Google Adsense

Phần 5:Những hình thức kiếm tiền trên Blog-Website hiện nay

Đây là bài viết nằm trong phần 5 của Series dạy kiếm tiền trên blog với Google adsense của mình và cũng như bài viết giới thiệu về các hình thức kiếm tiên phố biến nhất và mang lại thu nhập cao cho các blog-website hiện nay.

Mình cũng hay nghiên cứu về mảng kiếm tiền online trên blog nên có một số kinh nghiệm muốn chia sẽ với mọi người hi vọng từ đó bạn sẽ tìm được con đường nào đó đem lại thu nhập cho mình và mình cũng có bài viết nói về việc kiếm tiền trên mạng với Blog rồi bạn có thể đọc quá.Và mình có thể mạnh mẽ nói rằng đây là hình thức kiếm tiền chẳng bao giờ bị mai một hay lạc hậu cả.

Và dưới đây là một số hình thước kiếm tiền đem lại thu nhập cao nhất hiện nay cho các Publisher mà qua thực tế mình được trải nghiệm.

Kiếm tiền cho Blog với Google adsense

Thu nhập từ Google adsense Content

Thu nhập từ Google adsense Content

Chẳng cần phải nói gì nhiều cả vì Google adsense luôn là mục tiêu hướng tới đầu tiên của các Bloger hiện nay khi nói về việc kiếm tiền trên Blog – Website.Bởi vì nó là mạng quảng cáo có CPC (số tiền trên 1 click vào quảng cáo) cao nhất hiện nay và cái gì làm cho Google đều cảm thấy an toàn và uy tín cả.

Và đây cũng là bai viết nằm trong Series hướng dẫn kiếm tiền với Google adsense của mình và mình đang hướng mọi người đăng ký thanh công được thằng này.Mình cũng đã có bài hướng dẫn đăng ký google adsense tại blog rồi bạn có thể coi lại.

Nếu như Blog bạn có lượt truy cập khá ổn định mà nội dung không vi phạm điều khoản của Google, thế nhưng bạn đăng ký GA content không được thì có thể mua một tài khoản GA để về đặt quảng cáo cho Blog mình.Nếu blog bạn có lượt truy cập khá ổn định thì minh nghĩ thu nhập sẽ rất được đấy chứ.Và nếu bạn mua GA thì hãy xem bài viết những lưu ý khi mua tại khoản google adsense tại blog mình nhé để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Đặc biệt nếu như bạn không đăng ký hoặc chưa được Google adsense chấp thuận thì hãy thao khảo các nhà quảng cáo dưới đây nhé.Bạn sẽ kiếm tiền tạm thời với nó trước và sau khi blog phá triển hơn thì có thể gửi đơn đăng ký lại Google adsense hoặc mua luôn một tài khoản về dùng cho nhanh.

Các mạng quảng cáo thay thế Google adsense

(Đang cập nhật thêm….)

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết – Affiliate

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate , đây là hinh thức kiếm tiền bằng việc giới thiệu sản phẩm của một đơn vị, doanh nghiệp nào đó đến tất cả mọi người và đây có thể nói là hình thức đem lại thu nhập cao nhất hiện nay trên Blog nếu như bạn chỉ tập trung vào mảng này.Nó phụ thuộc nhiều cái lắm nên mình sẽ ví dụ sơ bên dưới và nếu bạn có Blog thì có thể đi theo hướng này và mình nghĩ chỉ cần thời gian thôi bạn sẽ thành công, đương nhiên điều này luôn đi đôi với sự siêng năng và ham học hỏi rồi.

VD: Công ty A bán sản phẩm XYZ và cho bạn tiếp thị liên kết rằng nếu bạn bán sản phẩm này được thì bạn sẽ được hưởng 10% từ giá của sản phẩm đó.

Đây là hình thức rất phổ biến luôn mà bạn sẽ thấy rất nhiều, hiện nay có các nhà để bạn có thể làm tiếp thị liên kết rất nỗi tiếng như: Amazon, Clickbank, CJ,Hosting-Domain… bạn có thể tự tìm hiểu những thằng này và minh sẽ nói sơ qua một số thông tin sau.

Ví dụ 1: Khi bạn làm tiếp thị liên kết trên Amazon, mà Amazon thì bán rất nhiều các mặt hàng như : Máy bơm nước, máy cưa… Lúc này bạn sẽ đi làm một Website chuyên viết bài về Máy bơm nước, bạn viết các bài giới thiệu về các chức năng, ưu điểm…sau đó đó chuyển link mua sản phẩm vào Amazon.Nếu bạn bán được thì bạn sẽ được 10% tiền từ sản phẩm đó.Nói chung công việc của bạn là giới thiệu, maketing sản phẩm đến người mua thôi.Rất nhiều người đã thành công với con đường này rồi đó bạn có thể tham khảo thêm trên mạng.

Ví dụ 2: Site chiasecoupon.com, đây là site chuyên giới thiệu các mã giảm giá Hosting-domain cho người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.Nếu bất kì ai mua dịch vụ này thông qua Website Chiasecoupon thì chủ nhân này sẽ nhận được số tiền mà bên đối tác đã quy đinh.Mình nghĩ chủ nhân site này thu nhập từ Affiliate lên đến 9 con số 0 rồi đó.

Ở Việt Nam có Lazada, Accesstrade, Zalora… bạn có thể từ tìm hiểu thêm.

Hình ảnh minh họa từ việc tiếp thị liên kết của mình.

Thu nhập từ tiếp thị liên kết Affliate

Thu nhập từ tiếp thị liên kết Affliate

Kiếm tiền từ việc tuyển Refferal

Có thể nói đây là hình thức kiếm tiền cho blog khá giống với tiếp thị liên kết bởi vì thay vì bạn giới thiệu sản phẩm đến khác hàng thì bạn sẽ giới thiệu Website của chính nơi bạn bạn đối tác đến khách hàng luôn.Nếu người khác đăng ký thông qua link Reffferal thì bạn sẽ được hưởng một phần thu nhập từ họ nếu như người đó kiếm được tiền.Nó y chang hình thức đa cấp mà mọi người hay lên án hiện nay nhưng nó tồn tại bởi nó có ích chứ không phải đi lừa gạt người khác.

Vd: Payoneer là một dịch vụ nhận chuyển tiền online vì thế rất cần nhiều người sử dụng vậy nên nếu người khác đăng ký sử dụng thông qua link Refferal bạn giới thiệu thì bạn sẽ được Payoneer tặng 25$/người vào tài khoản của bạn.Với điều kiện là người đăng ký đó nạp 100$ vào tài khoản Payoneer của họ.

Hiện nay cũng có rất nhiều trang hỗ trợ việc kiếm tiền từ Refferal này như : các nhà cung cấp dịch vụ hosting-domain (Hostgator, Stablehost, Godaddy…), các network youtube, network ads, CPC, PTC… bạn có thể Google thêm và đây là hình thức kiếm tiền mình rất thích và hay sử dụng.

Ưu điểm mình rất thích của thằng này đó là bạn chỉ bỏ ra thời gian ban đầu và lợi nhuận theo thời gian cứ tăng lên cho dù bạn không làm gì nữa.

Hình ảnh về kiếm tiền trên Blog vói tuyển Refferal

Thu nhập từ tiếp thị liên kết Affliate

Kiếm tiền trên blog với tuyển Refferal

Kiếm tiền trên blog với tuyển Refferal

Thực sự mà nói về cách kiếm tiền trên Blog hiện nay thì bao nhiêu hình thức để kể cho hết nhưng mình không có nói hết ra như: kiếm tiền từ cho thuê Banner, Backlink, viết Sách – Ebooks… Mỗi người sẽ có một khả năng khác nhau vì thế bạn phải hiểu mình giỏi mảng nào mà tập trung vào ở đó thôi.

3 hình thức ở trên là kiểu kiếm tiền trên Blog phổ biến và tốt nhât hiện nay vì thế nếu bạn có Blog chỉ cần tập trung vào nó là được thôi chứ không nên suy nghĩ, kén chọn gì cho mệt.Ví dụ việc kiếm tiền bằng Affiliate để ra đã có cả khối website để bạn làm rồi chứ không còn thời gian mà làm cái khác đâu.

Với mình kiếm tiền với Google adsense luôn là cái mình chọn đầu tiên bởi vì nó lâu dài, an toàn và đơn giản.Cộng theo đó là kết hợp lẽ tẽ các hình thức khác vào tuy nhiên bạn phải không được làm khó chịu cho người xem khi vào Blog bạn.Việc bạn đặt quá nhiều quảng cáo trên Site cũng không phải là điều nên làm.

Còn bạn như thế nào? Hãy cùng thảo luận nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc xin bạn cứ để lại comment trên blog cho mình.

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!

Xem tiếp bài trong series

[su_note note_color=”#15B567″ text_color=”#fafafa” radius=”1″]Phần 6: Những lưu ý khi kiếm tiền với Adsense trên Blog[/su_note]

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

3 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.