Google Adsense

Tùy chỉnh màu quảng cáo Google Adsense Content/Hosted

Một trong những cái phải biết và sử dụng đến khi bạn đã và đang kiếm tiền với Google adsense đó là việc tối ưu quảng cáo để có thể tăng thu nhập mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và mình đã có bài viết hướng dẫn khá chi tiết rồi bạn có thể xem ở dưới đây và còn đây là bài viết mở rộng hơn để giúp bạn nào chưa biết đến có thể đọc qua và tối ưu cho quảng cáo Google adsense.

Một trong cái quan trọng khi đặt quảng cáo là không gây khó chịu cho người xem hay cái visiter để họ còn có thể quay lại website/blog bạn lần sau đúng không nào? Mặc định quảng cáo Google adsense sẽ có màu xanh khi hiển thị lên và nếu bạn để mặc định như thế thì cũng được nhưng trong một số trường hợp nó lại gây nhiễu và rối cho người ghé thăm website bạn.

Xem chi tiết các mẫu quảng cáo tạo đây nhé : https://support.google.com/adsense/answer/6002585?vid=1-635775879196654628-3157493796

Khi mà một quảng cáo google adsense xuất hiện mà nó lại có màu – font chữ giống hệt như website của bạn thì thật là dễ chịu khi nhìn vào đúng không nào? mà ngoài ra tỉ lệ click vào quảng cáo cũng tăng lên rất nhiều đấy.Xem hình ảnh phía dưới là bạn sẽ hiểu ngay thôi và để làm được như thế thì các bạn xem bài viết hướng dẫn của mình dưới đây nhé.

Tùy chỉnh màu cho quảng cáo giống với website

Tùy chỉnh màu cho quảng cáo giống với website

Đầu tiên truy cập vào tài khoản Google adsense content của bạn và tiến hành tạo đơn vị quảng cáo, bạn cứ tạo bình thường như mọi khi đi và chú ý ở mục Tạo kiểu quảng cáo.Ở đây bạn sẽ chỉnh lại màu sắc của quảng cáo thay vì để màu sắc mặc đinh hay các màu có sẵn mà GA nó hỗ trợ.

Hãy quay lại website của bạn trước, xem coi website bạn giao diện chính màu gì nghĩa là font – màu chữ chủ đạo của website ấy để bạn có thể tùy chỉnh màu quảng cáo nó giống như thế thôi.Bạn sẽ chỉnh lại đường biên, tiêu đề, văn bản, màu nền… sao cho giống website bạn càng tốt nhé và với mỗi điểu chỉnh thế bạn lưu lại với một cái tên và sau đó có thể áp dụng cho nhiều quảng cáo khác mà không cần ngồi chỉnh màu mỗi khi tạo quảng cáo.

Tùy chỉnh màu sắc quảng cáo Google adsense

Tùy chỉnh màu sắc quảng cáo Google adsense

Xem thêm: Hướng dẫn chặn click tặc bảo vệ tài khoản Google adsense

Sau khi bạn đã chỉnh sửa ngon lành và đẹp rồi thì tiến hành tạo quảng cáo và bỏ nó lên website của bạn thôi.Có khi bạn sẽ thấy nhờ có quảng cáo mà website bạn trong đẹp hơn đấy và một điều lưu ý khá quan trọng đó là thông thường việc tùy chỉnh màu sắc quảng cáo này nó đi liền với quảng cáo văn bản.Để biết thêm chi tiết về thằng này bạn đọc bài viết Được đặt tối đa bao nhiêu quảng cáo Google adsense trên Website? nhé.

Từ nay về sau nếu bạn có thay đổi màu giao diện của các bạn thì bạn chỉ việc vào mục Quảng cá của tôi -> Kiểu quảng cáo rồi chỉnh lại màu thôi lập tức tất cả các quảng cáo dùng chung kiểu quảng cáo đó  sẽ được thay đổi theo luôn thật là hay đúng không nào.

Một điều lưu ý quang trọng là Google adsense cho bạn tùy chỉnh màu ở trong chỗ tạo quảng cáo nội dung đó thôi bạn không được điều chỉnh code mã quảng cáo đâu đấy nhé điều này là vi phạm điều khoản của google adsense đấy và phải tránh không được nghĩ đến việc gì ăn gian nó đâu đấy, để xem chi tiết hơn về điều khoản google adsense bạn xem ở đây nhé: https://support.google.com/adsense/answer/48182?hl=vi

Mọi ý kiến thắc mắc xin bạn cứ comment bên dưới blog nhé, chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.