Google Adsense

Quảng cáo cấp trang (Page-level ads) Google adsesen là gì?

Quảng cáo cấp trang hay còn gọi là Page Level Ads mới được Google cho phép sử dụng khi các bạn có tài khoản Google adsense Content.Thực ra trước đây nó đã có rồi tuy nhiên những tài khoản Premum hay ở một số quốc gia gì mới có thì phải còn hiện nay Google đã cho phép tất cả các tài khoản Google adsense sử dụng rồi, tuy là Beta nhưng tương lai thì chắc nó sẽ là tính năng cần thiết cho các Publisher thôi.

Quảng cáo cấp trang của Google adsense chính là cơ hội cho các Bloger , website , publisher gia tăng thu nhập của mình đấy và nếu bạn đang kiếm tiền với Google adsense trên Website/Blog thì không thể bỏ qua nó được.Nếu bạn đang kiếm tiền trên Youtube thì đọc bài này để tham khảo chứ nó không có ích gì đâu cả nhé, và nếu bạn muốn bắt tay vào việc kiếm tiền trên Blog với Google adsense content thì xem bài viết ở Blog mình nhé, mình có cả series hướng dẫn rồi.

Quảng cáo cấp trang Google adsense là gì?

Quảng cáo cấp trang (Page level ads) là quảng cáo chỉ hiển thị khi người dùng vào Website/Blog bằng thiết bị di động.Nó tương tự như dạng quảng cáo trên ứng dụng di động mà chắc ai cũng đã từng thấy rồi.Sẽ có một quảng cáo nhỏ dưới cùng trên màn hình di động của bạn khi bạn duyệt web hoặc là sẽ có một quảng cáo toàn màn hình hiện lên khi các bạn bấm nút back trên bàn phím điện thoại khi muốn thoát khỏi một trang nào đó.

Quảng cáo cấp trang có 2 loại chính là đó là Quảng cáo neo/lớp che phủ và Quảng cáo giữa hai lần tải trang.Chi tiết nó như thế nào bạn sẽ xem ở dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký thẻ payoneer 2016

Quảng cáo neo/lớp che phủ

Đây là quảng cáo sẽ hiển thị phía dưới cùng màn hình điện thoại của bạn khi bạn đặt mã quảng cáo trên blog của bạn, không phải lúc nào nó cũng hiển thị cả đâu nhé vì theo google để tăng trải nghiệm người dùng, tránh gây phiền toán khi người truy cấp duyệt web thì nó chỉ hiện vào các thời điểm tối ưu nhất thôi.Dưới đây là ví dụ về quảng cáo neo/lớp che phủ.

Quảng cáo neo/lớp che phủ

Quảng cáo neo/lớp che phủ

Quảng cáo giữa hai lần trải trang

Đây là dạng quảng cáo xuất hiện khi người dùng truy cập vào blog của các bạn sau đó bấm vào các trang khác xem, khi bấm nút back quay lại trang trước đó thì quảng cáo sẽ hiện lên toàn màn hình và người truy cập có thể bấm bỏ qua nếu không quan tâm.Tương tự như quảng cáo neo/lớp che phủ thì nó chỉ hiện ở những thời điểm tối ưu chứ không phải cứ bấm nút back là nó hiện đâu thế thì con ai truy cập vào blog bạn nữa đâu :).

Ví dụ về quảng cáo hai lần tải trang:

Quảng cáo giữa hai lần tải trang

Quảng cáo giữa hai lần tải trang

Đây là loại quảng cáo chỉ nhìn thấy được trên các thiết bị di động cấp cao thôi nhé bạn từ phiên bản Android 3.0 trở lên hoặc iOS phiên bản 4.0 trở lên vì thế bạn phải test trên thiết bị di động mới thấy được nhé.Và lưu ý là website của bạn phải Responsive hay gọi tên khác là phải có giao diện mobile khi lướt trên di động nhé.Iên tâm là nếu blog bạn làm bằng WordPress thì khỏi lo vấn đề này.

Vậy nếu bạn đang kiếm tiền trên blog/website thì không nên bỏ qua quảng cáo này được nó sẽ làm tăng thu nhập của bạn lên nhiều đấy nhé.Dưới đây là hướng dẫn đặt quảng cáo cấp trang cho blog wordpress bạn có thể tham khảo nhé.

Hướng dẫn đặt quảng cáo cấp trang google adsense cho blog

Chúc các bạn vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

1 Comment

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.