app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại

Bài viết này tổng hợp 8 app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại chính xác nhất năm 2022

Bạn sẽ nhận được kết quả cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Giúp bạn có thể kiểm tra nhiệt độ trên cơ thể một cách dễ dàng.

[wpcc-iframe title=”Đo thân nhiệt bằng điện thoại thông minh | THDT” src=”https://www.youtube.com/embed/MZr8ICsVxyA” width=”956″ height=”538″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Nếu bạn đang tìm cách đo thân nhiệt bằng điện thoại, hãy xem qua các ứng dụng này nhé.

Xem thêm:  Mua điện thoại trả góp chỉ cần CMND có được không? Mua ở đâu?

Thermometer++ – App Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Bằng Điện Thoại

Thermometer++ được đánh giá là một app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại miễn phí rất dễ sử dụng. Giao diện của ứng dụng rất dễ dàng và rất thân thiện với người dùng.

App sử dụng cảm biến hồng ngoại trên điện thoại để kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bạn nên khá chính xác.

Khi sử dụng Thermometer++, bạn có thể ghi lại nhiệt độ cơ thể, thời gian, vị trí kiểm tra, các triệu chứng và rất nhiều ghi chú khác.

app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại

Quá trình tải về và sử dụng cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tải về máy, sau đó nhấn nút là có thể bắt đầu đo nhiệt độ được rồi.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý một số điểm như sau để đảm bảo kết quả đo chính xác nhất:

  1. Xác định vị trí cảm biến hông ngoại trên điện thoai.
  2. Vệ sinh vị trí đo trước và sau khi thực hiện đo thân nhiệt.
  3. Không sạc pin trong lúc đo vì sẽ làm tăng nhiệt độ điện thoại. Ảnh hưởng đến cảm biến hồng ngoại.

Download: Thermometer++ cho IOS và Android.

iThermonitor – Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Bằng Camera

iThermoniter là một phần mềm đo nhiệt độ bằng camera mạnh mẽ và tuyệt vời. Nó sở hữu cảm biến hồng ngoại thụ động mạnh mẽ và khả năng đo nhiệt độ qua camera tuyệt vời.

App được thiết kế miễn phí dành riêng cho các điện thoại thông minh. Với giao diện cực kỳ thân thiện và dễ dàng sử dụng. iThermonnitor có công dụng chính là đo thân nhiệt cơ thể một cách đơn giản và chính xác.

Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Bằng Camera

iThermonitor còn là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Bạn có thể quan tâm sức khỏe của những người thân bạn mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một cú nhấp. Sau đó hãy để iThermonitor làm nhiệm vụ của nó.

Download: iThermonitor cho IOS và Android.

Temp. Statistics – Ứng Dụng Đo Nhiệt Độ Bằng Iphone

Temp. Statistics là một ứng dụng đo nhiệt độ bằng iphone có nhiều chức năng và được người dùng yêu thích.

Ngoài đo nhiệt độ cơ thể ra thì Temp. Statistics còn kết nối được với các app sức khỏe khác.

Khi sử dụng Temp. Statistics, nó giúp bạn đo được nhiệt độ cơ thể và có kết quả ngay lập tức.

Đo Nhiệt Độ Bằng Iphone

Ở app này bạn có thể ghi lại nhiệt độ, các triệu chứng, những loại thuốc mà bạn đang sử dụng.

Hơn nữa Temp. Statistic có thể đo nhiệt độ của nhiều người cùng một lúc. Bạn còn có thể lưu thông tin vào bộ nhớ và đặt lời nhắc.

Đây cũng là app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại được sử dụng rất phổ biến. Hầu hết là vì độ chính xác và đa chức năng của nó.

Download: Temp. Statistics cho IOS và Android.

Thermo – Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Android

Thermo được ví như là một chiếc nhiệt kế online đa năng. App cho phép bạn dễ dàng đo nhiệt độ cơ thể chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone của bạn. Bạn không còn cần các dụng cụ rườm rà như trước đây nữa.

Ngoài ra Thermo còn được biết đến giống như là một ứng dụng địa chất. Nếu bạn đang tìm cách đo nhiệt độ ngoài trời bằng điện thoại, Thermo cũng đáp ứng được.

phần mềm đo nhiệt độ android

Để sử dụng Thermo bạn hãy tuân thủ theo các bước sau để kết quả chính xác nhất:

  1. Đầu tiên bạn phải bật location để app xác nhận vị trí địa lý. Mục đích là để đo mức nhiệt độ ngoài trời tại thời điểm đó. Nhiệt độ ngoài trời ảnh hưởng rất lớn tới nhiệt độ cơ thể của bạn.
  2. Sau đó bạn có thể lựa chọn đơn vị đo là độ C hay độ F.
  3. Tiếp theo, hướng vị trí cảm biến của điện thoại tới người cần đo ( khoảng cách tối thiểu là 5m).
  4. Cuối cùng, bạn hãy nhấn biểu tượng chụp quét để kiểm tra nhiệt độ và chờ kết quả.

Download: Thermo cho IOS và Android.

Xem thêm:  Kích hoạt giao diện nền tối màu cho Google Docs, không còn mỏi mắt khi gõ văn bản đêm

Thermometer – Hygrometer

Từ nay bạn sẽ không cần phải ra tiệm thuốc mua nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ nữa. Vì app app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại Thermometer – Hygrometer sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là app được rất nhiều người dùng lựa chọn vì tính thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại

Khi sử dụng, bạn có thể lựa chọn độ C hay độ F để kiểm tra nhiệt độ cơ thể. Thermometer – Hygrometer cực kỳ thân thiện và dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể đo nhiệt độ ở bất kỳ lúc nào chỉ với một vài bước đơn giản.

Ngoài ra ứng dụng này còn hoàn toàn miễn phí cho tất cả các loại smartphone như điện thoại Iphone, Samsung.

Với cảm biến hồng ngoại mạnh mẽ, việc đo thân nhiệt sẽ không có bất kỳ sai lệch nào khi sử dụng ứng dụng này.

Download: Thermometer – Hygrometer cho IOS và Anrdoid.

iCelsius

Đây là app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại tuyệt vời với độ chính xác gần như tuyệt đối. Vì vậy bạn có thể tải iCelsius về để kiểm tra thân nhiệt cho người trong gia đình.

Ứng dụng này được biết đến như là một loại nhiệt kế online kỹ thuật số tthông minh. Khi bạn sở hữu ứng dụng này bạn không cần đến nhiệt kế để đo thân nhiệt nữa.

app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại

Để kết quả đo chính xác, bạn hãy lau sạch vị trí test trước khi đo. Sau đó bật ứng dụng lên và tiến hành đo nhiệt độ. Kết quả sẽ có chỉ trong giây lát.

Trong quá trình thực hiện, bạn cũng nên lưu ý chọn không gian thoáng mát. Không vừa đo nhiệt độ vừa sạc. Chủ yếu tránh cháy nổ và làm điện thoại tỏa nhiệt. Sẽ ảnh hưởng kết quả đo.

Sau khi đo, nhiệt độ sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại. Bạn có thể dễ dàng ghi chú nhiệt độ, thời gian, thêm tiêu đề và hình ảnh vào app. Đây cũng là tính năng được người dùng đánh giá rất cao.

Download: iCelsius cho IOS và Android.

Body Temperature Recorder

App Body Temperature Recorder là một ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể được thiết kế độc đáo. Nó giúp bạn dễ dàng đo nhiệt độ cơ thể mà không cần đến nhiệt kế.

Không chỉ đo thân nhiệt, app còn có chức năng ghi lại các triệu chứng như ho, sốt, đau đầu…

Trong quá trình theo dõi sức khỏe, bạn cũng nên ghi chú kỹ lưỡng và thêm nhận xét các triệu chứng. Mục đích là để bạn có thể quan sát được sự thay đổi của cơ thể.

Phần mềm có hiển thị rõ ràng sự thay đổi nhiệt độ trong 3, 7,14, và 30 ngày. Bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của nhiều người trong cùng một lúc. Thậm chí òn có thể chia sẻ hồ sơ qua email.

Download: iBody Temperature Recorder cho IOS và Android.

Real Thermometer

Đây là một app được thiết kế dùng để đo nhiệt độ cơ thể chuẩn tốt nhất. Bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín và chính xác của nó.

Ngoài ra, app có một tính năng nổi trội là lưu trữ dữ liệu của lần đo trước để kiểm tra bất cứ lúc nào. Hơn nữa, nó còn có tính năng đồng bộ hóa. Giúp bạn dễ dàng nhận báo cáo trên các thiết bị khác của bạn.

Để đo nhiệt độ bạn cần tải ứng dụng về máy. Sau đó đưa điện thoại tới vị trí cần đo rồi chờ kết quả.

Real Thermometer sẽ phân tích và cho ra kết quả chính xác nhất. Vì vậy bạn hãy yên tâm và sử dụng ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể này để nhận biết tình trạng sức khỏe hiện tại.

Xem thêm:  Cách tắt Google Smart Lock Facebook trên Android & Chrome 2022

Lời Kết

Trên đây là những app đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại tốt nhất. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy để có thể bảo vệ sức khỏe của bạn. Nếu bạn thấy thông tin này bổ ích thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *