Bạn gặp khó khăn tài chính, cần ứng tiền, xoay tiền chi trả phí dịch vụ mỗi tháng? Hay đơn giản, bạn muốn chi tiêu thông minh – thanh toán linh hoạt hơn? Không cần tìm đâu xa, ngay trên MoMo, bạn có thể kích hoạt Ví Trả Sau và sử dụng hạn mức được cấp để chi tiêu mọi lúc bạn cần, sở hữu ngay món đồ mình mong muốn hay thanh toán dịch vụ kịp thời.

Ví Trả Sau là gì?

Ví Trả Sau là hình thức thanh toán bằng hạn mức tiền được cấp trước mỗi tháng và hoàn trả lại vào tháng tiếp theo. Sản phẩm Ví Trả Sau được phát triển và cung cấp bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank). Bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Ví Trả Sau ngay trên MoMo.

Quảng Cáo

Khi kích hoạt Ví Trả Sau thành công trên MoMo, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức (lên đến 10 triệu đồng) ngay tức thì để chi tiêu trước các dịch vụ trên MoMo và tại một số điểm thanh toán. Với hạn mức chi tiêu được cấp tại Ví Trả Sau, bạn có thể lựa chọn sử dụng qua 2 cách khác nhau:

 • Mua sắm trả sau (Mua sắm tháng này, trả vào tháng sau)
 • Mua sắm trả góp (Mua sắm tháng này, trả trong nhiều kỳ)

Điều kiện & Điều khoản của Ví Trả Sau

Phí dịch vụ

Quảng Cáo

Phí dịch vụ sẽ chỉ phát sinh 1 lần duy nhất ở giao dịch đầu tiên trong tháng. Hiện Ví đang áp dụng chính sách ưu đãi cho các Khách Hàng mới đăng kí Ví Trả Sau với “Dùng thử 30 ngày miễn phí dịch vụ cho 1 kỳ hóa đơn” và thời gian ưu đãi được bắt đầu tính từ ngày Khách Hàng thành công mở Ví đến ngày Khách Hàng thực hiện thanh toán giao dịch đầu tiên bằng nguồn tiền Ví Trả Sau.

Nếu trong tháng Khách Hàng không sử dụng Ví Trả Sau để thanh toán dịch vụ thì sẽ không phát sinh phí này.

Quảng Cáo

Phí chậm trả

Phí chậm trả là phí TPBank sẽ thu Khách hàng khi hoá đơn của Khách hàng bị quá hạn thanh toán. Phí sẽ được tính dựa theo số ngày quá hạn của Khách hàng.

Phí chậm trả = Số tiền chậm trả x Mức phí tương ứng

Mức phí chậm trả sẽ được quy định tương ứng với số ngày quá hạn của Khách hàng. Trả nợ càng sớm thì mức phí càng thấp, cụ thể như sau:

Lưu ý: Thời gian áp dụng phí chậm trả bắt đầu từ ngày 01/10/2021 và chỉ tính cho các hóa đơn phát sinh từ tháng 9 (có ngày đến hạn trong tháng 10/2021) trở về sau.

Ví dụ: Vào ngày 10/10/2021, nếu Khách hàng có ba hoá đơn chưa thanh toán bao gồm:

 • Tháng 7: 100.000đ (đến hạn vào 05/08/2021) – đã bị quá hạn trên 14 ngày
 • Tháng 8: 500.000đ (đến hạn vào 05/09/2021) – đã bị quá hạn trên 14 ngày
 • Tháng 9: 900.000đ (đến hạn vào 05/10/2021) – đã bị quá hạn 5 ngày

Như vậy, mức phí chậm trả chỉ tính cho hoá đơn Tháng 9 trở về sau, không áp dụng ngược lại cho các hoá đơn đã phát sinh vào các trước đó (Tháng 7, Tháng 8 trong ví dụ).

 • Phí chậm trả hoá đơn tháng 9 của Khách hàng vào ngày 10/10/2021 được tính 900.000đ x 10% = 90.000đ
 • Vì 90.000đ < 100.000đ (số tiền tối thiểu ở mức quá hạn từ 5-9 ngày)
 • Như vậy, Phí chậm trả Khách hàng phải trả vào ngày 10/10/2021 là 100.000đ

Chúng tôi khuyến khích Khách hàng trả đúng hạn, hoặc nếu quá hạn hãy thanh toán dư nợ càng sớm thì phí chậm trả sẽ càng ít! Ví MoMo luôn nhắc Khách hàng thanh toán từ 5 ngày trước khi các hóa đơn đến hạn.

Điều kiện & Điều khoản của Trả Góp

Ví Trả Sau đang cung cấp cho Khách Hàng với 2 hình thức mua sắm trả góp với kỳ hạn 3 tháng và 6 tháng:

 • Trả góp trên hóa đơn cuối tháng: Trả góp tại thời điểm chốt sao kê với ngày chốt mà Khách Hàng có thể thực hiện chuyển đổi là ngày 1 hàng tháng.
 • Trả góp trên từng giao dịch (Tính năng đang chạy thử nghiệm với một tập khách hàng và một số dịch vụ nhất định): Trả góp tại thời điểm giao dịch phát sinh khi Khách hàng có nhu cầu thanh toán và trả trong nhiều kỳ.

Điều kiện chuyển đổi:

Khi có nhu cầu tham gia chuyển đổi hoá đơn trả góp, người dùng MoMo cần đáp ứng điều kiện:

 • Số tiền tối thiểu: 300.000đ
 • Nếu có hoá đơn bị quá hạn, bạn hãy tất toán hoá đơn quá hạn đó để được tham gia chương trình.
 • Bạn có thể đăng ký trả góp trên toàn bộ dư nợ sao kê không bao gồm các khoản trả góp khác.
 • Tổng dư nợ gốc và phí phát sinh khi thực hiện chuyển đổi trả góp phải nhỏ hơn hoặc bằng hạn mức tín dụng mà bạn được sử dụng.
 • Các giao dịch trả góp sẽ không áp dụng tất toán trước hạn.

Thời gian chuyển đổi trả góp:

 1. Đối với Trả góp trên hóa đơn cuối tháng: Bạn có thể tham gia chuyển đổi hoá đơn trả góp từ ngày 01 đến ngày đến hạn của hoá đơn. Ví dụ: Hoá đơn đến hạn ngày 05/09/2021. Khi đó, bạn có quyền chọn chuyển đổi trả góp từ ngày 01/09 – 05/09.
 2. Đối với Trả góp trên giao dịch: Tại bất kỳ thời điểm giao dịch phát sinh.

Mức phí chuyển đổi trả góp:

Ví Trả Sau cho phép thực hiện chuyển đổi hoá đơn trả góp với mức phí như sau:

 • Phí chuyển đổi = Số tiền cần chuyển đổi x Mức phí tương ứng

Trong đó, số tiền phí được làm tròn lên đến đơn vị đồng và phí chuyển đổi trả góp tối thiểu là 50.000đ. Tuỳ thuộc vào kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn thì sẽ có những mức phí chuyển đổi trả góp tương ứng, cụ thể:

 • Trả góp trong 3 tháng: 6%
 • Trả góp trong 6 tháng: 9%
 • Trả góp trong 9 tháng: 12%
 • Trả góp trong 12 tháng: 15%

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng thanh toán chậm khi tham gia chuyển đổi trả góp, mức phí chậm trả là 4% trên dư nợ trả góp chậm trả.

Tại sao bạn nên sử dụng Ví Trả Sau?

Dễ tiếp cận, dễ đăng ký: Với mong muốn ai cũng có thể tiếp cận hình thức “Mua trước – Trả sau”, Ví Trả Sau đã rút gọn quy trình thủ tục, giúp bạn đăng ký trên điện thoại một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn có Ví MoMo đã xác thực tài khoản (KYC), và được liên kết tài khoản ngân hàng thành công, Ví Trả Sau có thể duyệt ngay hồ sơ của bạn và cấp hạn mức chi tiêu cho bạn tức thì.

Thanh toán tiện lợi: Khi đã kích hoạt Ví Trả Sau thành công, bạn có thể thanh toán hàng ngàn dịch vụ trên MoMo: nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn (điện, nước, Internet, chung cư, trường học,…), đặt vé (máy bay, tàu, xe), gọi món (BAEMIN), mua sắm, đi chợ online,… Đặc biệt, với tất cả dịch vụ này, bạn có thể trả góp với yêu cầu hóa đơn chỉ từ 200.000đ. Đây là ưu điểm mà không phải dịch vụ trả góp nào cũng đáp ứng được.

Chi phí minh bạch, rõ ràng: Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất những khách hàng cần giải quyết vấn đề tài chính, Ví Trả Sau hoạt động với tiêu chí công khai minh bạch, rõ ràng tất cả các khoản phí để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bạn không phải lo lắng khi sử dụng Ví Trả Sau vì dịch vụ không có bất kỳ một khoản phí ẩn nào. Ngoài ra, giao diện tối ưu, hiện đại của Ví Trả Sau cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi hạn mức, ưu đãi và các loại phí cần trả khi đến kỳ hạn thanh toán.

Đặc quyền 4-KHÔNG Ví Trả Sau dành riêng cho bạn:

KHÔNG lãi suất: Chương trình ưu đãi lãi suất 0% đến 45 ngày giúp bạn thoải mái chi tiêu trước các dịch vụ tiện ích.

KHÔNG phí kích hoạt: Người dùng có thể trải nghiệm Ví Trả Sau mà không mất bất kỳ một khoản phí nào khi kích hoạt dịch vụ.

KHÔNG phí dịch vụ: MIỄN PHÍ DỊCH VỤ cho kỳ sao kê có phát sinh giao dịch đầu tiên trong vòng 30 NGÀY sau khi mở Ví Trả Sau. Sau đó mức phí dịch vụ ưu đãi: 20.000Đ/THÁNG khi có phát sinh giao dịch (Phí dịch vụ Ví Trả Sau sẽ chỉ phát sinh 01 lần duy nhất ở giao dịch đầu tiên trong tháng). Nếu trong tháng không có giao dịch từ Ví Trả Sau, người dùng sẽ không phải trả bất kỳ loại phí nào.

KHÔNG chứng minh thu nhập: Không giống như các sản phẩm tài chính truyền thống khác khi luôn yêu cầu chứng minh thu nhập, người dùng MoMo có thể dễ dàng được cấp hạn mức chi tiêu mà không cần bất kỳ loại giấy tờ cá nhân rắc rối nào.

Hướng dẫn đăng ký Ví Trả Sau

 • Bước 1: Tại màn hình chính MoMo, nhập từ khóa “Ví Trả Sau” vào ô Tìm kiếm và chọn dịch vụ;
 • Bước 2: Chọn “Tiếp tục” tại các màn hình giới thiệu;
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin đăng ký, đồng ý với điều khoản Hợp Đồng của TPBank và chọn “Tiếp tục”;
 • Bước 4: Nhập mã OTP của TPBank gửi về điện thoại và chọn “Ký hợp đồng”;
 • Bước 5: Chờ Hợp Đồng được phê duyệt và quay lại màn hình chính;
 • Bước 6: Kiểm tra mục “Thông Báo” để nhận được kết quả;
 • Bước 7: Xác nhận kích hoạt thành công dịch vụ Ví Trả Sau.

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau

Đối với trường hợp thanh toán tại chỗ:

Khi bạn muốn mua và thanh toán dịch vụ tại chỗ như 7-Eleven, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau

 • Bước 1: Mở MoMo quét mã QR để thanh toán;
 • Bước 2: Chọn nguồn tiền là “Ví Trả Sau” tại bước xác nhận thanh toán.

Đối với trường hợp thanh toán dịch vụ online:

Khi bạn mua đồ online, ví dụ tại website hoặc ứng dụng Bách Hoá Xanh và thanh toán dịch vụ bằng Ví Trả Sau, bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Tại bước thanh toán đơn hàng, chọn hình thức thanh toán bằng MoMo;
 • Bước 2: Chọn nguồn tiền thanh toán là “Ví Trả Sau” tại bước xác nhận thanh toán trên MoMo.
WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Ví Trả Sau là phiên bản nâng cấp tiện lợi hơn của hình thức “Mua trước – Trả sau”, dành cho những ai có nhu cầu ứng trước khoản tiền để thanh toán dịch vụ mọi lúc. Kích hoạt Ví Trả Sau để thanh toán ngay hàng ngàn dịch vụ trên MoMo với ưu đãi lãi suất 0%!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *