1

Chọn thay đổi để tiến hành thay đổi Google adsense cho kênh

Chọn thay đổi để tiến hành thay đổi Google adsense cho kênh

Sau khi vào đường dẫn trên phù hợp với kênh của các bạn rồi thì bạn bấm vào dòng “Xem xét hoặc thay đổi liên kết AdSense” ,lúc này nó sẽ chuyển hướng đến trang thông tài khoản Google adsense bạn đang liên kết với kênh bạn.Bạn bấm vào nút Thay đổi (Change) để tiến hành thay đổi cho nó vào GA khác.

Sau đó nó sẽ chuyển đến trang hỏi bạn là có muốn dùng tài khoản Youtube hiện tại để liên kết không thì bạn đừng chọn nhé mà chọn là Tạo hoặc sử dụng một tài khoản khác, bởi vì minh đang muốn thay đổi mà chứ hiện tại nó đang liên kết với chính nó rồi.

Tiếp theo, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

1 là đăng nhập nghĩa là đăng nhập vào cái tài khoản Google adsense bạn đang muốn kênh tham gia vào ấy, cái này bạn đã có sẵn rồi và muốn liên kết vào

2 là bạn tạo mới một tài khoản Google adsense để liên kết kênh này vào đó.

Đăng nhập tài khoản GA bạn muốn chuyển sang

Đăng nhập tài khoản GA bạn muốn chuyển sang

Mình khuyên là các bạn nên chuẩn bị sẵn GA rồi liên kết vào luôn, ở đây khi bạn bấm vào lựa chọn 1 thì bạn đăng nhập rồi đồng ý vài cái điều khoản nó là xong xuôi,Bây giờ bạn vào lại đường dẫn ở phía trên xem coi ID Google adsense nó đã thay đổi chưa.Nếu mà thay đôi rồi thì bạn đã tiến hành làm xong rồi đấy.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới Blog.Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

134 Comments

   • Làm sao để đổi liên kết id của GA? Vì giờ không nhớ email của acc GA. Có tạo một email mới để đăng ký GA nhưng nó cứ bắt nhập địa chỉ web( mình không có web). Nhưng trước đó là mình có GA liên kết với kênh rồi, bây giờ chỉ muốn thay đổi mấy con số ID 77……70 gì đó thôi. tiền trong youtube duoc hơn 50$ rồi. giờ làm sao đây, cài mấy năm trời giờ tự nhiên quên acc GA

  • Bạn cho mình hỏi khi mình chuyển kênh từ Adsense A sang Adsense B thì số tiền đã có từ A có chuyển sang B luôn không bạn

   • tiền nó cập nhật theo ngày mà cậu, khi chuyển qua nó đâu chuyển tiền theo mà năm ở GA cũ ấy…Tiền tính vào GA B từ khi bạn chuyển qua

 • cheng ơi…anh có thể hướng dẫn cho em mua vps thế nào..cách sử dụng hiệu quả nhất và mua ở đâu? quây quần trên mạng toàn hướng dẫn đăng kí sơ sài quá chưa hiểu lắm…mong anh giúp e..thanks a..!

 • Bạn cho mìh hỏi: 1 PC thì đk được 1 GA, còn 1 Ga thì add được vô số kênh YouTube phải ko?
  Và nếu tất cả kênh đều chung 1 GA thì tiền sẽ cộng dồn vào phải ko?

   • Uhm. Còn tH 1 or 2 kênh bị sẹo hoặc bị dính nguyên tắt cộng đồng
    thì có chết hết tất cả các kênh khác liên kết GA ,thậm chí chết luôn GA ko c?
    Tiền mìh xem trong GA và YouTube Alaytics.. là giống nhau phải ko c?
    Nếu YouTube hoặc GA đã tổng hợp tiền của 1 kênh liên kết rùi, thì mìh xóa video trong kênh, hay thậm chí xóa liên kết kênh đó với GA và xóa luôn kênh 😀 đều ko mất tiền phải ko c?

    • Kênh nào bị sẹo sẽ ảnh hưởng ở kênh đso thôi nhưng hiện nay thấy đa phân mn phản án nó còn ảnh hưởng đến kênh chính nữa nên cái này nó nằm ở sự hên xui lắm cậu, mình thì chưa bị nên cũng không dám phán liều.
     Tiên trong GA có lúc sẽ khác Analytics, tiền anlytisc là chuẩn nhất rồi nên xem ở đó là ok nhất chứ GA thống kê vậy chứ nó còn trừ ra nhiều khoản lắm.
     Tiền đã cập nhật và GA thì là đã có tiền ko có bị trừ đi nếu xoa video or ko liên kết nữa

   • ad ơi trước t có 2 cái AD bây giờ t liên kết vào là 1 nhưng sao tiền vẫn không cộng dồn là sao nhỉ. vd cái AD1 là 100$, cái AD2 100$ khi t kiên kết vào chung cái AD1 thì nó vẫn chỉ 100$ thôi nhỉ

    • Bác oi cho mìn hỏi này nhé
     Kênh mình liên kết với gà khác mà bị nói là url khong thể sử dụng để liên kết adsen được nghia là sao vậy bác

 • Ad ơi cho mình hỏi! mình có thể tạo 2-3 tài khoản adscense trên cùng 1 máy tính cùng 1 IP không?
  Tài khoản youtube của mình liên kết với adscense dạng hosted thì khi tài khoản youtube bị khóa thì adscense có die luôn không?

  • Youtube bị khóa có thể dẫn đến tạm ngưng GA hoặc là không cái này phải phụ thuộc vào YT bạn ơi.1 máy chỉ nên đăng ký 1 google adsense nhưng nhiều máy trên 1 ip có thể reg nhiều ga tuy nhiên địa chỉ và tên mỗi ga là khác nhau và cũng ko nên lạm dụng điều này.
   1 2 cái là quá đủ rồi

     • ad ơi z khi đk 2 GA thì phần tên, và địa chỉ nhận mã pin giống đc luôn hả?

     • giờ bạn thêm vào thì đâu cần ghi địa chỉ nữa đâu.Còn nếu ban tạo thêm 1 ga thuộc 1 gmail khác thì tên có thể giống nhưng địa chỉ phải khác là nó mới cho

 • mình bị kênh đang kiếm tiền tạm ngưng,do spam thì phải, vậy 1 ngày mình đăng nhập vào 1 TK bao nhiêu lần thì ko bị Spam hoặc 1 trinh YT đăng nhập mấy TK thì hợp lý, nếu mở nhiều cũng bị hả cậu

  • Làm gì có chuyện giới hạn đang nhập vào Youtube cậu, cậu ưng login bao nhiêu tùy nhưng đừng xem video mình rồi click vào quảng cáo là được.
   Nếu bạn cso nhiều gmail và mỗi gmail nhiều kênh thì nên để nso ơ mỗi trình duyệt khác nhau cho chắc nhưng điều khaorn YT ko cấm việc tạo nhiều kênh hay login nhiều gmail gì cả
   Chỉ có Google adsense mới cấm vậy thôi

 • mỗi gmail nhiều kênh thì nên để no ơ mỗi trình duyệt khác nhau là sao minh ko hiểu, thì cũng chỉ mở 1 trình duyệt YT đang nhập vào thôi mà cậu

 • c cho hỏi: sao mìh vào GA rồi (chắc luôn) mà sao trên YOUTUBE hay google/adsense vẫn là 0$ nhỉ?

   • mình cho nó wa QuizG luôn rồi, đợi lâu wá :'( … uhm mà thằng GA nó cứ 2 ngày cập nhật và nó lấy từ YouTube Analytic hả c ?

    • GA nó cập nhật theo phút luôn mà bạn, view thoi chứ tiền ga thì 12 hàng tháng nó mới cập nhật.tiền ở Analytics là chuẩn nhất rồi đừng xem ga chỉ, ga chỉ xem cho vui và biết 1 số thông tin như cpc đồ có cáo ko thôi

 • Kênh mình gần đây up video liên tục bị chấm than, mình đang LK GA .. Nếu chuyển qua network có thể giải quyết tình trạng này không?

   • Nếu bây giờ mình chuyển sang network, thì phần thu nhập chưa cập nhật qua Google Adsense có bị mất không? GA có trả phần tiền còn dư trong tài khoản adsense mình chưa nhận không? Cám ơn ad..

 • Cho mình hỏi là mình bị khóa GA, giờ đăng ký GA khác thì nó thông báo trùng khớp thông tin, vậy là mình không thể chơi GA nữa sao??

 • Tháng này anh Cheng đã cập nhật tiền trong adsense chưa vậy hôm nay là ngày 13 rồi mà adsense em chưa cập nhật tiền

   • sao trong tài khoản em chưa cập nhật tiêu rồi. Keke, vậy Net khi nào cập nhật vậy. Mà nếu kênh bị tắt kiếm tiền thì Adsense có trả tiền cho mình k nhỉ

    • Bạn hỏi net rồi Ga là sao nhỉ…quiz thì bạn xem bài hướng dân đăng ký mình có nói rõ về tất cả thông tin của nó rồi.GA con sống là nó sẽ pay khi đủ 100$ và xác nhận PIN bạn à

 • Bạn ơi, cho mình hỏi, tài khoản GA của mình trước dùng chung để up video lên youtube. mà bây h kênh đã bị tạm ngưng mất rùi. mình thử liên kết acc youtube khác vào tài khoảng GA này mà không được. nó báo là “không thể truy cập được một số sản phẩm của google” . có cách nào liên kết dược ko bạn.Acc GA này mình đã xác nhận mã pin nên bỏ cũng tiếc. cảm ơn bạn nhiều nhé

 • cho mình hỏi thay đổi liên kết GA khác , thế tiền trong youtube tháng đó cộng về tài khoản GA mới liên kết hay sao ad?

  • Liên kết ngày nào thì tiền sẽ tính từ ngày đó bạn, nếu thay đổi nên dùng máy tính khác login nhé chứ ko là bạn login 2 GA trên 1 máy là nguy hiểm lắm đấy

 • mình lỡ dùng trên 1 máy rồi :(, như bạn nói như vậy là không phải cộng hết tiền từ youtube sáng GA mới hả, liên kết ngầy nào tính từ ngày đó ư? bây giờ mình đổi lại như củ được k?

 • Bạn ơi cho mình hỏi, cách đây khoản nửa tháng mình chết sạch kênh youtube, 🙁 buồn lắm, chũng chịu khó làm lại, nhưng giờ nếu chỉ bậc kiếm tiền up lên thôi thì k sao, nhưng cứ lk adsense, chậm thì nửa ngày, nhanh thì 3 tiếng là kênh bị tạm ngưng, minh đã làm trên ip mới, mail mới, nhưng tất cả đều k đc, mình lên diễn đàn thì có người bảo bị dính Phốt, vậy theo bạn bây giờ mình nên làm gì, hjx!

 • Bạn ơi cho mình hỏi kênh phụ mình bị tắt kiếm tiền do kênh chính( cùng gmail mail vs GA) luôn bị vi phạm bản quyền. Vậy kênh phụ của mình có thể chuyển sang liên kết vs GA khác được không? Mình cảm ơn nhiều?

 • bạn ơi mình bị như này là tn :Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do có một tài khoản AdSense bị đóng. Tìm hiểu thêm hoặc liên kết lại tài khoản AdSense.

  • Ga của bạn hiện bị vô hiệu hóa thì phải dẫn đến kênh bị tắt kiếm tiền theo, bạn login ga coi thử ntn..Nếu vậy phải tạo lại hết bạn à

  • Đúng rồi bạn…số dư hiện tjai của bạn là chừng đó tiền từ tháng trước chưa tính những ngày trong tháng bạn đang xem

 • Cho mình hỏi mình đã liên kết một kênh youtube từ gmail này sang tài khoản adsense ở một gmail khác. Giờ mình muốn ngắt liên kết với adsense để đăng ký sang network thì làm thế nào? thank nhiều

 • Mình có vấn đề như thế này, muốn nhờ Cheng giải đáp giúp mình. Đó là:

  1. Mình có 3 kênh Youtube ứng với 3 tài khoản Gmail. Ví dụ: A, B, C
  2. Trong đó kênh thứ 1 ứng với tài khoản Gmail A (và tài khoản A này đã đăng ký với Adsense và nhận tiền từ Adsens 1 lần rồi), 2 kênh B và C còn lại thì liên kết tới Adsense ở tài khoản A.
  3. Nhưng hiện tại thì kênh C của mình bị dính gậy (do bị 1 số kẻ không ra gì report), khiến cho kênh C của mình không còn kiếm tiền được nữa, điều này dẫn tới kênh A và B cũng mất khả năng kiếm tiền luôn.
  4. Giờ mình muốn ngắt cái kênh B hoặc C ra khỏi tài khoản Adsense A thì làm cách nào? Vì trên Youtube mình thấy nó cho liên kết vào mà không cho ngắt ra gì hết trơn.

  Mình cám ơn Cheng nhiều và chúc Cheng nhiều sức khỏe. Rất mong sớm nhận được hồi đáp từ Cheng.

 • Mình đang gặp vấn đề cần Cheng giả đáp giúp:

  Lúc trước mình có dùng tài khoản gmail/youtube đăng kí AdSense thành công, vì 1 vài lí do cá nhân, nay mình tạo 1 acc mới ( chưa tạo channel ) và muốn link AdSense cũ sang acc mới nhưng khi làm thì Google báo là đã tồn tại AdSense nên link không thành công, sau đó mình vào acc youtube mới upload thử 1 video thì thấy chức năng monetization có màu đỏ và thông báo bị disabled. Mình vào monetization thì thấy “Your AdSense application was rejected. Please click here to associate a different AdSense account.” Mình đã cố link qua acc mới đều không được…Cheng biết cách khắc phục thì giúp mình với..

 • Bạn Cheng cho mình hỏi chút. Mình có kênh vừa chết do Youtube báo lỗi Spam. Giờ mình không thể đăng nhập Gmail đó vào youtube nữa. Mình định xóa triệt để mấy cái gmail này đi nhưng mình ko biết liệu số tiền trên kênh đó Google họ có cập nhật vào tài khoản Adsense hay không? Mình đăng Video trên kênh phụ, mỗi Gmail một kênh phụ thôi. Và cho mình hỏi cách tránh bị Youtube Spam. Cảm ơn bạn rất nhiều!!!

  • Bạn spam thì là sao ma tránh được đây cậu, cậu cứ làm bt đừng có làm như vậy chi có hiệu quả đâu.Tiền GA nó cập nhật theo ngày nên nó đã có mà sẽ ko bị mắt đâu.12 hàng tháng bạn sẽ thấy nó cập nhật tiền

 • CHENG ! cho mình hỏi về liên kết Ga:
  – mình có 1 video bật kiếm tiền lk với Ga (A) rồi, và trong Ga(A) đó đã có tiền, để tránh bị quets thủ công , bây giờ mình muốn liên kết video đó với 1 Ga(B) khác thì adsense sẽ tính tiền như thế nào ?

 • Mình có 1 adsene gồm 2 kênh you tube..giờ mình muốn xóa bỏ liên kết kênh 1 chỉ hoạt động kênh 2 liên kết vs adsene được k v.ad

 • Cheng ơi.mình muốn xóa gmail có kênh đã liên kết với ga thì ga có ảnh hưởng không? Mình liên kết ga theo cách phân quyền bạn đã hướng dẫn đấy. Thanks

  • Không hủy liên kết được bạn chỉ có thể đổi liên kết được thôi à.1 GA liên kết đc nhiều kênh mà bạn mình có hf rồi mà

 • Chào Ad!
  Kênh e nội dung tự làm mà k hỉu sao chết hoài
  Nó gửi mail về nói là do spam nhưng e k hỉu nổi spam kiểu j, e làm rất nghiêm túc.
  Có trường hợp nào dễ bị cho là spam mà mình vô tình mắc phải k a
  Mong a giúp đỡ a!

 • Bạn cho mình hỏi GA
  Ga mình có liên kết với 2-3 kênh mà kênh đã bị chết rồi giờ có 1 kênh sống khá lâu và lượt view OK mình liên kết vào GA này thì sau này thanh toán có được không bạn. Gần 100$ rồi bạn
  Mình đọc 1 số nguồn thì khả năng chết thanh toán rất cao

 • Cho hỏi giả sử từ ngày 1->15 của tháng kênh của mình kiếm đc 100$ ở GA1
  Ngày 16-30 chuyển kênh đó sang GA2, kiếm đc 200$

  Lúc tổng kết, GA2 đc 200$ hay + 100$ của GA1 ?

  • Tiên sẽ tính tưng ngày nên 2 tài khoản sẽ có tiền riêng biệt kể từ lúc bạn hủy liên kết và liên kết vào GA khác.Nghĩa là GA2 được 200$ , GA1 được 100$

 • Mình vào một net , nhưng nó chẳng hổ trợ gì, nói chung là không được gì hết,…
  giờ mình muốn ra, và đã gửi yêu cầu, nhưng đợi mãi nó không hồi âm.
  Theo như ban đầu thì 30 ngày là tự ra được .
  vậy 30 ngày sau mình có được liên kết với GA hay net khác được không.
  Trường hợp mãi không ra được thì làm thế nào.
  Net mình vào là : scale lab affiliate (tpnnetwork.tk)

  • Sâu khi ra được net thì bạn ưng làm gì đó làm thôi, liên kết vào đâu là tuy bạn tuy nhiên việc các net đồng ý cho bạn out ra đôi khi lại ghi thế mà không làm

   • Cảm ơn bạn . Chắc mình phải đợi hết 30 ngày rồi, đến giờ mà nó vẫn chưa hồi âm gì. Hy vọng sau 30 ngày nó tự out như lời giới thiệu của Net, không thì mình không biết làm gi nữa.

 • 1 kênh có thể thay đổi liên kết sang Ga khác mấy lần vậy bạn, có giới hạn số lần ko?

 • Bạn ơi ! Net nó không cho ra, gửi yêu cầu hủy liên kết nó hồi âm lại không đồng ý. giờ làm thế nào để ra được đây.

   • mình vào net đó cũng gần 2 tháng rồi, và mình cũng gửi yêu cầu hủy liên kết. Nhưng sau 20 ngày nó hồi âm không chấp nhận. mình kiểm tra kênh thì thấy yêu cầu hủy của mình đã không còn. hôm qua mình lại gửi hủy liên kết lại.
    cứ như thế sắp gần 30 ngày nó lại không chấp nhận yêu cầu hủy, thì cứ mãi không ra được hả bạn

 • Bạn ơi ga của mình cũng như tên nguời nhận tiền và địa chỉ thanh toán của mình. Cái ga đó đã chết Hồi năm ngoái rồi. Vậy bây giờ có cách nào đăng ký ga mới mà tên nguời nhận tiền là mình không, để mình đỡ phải mượn tên anh em mình nhận thanh toán không bạn

  • Bạn đăng ký bình thường thôi . tên trùng nhau vẫn được mà miễn sao địa chỉ bạn ghi khác địa chỉ trước là được rồi

 • Anh ơi cho em hỏi. Ngày 4/6 em bị tạm ngưng youtube vì vi phạm chính sách chống spam gây hiểu lầm thương mại gì đó. Em gửi kháng cáo ba lần. Kết quả vẫn để là vi phạm mục H đều 4. Thật sự em buồn lắm. Em ko sợ kênh mà sợ mất tiền trong đó. Vậy tiền trong kênh youtube bị tạm ngưng đó, có chuyển qua google adsense ko anh hay bị youtube giữ lại. Nghe noíi 12 hay 15 thường cập nhập thu nhập. Em lo lắm buồn mất ăn mất ngủ . Mong anh trả lời
  Em xin cảm ơn . . .

  • Thường thì vẫn được Pay đó cậu, do nso cập nhât tiền theo ngày mà…Tối nay cập nhật rồi bạn hóng là biết 😀

 • Tiền sau ngày 12 là chuyển vào GA rồi, mà lỡ sau đó kênh youtube bị chết thì tiền trên GA có còn lấy được không AD? mong anh chia sẻ, cám ơn nhiều ạ?

 • Cho mình hỏi là kênh mình đang bị nhiều kênh khác ăn cắp up lại video? mình chưa vào net, cũng chưa đăng kí bản quyền ID? Vậy có các nào báo vipham bản quyền các kênh đó được không?

 • Mình mới đăng ký Google adsense cho kênh phụ để test, vì chưa đăng ký lần nào nên không rõ, đăng ký luôn tên chính, địa chỉ chính và số điện thoại chính, sau đó google báo thành công. Sau đó do mình không biết đăng ký kênh chính với y sì nội dung như trên, thì được goole báo là trùng thông tin với tài khoản phụ đã đăng ký thành công rồi nền tài khoản này đăng ký Google adsense không thành công, mình có đi đăng ký thông tin lại: thay đổi tên, điện thoại và địa chỉ đăng ký, nó vẫn báo trùng với kênh phụ mình, nên đã bị từ chối. Bạn biết cách gì bày hộ mình để mình đăng ký thành công với ạ

  • GIờ bạn lấy GA đăng ký đầu tiền add thêm kênh vào cũng được mắc gì phải đăng ký lại cậu hoặc chuyển quyền admin cho gmail mới ban mìnhc ó hd ở blog rồi.Bạn kiểm tra xem 2 email có mối liên hệ gi không, rồi ra quán nét hay đâu đó lập thử, chỉ cần khác địa chỉ làm lập đc rồi cậu

 • Cho hỏi: 1 máy(1 ip) cài 2 win song song ; kênh youtube trong win 8.1 là id adsense “A”;còn kênh youtube trong win 10 là id adsense “B” ;vậy 2 id adsense trong cùng 1 ip thì có sao ko ? Xin cám ơn trước !

 • A cheng oi cho em hoi?tai em co 1 kenh phu ben da lien ket voi tk ga(a),nhung bay gio em muon thay doi lk voi tk ga(b) nhung lam theo cach anh huong dan nhung sao khong duoc .hix

 • Ad cho mình hỏi mình có liên kết 2 kênh youtube với 1 tài khoản ga, nhưng chẳng may tài khoảng ga của mình bị khóa quảng cáo trong vòng 1 tháng nên 2 kênh youtube cũng bị tắt kiếm tiền luôn ad à! Bây giờ mình muốn liên kết 2 kênh đó với một tài khoản ga mới để bật kiếm tiền lại được ko ad? Nếu ad biết thì chỉ giúp mình với, mình xin cảm ơn! 🙂

 • anh cho em hỏi chút: kênh chính của em đăng ký tài khoản adsense, nhưng tài khoản adsense đó bị khóa mất rồi, nhưng trong tài khoản đó em còn kênh phụ, kênh phụ đó chưa được liên kết với tài khoản adsense nào, bây giờ em muốn liên kết kênh đó với tk adsense khác được không? em đã thử nhưng không được, mọi người có cách nào chỉ giúp em với nhé! thanks

 • Chào anh, như anh nói trên nhưng em có 1 vấn đề và thực sự rất cần sự giúp đỡ của anh T-T
  Hiện tại thì em có 1 kênh youtube đã được liên kết với GA1 và em muốn liên kết với GA2 ( cả 2 GA1 và GA2 là hai gmail khác nhau á anh ). Em cũng đọc qua nhiều bài viết của anh và đã làm theo hướng dẫn nhưng khi làm xong, đến lúc nói ghi là ” chấp nhậm liên kết”, em ấn vào thì nó ghi là ” Không thể kết nối với máy chủ. Vui lòng kiểm tra kết nối Internet của bạn và thử lại.” em đã thử ở nhiều máy khác nhau nhuwg ko được. em mong anh có thể giúp em em cảm ơn nhiều

  • Vậy hả bạn, hiện tại mình chưa kiểm tra lại thử như thế nào cả do đây là bài viết cũng gần 1 năm rồi mình sợ youtube có sự thay đổi nào đó.Bạn tự mày mò thử mình có thời gian test lại sẽ viết lại bài viết, rất mong cậu thông cảm cho mình

   • anh có thể cho em gmail hoặc fb để có gì em liên lạc với anh cho dễ, sợ em nói hơi rối anh hong hỉu =))

 • Ad cho mình hỏi. Mình có 1 kênh vào Freedom được 2 tuần thì bị Unlink. Và mình đã deteactive kênh này khỏi Freedom. Trong trường hợp bị unlink mình liên kết lại Adsense được liền không hay phải đợi sau 30 ngày hả bạn? mình gà quá mong ad hỗ trợ vơi!

 • Anh ơi giúp em với. Hiện tại e đang vướng 2 tài khoản GA (GA1 – GA2)
  GA1 và kênh là 1 luôn nhưng GA1 không được Google chấp nhận vì trùng thông tin với cái GA2.
  Hôm trước là em liên kết kênh này với GA2 đc rồi (GA2 đã dc google chấp nhận) nhưng e bấm bậy bạ gì ấy giờ kênh liên kết lại với GA1 k đc goole chấp nhận.
  Em đã tìm đủ mọi cách để liên kết với GA2 đang hoạt động mà k đc :'(. Anh giúp e với ạ :'(. Cảm ơn a rất nhiều.

 • Cho mình hỏi xíu nha: hiện mình có 1 kênh liên kết GA, trước ngày 12 thì kênh được 225$ nhưng sau khi tổng kết thì kênh còn 0$ nhưng bên GA cũng chẳng tổng kết cho mình là sao vậy? giải thích giúp mình với, số tiền đó bóc hơi đi đâu được??? Cảm ơn nhiều!!!

 • hiện tại em có 1 tài khoản youtube đã liên kết với tài khoản adsense A nhưng bây h em đã hủy tài khoản adsense A rồi. Bây h em muốn liên kết lại với 1 tài khoản Adsense khác thì phải làm sao?? em có nhấn vô nút thay đổi như trên nhưng nó ghi là ” Chức năng này hiện không khả dụng. Vui lòng thử lại sau! ” ngày này qua ngày khác cứ thử lại quài mà vẫn không được, nó cứ liên kết với Adsense cũ với ID cũ luôn ghi là “không hoạt động”, thay đổi lại không được @@”. các kênh khác là liên kết với với Adsense mới + ID của Adsense đó luôn, chỉ có mỗi kênh này là không được @@”
  em mong anh trả lời và giúp em ^^ em cảm ơn nhiều !!

 • có thể tiề bạn kiếm được trong tháng này nên phải đợi tháng sau mới cập nhật bạn.Và nếu video bị vi phạm thì tiền đó tỉ lệ nhận đc rất thấp, tiền đó sẽ trả cho người sở hữu bản quyền của video

 • Cho mình hỏi xíu, khi mình thay đổi liên kết adsense thì mình bấm thay đổi rồi xong bấm đăng nhập nhưng nó lại hiện lại kênh phụ và để lưu và tiếp tục hay từ chối. Mình không đăng nhập được vào tài khoản adsense mới được ad. Xin chỉ giúp mình với.

 • mình có 1 kênh đã liên kết adsense cùng với mail kênh đó luôn,
  mình đã xóa bỏ tài khoản adsense trên mail đó và add tài khoản adsense khác vào mail đó thành công,
  nhưng khi liên kết lại lênh youtube với adsense mới ( cùng gmail) nhưng lại bị lỗi: chức năng này không khả dụng, vui lòng thử lại sau;

 • Bạn cho mình hỏi. Kênh mình bị vô hiệu hóa. Ga thì còn 90$ làm sao để rút tiền ra được z bạn? Mình đang có 1kênh mới dc gan 10$ có thể liên kết cho nó dồn tiền về chung để rút hay không bạn giúp mình với cảm ơn bạn. Bạn có giải pháp gì tốt hơn chỉ mình nhé!

 • BẠn ƠI cho mình hỏi kênh youtube của mình bị chấm dứt và hiên tại số tiền trên trang chủ adsense của mình là 96,77 $ . (chưa đến ngưỡng ) vậy số tiền này mình có được thanh toán không

  • Hiện tại câu trả lời cho cái này là không có cậu ơi, rất có thể nó vẫn cập nhật tiền nhưng đến cuối ngày nhận tiền thì google adsense bị chết hoặc có thể là sẽ thanh toán.Nhưng bạn lưu ý 96$ là chưa đủ tiền nhận nên bạn phải làm sao cho đủ 100$ thì mới được nhé

   • vậy giờ mình thay đổi liên kết từ 1 kênh còn sống đến ga này để nó tiếp tục tăng tiền có được không bạn nhỉ

 • Bạn ơi giúp mình với ! Kênh youtube của mình bị chết vì lý do gì mình hoàn toàn không rõ, đã gửi đơn nhug vẫn bị, adsen vẫn bình thường. Mình vào adsense mời một mail khác làm quản trị và tạo nhiều kênh phụ trên gmail mới này và đã lien kết adsense thành công. Nhưng chỉ được vài ngày thì kênh chính và 1 kênh phụ của gmail quản trị bị tạm ngưng. Những kênh phụ khác vẫn không sao nên mình lại cho chúng vào thuộc sở hữu của một gmail khác để tiếp tục up video. Vậy adsense của mình có bền không khi 2 tài khoản gmail có kênh chính bị tạm ngưng? Mình có nên tiếp tục úp video lên các kênh phụ đó nữa không?( vì là video tự làm nên nếu lại bị khóa vì lý do này nữa thì lại thấy tiếc) mong bạn hồi âm.

 • Mình có 1 vấn đề này mong bạn giúp. Mình có 1 kênh liên kết GA, sau đó thì vào Net. Bây giờ mình muốn thoát Net thì trạng thái kiếm tiền của kênh này sao ạ? Vì GA liên kết trước đó đã bị chết. Mong bạn giải đáp giúp thắc mắc này.
  Cảm ơn bạn.

 • Cheng ơi cho mình hỏi cái. Mình đã thay đổi liên kết adsense từ tài khoản Youtube sang một tài khoản adsense khác. Đã hơn 24h mà vẫn chưa thấy trong adsense mới báo tăng view và click. Liệu có bị delay vài ngày không ? Mình kiểm tra trạng thái liên kết trong Youtube báo là hoạt động và mã tài khoản adsense đã chuyên sang tài khoản adsen mới ?

 • Mình đang có vấn đề này ko biết làm thế nào. Rất mong Chang tư vấn giúp:
  Mình có 1 tài khoản adsense, tk này có 2 kênh, 1 kênh chính và 1 kênh nhánh. Kênh nhánh đang up lại video của kênh chính. Video là do tự mình làm ra. Cả 2 đều đang kiếm tiền bình thường nhưng chậm.
  Một ngày đẹp trời,mình nghịch ngợm gì đó làm bước thay đổi liên kết adsense của kênh nhánh, và nhận được email này:
  “The AdSense account linked to your YouTube channel “….” was successfully changed. All future payments will be processed through this new AdSense account. View details
  AdSense ID:
  ……………….68
  Status:
  Inactive
  Date associated:
  November 30, 2016 at 7:08 PM
  Didn’t request this change?
  If you’re not aware of this change, someone else may have recently accessed your account. To keep your account secure, please do the following immediately:
  1. Reset your password
  2. Change your associated AdSense account
  ID này khác với ID của tk adsense mình đang có.
  Và từ đó là kênh thứ 2 treo ko cho kiếm tiền, xem mục Kênh thì có thông báo “Đơn đăng ký của bạn đang được xem xét và phê duyệt….”
  Mình đã tự mày mò mà ko biết phải làm sao.
  Thay đổi liên kết adsense ko được. Nếu tham gia Network cho kênh đó thì có được ko?
  Rất mong nhận được phản hồi !
  Cảm ơn Chang.

  • Nghĩa là kênh phụ bạn đang đã ký 1 tài khoản google adsense, thế thì kênh chính cậu liên kết vào GA khác mất rồi chứ đâu phải cùng 1 gmail…
   Cái thông báo :
   “The AdSense account linked to your YouTube channel “….” was successfully changed. All future payments will be processed through this new AdSense account. View details
   Xuất hiện khi tiến hành đăng ký tài khoản google adsense lần đầu tiên sẽ nhận thông báo này…
   Bạn xem lại 2 id của 2 kenh có trùng tài khoản GA của bạn không?

 • Chào bạn, sau khi mìnhthay đổi liên kết cho kênh youtube với một tài khoản adsense khác, sau khi đăng nhập vào tài khoản GA để chấp nhận liên kết mình được chuyển về trang youtube như vậy có nghĩa là mình đã được chấp nhận đúng không bạn. Tuy nhiên mình kiểm tra địa chỉ Id thì vẫn là id cũ là sao vậy bạn, mình đã làm lại mấy lần mà vẫn không được. Có phải mình đăng ký thay đổi là được luôn hay phải chờ thời gian 24h như lúc đăng ký,mong bạn tư vấn giúp
  thanks..!

 • tài khoản của mình đăng ký adsence content cho blog, nhwung bị từ chối nhưng sao trên kênh tube của mình vẫn bật đc $ xanh nhỉ bạn?

  • 2 cài này đâu liên quan tới nhau cậu, có thể dùng chung tài khoản GA cho cả 2 thôi chứ youtube vs blog là 2 thể loại kiếm tiềc nhau trên tài khoản GA mà

 • mọi người giúp em với tài khoản chưa liên kết gà và chưa bật kiếm tiền và tự nhiên bị vô hiệu hóa

 • Anh ơi, thằng em nó đang GA ngon lành nó bay sang net. Lúc đó GA đang giữ tầm 250$. Vô net 3 tuần nó xin ra được nhưng nó muốn vào lại Ads thì phải làm sao? Trạng thái kiếm tiền trong mục “Kênh” bên trái giao diện ko còn, vào mục kiếm tiền (đủ điều kiện) bật lại thì nhảy ra tab khác và thông báo lỗi. Như vậy làm cách nào để vào GA lại? Cảm ơn.

 • mình làm theo hướng dẫn và lúc kiểm tra lại thì thấy 2 kênh youtube (2gmail kháv nhau) đều dẫn về 1GA, vậy là lk nhiều kênh với 1 GA r ạ? mình muốn hủy lk với 1 kênh thì p làm s

 • Các Pro cho e hỏi:
  e có 1 tài khoản G adsense được quản lý bởi 2 email, 2 e mail này chỉ dùng để quản lý GA và không làm gì khác. GA này đã từng liên kết với 1 kênh Youtube bị tạm ngưng do reup. Bây giờ, nếu mình liên kết GA này với kênh youtube content để bật kiếm tiền thì có ổn không?
  GA này không có thông báo bất thường
  E vẫn dùng con lap cũ
  Cảm ơn các Pro!

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.