Bạn đang xem “Top 22 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới (Tới Gen 9)” tại Tipstech.vn.

Pokemon là những sinh vật kỳ lạ với số lượng đông đảo. Ta có thể tìm thấy các hình ảnh về pokemon ở bất kỳ đâu.

Từ những pokemon nhỏ bé yếu đuối. Cho đến những pokemon sở hữu sức mạnh khuynh đảo cửu giới. Nhất là các pokemon huyền thoại.

[wpcc-iframe title=”Top 10 Pokemon không thể bị đánh bại” src=”https://www.youtube.com/embed/hR9QUf1voF8″ width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Mỗi lần xuất hiện chúng luôn thể hiện được sức mạnh khủng khiếp của mình. Nó có thể làm người xem choáng ngợp. Tính đến thời điểm hiện tại. với việc thế hệ 9 được ra mắt thì đã có 913 pokemon.

Trong tổng số 913, những pokemon nào được coi là mạnh nhất. Cùng Cheng.vn tìm hiểu Top 22 Pokemon mạnh nhất thế giới nhé!

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Anime

Top 21 và 22 trong bảng xếp hạng pokemon mạnh nhất: Groudon và Kyogre 

Nằm trong vị trí 20 và 21 đó là 2 thành viên của bộ 3 thời tiết Groudon và Kyogre.

Đây chính là 2 trong 3 pokemon đầu tiên của Trái Đất. Chúng được biết đến với cái tên như pokemon siêu cổ đại.

Trong đó, Groudon được tạo ra từ các dòng mắc ma nóng chảy trong lòng đất. Còn Kyogre được tạo ra từ dưới đáy biển.

bảng xếp hạng pokemon mạnh nhất
Groudon và Kyogre

Cũng có giả thuyết cho rằng 2 pokemon này đã tạo ra đất liền và biển cả.

Có một sự thật là 2 pokemon này vô cùng ghét nhau, khắc nhau như nước với lửa. Cứ gặp nhau là xảy ra những trận chiến khinh thiên động địa.

Nếu như Groudon có sức mạnh tạo ra các lục địa và hạn hán trên mọi nơi nó đi qua. Thì Kyogre lại có khả năng tạo ra mưa giông trên diện rộng. Đúng là kẻ tám lạng người nửa cân.

Groudon và Kyogre mỗi lần xuất hiện, chúng sẽ bị cuốn vào những trận chiến long trời lở đất. Sức mạch của 2 pokemon này có thể xoá xổ toàn bộ nền văn minh của nhân loại.

Vị trí 20 Pokemon mạnh nhất: Yveltal

Trước khi giới thiệu Galarian Moltres trong thế hệ 8, Yveltal là Pokemon Huyền thoại hệ Dark (bóng tối) duy nhất trong series. Điều này khiến nó cực kỳ mạnh trong một số tình huống nhất định.

Tuy nhiên, nó vẫn là một Pokemon đặc biệt. Ngay cả khi so sánh với Galarian Moltres. Vì mặc dù cả hai đều thuộc hệ Dark/Flying. Tổng chỉ số cơ bản của Yveltal cao hơn 100 điểm.

pokemon mạnh nhất thế giới
Yveltal

Điều này dẫn đến cả sáu chỉ số quan trọng của Yveltal đều cao hơn Galarian Moltres. Trong đó ấn tượng nhất là chỉ số ATK và SpA lên tới 131 điểm.

Dù cho có một Pokemon huyền thoại hệ Dark khác là Darkrai có thể mạnh hơn. Chủ yếu do nó là hệ Dark thuần túy và nên có thể đuọc buff sức mạnh nhanh hơn. Nhưng có hơn hơn không, Yveltal là lựa chọn tốt nhất cho những ai cần Pokemon hệ bóng tối.

Thứ tự 19 Pokemon mạnh nhất vũ trụ: Reshiram

Ngày nay, có rất nhiều Pokemon huyền thoại loại Rồng. Nhưng khi Reshiram lần đầu tiên được giới thiệu trong thế hệ 5, nó gần như là vô địch.

Mặc dù đã hơn một thập kỷ trôi qua, Reshiram vẫn tự háo có tạo hình đẹp nhất đến nay. Mặt khác, nó cũng là pokemon Huyền thoại song hệ Dragon / Fire duy nhất cho đến nay.

bảng xếp hạng pokemon mạnh nhất
Reshiram

Chỉ số Tấn công Đặc biệt (SpA) 150 của Reshiram là thế mạnh của nó. Nhưng dù vậy nó cũng mạnh ở mọi chỉ số khác.

Nó thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn khi được hợp nhất với Kyurem. Nhưng bản thân Reshiram cũng đã mạnh hơn rất nhiều lần so với các pokemon khác.

Top 18 Pokemon khoẻ nhất: Solgaleo

Được giới thiệu trong gen 7, Solgaleo là một Pokemon Huyền thoại thuộc loại Pyschic / Steel. Chỉ số Tấn công (Atk) và Tấn công đặc biệt (SpA) của nó rất cao.

Bên cạnh đó, nó có thể hợp nhất với Necrozma. Tạo ra hợp thể Dusk Mane Necrozma có tổng chỉ số cơ bản lên đến 680. Nhưng chỉ với sức mạnh cơ bản của Solgaleo cũng đủ cho thấy nó mạnh đến mức nào.

pokemon khoẻ nhất
Solgaleo

Mặc dù nhiều người có thể thích Necrozma vì tính linh hoạt. Hoặc Lunala vì chỉ số SpA cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, Solgaleo vẫn là lựa chọn tốt nhất trong bộ ba. Nhờ vào bộ move set tuyệt vời. Cộng với khả năng chống chịu sát thương lẫn miễn nhiễm hiệu ứng.

Vị trí 17: Zekrom

Giống như Reshiram, Zekrom sở hữu cho mình một trong những tạo hình đặc biệt nhất của series. Với vẻ ngoài toàn màu đen khiến nó trở thành một Pokemon cực kỳ khó quên.

Nó cũng vô cùng mạnh mẽ, với tổng số chỉ số cơ bản là 680. Trong đó, chỉ số Tấn công của nó lên đến 150. Khi được hợp nhất với Kyurem, con số này tăng lên 170.

 

pokemon mạnh nhất là ai
Zekrom

Dù chỉ số tấn công cao, chỉ số phòng thủ cũng không phải dạng thường. Ở hình dạng thông thường, chỉ số Def và SpD của Zekrom đều ở mức 100 hoặc cao hơn.

Nhờ vậy nó có thể chịu được rất nhiều đòn tấn công khủng khiếp. Đồng thời gây ra lượng sát thương khổng lồ với chiêu thức như Outrage.

Vì vậy, nó giành được vị trí trong số những Pokemon mạnh nhất mọi thời đại. Ngay cả khi vẫn ở dạng bình thường.

Số thứ tự 16: Xerneas

Do hệ Fairy mới được thêm vào, số lượng Pokemon hệ này không nhiều như 17 hệ khác.

Điều này cũng đúng đối với Pokemon huyền thoại. Chỉ có một số ít pokemon hệ Tiên được giới thiệu trong 9 thế hệ Pokemon. Và pokemon hệ Fairy đầu tiên trong số này là Xerneas.

pokemon con nào mạnh nhất
Xerneas

Xerneas là một trong những linh vật cho Pokemon X & Y. Và nó cũng đóng vai trò chính trong game New Pokemon Snap năm 2021.

Xem thêm:  Firefox 5.0 ra mắt trên iOS, nhanh hơn, bớt ngốn pin hơn, có tính năng mở lại tab đã đóng

Như hầu hết các Pokemon huyền thoại khác, Xerneas chuyên tấn công hơn là phòng thủ. Với cả chỉ số Tấn công và Tấn công đặc biệt đều ở mức 131.

Thực tế là nó thuộc hệ Tiên thuần túy. Có nghĩa là nó hoàn toàn miễn nhiễm với các đòn tấn công hệ Rồng (Dragon).

Thêm nữa, ngày nay có rất nhiều Pokemon hệ Rồng mạnh. Sỡ hữu khả năng miễn nhiễm sát thương hệ Rồng khiến nó trở thành pokemon vô giá. Là thành viên chủ chốt trong team của bất kỳ huấn luyện viên nào.

Top 15: Palkia

Sức mạnh của Dialga và Palkia có thể nói là ngang bằng nhau, rất khó để biết ai mạnh hơn.

Là 1 thành viên của bộ 3 sáng tạo, những pokemon đầu tiên của vũ trụ nắm giữ sức mạnh nguyên thủy. Đó là thời gian và không gian.

Palkia

Khi Palkia được sinh ra, nó thở và hình thành các không gian sống đầu tiên.

Palkia được xem là vị thần cai quản không gian. Nó hoàn toàn làm chủ các khía cạnh của không gian. Ví dụ như bóp méo không gian. Hay tạo ra không gian mới. Thâm chí là du hành qua các không gian khác nhau. Bất chấp đó là những không gian chỉ tồn tại ở tương lai.

Ngoài ra, nó còn có thể cô lập mục tiêu trong một không gian mới. Một khi đã bị nhốt thì rất khó để thoát ra ngoài. Ngay cả Arceus cũng đã từng bị Palkia nhốt.

Vị trí 14: Dialga

Người ta nói rằng, khi trái tim của Dialga bắt đầu đập thì dòng thời gian bắt đầu chảy.

Dialga là vị thần cai quản thời gian. Nó có thể làm chủ mọi khía cạnh của thời gian. Ví dụ như tăng tốc hay chậm lại.

Nó có thể đưa bản thân và những người khác di chuyển đến các mốc thời gian khác nhau. Trong quá khứ hoặc tương lai.

Dialga

Bất kỳ nơi nào có sự xuất hiện của pokemon này, dòng thời gian sẽ bị xáo động.

Pokemon này còn có khả năng nhốt đối thủ vào vòng lặp vô hạn khiến chúng không thể thoát ra ngoài.

Dialga và Palkia đã từng đánh nhau làm cho thời không đảo lộn. Tuy nhiên, dù là những pokemon quyền năng nhưng tốc độ của chúng lại khá chậm. Vì vậy Dialga và Palkia chỉ có thể nằm ở vị trí thứ 13 & 14 trong Top pokemon mạnh nhất thế giới.

Top 13: Lugia

Mặc dù không quá nổi tiếng như Ho-Oh, Lugia vẫn là một Pokemon cực kỳ mạnh. Đó là nếu người chơi có thể tìm thấy một con Lugia.

Sở hữu Lugia, nghĩa là bạn đã sở hữu được những move set thuộc hệ bay và tâm linh cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời, khả năng phòng thủ của nó cũng rất mạnh. Nó có thể chịu được các đòn tấn công dạng nước và băng.

Lugia

Điểm làm Lugia thực sự tỏa sáng là nhờ chỉ số phòng thủ tuyệt vời của nó. Với 680 chỉ số cơ bản được cộng riêng cho chỉ số phòng thủ vật lý (Def) và phòng thủ đặc biệt (SpD).

Khả năng kết hợp tốt với nội tại (Hidden Ability) của Lugia, Multiscale. Giúp nó giảm 50% sát thương khi Pokemon bị tấn công khi còn đầy đủ sinh lực.

Thứ tự 12: Giratina

Giratina là thành viên cuối cùng của bộ 3 sáng tạo. Nó được Arceus ban cho sức mạnh của phản vật chất.

Được tạo ra với mục đích là giúp Arceus tạo dựng thế giới. Nhưng Giratina lại cực kỳ bạo lực khi đánh nhau.

Chính vì vậy mà bị Arceus trục xuất vào thế giới ngược. Đây là thế giới không có ánh sáng, nhiệt độ, trọng lực, thời gian.

Trong thế giới này, Giratina là vị vua cai trị mọi thứ, mặc dù chả có gì để cai trị cả.

giratina
Giratina

Tuy nhiên thế giới ngược có mối liên hệ mật thiết với thế giới thực. Pokemon này có thể quan sát thế giới thực. Bên cạnh đó còn có thể tác động tới thế giới thực/

Bản chất Giratina là một kẻ côn đồ. Nó trên cơ khi đánh nhau với Dialga, Palkia. Ngay cả khi chạm mặt với Arceus, Giratina vẫn đứng cự được vài trăm hiệp. Còn Dialga và Palkia chỉ dính có 2 chiêu thôi là lên bảng đếm số rồi.

Thậm chí ăn nguyên một cú “Phi Long Thăng Thiên” của Rayquaza mà không hề hấn gì. Đủ hiểu pokemon này nó trâu đến mức nào. Xứng đáng nằm trong top 10 pokemon mạnh nhất thế giới.

Top 11: Ho-oh

Giống như nhiều Pokemon huyền thoại trước đó của series, Ho-Oh có tổng chỉ số cơ bản là 680.

Nó vượt trội trong chỉ số phòng thủ đặc biệt, mặc dù cũng có chỉ số tấn công và tấn công đặc biệt khá cao.

Thiết kế của Ho-oH được dựa trên một sinh vật thần thoại trong thế giới thực, một fact tuyệt với để khè với fan pokemon.

Ho-oH
Ho-oH

Ho-Oh nổi bật là Pokemon Huyền thoại đầu tiên xuất hiện trong anime và được cho là người bảo vệ bầu trời và là chủ nhân lẫn ân nhân của ba pokemon Thần Khuyển huyền thoại (Raikou, Entei, và Suicune).

Nhiều người coi nó là đối cực của Lugia; vốn cũng tự hào có tổng chỉ số cơ bản là 680 nhưng thay vào đó là người giám hộ của biển cả và là chủ nhân của ba pokemon Thần Điểu huyền thoại (Articuno, Zapdos, và Moltres).

Ví trí số 10: Mewtwo

Một pokemon siêu mạnh mà chúng ta phải kể đến đó là Mão Nhị Mewtwo. Được tạo ra từ tế bào gốc của mew kết hợp với những gen trội nhất của 149 pokemon trong thế hệ 1 và một phần từ con người.

Sau bao quá trình tổng hợp DNA, họ đã tạo ra cá thể pokemon nhân tạo đầu tiên đó là Mewtwo. Nó luôn được nhắc đến là pokemon mạnh nhất thế giới.

Sức mạnh của Mewtow thì không cần bàn cải, khả năng tấn công của nó đã đẩy lên giới hạn cao nhất. Mewtow chính là pokemon có khả năng tấn công mạnh nhất trong thế giới pokemon.

Mewtwo
Mewtwo

Với khả năng tâm linh vượt trội, nó có thể dễ dàng khống chế bất kỳ ai, tẩy não hay thậm chí là thây đổi kí ức.

Sức mạnh tâm linh của Mewtwo là cực lớn, chỉ với một cái quay tay là tạo ra một cơn bão khổng lồ hay phá huỷ một hòn đảo.

Tốc độ của Mewtwo thì quá khủng khiếp, di chuyển còn nhanh hơn cả một cái chớp mắt nên rất khó để đánh trúng được nó.

Xem thêm:  Microsoft sẽ tận dụng tối đa sức mạnh AI trong phiên bản cập nhật sắp tới của Office 365

Tuy nhiên, điểm làm cho Mewtwo khác biệt so với các pokemon khác đó là trí thông minh của nó cực kỳ cao, vượt xa con người và các pokemon khác.

Trong chiến đấu nó dễ dàng đọc vị đối thủ, nó tính toán những khả năng dễ nhất để đạn bại đối thủ.

Top 9: Rayquaza

Một vị Long Thần bất bại, Rayquaza nằm trong top 10 pokemon hệ nước mạnh nhất, idol của nhiều giới trẻ và là thủ lĩnh trong bộ 3 thời tiết (2 đứa còn lại là Groudon và Kyogre). Nó chính là một trong 3 pokemon đầu tiên của Trái Đất.

Ngay từ khi được sinh ra, Rayquaza liên tục bay lên bầu khí quyển để bảo vệ Trái Đất khỏi các mối nguy hiểm ngoài vũ trụ.

Rayquaza là pokemon duy nhất có cấu tạo cơ thể thích hợp với việc phá thiên thạch. Nếu ở dạng thường, Rayquaza thực sự tầm thường, nó còn bị Deoxys bón hành.

Mega Rayquaza
Mega Rayquaza

Cũng phải nói luôn là, Deoxys là một pokemon rất mạnh, sức mạnh của nó rất khó để định nghĩa.

Để nâng tầm Rayquaza thì nhà sản suất đã cho nó một hình dạng tối thượng đó là tiến hoá Mega.

Được cho đây là pokemon đầu tiên được tiến hoá Mega, Rayquaza cũng là pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất.

Trước đây thì Deoxys có thể bón hành cho Rayquaza chứ một khi lên Mega thì Deoxys không có cửa.

Thậm chí còn đánh cho Deoxys bầm dập mặc dù đã chuyển qua dạng phòng thủ những không không thể chống đỡ được đòn Rồng Thăng Thiên của Rayquaza.

Nhiều người cho rằng, Rayquaza có thể dễ dàng đánh bại các pokemon trên Trái Đất cho dù đó là pokemon huyền thoại.

Thứ tự 8. Eternatus

Một pokemon sinh ra để phá huỷ mọi thứ, phá vỡ mọi giới hạn, là những mỹ từ mà người ta dùng để nói về Eternatus.

Tuy là một pokemon mới nhưng sức mạnh sức mạnh khủng khiếp của nó là điều không thể bàn cãi.

Cũng không rõ pokemon này có nguồn gốc từ đâu, người ta chỉ biết rằng cách đây 20 ngàn năm, Eternatus đến Trái Đất bằng một thiên thạch khổng lồ và gây ra hiện tượng ngày đen tối nhất. Khiến các pokemon trên khắp các làng hoá khổng lồ và nổi điên tàn phá mọi thứ.

Eternatus
Eternatus

May mà có 2 anh em nhà sói là Zamazenta và Zacian đứng lên ngăn cản.

Cả 3 pokemon đánh nhau 3 ngày 3 đêm, kết quả Eternatus bị đánh bại và phải bỏ trốn xuống lòng đất của Galar để ngủ cho hồi sức.

Trong khoảng thời gian nằm ngủ, năng lượng từ trong cơ thể của Eternatus đã rò rỉ ra bên ngoài dưới dạng hạt.

Các hạt này tạo ra các điểm năng lượng kết hợp với các mảnh vụn cơ thể của nó, được gọi là Ngôi Sao Nguyện Ước.

Có thể nói Eternatus là ông tổ của cái trò biến siêu to khổng lồ.

Vị trí số 7: Kyurem (Black & White)

Cơ chế hợp thể sáng tạo và được giới thiệu trong thế hệ thứ năm của trò chơi Pokemon. Đây là một công cụ đã không được sử dụng nhiều như như tưởng tưởng trong các phiên bản tiếp theo.

Tuy nhiên, nó đã dẫn đến sự ra đời của Black Kyurem và White Kyurem.

Kyurem
Kyurem đang thường (bên phải) cùng 2 dạng hợp thể White-Kyurem (trên) và Black-Kyurem (dưới)

Ở dạng cơ bản, Kyurem yếu hơn một chút so với một số Pokemon Huyền thoại khác của series do có tổng chỉ số cơ bản là 660.

Tuy nhiên, khi được hợp nhất với Zekrom hoặc Reshiram, tổng số này tăng lên 700, khiến Black-Kyurem và White-Kyurem trở thành mạnh nhất Pokemon từng xuất hiện tại thời điểm chúng ra đời.

Có thể lựa chọn giữa dạng tấn công vật lý và một dạng tấn công đặc biệt cũng là một điểm thú vị và người chơi sẽ muốn thấy thêm các dạng hợp thể này trong tương lai.

Top 6: Zygarde

Khi được giới thiệu trong Pokemon X & Y, Zygarde thực sự không phải là pokemon quá đặc biệt.

Tuy nhiên, với bản Pokemon Sun & Moon, việc bổ sung các dạng tiến hóa hoàn thành của Zygarde đã tạo ra một Pokemon mạnh nhất mọi thời đại của bộ truyện.

Zygarde
Zygarde và các dạng tiến hóa

Chỉ có 2 vài Pokemon có thể vượt trộ tổng chỉ số cơ bản 708 của nó, mặc dù con số cao của nó có lẽ hơi sai lệch.

Mặc dù Forme Zygarde hoàn chỉnh (100%) chậm hơn Forme 50% và chỉ được tăng thêm 10 điểm cho chỉ số tấn công đặc biệt.

Tuy nhiên, hình dạng này gia tăng đáng kể về lượng HP của Zygarde, chiếm toàn bộ sự gia tăng về lượng chỉ số của nó khi so sánh với các form khác.

Thứ tự thứ 5. Zacian

Kẻ đánh bại Eternatus ở trên không ai khác chính là Zacian nhưng tất nhiên cũng có sự trợ giúp của em trai Zamazenta.

Nếu như trong game thì Zacian có thể nói là pokemon mạnh nhất thế giới nhưng trong anime thì nó chỉ xếp ở vị trí thứ 6 thôi.

Zacian là một trong 2 pokemon anh hùng của Galar, những pokemon luôn đứng ra bảo vệ Galar qua nhiều đời.

Là những người bảo vệ nên Zacian phải liên tục chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau nên kinh nghiệm chiến đấu là không cần phải nói thêm.

crowned-sword-zacian
Crowned Sword Zacian

Ví dụ điển hình là nó đã cùng nới em tra đánh bại kẻ thù tối thượng nhất Eternatus.

Tuy Eternatus có khả năng miễn nhiễm các pokemon khác không thể tấn công, nhưng điều này hoàn toàn vô dụng trước Zacian.

Với bản chất là pokemon chiến tranh nên chẳng có gì làm cho Zacian phải lùi bước. Nó luôn đi theo tiếng gọi của chiến trận.

Bình thường Zacian sẽ ở hình dạng một bức tượng và ngủ trong khu rừng mộng mơ.

Ngay cả khi đang ngủ nó vẫn tạo ra ảo ảnh đi khắp Galar để quan sát mọi thứ.

Khi thức tỉnh, Zacian sẽ ngay lập tức bay đến chiến trường và khi đang full trang bị nó có thể dễ dàng chém đôi đại dương hay chém bay các dãy núi.

Top 4: Zamazenta

Giống như Zacian, Zamazenta bắt đầu ở dạng cơ bản với tổng chỉ số cơ bản là 670, có thể tăng lên 720 với sự hỗ trợ của 1 item đặc biệt.

Tuy nhiên, thay vì Rusted Sword, Zamazenta thay vào đó cần được cấp một Rusted Shield.

Lúc này Zamazenta sẽ biến thành hình dạng thực Crowned Shied của nó.

Zamazenta
Zamazenta

Không giống như người anh em Zacian, chỉ số cộng thêm thu được từ sự biến đổi cân bằng hơn một chút.

Cả chỉ số vật lý và phòng thủ đặc biệt của nó đều tăng 30, mặc dù điều này phải trả giá.

Thay vì tăng thêm, chỉ số tốc độ của nó lại giảm từ 138 xuống 128 khi đang cầm Rusted Shield.

Xem thêm:  Tư vấn chọn laptop cho nhu cầu chơi game, đồ họa trong năm 2021

Vị trí số 3. Hoopa

Hoopa có đến hai hình dạng, một là Hoopa Phong Ấn, hai là Hoopa Tà Ác.

Khi đạt được hình dạng Hoopa Tà Ác, nó sẽ lấy lại được toàn bộ sức mạnh của mình.

Pokemon này có khả năng bẻ cong không gian, nhờ vậy mà có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trên thế giới hoặc lấy bất kỳ thứ gì.

Hoopa có thể triệu hồi và khống chế rất nhiều pokemon khác nhau, đây chính là điểm đáng sợ của nó.

Hoopa
Hoopa

Trong một trận đấu, Hoopa có thể dễ dàng triệu hồi các pokemon khác ra thay nó chiến đấu, còn nó thì chẽm chệ ngồi uống trà.

Đúng kiểu không làm mà vẫn có ăn, chơi thế này thì ai chơi lại.

Không phải pokemon nào cũng có thể chiến đấu một lúc với nhiều pokemon khác nhau, nên cái khả năng này phải nói là quá bá.

Khả năng chơi tay đôi của nó cũng khá mạnh. Tuy nhiên cũng là bại trận dưới khá nhiều pokemon mạnh hơn.

Cũng nhờ vào kỹ năng triệu hồi pokemon thì Hoopa mới trụ nổi trong top pokemon mạnh nhất thế giới.

Thứ tự thứ 2. Necrozma (Necrozma-ultra hay Nekurozuma)

Necrozma là vị đáng toàn năng của siêu không gian Ultra Space, chính sánh sáng thần thành từ Necrozma đã đi xuyên qua nhiều thế giới khác nhau. Từ đó gieo mầm sự sống cho các thế giới.

Với cơ thể được cấu tạo từ ánh sáng thuần khiết, nhiệt độ cơ thể lên đến 10000 độ F. Bất cứ thứ gì chạm phải sẽ bị bốc hơi ngay lập tức.

Necrozma có thể bắn tia laze từ mọi phần của cơ thể, những tia laze này có tầm xa lên tới 18 dặm đốt qua mọi thứ trên đường bay của nó.

Ultra Necrozma
Ultra Necrozma

Ngay cả khi ở hình dạng tệ nhất là Black Necrozma cũng có thể dễ dạng hạ gục Lunala và Solgaleo cùng một lúc. Chiếm lấy cơ thể của chúng và bao phủ cả thế giới trong bóng tối.

Necrozma sở hữu sức mạnh là Ánh Sáng Thiêu Đốt Bầu Trời, một khi sử dụng cả bầu trời có thể bị sụp đổ, không thời gian sẽ bị bóp méo đến cực hạn.

Bất kỳ kẻ nào ăn trọn Ánh Sáng Thiêu Đốt Bầu Trời thì chỉ có lên bảng đếm số thôi.

Không hổ danh đứng thứ 2 trong top 22 pokemon mạnh nhất thế giới với sức mạnh phải nói là siêu khủng khiếp.

Tuy nhiên mạnh đến máy cũng phải khuất phục trước đáng sáng tạo tiếp theo đây mà thôi.

Top 1. Arceus

Arceus là đấng sáng tạo của thế giới pokemon, vị thần của những vị thần. Được sinh ra từ hơi thở đầu tiên của tạo hoá, ngài được nở ra từ quả trứng, quả trứng này mang toàn bộ năng lượng của cái không gian vô định.

Sau khi được sinh ra, Arceus cảm thấy một nổi cô đơn không thể tả trong mình. Chính vì vậy mà ngài quyết định tạo ra vũ trụ.

Chính Arceus là người thiết lập ra các khái niệm như không gian, thời gian và phản vật chất rồi giao chúng cho bộ 3 sáng tạo.

arceus
Arceus

Theo truyền thuyết, Arceus tạo ra thế giới bằng 100 cánh tay.

Ngài cũng tiện tay tạo ra 3 pokemon là Emrit, Yuxie và Agnome rồi trao cho chúng sức mạnh của tri thức, cảm xúc và ý chí.

Arceus là pokemon mạnh nhất thế giới và tối cao nhất trong thế giới pokemon. Sự tồn tại của ngài là cần thiết để mọi thứ được vận hành.

Tuy nhiên, Arceus thường không can thiệp vào các sự việc đang xảy ra, chỉ những sự việc quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn vong của thế giới thì ngài mới hiện thân.

Arceus có thể biến đổi thành bất cứ hệ nào, sử dụng mọi chiêu thức và miễn dịch với mọi đòn tấn công.

Kết luận

Và trên đây là Top 22 Pokemon mạnh nhất thế giới hiện nay được tổng hợp dựa trên sự nhận định của riêng Cheng.vn. Bạn nghĩ sao về vị trí của những pokemon mạnh nhất ở trên. Nếu có ý kiến hay yêu cầu gì, hãy comment bên dưới bài viết này nhé!

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về chủ đề pokemon mạnh nhất thế giới.

Pokemon mạnh nhất là ai?

Pokemon mạnh nhất hiện nay là Arceus, đứng top 1 và là đại diện của nhà phát hành trong thế giới pokemon.

Có pokemon nào mạnh hơn Arceus không?

Hiện thì chỉ có Ultra Necrozma là có cửa chơi với Arceus, tuy nhiên điều này chỉ tồn tại trong game. Và việc này cũng do Arceus quyết định xem có nên để cho pokemon nào mạnh hơn mình không.

Arceus vs Ultra Necrozma ai mạnh hơn?

Nếu dựa theo game, các chỉ số cơ bản của Ultra Necrozma đều hơn Arceus nên tính ra là Ultra Necrozma mạnh hơn.

arceus vs ultra necrozma ai mạnh hơn
Arceus vs Ultra Necrozma

Tuy nhiên Arceus là đấng toàn năng, đại diện cho nhà phát hành game nên việc có để cho Ultra Necrozma mạnh hơn mình không sẽ là việc của Arceus quyết định.

Mewtwo vs Arceus ai mạnh hơn?

mewtwo vs arceus ai mạnh hơn
Mewtwo vs Arceus

Như đã nói ở trên, Arceus là đấng toàn năng còn Mewtwo chỉ đứng ở vị trí số 10 trong bảng xếp hạng các pokemon mạnh nhất. Vậy nên Arceus mạnh hơn Mewtwo là chuyện tất nhiên.

Dialga, Palkia, Giratina vs Rayquaza ai mạnh hơn?

Trong game, Mega Rayquaza có chỉ số cao hơn rất nhiều so với bất kỳ pokemon nào trong bộ ba sáng tạo (Rayquaza ở form thường không tính đến).

Còn trong cốt truyện chính, dù có tiến hóa Mega hay không thì Rayquaza vẫn không thể cạnh tranh với Dialga, Palkia hay Giratina.

Dialga, Palkia, Giratina vs Rayquaza ai mạnh hơn?
Bộ 3 sáng tạo Giratina, Dialga và Palkia

Mega Rayquaza có thể có sức mạnh điên cuồng, nhưng bộ ba sáng tạo có quyền lực đối với các khía cạnh cấu tạo nên thế giới này (Thời gian, không gian và phản vật chất).

Đúng là, cấu tạo cơ thể của Mega Rayquaza được thiết kế để phá tan các hành tinh hay chướng ngại nào. Nhưng khi so sánh với thời gian, không gian hay phản vật chất thì nó là điều quá xa vời.

Rayquaza vs Arceus ai mạnh hơn?

Rayquaza vs Arceus ai mạnh hơn?
Rayquaza vs Arceus

Arceus tạo ra bộ ba sáng tạo, vậy chắc chắn bộ 3 sáng tạo yếu hơn Arceus. Mà bộ 3 sáng tạo lại mạnh hơn Rayquaza. Vì vậy có thể nói Arceus mạnh hơn Rayquaza rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *