auto-math

Bài viết dưới đây, Cheng.vn sẽ gợi ý cho bạn top 14 app giải toán cao cấpđại học miễn phí mới nhất.

Là sinh viên đại học, ai cũng cần phải làm các bài tập toán cao cấp. Vì vậy nhu cầu tìm một ứng dụng giải toán cao cấp đại học là rất phổ biến.

Nhiều phần mềm giải toán cao cấp đại học đã được thiết kế giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang gặp khó trong việc giải các bài toán cao cấp thì tham khảo qua các app dưới đây nhé.

Xem thêm:  Top 11 Trang Web Giải Toán Cơ Bản, Cao Cấp Tốt Nhất 2022

Socratic by Google – App Giải Toán Cao Cấp Đại Học

Socratic là một trong những ứng dụng của Google mà bạn có thể chưa từng nghe qua. Nó hỗ trợ giải các dạng toán như đại số, hình học, lượng giác, giải tích và hơn thế nữa.

Ngoài toán học, nó còn có thể bổ trợ cho sinh viên nhiều kiến thức từ các môn khác. Ví dụ như sinh học, hóa học, vật lý, lịch sử và văn học.

app giải toán cao cấp đại học

Bạn có thể scan các phương trình toán học, các bài toán đố, câu hỏi vật lý hoặc bất kỳ thứ gì khác. App sẽ trả lời câu hỏi với nhiều cách khác nhau. Đồng thời ứng dụng cũng sẽ hiển thị kèm các video liên quan đến câu hỏi nếu tìm thấy.

Vì là sản phẩm của Google, hầu hết câu trả lời sẽ trả về từ kết quả tìm kiếm trên Google. Còn đối với Video thì là trên Youtube.

Điểm ngon nhất của app giải toán cao cấp đại học này là nó hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo.

Download: Socratic by Google.

Camera Math – Ứng Dụng Giải Toán Cao Cấp

Đúng như tên gọi, ứng dụng giải toán cao cấp Camera Math cho phép bạn giải toán bằng camera.

Ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết các bài toán về Giải tích, Đại số, Lượng giác, Hình học và các khái niệm khác.

Bạn có thể scan câu hỏi bằng camera hoặc chụp hình câu hỏi và up trực tiếp lên ứng dụng để giải toán.

Phần mềm sử dụng A.I. để trích xuất thông tin ảnh đã chụp và giải bài toán với các bước chi tiết.

ứng dụng giải toán cao cấp

Bên cạnh đó, ứng dụng có mục hỏi đáp để bạn có thể yêu cầu gia sư trợ giúp nếu ứng dụng không giải được.

Hơn nữa, app có tích hợp các tiện ích như máy tính chuyên dụng, dấu phân cách thập phân và hơn thế nữa.

Camera Math cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Bản premium sẽ mở khóa chức năng giải bài tập từng bước, xóa quảng cáo, và hơn thế nữa. Gói Premium có giá 8,99 đô la / tháng và dao động lên đến 59,99 đô la / năm.

Download: Camera Math.

CyMath – Phần Mềm Giải Toán Cao Cấp Đại Học

Cymath là một phần mềm giải toán cao cấp đại học tuyệt vời khác. Nó giúp giải quyết nhiều loại toán như xác suất thống kê, lượng giác và giải tích.

Sau khi vào ứng dụng, bạn sẽ thấy tùy chọn nhập thủ công để nhập câu hỏi của mình. Bạn có thể chuyển sang tab máy ảnh để quét thay vì nhập thủ công.

Phần Mềm Giải Toán Cao Cấp Đại Học

Cymath có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Nó có sẵn bằng bốn ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Nó có một khu vực tham khảo bao gồm một số công thức, quy tắc và phương trình cơ bản.

Ngoài ra, bạn có thể thực hành giải toán Tiền Đại số, Đại số và Giải tích trong mục Thực hành. Bên cạnh đó còn có mục Blog sẽ được cập nhật bài toán mới kèm theo lời giải hàng tuần.

Cymath được sử dụng miễn phí, nhưng bạn có thể chọn đăng ký Premium có giá 5 đô la / tháng. Lơi ích của gói này gồm loại bỏ quảng cáo, tính năng giải toán theo từng bước, tài liệu tham khảo…

Download: CyMath.

Math Scanner by Photo – Giải Toán Cao Cấp Online

Math Scanner nổi bật với giao diện đơn giản, giúp bạn dễ dàng tập trung vào để bài. Bạn có thể nhập câu hỏi thông qua chụp ảnh, up ảnh hoặc nhập thủ công thông qua bàn phím.

App giải toán cao cấp đại học này giải được đại số, lượng giác, giải tích, thống kê và cả hóa học. Ngoài ra, ứng dụng còn có một mục tiêng để bạn có thể tìm hiểu những khái niệm này. Mặt khác, bạn còn có thể tương tác với các thành viên khác trong cộng đồng để trao đổi thông tin.

Giải Toán Cao Cấp Online

Ứng dụng bao gồm các bài tập hàng ngày để cải thiện kỹ năng toán học và có sẵn bằng bốn ngôn ngữ ngoài tiếng Anh.

Math Scanner by Photo là ứng dụng giải toán cao cấp online miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký trả phí để xóa quảng cáo và mở khóa các tính năng khác.Ví dụ như scan không giới hạn, quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ, v.v.

Gói đăng ký có giá 4,99 đô la / tuần, 9,99 đô la / tháng hoặc 29,99 đô la / năm.

Download: Math Scanner by Photo.

Giải Toán Cao Cấp 1

App giải toán cao cấp 1 là app hỗ trợ sinh viên năm nhất học toán cao cấp 1. Ứng dụng có đầy đủ các bài tập, phù hợp với các bạn sinh viên khối kinh tế, kỹ thuật.

Ứng dụng dạy và hướng dẫn giải một số bài tập toán nâng cao bằng video dễ hiểu. Bạn không nên bỏ qua app này nếu đang gặp khó khăn với môn toán cao cấp.

Giải Toán Cao Cấp 1

App hỗ trợ giải các bài toán về giới hạn, đạo hàm, tính tích của hàm số một biến. Bên cạnh đó, Toán cao cấp 1 còn bổ sung cho bạn các kiến thức liên quan.

Bạn có thể xem lại, nắm vững lý thuyết và hiểu bài hơn. Những kiến thức về giới hạn, đạo hàm riêng, cực trị của hàm số hai biến và phương trình vi phân cấp một, cấp hai…

Download: Toán Cao Cấp 1.

Giải Toán Cao Cấp 2

App giải toán cao cấp 2 hỗ trợ các bạn sinh viên kiến thức về đại số tuyến tính. Trên ứng dụng miễn phí này có đầy đủ lý thuyết, đa dạng bài tập và lời giải chi tiết.

Người dùng có thể lựa chọn các chuyên đề và dạng kiến thức để ôn tập. Đồng thời một số bài thi thử và kiểm tra cuối kì cũng được cung cấp để người dùng tự đánh giá năng lực.

giải toán cao cấp 2

Cụ thể, app Toán cao cấp 2 có những tính năng như sau:

  • Bổ sung kiến ​​thức, ôn tập các kiến ​​thức liên quan đến ma trận, định thức, hệ phương trình…
  • Có một tập hợp các bài kiểm tra thực hành cho sinh viên.
  • Giải bài tập toán nâng cao 2 chi tiết, dễ hiểu.

Download: Toán Cao Cấp 2.

Maple – App Giải Toán Cao Cấp Trên Máy Tính

Maple là phần mềm giải toán cao cấp đại học được phát triển bởi Đại học Waterloo (Canada). Ứng dụng được phát minh và đưa vào sử dụng từ năm 1985.

Sau nhiều lần cải tiến qua nhiều phiên bản khác nhau, nó ngày càng được hoàn thiện.

App Giải Toán Cao Cấp Trên Máy Tí

App Giải Toán Cao Cấp Trên Máy Tính này giúp nâng cao hiệu quả giải bài tập toán của bạn. Hệ thống kiến thức chi tiết trên ứng dụng giúp bạn hiểu rõ các vấn đề của mình. Bạn thậm chí có thể tạo một ứng dụng tương tác và chia sẻ với người khác.

Ưu điểm của ứng dụng này là chúng cho bạn đáp án ngay cả khi không kết nối internet. Bạn chỉ cần nhập để bài toán lên, từng bước làm chi tiết sẽ hiện ra.

Mapple còn giải được tất cả các bài toán từ dễ đến khó. Bạn hoàn toàn yên tâm về các bài tích phân, vi phân khó khăn một thời.

Download: Mapple.

Xem thêm:  Top 10 App Giải Văn Bằng Camera Miễn Phí [Update 2022]

Microsoft Math Solver – Web Giải Toán Cao Cấp Đại Học

Ứng dụng giải Toán của Microsoft hỗ trợ giải quyết nhiều loại toán. Bao gồm số học, đại số, lượng giác, giải tích, thống kê…

Hơn thế cách sử dụng trình giải toán nâng cao được hỗ trợ bởi A.I. Đơn giản chỉ cần nhập đề bài trên màn hình hoặc sử dụng máy ảnh để chụp lại. Microsoft Math Solver ngay lập tức nhận ra bài toán và giúp bạn giải quyết nó. Quá trình tiếp nhận và giải đề bài của ứng dụng nhanh chóng, có lời giải trong vài giây.

Web Giải Toán Cao Cấp Đại Học

Ứng dụng hỗ trợ sinh viên nhiều dạng toán từ sơ cấp cho đến vi phân, tích phân và xác suất thống kê.

A.I. hỗ trợ quét và giải các trang tính gồm nhiều bài khác nhau, theo nhiều cách giải. Mọi sinh viên trên thế giới đều có thể sử dụng ứng dụng này nhờ tính năng đa ngôn ngữ.

Download: Microsoft Math Solver.

Mathway – App Giải Bài Tập Toán Cao Cấp

Mathway là một app giải toán cao cấp đại học miễn phí, thông dụng. Hiện nay có tới hơn 10 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới. Phần mềm hỗ trợ bạn nhập các bài toán thuộc nhiều chuyên đề khác nhau.

Mathway tích hợp tất cả dạng toán từ đại số cơ bản đến công thức phức tạp. Các kiến thức toán cao cấp như giải tích, đại số, xác suất thống kê, đại số tuyến tính, … Tất cả đều được thiết lập sẵn trong ứng dụng như một gia sư riêng của bạn.

Giải Bài Tập Toán Cao Cấp

Mathway thu hút hàng triệu người dùng bởi các tính năng nổi bật như:

  • Bạn có thể nhập các bài toán hoặc chụp ảnh và tải lên ứng dụng
  • Giải các bài toán nhanh chóng và chính xác. Ngay cả những bài khó cũng có lời giải chỉ sau vài giây nhập dữ liệu.
  • Giải tất cả các cấp độ toán bao gồm toán cơ bản, tiền tích, lượng giác, giải tích, xác suất thống kê, v.v.
  • Giao diện được đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng. Nội dung phù hợp với học sinh cấp 3 và sinh viên đại học.

Download: Mathway.

PhotoStudy – Live Study Help – Bổ Trợ Toán Đại Học

Ứng dụng giải toán đại học miễn phí PhotoStudy của GotIt được đánh giá rất cao trên App Store. Đây thực sự sẽ là cứu cánh nếu bạn phải giải toán nâng cao mà không biết hỏi ai.

Việc bạn cần làm là chụp ảnh đề bài và gửi lên ứng dụng. Trí tuệ nhân tạo A.I. sẽ nhận diện nó để đưa ra giải pháp chính xác cho vấn đề này.

bổ trợ toán đại học

Ngoài tải app miễn phí, PhotoStudy của GotIt còn sở hữu những ưu điểm như:

  • Khả năng đọc và nhận dạng chữ viết chính xác. Giải tốt một số bài toán khá phức tạp, giải thích từng bước một cách đơn giản và dễ hiểu.
  • App không chứa banner hoặc yêu cầu đăng ký tài khoản, không sợ lộ thông tin cá nhân.

Download: PhotoStudy.

AutoMath

AutoMath là công cụ giải các bài toán xác suất thống kê một cách nhanh chóng và chính xác.

Bạn có thể nhận lời giải bằng cách chụp ảnh bài toán và tải lên ứng dụng. Các bước giải chi tiết, dễ hiểu nhất sẽ hiện ra trong vòng 5s.

Chắc chắn đây sẽ là app giải toán cao cấp đại học chuẩn nhất dành cho bạn.

auto-math

AutoMath được sinh viên ưa chuộng bởi nó cho lời giải một cách nhanh chóng, chính xác. Kèm theo đó là các bước làm chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu. Thêm vào đó, bạn có thể dùng ứng dụng mà không cần kết nối internet.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tích hợp hơn 250 hàm toán học đa dạng hứa hẹn giải quyết mọi bài toán.

Và tất nhiên, app này có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

Download: AutoMath.

Photomath

Photomath là app giải xác suất, thống kê và các bài tập toán cao cấp khác phổ biến nhất hiện nay.

Đây là một ứng dụng sử dụng camera trên thiết bị di động để giải các bài toán. Hiện nay có tới hơn 100 triệu lượt cài đặt ứng dụng trên toàn thế giới.

Photomath

App giải toán cao cấp đại học này có khả năng quét nhanh văn bản in và các bài toán viết tay bằng máy ảnh.

Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại hoặc dùng trực tiếp trên máy tính. Chỉ cần tải ảnh lên hoặc nhập trực tiếp đề bài để nhận lời giải chi tiết nhất.

Đặc biệt, app có tới hơn 30 ngôn ngữ cho người dùng trên thế giới. Photomath biến bất kỳ vấn đề toán học nào thành các bước đơn giản.

Download: Phtomath.

Qanda

Qanda là app giải quyết vấn đề xác suất thống kê hàng đầu ứng dụng công nghệ A.I. Đây là công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến đến từ Hàn Quốc.

Ứng dụng giúp giải toán đại học một cách nhanh chóng trong vòng 3s. Tại Hàn Quốc, Qanda rất phổ biến, trở thành ứng dụng top 1 tại xứ sở Kim Chi.

Qanda

Quanda được yêu thích bởi tính nhanh chóng, chính xác và dễ sử dụng. Nhận lời giải bằng cách nhập câu hỏi hoặc chụp ảnh đề bài thông qua camera trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, bạn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với giáo viên và nhận câu trả lời chỉ trong 3s. Mọi giải đáp đều dựa trên kiến thức chính thống, giáo trình theo sách in.

QuickMath Advanced

QuickMath Advanced là ứng dụng chuyên giải toán các chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống đầy đủ đáp án cho các dạng toán về phương trình, xác suất thống kê, lượng giác…

Khi nhập bài toán hoặc câu hỏi vào phần mềm, hệ thống sẽ áp dụng công nghệ mathematica và đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh hỗ trợ sinh viên giải toán khó, QuickMath Advanced còn có nhiều bài tập từ dễ đến khó cho người học rèn luyện.

Nhiều bài giảng với nhiều chủ đề đa dạng từ tiền đại số đến đại số nâng cao. Mọi vấn đề về toán học đều trở nên dễ dàng hơn khi đã có QuichMath.

Download: QuickMath Advanced.

Xem thêm:  Vẽ “cây Hamburger” – Khi thiên nhiên hòa cùng… đồ ăn

Lời Kết

Trên đây là top 14 app giải toán cao cấp đại học free mới nhất phù hợp nhất cho bạn. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin về giải toán và lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *