Google Adsense

Thiết lập nhận tiền Google adsense bằng Western Union

Nhiều người khi kiếm tiền trên Youtube hay quảng cáo GA trên website thì đều bận tâm về cái khoản Google Adsense gửi mã pin và cách thức thanh toán như thế nào cả?Hôm nay mình chỉ nói về cách nhận mã pin và tiền ở để các bạn dễ hình dung hơn nhé.Còn ở phần sau mình sẽ làm rõ cách nhận tiền từ Google Adsense  thông qua Western Union.Thực chất chẳng có cái gì khó khăn ở đây cả.

Nhận mã pin google adsense như thế nào?

Trước tiên mình nói sơ qua về khâu mã Pin trước nhé,cái này áp dụng cho Google adsense không phân biệt là hosted hay content gì cả nhé.Cứ khi nào bạn có đủ 10$ trong GA thì lúc đó nó sẽ bắt bạn xác nhận mã PIN.Mã pin này sẽ được gửi về bưu điện nơi mà bạn đăng kí Google Adsense.

Lúc bạn đăng kí Google adsense sẽ có một mục là mã bưu điện,ở đây chính là bưu điện nơi bạn ở để Youtube gửi mã pin về,bạn phải ghi chính xác mã bưu điện bạn đang sống nhé.Bạn có thể xem lại bài hướng dẫn đăng kí google adsense của mình ở dưới,và dù là chơi youtube hay web thì bước đăng kí này đều giống nhau cả.

Mã pin google adsense gửi về việt nam

Mã pin google adsense gửi về việt nam

Hướng dẫn đăng kí google adsense cho Youtube

Mã pin sẽ gửi về bưu điện,bưu điện sẽ gửi đến địa chỉ cụ thể mà bạn đã ghi trong form đăng kí GA,nếu mà bạn ghi sai thì bạn sẽ không nhận được mã Pin,lúc này bạn sẽ yêu cầu lại trong mục cài đặt của Google adsense trong  3 (21 ngày) kể từ khi mã pin trước được gửi đi.Bây giờ mình cho là bạn đã nhận được mã Pin nhé ,tiếp theo bạn sẽ phải làm gì?

Sau khi nhận được mã pin bạn sẽ nhập vào tài khoản GA để tiến hành xác thực,kể từ đây chỉ cần có đủ 100$ thì bạn đã có thể nhận được tiền rồi.Vậy nhận tiền như thế nào thì đây chính là trọng tâm của bạn viết này?

P/S: Lưu ý 1 đều rằng là trong 3 lần google gửi mã pin mà bạn chẳng nhận được thì lúc đó Google Adsense sẽ yêu cầu bạn gửi thông tin cá nhận lên,bạn chỉ cần chụp CMND 2 mặt và up lên.CMND phải trùng họ tên lúc bạn đăng kí GA mới được nhé.Trong 5 phút thì nó sẽ báo thành công thôi.Vì vậy không nhận được mã Pin thì bạn cũng chẳng có gì phải lo lắng cả nhé.

Nếu bạn muốn biết cách xác minh mã pin google adsense bằng chứng minh nhân dân thì có thể xem bài viết này của mình nhé.

Cách nhận tiền Google Adsense như thế nào?

Cứ tới 12 đến 15 hằng tháng google adsense sẽ cập nhật tiền vào tài khoản của bạn,bạn cứ đăng nhập và vào mục thanh toán sẽ thấy ngay thôi.Nếu như tháng đó bạn đủ 100$ thì Youtube sẽ tiến hành thanh toán cho bạn vào ngày 22 trong tháng đó còn nếu chưa đủ thì tiền này sẽ được cộng đồn vào tiền tháng sau.Cứ như thế cho đến khi bạn đủ 100$ thì thôi.

Nhưng trước khi đủ 100$ thì bạn phải lựu chọn hình thức thanh toán và ở đây sẽ có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn bao gồm : Western Union,qua Ngân hàng và cuối cùng qua thẻ Sec.Mình nghĩ ở đây bạn chỉ cần quan tâm đến thằng Western Union thôi vì nó nhận tiền rất nhanh gọn và dễ mà lại chẳng mất phí.Riêng cái nhận qua ngân hàng khi bạn thu nhập trên 5000$ trên tháng.haha… Nếu mà 5000$/tháng thì bạn chẳng còn ngồi đây đọc bài viết này của mình rồi.

Và dưới đây là hướng dẫn thiết lập, đầu tiên mọi người đăng nhập vào tài khoản Google adsense của bạn.Vào mục Thanh toán bằng cách thao tác như sau:

Chọn mục thanh toán trong Google adsense

Chọn mục thanh toán trong Google adsense

Sau khi vào mục thanh toán xong bạn sẽ thấy phần Cách bạn nhận thanh toán như hình dưới đây.

Thêm phương phước thanh toán Google adsense

Thêm phương phước thanh toán Google adsense

Bạn bấm vào THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN nhé, sau khi bấm vào đó bạn sẽ thấy được cách hình thức bạn có thể nhận tiền được ở đây có 3 hình thức chính là:

 • Wester Union
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ Séc

Ở đây mình các bạn chọn Western Union như hình dưới đây:

Chọn phương thức Western Union

Chọn phương thức Western Union

Sau đó bạn cứ điện thông tin chính chủ của bạn vào,đây là thông tin trùng chững minh nhân dân nhé.Sai thì ra rút ngân hàng không cho rút đâu đấy.Bạn xem ảnh dưới đây demo nhé, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ Việt Nam để điền cho dễ nhé.

Điền thông tin người nhận thanh toán

Điền thông tin người nhận thanh toán

Khi đã đủ 100$ rồi thì vào ngày 22 như mình nói trên Google sẽ cập nhật một thanh toán cho bạn trong mục Thanh toán luôn nhé nếu qua Western Union.

Google adsense thanh toán qua western hàng tháng

Google adsense thanh toán qua western hàng tháng

Bạn chỉ cần click vào dòng màu xanh phía trên là sẽ thấy được 1 biên lai thanh toán, chỉ cần đem biên lai đó ra ngân hàng thì bạn sẽ được hướng dẫn cách nhận tiền.

Biên lai thanh toán qua Western union

Biên lai thanh toán qua Western union

Và chi tiết cách nhận tiền qua hình thức này bạn có thể xem tại bài viết dưới đây.

Cách nhận tiền từ Google Adsense bằng Western Union

Ngoài ra, nếu bạn không muốn ra ngân hàng nhận tiền thì có thể chọn hình thức nhận tiền Google adsense bằng ngân hàng , hàng tháng google cũng sẽ thanh toán tiền cho bạn qua ngân hàng nếu như bạn thiết lập hình thức này mà không phải là western.

Chi tiết mọi người xem tại bài viết dưới đây nhé.

Cách nhận tiền Google adsense bằng ngân hàng thành công

Để hiểu rõ hơn nữa thì các bạn có thể xem qua bài viết hướng dẫn của google : https://support.google.com/adsense/answer/1714397?hl=vi&ref_topic=1727182

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể tham gia hỏi đáp tại diễn đàn https://hoidap.cheng.vn nhé.Mình sẽ luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi nằm trong phạm vi của mình.

Chúc các bạn thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

101 Comments

 • Bạn cho mình hỏi các thông tin ở Cài đặ thanh toán thì mình ghi tiếng Việt k dấu hay có dấu hả bạn.
  mà nếu tháng đầu tiên mình đủ 100$ luôn thì sau khi xác nhận mã pin nó có trả tiền luôn k nhỉ 🙂
  Thanks

 • ah, bạn ơi, nếu đến ngưỡng xác minh mã pin thì nó tự động gửi thư về, k cần kích hoạt ở đâu hay sao nhỉ

 • bạn ơi.minh ghi thông tin địa chỉ trên GA phải chính xác với địa chỉ trên CMND ak???hay là minh sống ở đâu thì gì ở đó.vì hiện tại mình k ở quê nên mình ghi địa chỉ tại nơi minh đang ở trên tk GA,không trùng với CMND vậy có ảnh hưởng gì k???

  • Địa chỉ Google nó để nhận mã pin còn khi nhạn thanh toán bạn ghi địa chỉ nơi mình ở và thông tin trùng với CMND để nhận tiền thôi,2 cái thông tin này khác biệt nhau đều không sao cả

   • Bạn cho mình hỏi bạn ở đâu cho mình học hỏi được không ạ, mình đã nhận mã pin và đăng nhập nhưng không được, bạn vui lòng cho mình sdt hoặc nhá máy để mình gọi lại bạn nhé 0918667628 mình ở tphcm – tks bạn

 • Mình xây dựng được 1 kênh, đã bật kiếm tiền từ khi tạo kênh nhưng chưa đăng ký và kết nối với Adsense, nay mình tạo tài khoản Adsense và kết nối với tài khoản youtube nhưng không thấy hiện thu nhập mấy tháng nay của mình ? như vậy thu nhập trước khi đăng ký và kết nối với GA thì thu nhập không được nhận ?

 • Bạn ơi, tài khoản của mình, mình để thông tin của bạn mình: “tên và địa chỉ của đứa bạn mình” để xác nhận mã PIN. Mình đã xác nhận mã PIN thành công. Giờ tài khoản mình đủ tiền thanh toán rồi. Mình cài đặt phần thanh toán là tên mình và số CMTND của mình có được không? ( Cho tiện việc rút tiền – Suy nghĩ của mình là như vậy )
  Mong bạn giải đáp giùm mình.
  Chân thành cảm ơn bạn !

  • Đương nhiên là phải điền thôgn tin bạn vào chứ, bạn nhận tiền qua western union đúng ko.Sai tên là không nhận đc tiền luôn ấy chứ bạn

   • Ý mình là thông tin tài khoản vẫn là của đứa bạn mình nhưng phần cài đặt thanh toán thì mình để thông tin của mình để mình mang CMTND ra ngân hàng tiện cho việc rút tiền có được không bạn? Mình nhận tiền qua western union ! 🙂

 • Yêu cầu mã PIN là mình yêu cầu trước ngày 21 hàng tháng à bạn ? Sao hôm nay mình vào yêu cầu mà k được ! k thấy chỗ để yêu cầu !

   • Tức là sau khi liên kết adsense đc 21 ngày và đủ hơn 10 $ mới yêu cầu được à ? vì mình vào cài đặt thanh toán mà nó ntn: ” Phương thức thanh toán: Không được chọn
    Bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán sau khi thu nhập cuối cùng trong lịch sử giao dịch của bạn đã đạt ít nhất 10,00 US$ hoặc tương đương số nội tệ của bạn. Tìm hiểu thêm về ngưỡng phương thức thanh toán…”

 • Trong phần địa chỉ, nếu ở Sài Gòn thì mình dùng postcode là 700000 hoặc 740000 hay sử dụng mã postcode chi tiết (ví dụ; 497 Hòa Hảo: 741111) vậy bạn

 • a ơi, cho em hỏi là hiện tại e đạt 10$ từ hôm 19-9 rồi, mà hnay 25-9 e vẫn chưa thấy ga n có cái thông báo nào về việc xác minh địa chỉ a ạ

  • Sao lạ vậy được bạn,,,đủ 10$ nó báo pin trong 2 3 ngày sau liên mà…Không biết bạn đnag chơi GA content hay youtube ấy nhỉvà GA do bạn đăng kí à

 • Bạn ơi cho mình hỏi trong phần ghi đia chỉ thanh toán ghi bằng tiếng Việt hay tiếng Anh vậy và phần ghi thành phố/thị trấn nhưng mình ở tỉnh lẻ thi ghi gì vào ô này.

   • Bạn ơi trong adsen nó báo như thế này là sao vậy bạn: You have no valid forms of payment available.
    This account has no valid form of payment. Please specify a form of payment in order to get paid.
    mới chơi nên mình không rõ

 • Chào bạn. bạn cho mình hỏi chút.
  Khi đăng ký Google Adsense mình đăng kí chuẩn là HOANG DUC HIEP. Nhưng khi mình đăng kí WU mình lại chỉ ghi:
  First name: HIEP
  Last name: HOANG
  Google gửi mã PIN thì đủ HOANG DUC HIEP, nhưng khi ra ngân hàng rút tiền thì họ bảo không cho rút vì chỉ có: HOANG HIEP. Thiếu mất tên đệm.
  vậy mình ghi như thế nào cho đúng. và số tiền đã gửi kia bao lâu mình mới có thể rút lại. Cám ơn bạn

 • Khi đăng ký GA và WU tên và địa chỉ mình có cần ghi có dấu tiếng việt hay không?
  Ví dụ: CMND của mình là
  NGUYỄN VĂN HẢI, 108 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Tp.HCM.
  khi đăng ký GA và WU mình đều ghi không có dấu có hợp lệ hay không?
  Rất mong các bạn có kinh nghiệm giúp đỡ. Vì mình đang chờ mã PIN nhưng tên, địa chỉ mình đều ko viết có dấu.

 • Chào bạn! Rất mong nhận được sự giúp đỡ. Hiện tại mình chưa nhận được mã pin từ google sau khi xác nhận 3 lần và gửi CMND & địa chỉ thanh toán theo ngân hàng. Vậy có cách nào để nhận mã pin được không hay nhận được tiền từ YouTube không? Rất mong được sự giúp đỡ. Xin cám ơn nhiều

  • Sau 2 lần request mã pin là bạn up cmnd là xong mà, kiểm tra email thấy có thông báo thành công là ok…Chứ ko nhận mã pin nữa bạn

 • Chào bạn. Mỗi lần mình mã pin sau khi xác nhận là 1.5 tháng nhưng đều không nhận đưoc. Minh vào tài khoản thanh toán của mình thì vẫn nhận thông báo ” ACTION – HÀNH ĐỘNG “. 2 lần đầu và lần xác nhận theo địa chỉ o quê và lần thứ 3 theo dia chỉ o Hà Nội cũng không đc. Nếu mình chuyển thanh toán qua ngân hàng có được không nhỉ. Có gì bạn chia sẻ kinh ngjiệm xho mình với. Cám ơn nhiều!

 • Họ Tên Em : Huỳnh Biểu
  điền
  Tên : Bieu
  Họ : Huynh
  Thì đúng ko a , tại e thấy trên bài HD của anh điền ngược ngược .

 • Cheng oi ! Cho mình hỏi. Lúc liên kết youtube vs tài khoàn adsen, mình có tạo 1 tài khoản adsen và để địa chỉ công ty cho dễ nhận mã PIN. Nếu nhận đuọc mã PIN rồi thì có cần phải chỉnh sữa lại thông tin người nhận thanh toán không. Hay chỉ cần nhập đúng họ tên khi chon hình thức Western Union thôi. Địa chỉ trong CMND khác có bị làm sao ko?

  • Cheng oi ! Cho mình hỏi. Lúc liên kết youtube vs tài khoàn adsen, mình có tạo 1 tài khoản adsen và để địa chỉ công ty cho dễ nhận mã PIN. Nếu nhận đuọc mã PIN rồi thì có cần phải chỉnh sữa lại thông tin người nhận thanh toán không. Hay chỉ cần nhập đúng họ tên khi chon hình thức Western Union thôi. Địa chỉ trong CMND khác có bị làm sao ko?

 • Anh cho em hỏi là trong cmnd của em là Dương Hữu Thái nhưng khi em đăng kí thông tin ngân hàng Wu để thanh toán ở phần
  Tên : Huu Thai
  Họ : Duong và thông tin sau khi lưu là Huu Thai Duong thì em có cần phải chỉnh sửa lại không ạ? Và khi e yêu cầu thanh toán thì khoảng bao nhiêu ngày em sẽ nhận được tiền ạ?

  • Bạn điền thông tin đúng rồi đấy bạn,thông tin thanh toán được thêm vào khi bạn đủ 100$ chứ không phải yêu cầu thanh toán bạn…sau khi bạn đủ 100$ và đã nhận pin thì ngày 22 tháng đó nó sẽ pay cho bạn đấy

 • Vâng ạ! Có nghĩa là ngày 22 em chỉ cần ra ngân hàng đưa chứng minh nhân dân là lấy được tiền ạ?

 • @Cheng :
  – bạn ơi cho mình hỏi là phần ” Lịch sử giao dịch ” chổ hồ sơ mình ghi thông tin (name,add,zip) có cần trùng với tên của phần thanh toán qua WU ko ?
  – Hồ sơ thì thông tin điều là tiếng việt còn WU tên không có dấu vậy có ảnh hưởng gì không bạn ?
  – Mình đã gởi địa chỉ để xác nhận mã pin vào tháng 7/2015 1 lần và ko nhân đc nay mình gởi lại thay đổi địa chỉ là nhà bạn của mình ở sài gòn, cho mình hỏi GA còn hiệu lực ko vậy ?
  – Khi ra bưu điện nhận thư mã Pin thì mình cần cung cấp name, add của nơi gởi đến ko bạn ? (mình thấy Google có 2 3 nơi gởi đến VN như ở USA, Singapor,..thì cung cấp ở đâu USA hay Singapor,…? vì lần đầu mình chỉ đưa địa chỉ của mình, bưu điện nói ko thể tìm đc)
  mong bạn replay lại cho mình cảm ơn @Cheng rất nhiều

  • Chào cậu:
   Tên GA có thể khác tên WU được cậu, không cần phải giống nhau đâu.
   Thông tin nó không liên quan lắm đên WU nên bạn ghi sao cũng được miên đúng thông tin thật để nhận tiền là được.
   Thì cứ 21 ngày bạn request được PIN một lần và sau 3 lần ko nhận được pin thì up cmnd lên xác mình cái này chẳng có gì ảnh hưởng cả ban.
   Nhận pin thì y như nhận bưu phẩm thôi bạn, đúng tên là được, đem cmnd ra là được rồi bạn à

 • Cho mình hỏi thêm
  có 1 vài web gởi cho mình lời mời làm đại diện hợp tác bản quyền với mình có cả web của việt nam, vậy thì làm partner với google ổn định hơn hay với đối tác thứ 2. Nếu như ko thể kết nối đc với google bằng tất cả các cách gởi CMND thì kênh của mình còn quyền cộng tác với web khác ko ?
  Zip postal của trang này có đúng không @Cheng cảm ơn bạn
  http://codientuvn.com/Zip-Postal-code-Viet-Nam-Cac-quan-TPHCM-n171853.html

 • Bạn ơi, nếu sau 3 lần ko nhận đc pin chỉ cần up cmnd thì mình để địa chỉ bên mỹ để thành GA US đc ko ạ , giữa GÀ US và VN thì cùng là người nước ngoài click thì số tiền có khác nhau ko bạn. Với nếu để địa chỉ us thì lúc nhận tiền với nút bạc youtube thì có bị ảnh hưởng gì ko bạn. Mình ở VN . Giả đáp giúp mình nha , cmơn bạn

  • Việc UP cmnd chỉ cần trùng tên với tên GA là được, trước kia mình có GA US nhưng up cmnd thông tin ở VN cũng được chấp nhận đó bạn.Mình nghe nói cpc GA US cao hơn VN và có lẽ điều đó đúng đấy bạn.Còn về việc nút bạc thì mình bó tay luôn á, cả đời phấn đấu chắc ko đủ 100k sub để nhận cậu ơi :'(

 • ad ơi cho mình hỏi. sau 1 lần yêu cầu mã pin mình sửa lại địa chỉ có được không. và nếu sau 3 lần yeeucauf mã pin và phải gửi CMND thì CMND phải khớp với tên ở cài dặt cá nhân hả b. có phải khớp ngày tháng năm sinh hay những thông tin khác không..?

  • Được chứ, bạn sữa lại địa chỉ cho nó gửi lần khác xác xuất nhận sẽ cao hơn iên tâm là lần gửi tiếp theo mã pin cũng giống như lần đầu tiền…Khi yêu cầu cmnd thì chỉ cần tên CMND trùng vơi tên của GA là được ko cần ngày sinh đâu bạn

 • Hi Chen!
  Rất mai la mình đã nhận đc mã pin của GA. Bạn cho mình hỏi sau khi mình nhập vào thì có thông báo gì cua trang adsense ko, mình k thấy nó thông báo gì. Ko biết vậy đã thành công chưa.
  Với chổ phuong thuc thanh toan WU mình đa them ten thanh toan, nhung ko hiểu sao ở phan lich su no khong cap nhap ten minh, nhu phần dia chi lien he.

 • Bạn cho mình hỏi là, mình đang có ý định đăng kí ga, nhưng mình muôn đăng kí ga us mà hiện tại đang sống ở việt nam thì có cần phải fake ip lúc đăng kí không, site của mihf là tiếng anh. mình thấy có cách nhận pin bằng shipito.com, vậy vấn đề điền tax có gặp khó khăn gì không ?

  • GA US sau này gặp rất nhiều phiển phức về việc nhận PIN và TAX, minh chưa từng đăng ký GA US cậu ơi nhưng cơ bản là không cần fake ip đâu, mà nội dung t.anh và chọn ngôn ngữ US là được rồi.Về khoản PIN, TAX thằng này khá rườm ra trên mạng cũng có hướng dẫn cách pass qua Tax đó bạn có thể tìm xem qua.
   Mình ko giúp được gì cho cậu rồi

 • Anh cho em hỏi sao trên kênh youtube của em liên kết tk với một tài khoản adsense khác kênh của em thấy thông báo đã có 0,5$ nhưng trong tài khoản adsense kia lại ko thấy có là sao nhỉ

  • Không biết bạn nói về GA content hay hosted nữa.Hiện nay tài khoản GA content bán rất là nhiều 1 là mua acc GA US or mua GA tut đều được.500K đã có 1 account rồi

 • anh ơi cho em hỏi
  hiện tại em đã đổi hộ khẩu qua nơi khác ở
  nhưng trên CMND của em vẫn là địa chỉ nơi ở cũ
  vậy khi điền thong tin rút tiền. em điền theo CMND là nơi ở cũ có được không anh
  – còn phần pro5 của GA để nhận mã pin em điền địa chỉ là nơi ở hiện tại – khác vs CMND có ảnh hưởng gì không anh

  • Địa chỉ trong cmnd chẳng liên quan gì đến khi nhận tiền đâu bạn, miễn sao tên cmnd trùng với tên nhận tiền là được.Còn phần địa chỉ thì bạn ghi địa chỉ mới nhất của bạn để nhận PIN thôi, khi nhận pin họ cũng chỉ xem tên trên cmnd chú ko qtrọngd địa chỉ cmnd đâu cậu

 • bạn cho mình hỏi mình điền vào biểu mẫu thông tin và gửi cho GA sau 3 lần ko nhận được mã PIN và đã báo thành công vậy bước tiếp theo nếu muốn nhận tiền thì phải làm sao vậy???

 • minh ten phan thanh tra dat nhu trong hinh la:
  ten: thanh tra
  ho:phan
  đặt xong thi no thành là thanh tra phan thi co lam sao khong ban, ten tren CMND la phan thanh tra ma

  • Đung ròi chứ ko sai đâu cậu, nó ghi lộn lại vậy đó, mình cũng thế mà miễn sao cậu đặt y chang trong bài viết của mình là được

 • Anh cho em hỏi, tháng trước em được 100$ và đã có cái thanh toán WU rồi mà em chưa ra nhận tiền, tháng này em được thêm 14$ thì nó có cộng vào 100$ của tháng trước thành 114$ không ạ, hay nó đợi đủ 100$ rồi làm thành 1 cái thanh toán WU khác ?

 • anh ơi!! e có con GA lk vs 1 kênh , kênh thì die hôm 19/5 rồi , e xóa G+ vs chuyển quản trị rồi xóa quản trị mail GA gốc r, e có nên xóa luôn Mail lập GA vs kênh đó ko ạ! tks add

 • Có bác nào gặp tình huống này hỗ trợ e với! Tình hình là e đổi tên người nhận thanh toán sang 1 người khác rồi. e đổi tất tần tật mọi thông tin sang người mới 3 tháng rồi, chỉ duy nhất mail gốc là giữ lại. vậy mà khi người đó ra nhận thanh toán thì vẫn còn tên của e. Trong khi trong phần cài đặt e đã thay đổi tất cả lâu rồi. vậy làm thế nào các bác ơi?

 • Anh ơi ! cho em hỏi chút là nếu mình chuyển tiền từ GA bên mỹ về mà 1 tháng quá 5000$ thì có phải chứng minh tài chính gì với ngân hàng việt nam không vậy. thanks anh.

 • Cheng ơi cho hỏi xíu:
  1. Mình lỡ tay chạm vào chỗ gửi mã pin thì nó có tính là một lần nhập sai mã pin không?
  2. Mình bắt đầu bật kiếm tiền trên YouTube từ 18.05.2016 và đến 12.06 rồi GA báo mình đạt ngưỡng thanh toán. Thì ngày 16.06 rồi mình đổi lại địa chỉ mới không có dấu ( địa chỉ đầu viết có dấu ). Như vậy mình sẽ nhận mã pin theo địa chỉ sau hay địa chỉ đầu vậy? Xin đợi câu trả lời ạ!

  • Không sao đâu cậu, 3 lần mới bị khoa mà lo gì 🙂
   Bạn xem khi nó THÔNG BÁO gửi pin về thì lúc đó nó gửi theo địa chỉ ở GA,còn nó đã thông báo rồi bạn sửa địa chỉ thì lần 2 nó mới gửi về địa chỉ mới

 • cho em hỏi chút ạ. địa chỉ thanh toán của em là ở Phú Thọ giờ em muốn rút WU ở Hà Nội có được không ạ

 • Bạn ơi cho mình hỏi mình đã liên kết với adsesen rồi. Tại sao trên youtube xem 60$ rồi vào tài khoản adsesen thì vẫn ko có tiền và ko báo nhập mã pin gì cả lỗi ở đâu bạn chỉ mình với

  • chưa cập nhật tiền thì chưa đc hơn 10$ nên ko có yêu cầu mã pin bạn ơi.Bạn đợi qua ngày 12 tháng sau sẽ cập nhật nhé,

 • a ơi, e đăng ký thành công google adsense rồi, nhưng e chưa đủ 18t, e điền thông tin người nhận tiền là e, thế khi em ra ngân hàng nhận tiền thì có sao ko ạ, chưa đủ 18t có nhận đc tiền ko a. MONG ANH TRẢ LỜI GIÚP EM

 • chào anh mình có một thắc mắc nhờ a hổ trợ giúp
  việc là tài khoản google adsense của mình hiện tại đả vượt ngưỡn thanh toán tới 200 usd rồi mà theo như mình được biết là khi đủ 10 usd la google se gửi mã bin nhưng mình đả chờ 1 tháng rồi nhưng không thấy google thông báo về việc gửi mã bin khi mình vào tài khoản adsense vẩn không xuất hiện ô để nhâp mã bin gi cả .A có biết cách nào để liện hệ với google không hướng dẩn giúp mình với cảm ơn a trước

  • Bạn kiến tiền với Youtube đúng ko nhỉ, account GA bạn tạo hoàn toàn bình thường đúng không? Thế bạn có thấy nó thông báo ngưỡng thanh toán hay gì không?

 • Hi ad!
  giấy cmnd của mình là ở Cà Mau mà hiện tại mình đang học tại Cần Thơ. Vậy trong phần Hồ sơ thanh toán thì mình ghi địa chỉ như thế nào để nhận Pin tại cần thơ?
  Với lại làm sao để biết là GA đã gởi pin cho mình…vừa đủ 10$ mấy ngày!

 • Phần tên: mình điền họ và tên đệm
  Phần họ: mình điền là tên chính
  Hay sao hả bạn?

  Mình thì phần tên mình điền tên
  Phần họ mình điền họ và tên đệm
  Có đc không bạn?

 • Bạn ơi cho mình hỏi là up CMND chỉ cần trùng tên với Tên trong GA thôi được không? Địa chỉ CMND khác với địa chỉ trong GA có được không? hay là cần trùng cả tên và địa chỉ ạ.
  Cảm ơn bạn

 • Bạn ơi cái mục ;Tôi đồng ý tôi có ID do chính phủ cấp khớp với họ tên ở trên. Tôi được ủy quyền nhận thanh toán này’
  minh co phai tich vao cai muc nay khong ban..

 • Khi xác minh đc lần 2 mình thay đổi đc và tên người khác liệu có bị sao không bạn ? Mình lo quá!

 • Chào bạn và cả nhà
  Sau khi mình đạt ngưỡng để xác minh thì mình có yêu cầu gủi mã pin 2 lần rồi mà không thấy thư đến Hiện số tiền đã vượt ngưỡng thanh toán 100$ lâu rồi mà mình vẫn chưa nhận được bất kỳ mã pin để xác nhận nào thì làm sao? Và thấy GA nó ghi là ” đơn vị quảng cáo của bạn không hiển thị quảng cáo bởi vì bạn chưa xác mình địa chỉ (pin) của mình”
  Thì mình phải làm sao? Hepl me

 • Anh ơi, e nhập mã PIN rồi mà sao nó không hướng dẫn bước tiếp theo hả anh, cứ nhấp vào thanh toán thì nó lại ”Thanh toán của bạn hiện đang bị giữ do bạn chưa xác minh địa chỉ của mình.”

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.