Touken Ranbu (Đao Kiếm Loạn Vũ) là một game online chơi trên web DMM, được phát triển bởi DMM và Nitro+. Đây là một game nhập vai thẻ bài có game play khá đơn giản, đồ họa đẹp và đậm tính truyền thống Nhật Bản với những bộ trang phục cổ trang đa dạng và hình ảnh hoa anh đào xuyên suốt.

Người chơi sẽ vào vai Saniwa-sage, người đã trở về quá khứ để phá tan kế hoạch thay đổi lịch sử của loài quỷ. Mỗi một sage đều mang trong mình ý nguyện của thần linh, có thể thổi hồn vào các vật vô tri vô giác, thậm chí là các thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử, tạo ra một đội quân hùng mạnh và dẫn dắt họ đánh bại các thế lực thù địch đang hoành hành.

Quảng Cáo

Ngược lại với Kantai Collection_bộ sưu tập những “cô gái tàu chiến”, Touken Ranbu là bộ sưu tập các “kiếm trai” với đội hình kiếm toàn các chàng trai cá tính, tạo hình xinh đẹp đa dạng, trang phục tỉ mỉ và được lồng tiếng rất đặc sắc. Các nhà phát triển game Nhật vẫn luôn tận dụng tốt đặc điểm chau chuốt những phần nhỏ nhất của mình khiến cho game thủ có cảm giác được trân trọng hơn khi chơi game.

Gameplay của Touken Ranbu không quá phức tạp. Mở đầu game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 thanh Uchigatana, việc lựa chọn này chỉ đơn thuần mang tính cảm tính, nó không hề ảnh hưởng đến các chỉ số về sau của bạn. Sau đó, game thủ tạo team và đưa team đi đánh PVE và PVP.Bạn có thể tạo tối đa 4 đội, mỗi đội 6 thành viên. Bạn có thể tạo kiếm thông qua rèn, nhặt được hay dùng tiền mua. Hoạt động rèn kiếm rất “đỏ đen” cũng là một đặc điểm hấp dẫn của Touken Ranbu. Nếu như bạn set nguyên liệu ở tỉ lệ nhất định sẽ có xác suất cho ra kiếm hiếm. Nếu như những chàng kiếm bị thương, bạn có thể sửa chữa, tạo thêm troops trang bị cho kiếm để bảo vệ. Tuy nhiên, nếu như để cho những thanh kiếm bị thương quá nặng, bạn sẽ mất luôn “chàng kiếm” đó trong trận đấu, vì vậy, hãy nâng niu và bảo vệ những chàng trai của mình cẩn thận nha. Game có chức năng tinh luyện kiếm để gia tăng sức mạnh, đồng thời cũng có những hoạt động mang tính giải trí thư giãn như làm ruộng, chăm sóc ngựa và tập luyện, hay thay đổi giao diện nền cho mỗi thanh kiếm bằng cách dùng koban kiếm được thông qua nhiệm vụ, thưởng lên cấp hay qua map để mua.

Quảng Cáo

Ngay sau khi ra mắt, Touken Ranbu đã gây nên cơn sốt trên toàn cộng đồng những người trẻ tuổi yêu thích văn hóa Nhật Bản, bao gồm cả Việt Nam. Một nhóm các cosplayers chơi Touken Ranbu đã cho ra mắt dàn kiếm hoành tráng tại Sakura Matsuri vừa qua:

Monkey (GameSao.vn)

Quảng Cáo

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Ảnh: Harry Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *