game-sinh-ton-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai

Bạn đang tìm kiếm một tựa game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay PC lúc rảnh. Những tựa game sinh tồn thường có lối chơi hấp dẫn và cuốn hút. Nếu chơi với lũ bạn lầy lội nữa thì không còn gì vui bằng.

Hiện có khá nhiều tựa game thể loại này ra đời, nhưng không phải con game nào cũng hay cũng đáng để chơi.

Ngay sau đây hãy cùng Cheng.vn khám phá Top Game sinh tồn online chơi cùng bạn bè trên điện thoại Android và iPhone hay nhất hiện nay.

LifeAfter – Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại

Cái tên đầu tiên được xướng tên trong top game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại chính là LifeAfter.

Đột biến đang xảy ra trên thế giới ngày tận thế. Bầy thây ma hung hãn đang tiến đến ở mọi hướng. Những quả trứng khổng lồ không rõ nguồn gốc và loại Infected mới xuất hiện.

game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại
LifeAfter

Một tổ chức với tên là Dawn Break được lập ra sau ngày tận thế. Họ cho rằng con người vẫn còn cơ hội khi bị zombie cắn. Người bị cắn sẽ sống như một tồn tại nửa người nửa zombie, buộc phải từ bỏ ngoại hình, danh tính và bản chất con người.

Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn gì, khi những lựa chọn đưa ra đều dùng tính mạng để đánh đổi.

Bạn sẽ được khám phá mọi ngóc ngách của thế giới ngày tận thế. Bạn cũng có thể thu thập nguyên liêu và đồng hành cùng những người sống sót khác để cùng nhau xây dựng và chống lại lũ zombie.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”LIFE AFTER #1: GAME SINH TỒN MỚI SIÊU ĐẸP & MIỄN PHÍ TRÊN MOBILE !!! Chơi y như RUST !!!” src=”https://www.youtube.com/embed/0CdWY35ZkVY” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Ngoài ra, bạn có thể rủ thêm những người bạn của mình để bắt đầu một cuộc hành trình khám phá thế giới đầy thú vị. Nhớ rằng những con zombie sẽ luôn bám theo bạn. Hãy cẩn thận những bụi cây xung quanh nhé!

Thế giới vào những ngày tận thế đang vượt khỏi tầm kiểm soát, bạn hãy cùng bạn bè cùng nhau sinh tồn trên thế giới đáng sợ này nhé!

Bản cho Android
Bản cho iOS
Xem thêm:  Triệu Quân Sự nghiện chơi game gì?

Last Day on Earth: Survival – Game sinh tồn online chơi cùng bạn bè

Đây là tựa game sinh tồn online chơi cùng bạn bè lấy đề tài zombie cực kỳ máu lửa và iconic.

Vào game, bạn sẽ tạo nhân vật và bắt đầu quan sát xung quanh. Nơi bạn đang ở và rất nhiều địa điểm với mức độ nguy hiểm khác nhau. Hãy tận dụng những tài nguyên có sẵn ở gần đó để chế tạo những thứ cần thiết cho cuộc hành trình sinh tồn của mình.

game sinh tồn online chơi cùng bạn bè
Last Day on Earth: Survival

Khi cấp độ của bạn tăng lên, nhiều công thức và bản thiết kế chế tạo trang bị, vũ khí,… để bạn thoải sức sáng tạo. Bạn hãy xây dựng ngôi nhà, nâng cấp nó để ngăn chặn sự tấn công bất ngờ từ lũ zombie. Hãy học các skill mới, craft vũ khí và khám phá thế giới.

Last Day on Earth: Survival còn có thú cưng là bạn đồng hành của bạn. Những chú chó husky và chó chăn cừu sẽ cùng bạn chiến đấu và giúp bạn nhặt những chiến lợi phẩm ở nơi khó tiếp cận.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Last Day on Earth: Survival – Hướng Dẫn Cách Chơi Cơ Bản Cho Người Mới | Game Sinh Tồn Thế Giới Mở” src=”https://www.youtube.com/embed/F9SeSNDfDww” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Nếu bạn thích chơi online, hãy đến thành phố trong Miệng núi lửa. Tại đây, bạn sẽ gặp những người chơi khác. Game có cả nữ chơi nữa nha mấy ông. Có thể tham gia bang hội để cảm nhận sự đoàn kết đến từ một nhóm. Ngoài ra, bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình, cùng nhau sinh tồn chiến đấu chống lại lũ thây ma.

Bản cho Android
Bản cho iOS

Mini DayZ 2 – Game sinh tồn xây dựng chơi cùng bạn bè

Mini DayZ 2 là game sinh tồn xây dựng chơi cùng bạn bè mang phong cách 8bit.

Bối cảnh game là nơi mà game thủ phải đối đầu với một loại virus độ hại nguy hiểm. Loại virus này đang hoành hành trên thế giới và là mối đê doạ lớn cho sự sống của nhân loại.

game sinh tồn xây dựng chơi cùng bạn bè
Mini DayZ 2

Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những người sống sót và bảo về họ khỏi lũ zombie. Bạn còn phải làm nhiều công việc khác như xây dựng một khu căn cứ riêng và bảo vệ nó khỏ sự uy hiếp của thây ma.

Người chơi sẽ được khám phá thế giới mở vô cùng rộng lớn với nhiều kiến trúc độc đáo. Hệ thống sẽ tự động thiết lập các map ngẫu nhiên để bạn tìm kiếm đồ ăn, nguyên liệu và các loại vũ khí chiến đấu.

Ngoài ra, bạn còn phải nhặt những nguyên liệu để chế tạo ra các tiện ích khác để bảo vệ bạn khỏi đại dịch zombie.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”MINI DAYZ 2 | EP8: MULTIPLAYER IS HERE NOW – CO-OP THÔI NÀO !!! | TAP MOBILE GAMES” src=”https://www.youtube.com/embed/d23WbsEUmwE” width=”1280″ height=”591″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Mini DayZ 2 thú vị ở chỗ là bạn sẽ xây dựng căn cứ, chăn nuôi, trồng rau, chế tạo nhiều vật phẩm mới,…

Được xây dựng trên đồ hoại 2D mang phong cách 8bit cổ điển, tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và bạn bè những giây phút thư giản cực kỳ hấp dẫn.

Bản cho Android
Bản cho iOS

ARK: Survival Evolved – Game sinh tồn online chơi cùng bạn bè trên PC

ARK: Survival Evolved là game thế giới mở thể loại hành động – phiêu lưu, đưa người chơi quay lại thế giới tiền sử.

Game sở hữu cơ chế ngày – đêm thay đổi liên tục trong một bản đồ rộng lớn rất thú vị. Người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách khó khăn để sinh tồn và khám phá những bí ẩn trong thế giới ARK.

game sinh tồn online chơi cùng bạn bè pc
ARK: Survival Evolved

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với những công cụ thô sơ, dần dần chế tác vũ khí với sát thương cao hơn và xây dựng cho mình những công trình trú ẩn.

Nhiệm vụ của người chơi là đảm bảo duy trì được các chỉ số cơ thể nhân vật ở mức ổn định như thể lực, máu, mức độ oxy… Để dễ dàng duy trì các chỉ số này, hãy nâng cấp các chỉ số của bản thân.

Trong game sẽ có các Note tương ứng với các nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được 100 exp khi hoàn thành 1 Note trong 10 phút.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”ARK Survival Evolved – Tập 1 – Đến Thế Giới Khủng Long Cần Làm Gì | ARK Gaming Online” src=”https://www.youtube.com/embed/TA6_ig1Hq_s” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Trong quá trình sinh tồn, bạn sẽ phải thu thập những Artifacts. Đây là thứ sẽ giúp kết hợp với các tháp dịch chuyển Obelisk đưa bạn đến các hang Boss.

ARK: Survival Evolved có nhiều chế độ chơi cho bạn khám phá. Đặc biệt là chế độ Multiplayer giúp bạn chơi cùng bạn bè trên điện thoại rất vui. Các hiệu ứng âm thanh sống động giúp trải nghiệm người chơi thêm phần hấp dẫn.

Bản cho Android
Bản cho iOS

Horror Forest 3 – Game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè

Horror Forest 3 là tựa game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè hấp dẫn, được phát triển bởi Wenkly Studio.

Vào game bạn sẽ phải cố gắng sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế. Lũ zombie trong game luôn sẵn sàng lao lên và xơi tái bạn.

game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè
Horror Forest 3

Bạn sẽ phải hợp tác với nhiều người chơi khác để có thể sống sót và chiến đấu dễ dàng hơn. Với góc nhìn thứ 3 và đồ hoạ 3D mang đến những khung cảnh tuyệt đẹp có, đáng sợ có.

Thứ mà bạn cần để ý nhất đó chính là các chỉ số cơ thể nhân vật như chỉ số máu, thể lực, nhiệt độ môi trường,…

Hãy cố gắng nhặt những tài nguyên trên hành trình sinh tồn như đá, gỗ, hoa quả, quặng sắt… Những thứ này có thể chế tạo thành vũ khí và trang bị thiết yếu.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Horror Forest 3 – Trải nghiệm đi săn dễ dàng cùng bạn bè trên mobile” src=”https://www.youtube.com/embed/NwK3L1L4s_k” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Với chế độ PVE, một mình bạn sẽ đối đầu với lũ zombie và chơi cùng bạn bè với chế độ Multiplayer đầy kịch tính lên tới 6 người.

Nhìn chung đây là tựa game rất hấp dẫn đáng để trải nghiệm vào những ngày rãnh rỗi dù chỉ một lần.

Bản cho Android
Bản cho iOS
Xem thêm:  Ứng dụng, phần mềm giảm giá và miễn phí trong ngày 28/1

Horror Hunt: Until Daylight – Game sinh tồn multiplayer mobile

Horror Hunt: Until Daylight là game hành động lấy bối cảnh mới lạ. Phong cách chơi của game là sinh tồn, chiến đấu với những sinh vật đến từ một thực tại khác.

game sinh tồn multiplayer mobile
Horror Hunt: Until Daylight

Thế giới đang dần bị diệt vong. Vương quốc của cơn ác mộng đã mở cánh cộng đến thế giới con người và tiến hành xâm lượt Trái Đất. Hãy là người trục xuất những con quái vật và những kẻ đứng đằng sau khỏi thế giới của chúng ta.

Đúng chất là game sinh tồn chơi cùng bạn bè multiplayer mobile, game có chế độ 5 người chơi. Trong đó 4 thợ săn và 1 quái vật.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Giới Thiệu Trải Nghiệm Game Horror Hunt: Until Daylight , cực kỳ hài hước không kém phần tào lao” src=”https://www.youtube.com/embed/NmtCYZa9XaI” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Cả hai sẽ cố gắng hạ lẫn nhau bằng mọi cách. Thợ săn phải tìm mọi cách phá huỷ các vật tổ, đây chính là sức mạnh của quái vật. Còn quái vật sẽ tìm cách hạ gục hết bọn thợ săn đến mang cơn ác mộng xuống Trái Đất.

Trong mỗi thợ săn và quái vật sẽ có các kỹ năng và lối chơi khác nhau. Âm thanh được đầu tư sống động và chân thực đến từng cơn gió thổi qua tai.

Bản cho Android

Mutiny: Pirate Survival RPG – Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí

Đến với Mutiny: Pirate Survival RPG, bạn sẽ đến một thế giới hải tặc rộng lớn.

Nhiệm vụ của bạn là cố gắng sinh tồn, sống sót bằng cách thu thấp thức ăn, xây dựng căn cứ con tàu của riêng mình. Khi đã xây xong tàu, tiếp theo là tạo nên hạm đội mạnh mẽ để tiếp tục cuộc hành trình khám phá. Liệu bạn sẽ là một đội trưởng tài ba hay là thất bại trước đống công việc đang rối tung.

game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí
Mutiny: Pirate Survival RPG

Bạn đừng tưởng những hòn đảo xinh đẹp sẽ không có mối nguy hại nào. Không đâu, những động vật hoang dã luôn rình rập bạn sau những tán lá cây. Luôn cẩn thận với những kẻ thhù khác vì đó là những player khác.

Những nguyên liệu trong game rất cần thiết, chúng có thể tạo nên những vũ khí khác nhau. Nhiều công thức và vật phẩm rất ấn tượng dành cho nhiều mục đích khác nhau.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Mutiny: A Pirate Survival RPG Gameplay Walkthrough (Android, iOS) – Part 1″ src=”https://www.youtube.com/embed/GxOkBe9kj3k” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Với đồ hoạ tân tiến, được đầu tư rất kĩ lưỡng và chi tiết. Từng những bãi cát trắng cho đến các con tàu đắm đều được vẽ hết sức sinh động. Âm thanh đã tai mang lại cảm giác chính mình trải nghiệm trong game.

Bản cho Android
Bản cho iOS

Survival Simulator – Game sinh tồn trên đảo hoang cùng bạn bè

Survival Simulator là một tựa game sinh tồn trên đảo hoang khá hay.

Bạn sẽ được hoá thân vào hoàn cảnh của Robinxon trên hoang đảo với một mình trong khu rừng đầy rẫy nguy hiểm. Những động vật kỳ lạ và những con người bí ẩn.

game sinh tồn trên đảo hoang cùng bạn bè
Survival Simulator

Công việc của bạn là khám phá xung quanh, xây dựng nơi ẩn nấu và thu thập các nguyên liêu để chế tạo những đồ dùng cần thiết. Trong đó vũ khí rất quan trọng cho chuyến hành trình sinh tồn của bạn.

Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng được đánh giá khá thú vị, bạn có thể tạo riêng cho mình một máy chủ để thoả sức trải nghiệm.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Survival Simulator – Hướng Dẫn Cách Chơi Cơ Bản Cho Người Mới | Game Sinh Tồn Trên Đảo Cùng Bạn Bè” src=”https://www.youtube.com/embed/2LMMMGdL1sk” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Bạn có thể chơi một mình hoặc chế độ chơi cùng bạn bè. Cùng nhau thu thập thức ăn, nguyên liêu, đối phó với những con quái vật hung dữ xuất hiện bất cứ lúc nào.

Bản cho Android
Bản cho iOS

Survival Games: Zombie – Game sinh tồn zombie mobile chơi cùng bạn bè

Trái Đất vốn là vùng đất hoà bình. Nhưng dịch bệnh diễn biến quá đột ngột và lan nhanh ra khắp nơi, biến loài người trở thành những zombie hung dữ.

Z Shelter là nơi bạn sẽ đến và nơi đây cũng chứa đầy rẫy những nguy hiểm. Chỉ có sống sót mới có hy vọng thoát khỏi nơi quái quỷ này. Bạn sẽ bắt đầu hành trình sinh tồn của mình bằng cách chế tạo vũ khí, các thiết bị tân tiến và xây dựng một ngôi nhà kiêng cố.

game sinh tồn zombie mobile chơi cùng bạn bè
Survival Games: Zombie

Đừng quá tin vào những người sống sót khi bạn gặp trên đường, vì có thể họ chính là kẻ thù của bạn đó. Hãy nuôi một chú chó để nó giúp bạn canh gác khi cần. Hãy sửa cái radio cũ kĩ để cập nhật tình hình những gì đang xảy ra ngoài kia.

Survival Games: Zombie sẽ là tựa game sinh tồn zombie mobile chơi cùng bạn bè hấp dẫn nhất. Hãy rủ những đứa bạn lầy lội của mình cùng nhau chiến đấu nào.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Zombie Survival Wasteland Part 1 Gameplay” src=”https://www.youtube.com/embed/Hui5WR8TP2E” width=”1280″ height=”591″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Game có âm thanh sống động. Tiếng gió thổi, tiếng của zombie đang gầm rú mang lại trải nghiệm khá chân thực.

Hình ảnh cũng được đầu tư khá chất lượng, từ những chi tiết nhỏ nhất. Tải ngay để trải nghiệm hết những điều thú vị có trong Survival Games: Zombie nào.

Bản cho Android

Dead by Daylight Mobile – Game survival chơi cùng bạn bè

Đây là tựa game survival chơi cùng bạn bè rất nổi tiếng.

Kẻ sát nhân máu lạnh đang tìm cách săn lùng những người sống sót. Những cảm giác hồi hộp của kẻ sát nhân và người sống sót là trải nghiệm hết sức thú vị khi chơi Dead by Daylight Mobile.

game survival chơi cùng bạn bè
Dead by Daylight Mobile

Với chế độ chơi 4vs1, một người sẽ vào vai tên sát nhân và bốn người còn lại sẽ vào vai những người sống sót. Hai bên sẽ cùng nhau đối đầu tranh giành sự sống trong khu rừng tối.

Mỗi nhân vật sẽ có hệ thống kỹ năng khác nhau. Những kỹ năng này sẽ được mở khoá khi đạt cấp độ tương ứng.

Tuy là bản dựa trên bản gốc dành PC nhưng nó vẫn khiến bạn ớn lạnh và những trải nghiệm thực sự đáng sợ.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Lần đầu mình chơi thử Dead by Daylight trên Mobile, Quá đã luôn =))” src=”https://www.youtube.com/embed/Us1EroLe2ow” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Hiện game đang cho tải về miễn phí trên cửa hàng Google Play và App Store, tải ngay để trải nghiệm trên điện thoại của mình nhé.

Bản cho Android
Bản cho iOS
Xem thêm:  YouTube bị tố cáo thu thập trái phép dữ liệu của trẻ em

Pubg Mobile – Game sinh tồn trên đảo chơi cùng bạn bè trên điện thoại

Pubg Mobile là tựa game sinh tồn trên đảo chơi cùng bạn bè trên điện thoại được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Bạn sẽ tham gia cùng 99 người khác cùng nhảy dù xuống một hoang đảo chứa đầy vũ khí và trang bị nằm rải rác.

game sinh tồn trên đảo chơi cùng bạn bè trên điện thoại
Pubg Mobile

Sau một mốc thời gian nhất định, vòng bo sẽ thu hẹp và người chơi phải chạy vào vòng bo để tồn tại. Thu thập trang bị, vũ khí và nước uống càng nhiều càng tốt, chuẩn bị cho cuộc đấu sùng với 99 người còn lại.

Với công nghệ Unreal Engine 4 mang đến người chơi trải nghiệm chân thật nhất. Âm thanh phải nói là đỉnh của đỉnh sống động đến từng bước chân. Khi chơi Pubg Mobile, bạn không khác gì đang hoá thân vào nhân vật hành động trong game.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”PUBG Mobile – Sự Trở Lại Của Bé Đầy Bất Ổn Khi Chơi Game Không Tai Nghe Và Cái Kết” src=”https://www.youtube.com/embed/x9SzuY3Bmq8″ width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Game mang cảm giác như chính mình đang trải nghiệm bộ phim hành động điện ảnh thực. Vũ khí và trang bị đa dạng giúp người chơi có thể thoải mái chọn món mình cảm thấy hợp nhất.

Rất còn vui hơn nếu chơi cùng bạn bè, một đội sẽ có tối đa là 4 người và cùng nhau loot đồ, chiến đấu, cưỡi xe loot… Để giành được vị trí người sống sót cuối cùng không phải chuyện dễ đâu nha, bạn phải có kỹ năng bắn súng cũng như né cực tốt.

Bản cho Android
Bản cho iOS

Free Fire – Game bắn súng sinh tồn trên đảo chơi cùng bạn bè

Free Fire cũng là một game bắn súng sinh tồn trên đảo với bản đồ rộng lớn được yêu thích không kém Pubg. Cơ chế chơi game cũng khá giống với Pubg nhưng số người sẽ giảm còn 1 nữa.  Thao tác chơi cũng có phần dễ hơn rất nhiều. Đến nỗi những bạn nhỏ còn có thể chơi được.

Game bắn súng sinh tồn trên đảo chơi cùng bạn bè
Free Fire

Kho vũ phí đa dạng với nhiều khẩu súng với độ mạnh yếu khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng đặc biệt khác nhau, khi level tăng cao thì sẽ nhận được chỉ số kỹ năng tương ứng.

Nhìn chung thì đây là tựa game sinh tồn rất đáng để trải nghiệm. Âm thanh và hình ảnh thì không cần bàn tới, phải nói là đỉnh.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”(FREEFIRE) Hành Trình Bú Win Từ Bạch Kim Lên Huyền Thoại Của Nam Lầy.” src=”https://www.youtube.com/embed/Ef2yw-sCg30″ width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Về chế độ chơi thì chó khá nhiều để người chơi trải nghiệm, chơi đơn hay tổ đội đều có. Ngoài ra, Free Fire còn là một trong những tựa game mobile có lượt tải nhiều nhất thế giới nữa đấy.

Bản cho Android
Bản cho iOS

Mini World

Rất dễ làm quen với trò Mini World nếu bạn đã chơi qua Minecraft. Nó là một game sandbox, được phát triển bởi Miniwan vào năm 2018. Miniwords là một trò chơi thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mini World: CREATA

Tựa game sinh tồn trên di động này rất giống với Minecraft. nhưng có nhịp độ biến động liên tục. Cốt truyện của game lại rất dễ nhớ. Đó là một câu chuyệnvui nhộn kể về một nhóm các nhà khảo cổ học phiêu lưu ở thời tiền sử bằng cách quay về quá khứ.

Miniworlds khuyến khích người chơi suy nghĩ sáng tạo và là một cách tuyệt vời để kích thích trí thông minh. Người chơi giỏi xây dựng vương quốc có thể thành thạo nhiều kỹ năng sinh tồn hơn. Có

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”THỬ THÁCH GIẢM 200KG TRONG MINI WORLD MEOWPEO PARKOUR GIẢM CÂN SIÊU BỰA VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ” src=”https://www.youtube.com/embed/AY_TEAIaRxI” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Có rất nhiều loại vũ khí trong trò chơi mà bạn có thể chế tạo. Bạn chỉ cần tìm nguyên liệu để chế tạo chúng. Kèm theo đó là những thử thách và nhiệm vụ đa dạng được đưa ra cho người chơi để chinh phục.

Miniworld có hai chế độ chơi: Survival và Creation. Đừng bỏ lỡ trò chơi thực tế và hấp dẫn này.

Bản cho Android
Bản cho iOS

Rules Of Survival

Rules Of Survival là một trong những trò chơi hay nhất mà NetEase Games phát hành năm 2017. Trò chơi tuyệt vời này có đồ họa 3D chân thực, sắc nét, âm thanh và hình ảnh tuyệt vời. Đây một trong những game hay nhất mà bạn có thể chơi trên điện thoại.

Chơi trò chơi này sẽ đưa bạn đến từng hòn đảo hoang vu đầy rẫy những nguy hiểm. Giống như PUBG, bạn cần tìm vũ khí và biện pháp bảo vệ để chống lại những nguy hiểm và mối đe dọa mà người chơi khác mang lại.

Rules Of Survival

Hệ thống vũ khí của nó cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn và cho phép họ tự vệ trước mọi mối đe dọa. Những người sở hữu sớm vũ khí sẽ có cơ hội sống sót cao hơn.

Rules Of Survival có nhiều chế độ chơi khác nhau sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của người chơi. Có thể chơi như solo 1 người, co-op 2 người, Squad 4 người hoặc Fireteam 5 người.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Rules Of Survival – Full Top1 chuẩn phong cách game sinh tồn với AWM giảm thanh!” src=”https://www.youtube.com/embed/WjHElY0GWoY” width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Người hoặc nhóm đầu tiên giành chiến thắng trong trò chơi là người sống sót đến cuối trò chơi.

Rules Of Survival lấy ý tưởng khá nhiều từ thể loại battle royale. Nếu bạn muốn tìm 1 game sinh tồn để xả stress với một vài người bạn thân của mình, Rules Of Survival sẽ là một lựa chọn không tồi.

Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve: Pocket Edition là một game sinh tồn nổi tiếng dành cho điện thoại di động. Có hai chế độ chơi chính: Story và Mutiplayer.

Don’t Starve: Pocket Edition
Don’t Starve: Pocket Edition

Game tương thích với hầu hết các điện thoại di động. Đi kèm là âm thanh và đồ họa tuyệt vời. Nó cũng có một phong cách đồ họa độc đáo không thể tìm thấy trong bất kỳ game nào khác.

Don’t Starve thích hợp cho những ai thích xây căn cứ và khám phá những vùng đất khác nhau. Người chơi phải tìm cách cân bằng việc khám phá thế giới, thu thập đồ đạc để xây dựng căn cứ và chế tạo những vật phẩm có giá trị.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Beginner’s Guide – The First 5 Days | Don’t Starve Pocket Edition” src=”https://www.youtube.com/embed/bhpKB40p7c0″ width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Don’t starve là trò chơi sinh tồn nhiều người chơi hay nhất mà bạn có thể chơi với bạn bè và có được trải nghiệm sinh tồn thực sự.

Bản cho Android
Bản cho iOS
Xem thêm:  Chính thức lộ diện mùa 3 của loạt phim The Witcher

Minecraft: Pocket Edition

Không thể bỏ qua Minecraft khi nói tới game sinh tồn có trên smart phone. Tên tuổi của Minecraft đã được chứng minh phần nào nhờ vào sự phổ biến của nó ở trên các nền tảng khác.

Minecraft cho phép bạn chơi các chế độ chơi khác nhau như survival, creation hay multiplayer.

minecraft pocket edition
Minecraft Pocket Edition

Mặc dù chỉ có thể xây dựng các nhân vật, vật phẩm trong Minecraft bằng cách sử dụng các khối vuông, nhưng mức độ sáng tạo của game là không giới hạn.

Minecraft cho phép người dùng tạo ra nhiều vật phẩm độc đáo. Bạn có thể tạo ra một công cụ cho phép bạn đánh bại tất cả các sinh vật trong trò chơi.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”100 Days – [Minecraft Pocket Edition]” src=”https://www.youtube.com/embed/ikX2XiuWnp4″ width=”1280″ height=”720″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Minecraft là một trong những game sinh tồn phổ biến nhất trên điện thoại di động và thu hút rất nhiều người chơi trong vài năm trở lại đây.

Bản cho Android
Bản cho iOS

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Top các Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất hiện nay do Cheng.vn chọn lọc. Hãy thử chọn một game và trải nghiệm thử, đảm bảo không ghiền không ăn tiền. Tuy nhiên nếu máy bạn cấu hình yếu thì nên chọn những game có dung lượng thấp thôi nhé, tránh tình trạng giật lang trong quá trình trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *