app-canva

Bạn đang muốn tạo avatar, logo cho lớp học cực ngầu, chất, độc và cute hã dùng ngay những app mà Cheng.vn sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây. Đây đều là những app tạo logo lớp được sử dụng rất phổ biến bởi chúng có những tính năng rất ưu việt.

Canva

app-canva
app canva

Canva là một trong những app giúp tạo logo lớp, avatar rất ngầu với bộ lọc chỉnh sửa anh đa dạng và công cụ thiết kế độ hòa giúp việc thiết kế được dễ dàng và nhanh chóng hơn trên điện thoại. Ứng dụng nà có hơn 500 Font loại phông chữ khác nhau và có hơn 600.000 thiết kế miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra mà người dùng có thể sử dụng miễn phí.

Không chỉ có chức năng tạo lập logo hay avatar mà chúng còn có thể tạo video trở nên sinh động và bắt mắt hơn với rất nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, các bạn còn có thể chèn câu mô tả bằng hình ảnh hay đoạn với với rất nhiều kiểu chữ và màu sắc khác nhau. Sau khi tạo xong logo và avatar các bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc chia sẻ cho mọi người cùng xem và sử dụng một cách rất dễ dàng.

Với Canva sẽ giúp cho việc thiết kế hình ảnh của chúng ta dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Một trong những ưu điểm lớn nhất của Canva là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp với hệ điều hành iOS và Android.

Logo maker Plus

Logo-maker-Plus
Logo maker Plus

Logo maker Plus là bộ sưu tập logo với đa dạng các lĩnh vực và độc lạ không đụng hàng, có thể khai thác kho logo một cách đơn giản với vài thao tác trên giao diện của ứng dụng. Với ứng dụng này người dùng có thể lựa chọn tải logo sau khi thiết kế xong dưới hai dạng JPG hoặc PNG để in thành sản phẩm hoàn chỉnh với độ phân giải và sắc nét cao, đây cũng là điểm mạnh của app so với ứng dụng khác.

Nếu các bạn muốn avatar hoặc logo của lớp mình độc, ngầu và không đụng hàng với các lớp khác có thê tham khảo và tải trong bộ sưu tập logo trường học của ứng dụng. Đồng thời, có thể di chuyển, xoay, cắt và ghép, chèn hình ảnh, dòng chữ lên logo. Có thể nói đây là một trong những app tạo logo khá tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Các bạn có thể cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Những cách khôi phục các tập tin văn bản bị copy lỗi

Logo Maker

Logo-Maker
Logo Maker

Đây là một ứng dụng thiết kế Logo được trang bị với đầy đủ các chức năng đặc trưng và chuyên nghiệp nhất, độc đáo và rất ấn tượng. Logo Maker sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hệ thống Logo và avatar trong thời gian ngắn nhất với các hiệu ứng, màu sắc và nền đa dạng với hơn 2.000 mẫu thiết kế Logo và các biểu tượng có sẵn. Đối với các bạn học sinh có thể nhanh chóng tạo lập được logo và avatar lớp thật ngầu với app Logo Maker.

Bên cạnh đó có khá nhiều chủ đề cho chúng ta lựa chọn như ăn uống, doanh nghiệp, kiến trúc, giáo dục và thời trang. Tuy nhiên, nếu như muốn sử dụng các gói logo vip người dùng phải trả phí, còn lại mọi logo đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với logo Maker các bạn có thể thỏa sức sáng tạo những logo theo ý tưởng của mình mang đặc trưng và nét mới lạ cho tập thể lớp. Có thể điều chỉnh màu sắc và kích cỡ sao cho thích hợp.

Logo maker với hơn 500 phông chữ và chúng ta có thể điều chỉnh màu sắc, kích cỡ một cách dễ dàng tạo nên một avata và logo ưng ý nhất. Bên cạnh đó còn có thể chèn hình ảnh và phông chữ vào logo một cách đơn giản.

DesignMantic

app-DesignMantic
app DesignMantic

DesignMantic là app tạo logo lớp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ứng dụng này có rất nhiều mẫu logo có sẵn theo từng lĩnh vực và chúng ta có thể tải về và sử dụng bất kì logo nào trong bộ sưu tập hoàn toàn miễn phí. App cho phép chúng ta tải về với độ phân giải sắc nét nên khi in ra hoặc chia sẻ cho nhiều người dùng sẽ không bị mờ mà vẫn giữ nguyên độ nét của nó. So với một số ứng dụng khác thì đây là ứng dụng được đánh giá cao.

DesignMantic giúp chúng ta có thể tạo logo dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và có thể thực hiện các thao tác thiết kế ngay trên điện thoại của mình. Một trong những ưu điểm nổi bật của app chính là hỗ trợ cho hệ điều hành android và iOS. Ngoài ra, kho logo đa dạng các bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và ý tượng thiết kế của mình.

Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể chèn thêm các hình ảnh, dòng chữ và tạo màu sắc để logo thêm sinh động hơn. Sau khi tạo xong logo có thể chia sẻ cho nhiều người.

Xem thêm:  Trích xuất văn bản từ hình ảnh

Logo Scopic Studio

Logo-Scopic-Studio
Logo Scopic Studio

Một trong những app tạo avatar lớp mà các bạn học sinh, sinh viên hoặc thiết kế đồ họa hay dùng đó chính là Logo Scopic Studio. Với giao diện thiết kế vô cùng bắt mắt với rất nhiều tính năng dễ dàng sử dụng đã khiến cho ứng dụng này thu hút người sử dụng đến như vậy. Với hơn 850 mẫu logo và người dùng có thể chỉnh sửa logo tùy theo sở thích của mình chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Với hơn 1.000 font chữ với khá nhiều màu sắc cũng là một ưu điểm lớn của Logo Scopic Studio. Người dùng có thể tạo một chiếc logo đặc sắc bởi ý tượng và bộ logo mẫu bằng các tính năng có sẵn của ứng dụng và tải về với độ phân giải cao nên logo sẽ không bị mất nét hoặc bị mờ giống như một số ứng dụng tạo logo khác. Đây là app tạo logo hoàn toàn miễn phí nên các bạn đừng bỏ qua ứng dụng này nhé.

Splendid App Maker

Splendid-App-Maker
Splendid App Maker

App tạo logo lớp miễn phí Splendid App Maker với bộ sưu tập có hơn 5000 mẫu thiết kế logo độc đáo và rất ấn tượng. Chúng ta có thể lựa chọn một logo bất kì và tự do sáng tạo theo ý tưởng và sở thích của mình để tạo ra logo độc và ngầu nhất dành cho lớp học. Không những thế, người tạo logo có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc chia sẻ cho các bạn trong lớp cùng sử dụng logo một cách dễ dàng.

Với ứng dụng này, chúng ta chỉ tốn vài phút là có thể tạo được logo dựa vào các ý tưởng có sẵn. Tùy vào từng yêu cầu về chủ đề logo mà bạn tìm, ứng dụng sẽ giợi ý bạn lựa chọn logo vào từng bộ sưu tập sao cho hợp lí nhất. Sau khi hoàn thành bản thiết kế nếu như bạn không hài lòng với màu sắc hoặc các chi tiết trên logo có thể sửa lại một cách dễ dàng mà không cần phải thiết kế lại từ đầu.

Nếu như bạn đang tìm một app thiết kế logo và tạo avatar lớp ngầu-chất-cute nhất thì hãy lựa chọn Splendid App Maker bởi chúng có rất nhiều tính ưu việt và đặc biệt được tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Logaster

App-Logaster
App Logaster

Đây là một trong những app thiết kế tạo logo mạnh mẽ với bộ công cụ đa dạng các tính năng có thể giúp chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo logo giá trị và mang ý nghĩa. App này được trang bị bộ sưu tập với hơn 800 biểu tượng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều ngành nghề. Nếu như bạn muốn tạo avatar và logo cho lớp học có thể chọn bộ logo dành cho giáo dục, toàn bộ logo đều được sử dụng miễn phí.

Xem thêm:  Hướng dẫn cơ bản cho việc khôi phục tập tin lỡ xóa mất

Đặc biệt, bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ với rất nhiều tính năng và có đến hơn 100 font chữ nghệ thuật được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thoải mái cắt ghép, xoay, điều chỉnh logo. Đặc biệt có thể chèn thêm dòng chữ hoặc hình ảnh, tạo màu sắc để logo thêm bắt mắt. Nếu không ưng ý có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện thao tác thiết kế từ đầu.

Logo Maker 3D

Logo-Maker-3D
Logo Maker 3D

App này với rất nhiều tính năng đa dạng và cực kì độc đáo giúp người dùng có thể thiết kế và tùy chỉnh hình ảnh avatar hoặc logo lớp dưới dạng 2D hoặc 3D như mong muốn để có được sản phẩm ưng ý và đặc sắc nhất. Không những thế, các loại phông chữ độc đáo và đa dạng với hơn 150 kiểu chữ và các bạn có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng miễn phí để có thể nhanh chóng tạo logo chỉ với vài phút thao tác.

Đặc biệt, bộ nhãn dán của Logo Maker 3D rất đa dạng và được cập nhật thường xuyên với nhiều kiểu mẫu tùy theo từng mục đích mà các bạn thiết kế logo. Đối với học sinh có thể chèn thêm những nhãn dán cute vào logo để trông sinh động và cực chất hơn. Công cụ chỉnh sửa trên ứng dụng khá đa dạng chỉ với vào thao tác có thể tăng mức độ 3D và thay đổi màu sắc hay độ sắc nét cho hình ảnh logo một cách chuyên nghiệp.

Sau khi thiết kế xong logo và avatar người dùng có thể lưu lại và tự do chia sẻ với mọi người trên các phương tiện mạng xã hội về thành quả mà mình đã thiết kế được. Nếu bạn đang cần thiết kế logo cho lớp thì hãy dùng ngay app này nhé.

Trên đây là app tạo avatar, logo lớp mà chúng tôi đã tổng hợp được. Đây đều là những app được sử dụng miễn phí với rất nhiều tính năng cũng như bộ sưu tập logo vô cùng đa dạng mà các bạn nên tham khảo.

Xem ngay:

  • Linh Phù dán điện thoại có tốt không
  • Tips Chụp Ảnh Tại Nhà Đẹp cho Nam, Nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *