Kiếm Tiền Youtube

Điều kiện bật kiếm tiền trên youtube đã thay đổi và ngày càng khó kiếm tiền với Youtube

Cách đây trước năm 2017 thì ai kiếm tiền trên Youtube thì vẫn còn nhớ là để bật kiếm tiền thì chẳng cần có điều kiện gì cả đúng không ạ? Chỉ cần chọn ngôn ngữ là Hoa Kì là xong, sau đó là có thể tiến hành bật kiếm tiền thôi.

Thế nhưng đến năm 2017 thì điều kiện kiếm tiền youtube lại thay đổi theo chiều hướng khó hơn đó là tất cả các kênh muốn bật kiếm tiền thì phải có ít nhất 10.000 lượt xem trên tổng thể các video.Rồi sau đó bạn gửi yêu cầu xét duyệt trong vòng 1 đến 3 ngày thì mới được youtube xem xét và bật kiếm tiền cho.

Tuy nhiên điều kiện trên là quá dễ và dễ đó mọi người, sau khi thấy điều kiện kiếm tiền năm 2018 này bạn sẽ bất ngờ và bạn có thể bị tắt kiếm tiền đó chứ không phải sẽ không ảnh hưởng đến các kênh youtube cũ đâu nhé, cụ thể mình sẽ phân tích bên dưới.

Điều kiện kiếm tiền trên youtube 2018

Điều kiện bật kiếm tiền trên youtube 2018

Điều kiện bật kiếm tiền trên youtube 2018

Và đây là tất cả những thông báo của Youtube trong mục Kiếm tiền khi mình chưa đạt yêu cầu như sau:

Bạn có thể đăng ký tham gia kiếm tiền bất cứ lúc nào. Để được phê duyệt, tất cả các kênh cần có ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua và 1.000 người đăng ký. Yêu cầu này cho phép chúng tôi đánh giá các kênh mới một cách chính xác và giúp bảo vệ cộng đồng người sáng tạo.

Và bạn thấy gì không? 4.000 giờ xem1.000 người đăng ký thì kênh bạn mới được youtube xét duyệt và bật kiếm tiền nhé.

Với điều kiện 1.000 người đăng ký thì có thể không có gì khó khăn cả nhưng còn 4.000 giờ xem thì sao nhỉ?Mình sẽ làm bài toán nhỏ xem thử video tầm bao nhiêu lượt view thì được bật kiếm tiền.

Thông thường video của mình chỉ có thời gian xem trung bình là 3 phút gì đó thôi, thì tính ra 4.000 giờ xem là : 4000*60=240.000 phút.

Bây giờ mình sẽ tính ra lượt xem nhé: 240000/3=80.000 views…Điều này có nghĩa là nếu trung bình thời gian xem video của bạn là 3 phút thì tổng lượt view của mọi người phải đạt là 80.000 views thì mới bật được kiếm tiền nhé.

Để tính được thời gia xem trung bình mọi người có thể vào Analytics của channel mình rồi chọn Toàn thời gian.Sau đó lấy Thời gian xem/Số lượt xem là ra.

Với điều kiện trên thì thực sự những bạn muốn kiến tiền trên youtube thì ban đầu là phải làm nghiêm túc thì mới có thể phát triển được và đặc biệt là làm nội dung.Chứ những kiểu làm cho vui hay không chuyên thì có thể khó mà bật được kiếm tiền lên.

Cách xem số giờ xem trên kênh youtube

Để xem được tổng số giờ xem trên kênh youtube của các bạn thì đầu tiên mọi người truy cập vào mục Analytics rồi bấm vào biểu tượng răng cưu như hình dưới đây.

Cách xem tổng giờ xem trên channel youtube

Cách xem tổng giờ xem trên channel youtube

Hiện tại kênh mình có 43.000 lượt xem tính ra chỉ có 1.500 giờ xem nên đã bị network đó ra khỏi thật là đau lòng quá đi mất.haha

Ai sẽ bị áp dụng chính sách mới này

Không chỉ riêng những người mới kiếm tiền trên youtube bị ảnh hưởng bởi chính sách này mà cả những bạn đang kiếm tiền từ trước đến giờ cũng bị ảnh hưởng nhé.

Chính sách này hiện tại đang áp dụng cho những kênh youtube chưa bật kiếm tiền và với những kênh youtube đã bật kiếm tiền rồi thì vào ngày 20/02/2018 youtube sẽ tiến hành tắt kiếm tiền với những kênh youtube đang bật kiếm tiền như chưa đạt yêu cầu là 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký.

Chính sách này áp dụng vào ngày 16/01/2018 cho kênh mới và những kênh cũ sẽ có hơn 30 ngày để làm sao cho kênh mình đạt được yêu cầu để tránh bị tắt kiếm tiền.

Nếu kênh bạn bị tắt kiếm tiền do chưa đủ điều kiện thì sau khi đủ sẽ tự động bật lên lại, mình chưa rõ là như thế nào những có thể bạn sẽ yêu cầu youtube xem xét khi đủ điều kiện.

Youtube có nói chính sách này sẽ ảnh hưởng đến 99% các youtuber mà có thu nhập 100 usd/ năm và tất cả danh thu này đều được Google trả dựa theo chính sách của google adsense có nghĩa là 100$ thì vẫn thanh toán bình thường cho mọi người.

Youtube còn nói thêm là 4000 lượt xem với 1000 lượt subscriber kia không phải là tất cả mà youtube còn xem xét em kênh bạn có vi phạm chính sách gì không nhu bị gậy cộng động, kênh spam, bị gắn cờ ….

Căng quá căng… Anh em muốn biết chi tiết thì vào đây xem cho rõ nhé mình cũng chỉ đọc từ đó ra thôi

https://youtube-creators.googleblog.com/2018/01/additional-changes-to-youtube-partner.html

Kiếm tiền trên youtube trong tương lai còn khả thi?

Có thể năm 2018 trở đi là năm dành cho việc kiếm tiền với nội dung, những cái gì thuộc về Blackhat thì sẽ dần bị đào thải.Chính vì vậy những ai đang muốn kiếm tiền trên youtube thì hãy làm nghiêm túc và có mục đích chư nó không còn đơn giản như xưa nữa rồi.

Chúc mọi người thành công và kiếm tiên vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

24 Comments

 • Ad cho m hoi. Kenh minh da du 4k gio xem. 900 subs. Khi đủ 1000 sub thì nó xét duyệt luôn à. Hay phải đợi đến ngày 20/02/2018 ms xét duyệt. Thanks bạn

  • Kênh bạn hiện tại đã bật kiếm tiền lên chưa nhỉ? Nếu chưa bật thì bạn đâu có thể nào bật lên được đâu…còn nếu đang bật rồi thì bạn vẫn đươc giữ nguyên trạng thái đó…Đến người 20/02/2018 Youtube mới xem kênh bạn có đủ điêu điện không, nếu ko đủ thì nó mới đá ra còn đủ thì vẫn tiếp tục kiếm tiền bạn.

 • Mình vừa mới lập channel được 1 tuần thôi dĩ nhiên chưa đủ lượt view với sub rồi, vậy thì đến ngày 20/2 kênh của mình có bị đá k? Hay mình vẫn cò 1 năm để gom view và sub?

  • vào ngày 22 kênh bạn sẽ bị tăt kiếm tiền nếu vào net thì kiểu gì cũng bị đá còn nếu đang liên kết adsense thì bị out ra…Và khi nàp đạt đc 4000h xem và 1000 sub thì youtube lại tự động review cho bạn luôn

  • Tới ngày 20/02 thì sẽ bị tắt kiếm tiền nêu lúc đó kênh ko đủ điều kiện trên bạn, và sẽ tự động bật lại nếu kênh đạt đủ điều kiện đó 🙂

  • Tới ngày 20/02 thì sẽ bị tắt kiếm tiền nêu lúc đó kênh ko đủ điều kiện trên bạn, và sẽ tự động bật lại nếu kênh đạt đủ điều kiện đó 🙂

 • Kênh Youtube của mình hơn 30 ngàn Subscribes rồi và gần 3 triệu lượt xem những vẫn đang trong tình trang xem xét chưa bật được kiếm tiền gần 1 tháng rồi.

 • Kênh Youtube của mình hơn 30 ngàn Subs và gần 3 triệu lượt xem những vẫn đang trong tình trang xem xét chưa bật được kiếm tiền gần 1 tháng rồi.

  • Bạn vào mục kiếm tiền nó hiện thị sao bạn…Hiện tại youtube bảo có thể mất 2 – 3 tuần để review chứ bạn 1 tháng thi ki quá vì chính sách này mới áp dụng chưa đc nữa tháng mà

   • giúp mình với. kênh mình hiện hơn 6000 sub và gần 3 triệu lượt xem từ hồi tháng 12/2017 rồi mà mình chờ mãi từ đó đến giờ chưa thấy được bật kiếm tiền. trong khi đó thỉnh thoảng youtube vẫn gửi mail khích lệ như bạn đã đạt cột mốc 1000 sub chúc mừng bạn ..v..v.. mà ko thấy nó gửi cái mail nào là đã bật kiếm tiền. từ hồi đó chán ko muốn ra thêm nội dung nữa.

 • Kênh Youtube của mình hơn 1k ( 1.284) Subscribes rồi và gần 8.875 lượt xem những vẫn đang trong tình trang xem xét chưa bật được kiếm tiền gần 2 tháng rồi. giờ vẫn vậy huhu . đang chờ mỏi cổ

 • Hôm qua mình mới nhận được tin nhắn của quizgroup nói là đã unlink kênh của mình khỏi chương trình đối tác. Kênh của mình cũng bị tắt kiếm tiền nhưng sau đó mình đăng kí google adsense thì lại bật được kiếm tiền lên. Giờ mình muốn join lại quizgroup có được ko ad nhỉ?

 • Bạn ơi. tab kiếm tiền của kênh mình đã hiện đủ điều kiện nhưng khi chọn Bật thì hiện ra tab kiếm tiền của bạn đã bị vô hiệu hóa, vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, mình cần gửi mail đến đâu?
  Cám ơn bạn.

 • trời ơi luật lệ gì mà cang vậy vừa tạo channer xong đc tuần rồi mà có hơn trăm lượt xem thế ày còn bắt 4000 lượt xem với 1000 lượt subscriber thì sao ăn đc chứ bỏ vè làm ruộng thôi tình hình này ko ăn đc : bạn cho mình hỏi có cách nào để tăng view và tăngsubscriber ko ? để cho đỡ bị đá ra khỏi vòng đầu ko

 • Bạn có thể cho mình số phone, hay mail của bạn qua mail của mình được kg? mình sẽ
  sẽ đưa mật khẩu của mình để bạn vào kênh mình xem thử mình hoạt động cũng như chính sách mới của youtube thì kênh mình có hoạt động tốt kg hay còn thiếu gì mong bạn giúp đỡ. Cảm ơn bạn nhiều.

 • Chào bạn, kênh của mình bị reset kiếm tiền, giờ mình đăng ký lại thì tỉ lệ thành công có cao không bạn, cảm ơn bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.