Jinchuuriki (có nghĩa là “Sức mạnh hiến tế’’) là một người được phong ấn vĩ thú vào cơ thể, người đó có được một sức mạnh phi thường sử dụng được sức mạnh của con vĩ thú đó. Jinchuuriki thường là những người cô đơn, vì có vĩ thú bên trong, họ được xem như là ma quỷ, bị thù ghét và xa lánh.

Như ta đã có hai Jinchuuriki bị bắt và dân làng của họ đã không thèm đi giải cứu, ngược lại còn vui mừng khi biết tin họ chết. Tuy nhiên, đến bây giờ có một số Jinchuuriki đã vượt qua và đạt được sự tôn trọng và tin tưởng của bản làng như Naruto, Gaara, Yugito Nii và Yagura, Killer Bee.

Quảng Cáo

Trong thời gian của sự hình thành 5 làng Shinobi, Hokage Đệ Nhất Senju Hashirama sử dụng Mộc độn của mình và bắt được một số vĩ thú, chia cho một số các làng xem như một hiệp ước hòa bình cân bằng sức mạnh giữa các làng. Tuy nhiên, sau cái chết của Hashirama các làng gặp khó khăn trong việc bắt giữ vĩ thú, chúng bắt đầu tàn phá và đi lang thang ra tự nhiên.

Để ngăn chặn việc Jinchuuriki phản bội, theo truyền thống vật chủ được chọn từ gia đình riêng của các Kage trong làng. Bằng cách này, các Jinchuuriki không chỉ có mối quan hệ huyết thống, trung thành với làng mà còn được xem như là biểu tượng sức mạnh của các Kage.

Quảng Cáo

Vậy đời sau của các Jinchuuriki trong anime Naruto sẽ là các nhân vật trong anime Boruto, vậy ai là người có khả năng trở thành Jinchuuriki trong tương lai? Chúng ta hãy xem 6 nhân vật nằm trong danh sách này nhé.

1.Boruto

Quảng Cáo

Đây có lẽ là nhân vật được mọi người mong đợi nhất để trở thành một Jinchuuriki đời tiếp theo của Naruto. Theo như những tin đồn trước khi anime Boruto: Naruto Next Generations được chiếu thì Naruto sẽ chết trong phần phim này.

Vậy thì sức mạnh Cửu Vĩ trong Naruto sẽ ra sao, có lẽ nó sẽ đang chuyển sang người Boruto vì anh là nhân vật chính trong anime và sở hữu một nguồn sức mạnh khủng khiếp. Naruto sẽ giống như Đệ Tứ phong ấn Cửu Vĩ vào cơ thể con trai mình trước khi chết và Boruto sẽ trở thành Jinchuuriki Cửu Vĩ đời thứ tư.

2.Kawaki

Kawaki là một nhân vật bí ẩn, sức mạnh và nguồn gốc của cậu vẫn chưa được biết rõ. Trong manga cậu chính là người phá hủy Làng Lá, đối đầu với Naruto và Sasuke, vậy để làm được điều này Kawaki là một người có sức mạnh cực kỳ lớn.

Không rõ trong anime Boruto có gì thay đổi hay không, nhưng nhiều khả năng cậu cũng sẽ trở thành một Jinchuuriki trong tương lai.

3.Kagura

Kagura là một shinobi của Kirigakura, cậu chính là trợ lý của Mizukage Đệ Lục. Cậu là người được chọn làm người kế vị cho Thất Kiếm làng Sương Mù.

Kagura là một thiên tài, mặc dù còn ít tuổi nhưng cậu có địa vị cao trong làng, Kagura luôn mang theo một thanh kiếm được coi là binh khí cho các thế hệ tiếp theo của Thất Kiếm nên có kỹ năng tuyệt vời trong Kenjutsu.

Trong anime anh có một sự tương đồng kỳ lạ với Mizukage, điều này càng chứng tỏ anh sẽ trở thành một Jinchuuriki trong tương lai.

4.Jigen

Jigen là người lãnh đạo của 1 tổ chức mới có tên là Kara trong loạt manga Boruto. Jigen có con dấu Karma là dấu hiệu cho thấy hắn đã giết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki. Sức mạnh và khả năng của Jigen vẫn chưa được thể hiện trong bộ truyện nhưng vì hắn là thành viên chính của Kara nên khả năng cao hắn cũng rất mạnh.

Jigen được cho là giống như Obito, hắn luôn cố gắng trở thành một Jinchuuriki mới cho Ten-Tails. Với sức mạnh của mình hắn có thể trở thành một Jinchuuriki trong tương lai.

5.Himawari

Mặc dù trong anime ta chưa thấy được nhiều sức mạnh của Himawari, nhưng cô có thể là một ứng viên cho Jinchuuriki Cửu Vĩ trong tương lai.

Cô mang trong mình dòng máu Uzumaki và có tính cách giống với bà ngoại của mình- một cựu Jinchuuriki. Cô cũng có một lượng Chakra tiềm ẩn mạnh mẽ, và là một thần đồng khi đánh thức được Byakugan khi mới 3 tuổi.

Vì vậy nếu Naruto chết cô có khả năng sẽ trở thành một Jinchuuriki sau anh trai Boruto của mình.

6.Shinki

Shiniki là một shinobi của Làng Cát, là đệ tử và là con nuôi của Kazekage đệ ngũ Gaara, cậu là một người có sức mạnh rất lớn.

Huyết kế giới hạn của Shiniki là điều khiển Thiết Sa (giống Kazekage Đệ Tam) và rất thành thạo thuật khối lũy. Cậu đang là một trong những ninja mạnh nhất ở lứa tuổi Boruto, đã nhanh chóng đánh bại được nhiều đối thủ mạnh.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Shiniki rất giống với Garra và là một ứng viên sáng giá của Jinchuuriki trong tương lai thay cho Garra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *