Google Adsense

Tên người nhận thanh toán Google adsense bị sai phải làm sao?

Mình thấy rất nhiều bạn comment bảo không nhận được thanh toán của Google adsense do việc các bạn điều thông tin người nhận bị sai đặc biết là nhận tiền qua Western Union, thì hôm nay mình cũng nói sơ qua và hướng dẫn cách ghi tên cho đúng để các bạn không phải gặp trường hợp như vậy.

Như các bạn đã biết khi nhận tiền từ ngân bất kì qua hình thức gì thì chỉ cần sai một chữ đệm thôi là bạn đã không nhận được tiền rồi, tương tự qua Wester cũng vậy, ví dụ như tên bạn là Truong Dinh Chien mà bạn ghi trong thông tin người nhận là Truong Chien hoặc bạn ghi bị lộn lại Chien Truong Dinh thì ngân hàng không bao giờ chịu thanh toán cho bạn cả, vậy trước tiên làm sao để ghi tên cho đúng trong mục người nhận thanh toán Google adsense?

Nhập thông tin người nhận thanh toán Google adsesen đúng cách

Ở đây mình sẽ ví dụ ở hình thức nhận tiền qua Western Union nhé, mình sẽ ghi ví dụ ở cả tiếng Anh lẫn Tiếng Việt luôn cho các bạn đỡ phải nhầm lẫn nhé, nhìn vào ảnh bên dưới bạn sẽ thấy.

Để thay đổi tên người nhận thanh toán thì bạn vào Google adsense rồi chọn mục Thanh toán -> Cài đặt thanh toán , lúc này nếu bạn chưa thêm phương thức thanh toán thì bấm vào nút Thêm phương thức thanh toán , và sao đó chọn Western Union để nhập thông tin thanh toán, nếu bạn muốn chi tiết hơn thì xem bài viết hướng dẫn nhận tiền từ Google adsense tại blog mình nhé.

P/S: Ở đây tài khoản Google adsense bạn phải trên 100$ thì mới có mục điền thông tin thanh toán nhé, còn chưa có tiền thì không thấy nó đâu 🙂

Ở đây bạn sẽ nhận Họ và Tên của bạn vào, rất nhiều người nhầm ở chỗ này đặc biệt là các bạn để ngôn ngữ tiếng Anh đó, giờ mình sẽ ghi rõ như sau, bạn nhìn vào ảnh bên dưới:

Điền thông tin nhận thanh toán qua Western Union

Điền thông tin nhận thanh toán qua Western Union

Ở hình là mình điền ở ngôn ngữ Tiếng Việt đó nhé, tên mình là Trương Đình Chiến thì mình sẽ điền y chang như thế và các bạn nên ghi không dấu nhé, mình chẵng rõ có dấu thì có nhận được không nữa.Ở đây sẽ có trường hợp các bạn có giao diện tiếng Anh, thì bây giờ mục Tên nó sẽ là FirtName còn Họ là LastName, thì các bạn cũng điền y chang như trên luôn, đừng có ghi người lại là xong đấy, ghi đúng sẽ là như này:

Firtname: Dinh Chien

LastName: Truong

Nhớ tích vào dòng Tôi đồng ý rằng ID…. nhé.Điền xong ra ngoài bạn sẽ thấy như thế này.

Thông tin nhận tiền google adsense qua western union

Thông tin nhận tiền google adsense qua western union

Tên lúc này nó đảo lộn vậy đó chứ không phải sai đâu nên các bạn đừng lo sợ nhé, nhiều người nó nó ngược lại vào đổi cuối cùng chẳng nhận được thanh toán do tên sai @@.

Với hình thức nhận tiền qua Ngân hàng (chuyển khoản) thì bạn ghi thẳng tên ra luôn chứ không có nhập Họ và Tên, ở đây mình không nói chi tiết vì đa phần ít người nhận trên 4000$ để có thể nhận qua Ngân hàng và mình cũng thế :'(.

Xem thêm: Series dạy kiếm tiền với Google adsense content

Vậy điền sai tên trong Western Union thì phải làm gì?

Khi bạn đã điền sai tên thì lập tức vào sửa lai thôi thường trước ngày phát hành thanh toán là được, tuy nhiên có trường hợp các bạn nhận sai và nó phát hành thanh toán luôn rồi thì phải làm sao? Chắc chắn khi bạn đi rút tiên ngân hàng sẽ từ chối giao dịch do sai tên người nhận.

Ở đây chỉ có một giải pháp là bạn phải quen biết người trong ngân hàng để nhờ vả họ nhận dùm, không làm khó chứ không phải đợi 60 ngày tiền đó sẽ tự động thêm vào lại tài khoản Google adsense của bạn, minh trích nguyên câu của Google adsense:

Thanh toán bằng Chuyển tiền nhanh qua Western Union được gửi vào ngày 21 của tháng và sẽ có sẵn để nhận tại bất kỳ địa điểm Western Union nào ở quốc gia của bạn trong một ngày làm việc sau khi được phát hành.

 • Ngày mồng 3 hàng tháng: Thu nhập ước tính của tháng trước đó được tổng kết và đăng lên Lịch sử thanh toáncủa bạn.
 • Ngày 20 hàng tháng: Thay đổi đối với thông tin thanh toán (bao gồm việc xóa khoản giữ thanh toán) phải được hoàn tất vào hoặc trước ngày 20. Thay đổi được thực hiện sau ngày 20 của bất kỳ tháng nào sẽ không có hiệu lực cho đến chu kỳ thanh toán của tháng tiếp theo. Ngoài ra, tổng số dư của bạn vào ngày 20 phải đạt đến ngưỡng thanh toán. Nếu số dư của bạn chưa đạt đến ngưỡng thanh toán hoặc nếu có tạm ngưng thanh toán, thì bạn sẽ không được thanh toán cho tháng đó và số dư của bạn sẽ được chuyển sang tháng sau.
 • Ngày 21 (hoặc ngày làm việc đầu tiên sau ngày 21): Thanh toán được gửi đến Western Union. Bạn sẽ thấy mục hàng “Thanh toán đang xử lý” xuất hiện trong Lịch sử thanh toán của mình.

Bạn sẽ cần nhận thanh toán của mình trong vòng 60 ngày sau khi phát hành, nếu không số tiền này sẽ được trả lại và ghi có trở lại vào tài khoản AdSense của bạn.

Không nhận được bắt buộc bạn phải đợi cho tiền vào lại GA chứ biết làm gì bây giờ.

Cơ bản chỉ vậy thôi, các bạn có thắc mắc gì cứ email hoặc comment bên dưới blog mình nhé.Chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

57 Comments

 • Hi Cheng
  Tại sao các cao thủ Youtube điều tham gia Network vậy? GA không bảo vệ được họ sao? Khi tham gia Network mấy Pác GATO có report mình không?

  • Tham gia net hay GA đều chẳng tránh được bản quyền nếu đã reup cậu ơi, vấn đề tham gia network thì trước mắt tránh được lỗi bản quyền thương mại trước.Sau đó là lợi thế về việc chặn một số quốc gia.Có một số network lớn hỗ trợ cung cấp content id hoặc là xác minh kênh cho bạn nữa.
   Còn đã là GA nếu lâu dài bạn phải tạo ra content riêng và không thể đăng ký content id cho video nếu như bạn là 1 cá nhân nhỏ

   • bạn ưi trong thah toán ví dụ mình ghi là Tên mình là Huy
    còn Họ là Bùi Văn. thì như vậy sẽ thiếu tên đệm đúng không ạ? hôm nọ em lên ngân hàng họ bảo là thiếu tên đệm nên không thể chi trả đc. bạn rep mình nhé, để mình còn sửa ạ

     • bac cho e hoi,2 thang truoc e dang ki nhan la pham van a,den ngày 15 thang này e đổi ng nhận thanh toán là pham van b,thi ai la nguoi nhận vay bác,nhưng mà pham van b ko có địa chỏ trong adsense!!!

 • ad cho mình hỏi là 1 kênh liên kết với ga bị tắt kiếm tiền thì mình có nhận được thanh toán không ? và có ảnh hưởng đến các kênh khác không hay là nên xóa kênh đó đi ?

  • Ga không sao thì vẫn hận được tiền cậu còn việc ảnh hưởng hay ko này chẳng ai nói trước được gì cả nó phụ thuộc vào bạn vi phạm gì và youtube sẽ xử phạt ntn mà

 • mang chứng minh của người khác ra nhận tiền qua Western Union được ko anh ? (em chưa đủ 18 tuổi)

 • Hi Cheng
  Mình chơi GA us và mình dùng shipito để nhận Pin mà nó bắt buộc phải gửi mã form 1583 qua đường bưu điện đến địa chỉ của nó, cậu có cách nào để khỏi phải gửi mà vẫn nhận được pin không? cảm ơn cậu!

  • Thấy GA us mình lại sợ, thường ngta nhờ dịch vụ gì bên Mĩ nó nhận dùm hay người quen…Không đợi up cmnd chứ mình lúc trước cũng đợi up cmnd :'(

 • Anh em thay đổi cách thức nhận tiền và đđịa chỉ vào ngày 22/7 như vậy thì tơi 21/8 thông tin tthay đổi cuảa em được cập nhật chưa hay phải chờ tới 21/9 mới có hiệu lực vậy anh

 • ANh ơi thế là thế nào nhỉ google AdSense nó báo em dã liên kết thành công nhưng tầm 4 hôm sau em vào lại nó ghi là tài khoản của bạn vẫn chưa đc liên kiết google AdSense là sao anh có khi nào do lỗi với tình hình này thì có lẽ em nên bỏ làm youtube

  • Bạn vào youtube thấy thông báo vậy hả, bạn login ga coi đã cập nhật view chưa? Nếu chưa liên kết thành công bạn liên kết lại thôi chứ có gì đâu

 • Bạn ơi ví dụ mình tên là Trần Hoài Nam ,mình điền là tên : Nam ,họ là Tran Hoai được ko ? .Mình có tham khảo qua các blog khác thì họ bảo ghi vậy đúng ? .Hôm nay doc bài của bạn thì thấy khác ,vậy ghi theo cách nào mới đúng bạn ?

 • a ơi cho e hỏi : 1 tên nhận vài con GA cung lúc có được k ? mới địa chỉ chỗ hồ sơ chỉ là địa chỉ nhận pin chứ không liên quan gì tới nhận tiền đúng k a?

 • Anh làm ơn cho em hỏi đổi tên người nhận tiền trên Google Adsense được không anh ? Và làm thao tác y như đổi tên giống như sữa sai tên người nhận mà anh hướng dẫn phải không anh .

 • ad ơi em chưa đủ 18 tuổi, vậy không đc hả ad? ở phần thêm phương thức thanh toán em không đc ghi tên mình hả ad? êm tên lê hoàng vân anh, nếu đc thì ghi tên: van anh, họ: le hoang đúng không ad

 • Anh em để quốc gia trên Youtube là Việt Nam thì đổi tên người nhận thanh toán có được chấp nhận không anh .Em cũng nhận được mail có ghi “” Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán của bạn cho Google AdSense đã thay đổi vào 22-07-2016.” như vậy là ok rồi phải không anh . Em nhận tiền được hai lần rồi anh mà là tên Chị em lần này đổi sang tên em không biết đươc không anh .Mong sớm nhận được phản hồi từ anh .Xin anh chỉ bảo giúp với

 • Anh em để quốc gia trên Youtube là Việt Nam thì đổi tên người nhận thanh toán có được chấp nhận không anh .Em cũng nhận được mail có ghi “” Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán của bạn cho Google AdSense đã thay đổi vào 22-07-2016.” như vậy là ok rồi phải không anh . Em nhận tiền được hai lần rồi anh mà là tên Chị em lần này đổi sang tên em không biết đươc không anh .Mong sớm nhận được phản hồi từ anh .Xin anh chỉ bảo giúp với

 • a ơi cho e hỏi e dùng sdt của e để xác minh kênh giờ kênh đó bị die có cách nào xóa sạch kênh để e lấy sdt này tạo 1 kênh mới không a

 • Bạn cho mình hỏi , ghi tên nhận thanh toán như bạn rồi, thì khi ra ngân hàng nó đưa 1 tờ giấy điền vô, mục tên và họ mình điền như thế nào vậy ?

 • Anh ơi cho em hỏi, em ghi địa chỉ không kèm theo số đt vậy khoảng 2tuan đến 4 tuần không nhận được mã pin từ bưu điện, em có thể nhập sai mã PIN 3 lần, rồi yêu cầu nhận diện qua cmnd được không ạ và cách qua cmnd là phải làm ntn vậy anh??

 • hi Cheng. mình thấy có bài hướng dẫn nuôi đàn gà, họ hướng dẫn thay đổi thứ tự tên là sao nhỉ? vậy sao họ nhận đc thanh toán?
  VD: TÊN chính là LÊ TRUNG HIẾU
  GA01: Le Trung Hieu / K200/10 Nguyen Van Linh, Da Nang/550000
  GA02: Hieu Trung Le/K200/10 Nguyen Van Linh, Da Nang/550000
  GA03: Hieu Le Trung/……
  GA04: Le Trung Hieu/ Kiet 200/10 Nguyen Van Linh, Da Nang/550000
  GA05: Le Trung Hieu/ Kiet 200/10 Nguyen Van Linh, Quan Thanh Khe, Da Nang/550000
  GA06: Le Trung Hieu/ So nha 200/10 Nguyen Van Linh, Quan Thanh Khe, Da Nang/550000

  • Đây là thủ thuật nhận nhiều mã pin trên cùng 1 địa chỉ GA, về thủ thuật mình không có giỏi bạn à…Nếu bạn có 1 2 cái tk GA thì quan tâm làm gì còn nhiều thì có thể làm theo ngta thử

 • Anh oi cho e hoi.may tinh cua em tao nhieu kenh youtube quá rồi với không liên kết được tài khoản google adsense giờ phải làm sao?nếu giờ e tạo 1 kênh mới ở máy tính khác(tiệm nét) rồi đăng ký google adsense xong rồi về nhà đăng nhập vào máy tính của mình hiện tại được không anh.

  • Tiền về rồi nhưng nó hiện cái bảng đỏ dòng chữ “Chúng tôi không thể xử lý Western Union của bạn. Liên hệ với ngân hàng của bạn để giải quyết vấn đề.” thì giải quyết sao ạ

 • Mình điền phần tên: Van Mich
  Phần họ: Hoang

  Lúc xem lại nó ra: Van Mich Hoang
  Mình tên là: Hoàng văn mịch
  Liệu vậy có sao không bạn?

 • chào anh đôn. lúc em cài adsen tên bi thiếu họ nên nhân viên k trả tiền cho em. đến giờ đã quá 2 tháng mà k thấy adsen trả lại tiền vào adsen cho em. với lại adsen của em cài ngưỡng thanh toán là 1500$. giờ em muốn cài lại để rút tiền mà vẫn không có phần cài đặt. vào phần thanh toán đề cài thì k hện gì hết. liệu có phải adsen của em bị lỗi k

 • Anh ơi cho em hỏi em điền thông tin google hơn tuổi thật của em để được chơi GA thì em có làm sao không ạ, em có nhận được tiền không?

 • Ad ơi cho mình hỏi,mình cũng chưa đủ 18 tuổi,năm nay mình mới 17 tuổi, thông tin ở adsense thì mình để ngày tháng năm sinh đủ 18 tuổi,tức là sai thông tin cá nhân thật sự của mình,vậy đến khi thanh toán mình có ra ngân hàng nhận tiền được không? nếu có thể thì có để người nhà nhận tiền hộ được không ? mong ad giải đáp

 • Hi ad, Minh da yeu cau ma PIN 3l nhung van chua nhạn duoc PIN, Minh thu xac minh bang cmnd, nhưng k được và phai yeu cau ma PIN lần 4. Mình phải làm sao ad? Kenh minh se bị die trong 7 ngày tới. thế GA cua minh co die theo k ạ? Minh còn 2 kênh vẫn đang hoạt động.
  Với cho minh hỏi, GA hiện đang bị giữ thanh toán, vậy nên tiền bên Youtube không thể chuyển qua được hả ad? sao tới 3 tây mà minh vẫn không thấy số tiền GA tăng lên. Thanks ad nhiều nhiều

 • Bạn ơi tên mình bị chặn trên WU, mình đã thay đổi tên để refund nhưng GA báo đã thanh toán trước đó r, mình fải làm gì hả bạn?

 • Chào bạn Cheng, cho mình hỏi là nếu chọn 2 phương thức thanh toán thì đến ngày 21 hàng tháng ytb sẽ chọn & thanh toán cho mình theo 1 trong 2 phương thức hay sao ạ? Và nếu chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng thì bắt buộc phải ra ngân hàng lãnh chứ ko đc rút từ cây ATM ạ? Nếu ra ngân hàng rút thì có xác nhận những thông tin gì để khớp với thông tin mình ghi trong ga ko?
  Chân thành cảm ơn bạn vì đã bỏ thời gian đọc những dòng này của mình. Hy vọng sẽ đc bạn & mn chỉ giúp.

 • Bạn ơi, tại sao mk nhận thanh toán ngày 29/03/2018 nhưng mk điền sai tên và không nhận tiền được như bạn nói! Nhưng giờ đến ngày 22/06/2018 quá 2 tháng rồi và gần 3 tháng rồi mà số tiền ấy gg adsen không hoàn lại cho mk và mk chỉ nhận được khoản thanh toán mới khác do mình kiếm được thôi! Nếu bạn đọc được thì bạn pm qua fb cho mk vs nhé! cảm ơn bạn nhiều!
  https://www.facebook.com/taxuan.hinh.5

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.