Vận khí có liên quan và trực tiếp ảnh hưởng đến gia chủ. Bởi vậy am hiểu về vận khí để tránh được những vận khí xấu sẽ giúp gia chủ điều chỉnh được nguồn năng lượng tốt vào nhà. Vậy hãy cùng SABOHOME tìm hiểu về vận khí và cách hóa giải vận khí xấu trong bài viết dưới đây.

Vận khí là gì?

Vận khí chính là lý thuyết về mối quan hệ vĩ mô giữa những biến động của vũ trụ với những biến động của vạn vật. Hay như trong Đông y học chuyên tính toán thì vận khí chính là dự báo về biến đổi của thời tiết khí hậu cùng những tác động của nó đến con người, nhằm chỉ đạo dưỡng sinh, phòng bệnh, hóa giải khí xấu tác động đến cuộc sống của con người.

Quảng Cáo

vận khí biệt thự

Những vận khí xấu gây ảnh hưởng đến cuộc sống, tài lộc

Vận khí xấu có dạng là tà khí, sát khí, uế khí đều là những khí được coi là có tác động tiêu cực ảnh hưởng đến gia chủ. Những vận khí xấu này sẽ khiến gia chủ bị hao của, tiền tài sụt giảm, gạp các chuyện thị phi, ảnh hưởng đến sức khỏe và quan trường.

Quảng Cáo

Tà khí

Tà khí là những khí xấu thường xuất hiện ở những ngôi nhà gần các đền, chùa, miếu mạo, nghĩa trang. Tà khí sẽ khiến gia chủ bị ảnh hưởng sức khỏe, thường xuyên bệnh tật, ốm đau, mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, khí huyết, thường gặp xung đột, thị phi,…

Sát khí

Sát khí thường có ở những ngôi nhà có đường đi đâm thẳng vào nhà hoặc ở gần bệnh viện,… Sát khí sẽ khiến gia chủ bị hao tài, gặp nhiều chuyện thị phi, không mang đến lợi ích cho sức khỏe cũng như quan trường.

Quảng Cáo

Uế khí

Uế khí là những vận khí xấu xuất hiện trong nhà khi có khách lạ mang theo vào nhà. Uế khí khiến cho công việc, sức khỏe của gia chủ bị đình trệ, phát sinh các bệnh về tỳ vị, làm ảnh hưởng quan hệ gia đình.

Xem thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ngỡ ngàng

cách hoá giải vận khí xấu

Cách nhận biết vận khí xấu trong nhà

Vận khí xấu trong nhà thường được nhận biết bằng cách quan sát các dấu hiệu sau

Cảnh quan bên ngoài nhìn từ trong cửa sổ ra, tiếp đó là xem đến hướng cửa.

Với những căn nhà trong phố, hướng mặt trời không đến được, có góc tường hay nóc nhà khác chiếu vào hoặc lọt thỏm giữa 2 tòa nhà cao tầng

Diện tích nhà và kích thước cửa không tương xứng, nhà nhỏ cửa lớn sẽ không thể chứa xuể tang phong nạp khí.

Cách hóa giải vận khí xấu

  • Vận khí xấu gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy để xóa bỏ vận khí xấu, chúng ta cần:
  • Thường xuyên dẹp dẹp nhà cửa sạch sẽ, tạo môi trường sống lành mạnh cho không gian sinh hoạt của gia đình.
  • Nghiên cứu thiết kế nhà phù hợp, không để các cửa thông nhau, dễ hao tài, tổn khí, diện tích nhà phù hợp với kích thước cửa.

Sắp xếp đồ đạc trong phòng ngăn nắp, thuận tiện trong sử dụng để dẫn những nguồn năng lượng tốt vào nhà, loại bỏ những nguồn năng lượng không tích cực do những tương tác lộn xộn của đồ vật.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Trên đây, SABOHOME đã cùng gia chủ tìm hiểu những kiến thức về vận khí và cách hóa giải vận khí xấu, giúp mang đến nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. Để có được vận khí tốt, gia chủ chỉ cần thay đổi một chút trong thiết kế, bài trí ngôi nhà của mình là đã mang đến tài lộc, may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *