Với những ai đang quan tâm tới các ứng dụng, phần mềm Auto Game trên Android, iPhone, vậy thì trong bài viết dưới đây, sentayho.com.vn sẽ gửi tới bạn danh sách các phần mềm Auto Game trên Android, iPhone miễn phí mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Top 5 ứng dụng Auto Click cho Android Cách chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại Cách tải Auto Chess Mobile bản tiếng Trung trên điện thoại Auto chiến cơ huyền thoại trên máy tính kiếm rương và vàng cực đơn giản Bật tắt thông báo trên Android 5.0

Các ứng dụng, phần mềm Auto Game trên Android, iPhone đang là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm hiện nay khi những ứng dụng này đem lại cho người chơi game những tiện ích vô cùng thuận lợi khi chơi game cũng như rảnh tay để làm nhiều việc khác.

Quảng Cáo

top phan mem auto game tren android iphone

Top phần mềm Auto Game trên Android, iPhone

Chúng ta sẽ có danh sách các tựa ứng dụng hỗ trợ thực hiện Auto game trên điện thoại như sau:

Quảng Cáo

* Đối với các thiết bị Android

1. Repetitouch Pro

Quảng Cáo

top phan mem auto game tren android iphone 2

* Cấu hình yêu cầu

+ Bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

+ Thiết bị Android của bạn đã thực hiện Root

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Repetitouch Pro cho Android.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng, phần mềm Auto Game trên Android, iPhone hữu ích giúp quá trình chơi game trên điện thoại của bạn trở nên đơn giản hơn chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cái tên “Repetitouch Pro”. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp người chơi cso thể tuỳ chỉnh các chế độ Auto Game theo từng nhu cầu sử dụng của mỗi người như tuỳ chỉnh hành trình ấn, thiết lập độ trễ khi auto….

2. HiroMacro Auto -Touch Macro

top phan mem auto game tren android iphone 3

* Cấu hình yêu cầu

+ Bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

+ Thiết bị Android của bạn đã thực hiện Root

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download HiroMacro Auto Touch Macro cho Android.

Ứng dụng tiếp theo mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu về Top phần mềm Auto Game trên Android đó chính là ứng dụng mang tên Hiro Marco Auto, nếu như bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng Auto Game trên điện thoại sẽ không hề xa lạ với ứng dụng “sừng xỏ” này, đặc biệt với những ai thường xuyên chơi game trên các trình giả lập như Bluestack, Nox Player. VỚi kha rnăng lặp lại nhiều lần các macro đã ghi, macro theo chương trình định trước bạn sẽ khó tìm được ứng dụng nào thích hợp hơn Hiro Marco Auto.

3. FRep – Finger Replayer

top phan mem auto game tren android iphone 4

* Cấu hình yêu cầu

+ Bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

+ Thiết bị Android của bạn đã thực hiện Root

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download FRep Finger Replayer cho Android.

Ứng dụng cuối cùng mà chúng ta đi tìm hiểu về các phần mềm Auto Game trên Android mang tên FRep – Finger Replayer. Đây ứng dụng khá hữu ích dành cho các thiết bị di động với tính năng ghi và thực hiện lại thao tác trên màn hình cảm ứng của mình để bạn dễ dàng thao tác thường xuyên trên màn hình cảm ứng như chơi game đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt đây là ứng dụng miễn phí, tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành.

* Đối với các thiết bị iPhone

Khác với các ứng dụng auto game trên Android mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì với các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ có các ứng dụng hỗ trợ Auto Game.

1. Autotouch

top phan mem auto game tren android iphone 5

* Cấu hình yêu cầu

+ Bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 11.2 – 11.3.1.

+ Thiết bị của bạn cần phải Jailbreak.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Autotouch cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Autotouch cho iPhone.

Đây là ứng dụng hiếm hoi giúp người sử dụng iPhone, iPad có thể sử dụng để có thể thực hiện cách Auto Game trên điện thoại của mình. Tuy nhiên cũng như các ứng dụng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì việc sử dụng phần mềm Autotouch trên Android, iPhone đều yêu cầu người dùng đã thực hiện mở khoá thiết bị như đã Root trên Android và Jailbreak trên iPhone. Vì vậy nếu như bạn chưa thực hiện điều này sẽ không thể cài và sử dụng công cụ này.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu top phần mềm Auto Game trên Android, iPhone mà rất nhiều game thủ quan tâm để có thể có trình chơi game lành mạnh cũng như dễ dàng hơn để thực hiện nhiều công việc khác mà vẫn không ảnh hưởng tới quá trình chơi game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *