Kiếm Tiền Youtube

Có View mà vẫn không kiếm được tiền trên Youtube?

Bạn đang kiếm tiền trên youtube thế nhưng lại gặp rắc rối ở chỗ là video thì có view là lại không được Youtube cập nhật tiền hoặc là không thấy tiền đâu cả,nó cứ mãi là 0$.Vậy nguyên nhân chính xác cái này là do đâu vậy?tại sao bạn lại không kiếm được tiền từ video Youtube,thì trong bài viết hôm nay mình với các bạn sẽ cùng đi phân tích về nó nhé.

Bây giờ mình sẽ lấy ví dụ về  video A :có 10.000 view và nó không có được 1 xu nào từ Youtube.Mình sẽ điểm qua tất cả các nguyên nhân mà video A lại không kiếm được tiền từ đó bạn sẽ hình dung cho video bạn có nằm trong khuôn khổ đó không nhé.

Video đã post lâu chưa?

Đầu tiên kiểm tra thử video ấy đã post trên 3 ngày chưa vì thông thường thì Youtube cập nhật view với phút xem khá là chậm trễ từ 2 đến 3 ngày.Tuy nhiên thì có khi vào thứ 7 chủ nhật nó còn dài hơn nữa,vì thế bạn phải xem coi view từ video đó đã được cập nhật chưa mới có tiền tương ứng với lượt view đó được.Để xem chính xác thì bạn vào Youtube rồi vào mục Analytics hoặc thông qua đường dẫn này : https://www.youtube.com/analytics?o=U rồi vào mục Lượt xem để coi nhé.

Xem lượt view video youtube

Xem lượt view video youtube

Để ý cái khung 28 ngày cuối cùng,ở đó bạn sẽ thấy được view này được tính từ ngày nào đến ngày nào trong 28 ngày gần đây nhất.Nếu như sau khi xem thì thấy lượt view đã cập nhật rồi mà tiền vẫn không thấy thì tiếp tục coi nguyên nhân phía dưới.

Video bạn có thời lượng quá ngắn

Như các bạn đã biết thì mặc đinh video Youtube hiển thị quảng cáo ở 10s đầu tiền,cái này không sửa đổi đc vì thế nếu video bạn cả 1.000.000 view đi mà thời gian video quá ngắn ví dụ dưới 10s thì quảng cáo cũng đã kịp hiện lên đâu mà có tiền cho bạn.Và không phải là ở 10s mà những video có thời lượng xem dưới 3 phút thì thực sự tiền kiếm từ nó rất là ít luôn chứ không phải nhiều như lượt view đâu.

Vì thế mình đã từng có bài phân tích vì sao bạn kiếm được ít tiền trên Youtube rồi và luôn khuyên các bạn nên làm những video có thời lượng xem dài,10 phút trở lên luôn là con số chấp nhận được rồi.

Xem thêm : Nguyên nhân bạn kiếm được ít tiền từ Youtube

View ảo

Video bạn rất nhiều view tuy nhiên nó không phải là những video thật sự từ người dùng khi tìm kiếm hay các view từ nhiều nguồn khác như :google,facebook…Nếu bạn đang sử dụng công cụ tăng view hay tự tay f5 video mình thì đừng thắc mắc vì sao nhiều view mà không có tiền nhé.Youtube rất thông minh,nó biết view nào là view thực video nào là view ảo nên bạn đừng mơ sẽ lừa được nó.Và không may bạn còn bị dính lỗi 301 video,cái này mình sẽ nói rõ ở bài viết về sau hơn.

Thông thường những view ảo đều đến từ 1 IP,1 nguồn…và có thời gian xem rất thấp nên quảng cáo cũng đã hiện lên đâu mà có tiền.Thông thường lượt view nó được tính từ giây thứ 5 rồi mà,mà giây thứ 10 thì quảng cáo mới hiện lên,từ đó bạn tự suy luận ra nhé.

Bạn đã liên kết vào Google adsense hay Network

Bạn đã tham gia làm đối tác Youtube,đã bật kiếm tiền trên video thế nhưng bạn lại chưa liên kết vào một mạng nào cả ở đây là GA hay Network thì ai sẽ là người trả tiền cho bạn.Khi bạn chưa vào thì tiền từ video cũng sẽ chẳng cập nhật vào đâu nhé,các bạn lưu ý chỗ này.Nó chỉ tính tiền kể từ lúc bạn liên kết vào 1 trong 2 cái trên thôi nhé,còn vào net hay GA thì mình cũng có bài viết nói rồi.

Xem thêm :So sánh Google Adsense và NetWork Youtube

Kiểm tra trạng thái video

Có những trường hợp video bạn hiển thị quảng cáo mà lại không có tiền thì hãy vào bên trong mục quản lí video xem thử nhé.Sẽ có 1 trường hợp là video bạn bị trùng nội dung bên thứ 3 hay lỗi gì liên quan đến bản quyền,tuy nhiên video đó vẫn còn bật được kiếm tiền và hiển thị quảng cáo ngon lành.Một sự thật đắng lòng ở đây đó là bạn đang kiếm tiền cho chủ nhân của video đó đấy.

Khi một người có tính năng bản quyền content ID thì họ có quyền cho bạn sử dụng video họ tuy nhiên số tiền kiếm từ video chia cho bạn rất ít mình cũng không rành về khoản này cho lắm.Nhưng nói chung nếu như thế thì tốt nhất bạn nên xóa video hay dùng nó để quảng cáo cho video khác thôi chứ cũng chẳng hi vọng là kiếm được tiền từ video đó nhé.

Video không hiển thị quảng cáo

Lượt video thì cáo vót,phút xem cũng cao tuy nhiên video lại không hiển thị quảng cáo gì cả,nguyên nhân thì cũng có vài khả năng ở đây bạn có thể điềm qua như sau.Bạn quên bật kiếm tiền cho video đó,nghe có vẻ ngộ nhĩ nhưng đôi khi bạn lại quên bật thì nó cũng chẳng có tiền là đúng rồi,vào kiếm tra lại xem nhé.

Một trường video không hiện quảng cáo nữa là do nội dung video (title,descriptions,tag…) Youtube không tìm được quảng cáo phù hợp để hiển thị vì thế bạn làm sao mà kiếm được tiền từ nó đúng không?

Xem thêm : Tối ưu quảng cáo để tăng thu nhập trên Youtube

Trên là những nguyên nhân chính và cơ bản nhất,nếu bạn gặp phải thì có thể xem qua và nếu còn thiếu sót gì mà bạn biết thì hãy comment bên dưới nhé.Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ Youtube.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

112 Comments

 • Bạn cho mình hỏi mình đăng clip để đủ 1000view và 10 sub sao vô clip mới thấy lượt xem còn ở ngoài thì không có lượt xem nào?

 • Bạn ơi cho mình hỏi. video của mình được 75k. thì mình mới bắt đầu liên kết vào G,A ý. thì tiền kiếm được từ video sẽ chuyển 1 lần vào G.A hay chuyển ít 1 ạ. tks b

  • vào khi nào nó tính khi đó thôi bạn,75k view kia bạn chưa vào GA nghĩa là chưa bật kiếm tiền thì lấy gì nó trả.Nó chỉ tính tiền từ khi bạn liên kết với nó thôi

  • Không vào GA vẩn kiếm tiền được, nhưng bạn phải bật tính năng kiếm tiền, lúc đó quảng cáo vẩn xuất hiên, vẩn tính tiền. Mình đọc nhiều diễn đàng, họ chỉ mình là cứ từ từ vào GA , khi tới 100$ thì youtube sẽ liên lạc mình qua gmail thông báo liên kết GA để rút tiền.

 • Mình có đăng 1 video hát nhạc thiếu nhi nhưng là do người nhà mình hát, lúc đăng youtube nó ghi là “bạn cover lai…” thì mình có vi phạm bản quyền ko? mình còn nhớ youtube có ghi dòng chữ”nội dung bên thứ ba trùng khớp”.Tới giờ mình vào analytics thì nó nói là kênh của bạn không có lượt xem nào mặc dù lượt xem bây giờ khoảng 200 view rồi. Với lại doanh thu hay thời lượng và số phút xem cũng không thấy.
  MONG BẠN TRẢ LỜI SỚM GIÚP MÌNH. CẢM ƠN BẠN NHIỀU.

  • Cover nhưng bạn đã dùng cái nhạc beat nên nó dính bên thứ 3 chứ sao,nếu bạn hát chay không có nhạc hay tự đàn thì không sao cả.
   Video trùng khớp bên thứ 3 là không cho kiếm tiền nên analytics ko có cập nhật tiền bạn ơi.Còn view bt nó vẫn cập nhất ấy chứ,có lẽ do chưa cập nhật.

 • Ad cho mình hỏi chút, mong giúp đỡ! Chả là kênh youtube của mình vẫn bình thường, nút bật kiếm tền xanh, không vi phạm bản quền, không có nội dung bên thứ 3, trong phần phân tích của youtube đã cập nhật mình có vài video tầm 1k5 view rồi nhưng lại 0$. Mình kiểm tra lại thì video vẫn hiển thị quảng cáo, thời gian trung bình vẫn lớn đủ để quảng cáo xuất hiện! Thế này là kênh mình bị làm sao vậy!

  • 1 trường hợp xảy ra nữa là bạn chưa liên kết nó vào Google adsense hoặc là network bạn à,Khi liên kết vào thì lúc đó mới cập nhật tiền được bạn

   • Mình quên không nói là mình đã liên kết với GA rồi. Mình nói cụ thể hơn. Mình có làm 1 kênh phụ mới, được 1 tuần rồi, mình up đều đặn 1 ngày 1 video, toàn view thật (mình vượt móc kiểm tra 301 khá suôn sẻ). Lần cập nhật gần nhất, ở phần Analytics có 1 video (A) > 1k view thì đươc 0.18$, còn những video còn lại tầm 5-600 view thì 0$, tức tổng thu nhập là 0.18$. Đến lần cập nhật lần này thì video (A) được 1k5 view, có thêm 4 video vượt mốc 1k view nữa, nhưng không có thêm thu thập nào, vẫn 0.18$.
    Mình nói thêm là kênh chính của mình, phần phần trạng thái thì 1 tốt 1 xấu(vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng) nhưng mà nó đã như thế truocs khi mình tạo kênh phụ trên. À mà kênh phụ này liên kết với GA, lúc đầu mình liên kết với gmail kênh chính luôn, nhưng sau đổi qua gmail khác. Không biết 2 vấn đề này có ảnh hưởng gì không!
    Mong Ad giúp đỡ. Mình cảm ơn nhiều!

    • Tiền bạn kiếm được đúng là thấp nhưng chính xác rồi đó bạn,cái ảnh bạn gửi đó bạn thấy rõ 1 điều là 8000 view mà có 5000 phút xem,thế thì tính ra 1 view ngta chưa xem đc 60s thì lấy đâu ra tiền bạn.Video bạn chứng tỏ từ khóa seo tốt ,giật tít tuy nhiên nội dung nhàm chán.

     Liên kết ga mail nào ,kênh nào khác nhau ko sao đâu bạn,Chỉ ko nên đăng nhâp 2 ga trên 1 máy tính thôi

     • Lần cập nhật trước vẫn đươc 0.18$, vào kiểm tra ở GA thì có thống kê 20 clicks Ads. Lan cap nhật này minh vao GA thi clicks cao hơn trước, cao hơn 30 clicks, nhưng lại 0$ cho tất cả. Mình thắc mắc liệu có lỗi gì ở đây k? Nhìn kênh vậy mà 0$ cũng rầu lắm 🙁
      Và cho mình hỏi thêm vì là kênh chính co 1 trạng thái xấu nên mình muốn kênh phụ đó qua 1 kênh chính khác (gmail khác) có được không, và được thì làm thế nào?
      thanks ad đã trả lời nhiệt tình!

     • Trời,bạn nhìn vào click làm gì, click nó đi đôi với RPM nữa,Với lại tiền trong GA yoube lúc nào cũng để 0$ cho đến ngày 12 mới biết là mình có bao nhiêu tiền thôi.
      Mà bạn không nên tự tính tiền trong GA vì nó ko bao giờ đúng cả, cứ để GA nó cập nhật bao nhiều thì mình biết bấy nhiều thôi bởi nó còn trừ click ảo, click nhầm, click ko mang lại hiều quả để hoàn tiền lại cho đối tác chạy quảng cáo.

      1 ngày hơn 100 click còn không ăn thua, 20 click bạn tính làm gì khổ vậy nhỉ @@.Cứ làm tốt view cao ắc click cũng cao

      Còn câu hỏi kia thì ko có cách nào bạn,đã dính sẹo thì phải chấp nhận chứ sao mà gỡ bỏ cho mất đi đc

 • Bạn ơi mình có 1 clip . mình dùng addmefast để tăng like. Ban đầu 1 like được tăng sẽ tăng thêm 1 lượt view. Nhưng bây h view lên 3k thì like tăng còn view thì chỉ tăng nhích nhích 50 – 60like mới tăng được 1 view. Bạn biết tại sao không ạ.

 • có hơn 300 lượt xem và thời gian xem khoảng 2000 phút . nhưng gần 9 ngày rồi mà không thấy nó hiện số tiền ước tính lên là sao ..mong anh giai thich dum

 • mình có kênh reup có chỉnh sửa, giờ mình muốn up vài video chất lượng nhưng trùng nội dung bên thứ 3 kênh mình có ngỏm không? lý do là câu sub cho kênh thôi

 • Bạn ơi ! Cho mình hỏi. Tài khoản youtube của mình tại sao mấy ngày nay tiền không tăng nữa. mà lượt view , clik, sub đều tặng. USD thì ko tặng 1 đồng nào. TK mình đã liên kết đầy đủ….mình có 4 video . 4 video này lúc trc mình đăng lên = mail kia, mà do mình kik ảo nhiều quá nên GA khóa mail đó, rồi mình xóa hết video của TK đó. Xong mình lập lại mail mới và đăng lên lại 4 video đó, ko vi phạm gì cả. tất cả các thứ đều ko vấn đề thì. thống kêu đầy đủ, chỉ là USD 2 ngày đầu có tặng lên. Nhưng 4-5 ngày đây ko tăng 1 đồng nào nữa , mà thống kê thì tăng đầy đủ. Bạn giúp mình giải đáp thắc mắc này với . Cam ơn bạn nhiều 🙂

  • Video bạn quá ngắn nên sẽ kiếm đc rất ít tiền đó bạn,…thứ 2 bạn đã vào GA hay net chưa nếu chưa thì nó ko cập nhật tiền

 • ad cho mình hỏi sao càng ngày view trong analytics của mình càng ngày càng giảm v trong khi qua trình quản lí video nó tăng đều đều còn lâu lâu đang 2.00usd nó giảm xuống 1.80usd là sao chỉ mình với mình không hiểu??

 • ad cho mình hỏi chút tình hình là hôm nọ mình chuyển kiếm tiền sang kênh phụ, không hiểu sao lại ấn vào ” Di chuyển kênh sang trang hoặc hồ sơ trên Google+ khác “, bây giờ không hiểu sao trên kênh của mình khi vào thì mất hết video, nó bắt tải lại video lên, bây giờ muốn muốn xem lại video toàn phải vào gmail rồi nhấn chia sẻ video thì mới xem được, ad có cách nào giúp mình chuyển lại video về kênh chính không giúp mình với

 • Ad cho mình hỏi mình có 1 kênh youtube đã xác minh đối tác youtube được tạo bởi gmail A dùng để đăng ký GA, kênh này mình đăng 1 video tự làm được 128 view và bật được kiếm tiền. Mình dùng gmail B tạo 1 kênh youtube khác liên kết thành công với GA này từ 4/9/2015 và mình đã phân quyền admin cho gmail B . Trên kênh này mình up 25 video và bật kiếm tiền được, trong Youtube thu nhập ước tính được 2$ nhưng trong Adsense hiển thị như sau:
  Today so far
  $0.00
  Yesterday
  $0.00
  $0.00
  vs same day last week
  Last 7 days
  $0.00
  $0.00
  vs previous 7 days
  Last 28 days
  $0.00
  $0.00
  vs previous 28 days
  Finalized earnings View payments

  Current balance
  $0.00
  Performance

  Last 28 days vs previous 28 days Integrate with Google Analytics View dashboardALPHA
  Ad xem giúp mình với

 • bạn ơi cho mình hỏi chút!!
  kênh của mình bật được kiếm tiền rồi. và cũng liên kết vs GA rồi. mình cũng có vài video lượt xem cũng cao. mà sao chẳng có xu nào là tn az

  • Có rất nhiều yếu tố quyết định nữa mà bạn như view bạn có chất lượng ko, video bạn có dài không? khi view mà người ta click quảng cáo bạn mới có tiền được

 • bạn ơi .mình đăng ký ADsense rùi nhưng bị từ chối nó hiện tn ”

  Liên kết AdSense

  Ứng dụng AdSense của bạn đã bị từ chối. Vui lòng nhấp vào đây để liên kết với một tài khoản Adsense khác.” nhưng mình thay đổi xong thì nó lại hiện tn “Email liên kết với URL lời mời này thuộc về tài khoản AdSense khác và không thể được sử dụng. Xin vui lòng liên hệ với chủ sở hữu tài khoản nếu bạn muốn được mời qua một địa chỉ email .” là sao hả bạn. giải thích giúp mình với

  • Bạn dăng kí GA cho youtube hả, thông thường thì ít khi bạn từ chối lắm mà bạn.Bạn mới vào quản lí tài khoản Google adsense (phân quyền) mà nếu tài khoản đó đã liên kết với GA thì nó sẽ lên thông báo như thế bạn ơi

 • Anh cho em hỏi clip của em đã có lượng view cũng tạm, view thực thì phải 2 3 ngày sau mới cập nhật tiền, vậy nếu em xóa video trước khi yb cập nhật số view thực thì tiền của số view thực có còn được tính không ạ, cám ơn anh trước

 • a ơi cho em hỏi , mục Nội dung trả phí nó cứ ko hiện nút xanh mà báo là
  Tính năng này chưa sẵn dùng ở quốc gia có kênh của bạn. Vậy liệu e có thể có tiền ko ?

  • Đó là tình năng trả tiền để xem video mà chưa hỗ trợ ở VN mà chẳng ai quan tâm nó cả vì có hỗ trợ thì ở VN cũng chẳng ai bỏ tiền ra để xem video vì thế bạn đừng quan tâm nó làm gì chỉ bật kiếm tiền là ok rồi

 • Kênh của em đạt 1000 view hơn, ko có cái nào dính bên thứ 3. Nhưng đến giờ mới biết là chưa kết nối Google Adsense thì nếu bây giờ kết nối thì từ trước đến giờ có đc tính tiền ko ạ? Hay từ lúc kết nối GA thì mới bắt đầu tính tiền? Mà em chưa đủ 18t. Liệu có tạo đc tài khoản GA? Mong anh trả lời sớm.

  • bạn cứ để năm trên 18 tuổi đi và để tên trùng cmnd của ba mẹ gì đó cũng được.
   Khi vào GA thì nó chỉ tính tiền từ lúc bạn vào thôi bạn tiền lú ctrước ko có cập nhạt mà nghĩ 1000 view chả bao nhiêu tiền bạn tiếc làm gì 🙂

 • Ad cho minh hoi ty.neu choi ben fredoom thi lam sao kiem tra tien dc.voi neu choi ben fredoom ma thong bao noi dung co ban quyen nhung quang cao van hien thi thi minh co tien hay ko?

  • Bên Freedom cũng như quizgroup pay qua paypal đó bạn, báo bản quyền mà qảng cá hiện thì tiền sẽ thuộc về người ta bạn ơi vì thế xóa đi cũng đc or để cau view cho kênh 🙂

  • Bạn ơi. Bạn phải xóa hết lịch sử truy cập web của bạn mới được. Tại vì phần mềm duyệt web nó còn lưu lại thông tin, Nên youtube nó vẩn nhận dạng được. Tốt nhất là bạn xóa hết, rồi ra quán cafe mở wifi rồi tạo gmail mới nhé

 • Banj cho minh hỏi. video của minh đăng cung lâu r.. koa video khoảng 4k view đăng cả tháng.. bật kiếm tiền.. có quản cáo.. lại khong có báo vấn đề từ bản quyền hay bên thứ 3. minh cung đã liên kết tk vs adsen và cung duoc chấp nhận..thế lại tại sao lại khong có tiền.. kênh của mình tổng cộng gần 10k view 18subscribe và k có view ảo ji hết.mak k 1 video nào có1 1usd doanh thu nào hết.. mong bạn sớm tl qua gmail.. [email protected] giúp mình.tks.

 • Mình đăng 25 video thì chỉ có 7 video hiển thị quảng cáo. Hôm nay 08/03/2016 tổng view 40k, nhưng cập nhật ngày 05/03/2016 là 27k( có 3 video hiển thị quảng cáo trên 2k ), nhưng Doanh thu ước tính có 0,58$ ak.hix. không biết phải làm sao. Nản toàn tập

 • mình có view trên report adsense rồi, nhưng 584 lượt/ngày chẳng hạn, thu nhập ước tính vẫn 0$, dù quảng cáo hiễn thị đầy đủ, là bị s bạn,

  • Thu nhập ước tính không hiển thị đâu cậu, đợi tới ngày 12 háng tháng GA cập nhật tiền thôi còn muốn xem tiền cậu vào Analytics nhé

  • đâu phải có view là có tiền cậu, bởi vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng nhưng cái chính là ngta không click vào quảng cáo thì không có tiền gì cả.Ví dụ như video quá ngắn thì sao mà có tiên được cậu hay là video cậu 1000 view mà ngta chỉ xem 30s/voiew thì lấy đâu ra tiền..

 • video mình toàn trên 3 phút – 15 phút
  ADS hiễn thị lúc 10s, phút xem trên analytic cũng nhìu nữa, v mà ko có $ nào, hay là mỗi tháng cập nhật đúng 1 lần ?

 • tại sao video vẫn ở trang thái kiếm tiền nhưng khi click vào video thì lại không có quảng cáo hả admin ơi.
  khắc phục làm sao bây giờ. đã liên kết GA

  • Bạn coi có plugin chặn quảng cáo chưa, thử vào bằng máy khác coi vì quảng cáo đôi khi lại không hiện do nó hiện theo ngữ cảnh nưa xmà

 • Bạn cho mình hỏi, video của mình có lượng view khoảng 4k, không dính bất kể vấn đề gì cả, thời gian xem trung bình là 1p30 vậy mà sao lại không có tiền vậy

  • 4K ko có tiền là chuyện bình thường bạn ơi, thời gian xem như thế là quá ít mà.Làm youtube ko thể ít view như thế được đâu bạn

 • ad cho mình hỏi. kênh mình lập hơn 1 tháng r.. liiên kết GA trạng thái kiếm tiền bật kiếm tiên.. có quản cáo.. tất cả điều bình thường.. va hiên tại kênh mình gần 200k view..gần 200sb và k có view ảo nhưng vẫn không tăng tiền,.. lý do la tsao z ad.?.. giúp mình với.. bế tắc ghe.

  • Bây giờ bạn xem trong GA thử có thấy cập nhật view hằng ngày khôgn, nếu có thì chắc chắn có tiền rồi, và xem coi trong analytic nó báo như thế nào, và xem coi trong mục quản lí video thì nút kiếm tiền có bình thường ko đôi khi hiện quảng cáo như nút kiếm tiên vẫn bị lỗi đó bạnm, và đó là bạn đang kiếm tiền cho chủ sở hữu.Theo bạn nói tất cả đều bình thường mà 200kview mà ko tiền thì đúng là rất lạ.

 • anh ơi! tiền em mỗi lần kiểm tra là nó cứ tụt xuống ý. bữa trước tiền cứ chảy đều đều, nhưng từ khi em rút tiền một lần đầu tiên là nó không tăng nữa, đôi khi nó còn xuống một ít. anh xem giúp em với

 • Cho em hỏi Kênh mình khi đạt 1000 view có nghĩa 1000 view đó cộng dồn tất cả video..Thi khi kenh dat 1000k ban dau nhu the no se anh huong gi den Channel luc khong co view va sau do up video len se co tien dung khong a??

  • có view là có tiền rồi cậu tuy nhiên có khi lại không tại vì view ko quyết định đến tiền mà là click quảng cáo cơ.Thế nên cứ có view + click quảng cáo là có tiền.Nhiều view càng tốt chứ có ảnh hưởng gì đâu cậu

 • Một trường HỢP video không hiện quảng cáo nữa là do nội dung video (title,descriptions,tag…) Youtube không tìm được quảng cáo phù hợp để hiển thị
  vậy pahir làm sao bạn
  mình được 100k xem rồi mà lại chỉ có 0,01 usd hiccccc

  • Video bạn quá ngắn chăng, trường hơpk trên mình nó là rất ít khi xảy ra chứ 100k view video dài 3p cũng được vài chuc $ ấy chứ

   • Chào bạn, cho mình hỏi 1 câu hoi hơi khó một chút như sau. Tai khoản GA của mình vẫn bình thường không nhận bất cứ thông báo nào từ GA. và Cái GA của mình đã nhận dc tiền vào lần rồi. sau một hôm mình vô hiệu hóa bên thứ 3 Youtube trên GA, sau đó mình lại bật lại rồi.từ đó mình không thấy GA cập nhận lượt view và CPR nữa mặc dù vẫn liên kết YTB bình thường và có lượt view. nhờ ad giải đáp giúp.

   • Tài Khoản GA của mình vẫn OK,nhưng không thấy thống kê view và CPM nữa, mặc dù đang liên kết YTB
    Lỗi này xẩy ra sau khi mình vô hiệu hóa bên thứ 3 YTB trên GA và bây giờ mình bật lại. nhờ ad giải đáp giúp hoặc gửi mình địa chỉ mail nào của GA để mình liên hệ.

 • Bạn cho mình hỏi video phải bật quảng cáo thì mới có tiền phải ko ạ?
  vì mình đã làm 1 bộ video giảng dạy, nếu có quảng cáo thì nó cũng ko hay lắm

  • qcao lâu lâu mới hiện thôi anh và qcao trên youtube là điều bình thường nó ko gây khó chịu cho người xem là bao nhiêu cả vì đa phần các video đều có qcao mà

 • ad cho mình hỏi là video phải bật Quảng Cáo thì mới có tiền phải ko ạ ? dù view có cao tới mấy nhưng ko bật q cáo thì sẽ không có tiền đúng ko?

 • Xin chào ad, cho mình hỏi kenh của mình liên kết với ga rồi, cả ga va ytb đều tốt, tại sao không thấy lượt xem theo dõi của ga, mà ytb cũng k cập nhật tiền. Khi vào ytb thấy báo đã liên kết và trạng thái fdang hoạt động. Bạn đá gặp chưa? Cho mình giải pháp với.

  • Tiền thì nó cập nhật sau nhưng view nó cập nhật hàng ngày mà bạn, bạn check kênh đã liên kết thành công GA chưa?

   • Cái này thì mình hiểu, nhưng trương hợp của mình thì thấy rất khó hiểu, adsense của mình vẫn ok nhưng có điều gần đây chết chùm, cứ có kênh nào liên kết vào là được 2 ngày là chết, view vẫn cập nhật. Riêng mình còn 1 kênh kháng cáo đi kháng cáo lại nó tha và vẫn liên kết với GA bình thương vẫn thấy báo là đã liên kết và đang hoạt động,nhưng không thấy GA cập nhật view hàng ngày của nó. ngay trên kênh YTB cung không thống kê tiền.bạn đã gặp vụ nào như này chưa? để xem 12 này có cập nhật $,đành phải đợi vậy.

 • Cho mình hỏi sao video của mình có 1 số thì có tiền một số thì không thấy ra tiền mặc dù tất cả đều bật kiếm tiền dc. Mà video nhiều ít view thì có tiền, còn nhiều view thì ko có?

 • Chào admin, cho mình hỏi mình đã đăng ký và liên kết thành công tài khoản Youtube và GG Ad với nhau, các video mình đều đã bật Kiếm Tiền và nó hiển thị là “Kiếm tiền” nhưng nó chỉ thống kê 10 video đầu ( bao gồm cả các video bị dính bản quyền không kiếm tiền được cái này mình hiểu ) nhưng còn những video sau 10 cái video đầu đó nó vẫn hiển thị Kiếm Tiền và lượt view nhiều hơn cả 10 video đầu đó (nó chỉ thống kê số tiền kiếm được tỏng 10 video đầu đó thôi còn những video sau thì không thống kê). Cho mình hỏi nguyên nhân là sao vậy ạ?

 • Bạn ơi. Mình đăng kí kiếm tiền trên YT cũng lâu rồi tầm hồi tháng 4 5 gì đó, tình trạng tài khoản rất tốt, cũng đã liên kết tài khoản với GA, lượt view cũng cao, cũng đã bật kiếm tiền cho các video, những video dài trên 3p đều bật nhưng đến bây giờ trong tài khoản vẫn là 0$, không tăng được chút nào, như vậy nghĩa là sao hả bạn?
  Tình trạng tài khoản đây ạ http://i.imgur.com/2A5BEeC.png

  • Video bạn trung bình coi 2p tính ra cũng đc khoảng tiền chứ nhỉ? bạn xem đã liên kết thành công GA chưa, coi trong GA đã có view chưa bạn?

 • file:///D:/My%20Documents/Bandicam/bandicam%202016-10-17%2015-23-50-484.jpg… liên kết adsense rồi sao vẫn k tính tiền vậy ad

 • Cho mình hỏi mình check analytics trong youtube thì số tiền kiếm đc là $10 còn khi vào adsense thì tiền kiếm đc chỉ có $0,22 là sao vậy

  • Vì tiền trong Ga cập nhật vào ngày 12 hàng tháng, và tiền Google analytic cập nhật lại chậm 3 ngày vì thế khó so sanh lắm bạn

 • KÊNH của mình đã kết nối GA. nhưng GA lại không cập nhật view hằng ngày. mình đã chuyển kết nối sang adsense khác nhưng vẫn bị vậy. có cách nào để GA cập nhật view hằng ngày ko ad

 • Các video của mình toàn 4000 đến 5000 lượt xem. Và mình không hề dùng công cụ tăng view nào cả. Nhưng tất cả video đó đều không nhận được tiền. Xin hãy giúp mình

  • Video van dang bat kiem tien ha ban…view 4000 5000 view ko co tien cung la bt nhưng bạn phai kiểm ta lại video có dài hay ngăn, thời lưognj xem nhiều ko…rất nhiều yếu tố mà bạn..xme ở google analytics là biết ngay thôi

 • Bạn ơi cho mình hỏi tại sao kênh của mình không hiện quảng cáo lên nữa vậy. Lúc mới lập kênh thì vẫn hiện quảng cáo như bình thường đúng lúc đó thì youtube có chính sách 10k views mới cho kiếm tiền lúc đó kênh của mình không hiện quảng cáo nữa đến giờ kênh đã có hơn 50k views rồi mà vẫn không hiện

 • anh ơi ? nếu em chưa đủ 18 tuổi mà khai là 18 tuổi vậy sau này khi nhận tiền mà họ biết mình chưa đủ 18 tuổi có nhận được không ạ ? và lỡ họ bắt e xác minh độ tuổi thì sao a ? anh giúp e với

 • Chào bạn. Mình có đăng kí bật kiếm tiền trước khi kênh đủ 10k lượt xem. KHi được 10k thì nó kêu là sẽ xem xét và gửi email nhưng đến bây giờ đã gần 1 tháng và kênh đã được hơn 100k rồi mà vẫn không có thông tin gì. Không biết bạn có chia sẻ gì về trường hợp này không? Cảm ơn bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.