Google Adsense

Quy trình các bước nhận mã Pin Google adsense

Thật sự mà nói kiếm tiền trên youtube hay kiếm tiền trên blog và nhận thanh toán qua Google adsense không khó bằng việc nhận mã PIN của adsense.Không những hay thất lạc mã PIN mà còn mất gần cả tháng mới nhận được cái mã này.

Ở bài viết trước mình đã có giải thích chi tiết về mã pin này rồi nhé, nếu bạn không còn nhớ thì hãy xem lại để hiểu rõ hơn nhé.

>> Tất tần tật về mã Pin Google Adsense

Vậy bạn có biết được quy trình nhận mã Pin từ Google adsense không? Và tại sao lại nhận nó, nó để làm gì thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Khi nào cần xác minh mã PIN?

Yêu cầu xác mình địa chỉ google adsense

Yêu cầu xác mình địa chỉ google adsense

Mỗi khi tài khoản Google Adsense của bạn có số dư từ 10 USD trở lên thì ngay lập tức google sẽ tự động gửi mã pin về địa chỉ các bạn đã đăng ký tài khoản adsense.

Và ngay lúc này trên trang chủ của Adsense sẽ có thông báo một màu đỏ yêu cầu bạn nhập mã pin vào để xác minh tài khoản như hình ở phía trên.

Các nhập mã Pin Adsense?

Bên dưới là mã pin google đã gửi về cho mình khi trong tài khoản đạt mốc 10$ trở lên,

Xin lưu ý là những bạn kiếm tiền trên youtube thường thì vào ngày 12 youtube mới cập nhật tiền adsense nên nếu vào ngày đó bạn đủ trên 10$ thì google sẽ tự động gửi mã pin cho bạn nhé.

Mã pin Google adsense gồm 6 chữ số

Mã pin Google adsense gồm 6 chữ số

Sau khi đã có mã pin trong tay rồi thì bạn truy đăng nhập vào trang chủ google adsense: https://google.com/adsense , sau đó vào phần Thanh toán -> Thông tin tài khoản -> Xác minh địa chỉ hoặc làm theo hướng dẫn in trên bì thư mã PIN.

Sau đó bạn tiến hành nhập mã Pin và bấm Submit Pin là xong.Mã pin bao gồm 6 chữ số và nếu như bạn nhập sai 3 lần thì tài khoản bạn sẽ bị tạm ngưng quảng cáo đó nhé.

Xác minh mã pin thành công

Xác minh mã pin thành công

Sau khi nhập xong mọi người bấm F5 lại là sẽ thấy thông báo xác mình địa chỉ màu đỏ biến mất nhé.

Cập nhật lại địa chỉ nhận mã Pin

Vì mã pin được gửi tự động đến địa chỉ đăng ký tài khoản adsense của bạn nên trong một số trường hợp khi đăng ký các bạn vô tình nhập sai địa chỉ thì dẫn đến bị thất lạc mã pin.
Nếu bạn không nhận được mã PIN vì sai địa chỉ thật là chuẩn bị Nhận mã pin thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây để kiểm tra xem địa chỉ đã đúng chưa và nếu sai thì nhanh chóng cập nhật lại nhé.

Bạn vào mục Thanh toán và kéo xuống phần Hồ sơ thanh toán để cập nhât lại địa chỉ nhé.

Thay đổi địa chỉ nhận mã Pin adsense

Thay đổi địa chỉ nhận mã Pin adsense

Tất cả các thông tin bạn phải ghi thật chính xác đặc biệt là mã bưu điện  (Post Code), bạn nhìn xuống dưới xem cách mình điền nhé.

Thay đổi địa chỉ chính xác

Thay đổi địa chỉ chính xác

Ở trên bạn cứ nhập thông tin bằng tiếng việt cũng được nhé vì google không gửi theo địa chỉ này mà chỉ gửi theo mã bưu điện là Postal code thôi.

Bạn lưu ý ở phần Address line 2 mình có ghi chèn thêm số điện thoại để phong nhân viên bưu điện không tìm thấy địa chỉ có thể gọi mình đến nhận.

Và quan trọng là Postal code, để nhập chính xác địa chỉ này cách nhanh nhất là bạn hãy gọi lên tổng đài sau: 1900545481 và nói với họ rằng.

Tôi muốn nhận bưu phẩm từ Mỹ về nhưng không biết mã bưu cục nơi đang ở , sau đó đọc địa chỉ của bạn đang ở để nhân viên nó nói mã bưu cục cho bạn rồi bạn điền vào trên là chắn chắn nhất trên đời.

Hoặc bạn có thể tham khảo mã Postal code tỉnh thành việt nam bạn đang ở tại blog nhé.

Sau đó bấm LƯU lại là xong.Từ nay bạn có thể nhận tiền từ Google adsense nếu trên 100$ rồi đó.

Nếu bạn gặp rắc rối gì trong quá trình nhận mã pin từ Google adsense thì có thể hỏi mình tại diễn đàn https://hoidap.cheng.vn nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.