top-trang-web-giai-bai-tap-tieng-anh-theo-yeu-cau

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một website để hỗ trợ giải các bài tập môn Tiếng Anh để cải thiện trình độ của mình. Tuy nhiên việc tìm ra trang web có thể thực sự hỗ trợ mình hiệu quả khiến bạn khá đau đầu. Yên tâm, trong bài viết này, Cheng.vn sẽ chia sẻ với bạn top 12 trang web giải bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu tốt nhất hiện nay. Cùng xem và tham khảo nhé!

Lợi ích của việc giải bài tập tiếng anh onlline

Trau dồi kiến thức

Tiếng Anh là một bộ môn không quá đỗi khó khăn để bạn có thể bắt đầu học tập và rèn luyện các kĩ năng liên quan. Tuy nhiên môn học này cần bạn phải đầu tư rất nhiều về công sức cũng như thời gian để có thể nắm giữ được lượng kiến thức vững chắc. Và để có thể học tập tốt ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu,… thì bạn cần phải thường xuyên làm bài tập liên quan.

Việc giải các bài tập Tiếng Anh trực tuyến tạo điều kiện để bạn ôn tập lại những kiến thức đã học, rèn luyện khả năng sử dụng linh hoạt đối với từng dạng bài tập khác nhau. Đồng thời còn giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu hơn lượng kiến thức này.

Tiết kiệm thời gian

Học tập và làm bài tập Tiếng Anh online giúp bạn chủ động hơn trong quản lý thời gian. Bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian của mình dành cho môn học này, thực hành khi có thời gian rảnh. Bên cạnh việc này còn giúp bạn tối ưu chi phí bỏ ra để mua sách bài tập, bài giải,…

Top 12 trang web giải bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu tốt nhất

Oxford Practice Grammar Online

oxford-practice-grammar-online
Oxford Practice Grammar Online

Oxford Practice Grammar Online là một website thiên về giải đáp các dạng bài tập ngữ pháp theo yêu cầu. Hệ thống của trang web giải bài tập Tiếng Anh này chia làm 3 cấp độ: Cơ bản (Basic), Trung cấp (Intermediate) và Nâng cao (Advanced). Điều này giúp bạn dễ dàng chọn lựa cấp độ phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang phân vân không biết mình đang ở cấp độ nào, Oxford Practice Gramma Online sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua một bài test kiểm tra.

Trong mỗi cấp bậc, Oxford tập trung cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuyên dụng. Các dạng bài tập ngữ pháp khác nhau như trắc nghiệm, điền từ,… được trang web lồng ghép vào từng phần hợp lý. Mỗi cấp được phân chia thành 3 khu vực chính bao gồm:

  • Practice Exercises: bài tập thực hành
  • Read and Write: Đọc và viết
  • Tests: Bài kiểm tra kèm theo đáp án chi tiết

Link trang web: https://elt.oup.com/student/practicegrammar/?cc=vn&selLanguage=en

Exam English

exam-english
Exam English

Exam English là trang web cung cấp nhiều bài kiểm tra Tiếng Anh miễn phí. Tại đây bạn có thể giải các bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu của riêng mình. Các dạng bài tập ngữ pháp, từ vựng,… từ cơ bản đến nâng cao đều có thể tìm kiếm trên website này. Exam English còn có các bài test riêng nhằm kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn bao gồm cả các bài thi IELTS, TOEIC, TOEFL,…

Bên cạnh đó, các dạng bài tập cho người sử dụng Tiếng Anh phục vụ công việc cũng được tích hợp trên này. Bạn có thể hoàn toàn chủ động tìm kiếm bài tập phù hợp với mình. Đồng thời ngoài website trực tuyến, Exam English còn hỗ trợ ứng dụng trên cả nền tảng Android và IOS. Giờ đây bạn có thể sử dụng trình duyệt hay ứng dụng để có thể học Tiếng Anh với Exam English một cách thuận tiện nhất.

Linnk trang web: https://www.examenglish.com/

The British Council’s Grammar Exercises

the-british-council’s-grammar-exercises
The British Council’s Grammar Exercises

Một trang web giải bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu khác mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là The British Council’s Grammar Exercises. Trang web này là địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể tìm kiếm cũng như luyện tập các dạng bài tập Tiếng Anh khác nhau. Đối với mảng ngữ pháp, The British Council’s cung cấp nhiều chủ đề khác nhau từ đại từ, tính từ, động từ đến các mệnh đề phổ biến,…

Xem thêm:  Kiểm tra và phát hiện link die trên web với Chrome

Trang web này cũng cung cấp các bài học và bài tập cho từng đối tường khác nhau: trẻ em, học sinh các cấp, người lớn, người đi làm,… Việc này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học tập Tiếng Anh bằng cách lựa chọn mảng phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua các bài test, bài kiểm tra mà website này cung cấp.

Link trang web: https://www.britishcouncil.vn/en/english

Spotlight English

spotlight-english
Spotlight English

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng anh của mình thì Spotlight English là một lựa chọn lý tưởng. Website này cung cấp các bài tập Tiếng Anh giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Thông qua đó cũng có thể củng cố vững chắc hơn lý thuyết ngữ pháp của bản thân. Với các bài luyện phát âm và luyện nghe theo từng cấp độ kèm hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể đạt được mục tiêu mong muốn.

Trung bình mỗi tuần bạn có 7 bài tập luyện nghe, với tốc độ đọc phù hợp trong vòng 15 phút cho một bài. Giọng đọc của giáo viên Tiếng Anh rất bài bản, dễ nghe và phát âm chuẩn. Ngoài ra để hỗ trợ cho bạn, Spotlight English còn cung cấp thêm tính năng phụ đề phía dưới để bạn dễ dàng kiểm tra khi cần. Bạn cũng có thể bổ sung thêm vốn từ vựng cho bạn thân thông qua mục Practice Words.

Link trang web: https://spotlightenglish.com/playlists/

Using English

using-english
Usinh English

Using English cũng là một trang web giải các bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Website này cung cấp công cụ giúp bạn có thể thực hiện các bài test và quizz Tiếng Anh dễ dàng. Với hệ thống bài tập Tiếng Anh khổng lồ giúp bạn học có thể thực hành trực tiếp các dạng bài tập khác nhau. Từ ngữ pháp, từ vựng đến các cách sử dụng câu từ,…

Điểm thú vị của website này là các bài tập được đưa ra dưới dạng những câu đố nhẹ nhàng. Điều này phần nào khiến cho việc học Tiếng Anh của bạn sẽ không còn nhàm chán. Hệ thống trang web cũng phân chia cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để người dùng dễ dàng thích nghi hơn trong quá trình học tập và thực hành.

Link trang web: https://www.usingenglish.com/quizzes/

English Grammar Secrets

english-grammar-secrets
English Grammar Secrets

English Grammar Secrets được sử dụng khá rộng rãi trên toàn cầu phục vụ mục đích học tập và giải các bài tập Tiếng Anh. Với hệ thống bài giảng và thực hành được biên soạn kĩ lưỡng, website này cung cấp một cách chi tiết và đầy đủ về các dạng bài tập ngữ pháp Tiếng Anh như các thì, các loại từ, các câu, mệnh đề,… Kèm theo đó là những hướng dẫn chi tiết của đội ngũ biên soạn.

Xem thêm:  Thủ thuật ẩn các clip “thảm họa” trên YouTube

Ngoài ra, English Grammar Secrets còn hỗ trợ bạn 24/7 với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Giúp giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến môn học này một cách nhanh chóng. Nhìn tổng thể thì đây là một trang web đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn để phục vụ cho mục đích trau dồi Tiếng Anh của mình. Bạn có thể vừa ôn luyện kiến thức cơ bản vừa thực hành trực tiếp các bài tập ngữ pháp của mình.

Trang web này còn cho phép bạn tải xuống các bài tập Tiếng Anh có sẵn đáp án, các file luyện ngữ âm, luyện nghe về máy. Hỗ trợ bạn thuận tiện hơn trong quá trình học tập.

Linh trang web: https://englishgrammarsecrets.com/

GrammarBook’s Quizzes

grammarbook’s-quizzes
GrammarBook’s Quizzes

Trang web này là môt công cụ tuyệt vời để bạn tìm hiểu về dấu câu và ngữ pháp trong Tiếng Anh. GrammarBook’s Quizzes cung cấp hàng trăm dạng bài tập khác nhau theo từng chủ đề cụ thể. Các chủ ngữ pháp phổ biến như: từ vựng, từ loại, cấu trúc câu,… đặc biệt còn cung cấp chủ đề về các từ dễ khiến bạn nhầm lẫn trong Tiếng Anh. Đây là một website đáng để bạn cân nhắc khi có nhu cầu giải các bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu trực tuyến.

Một tính năng nữa của GrammarBook’s Quizzes là cung cấp các bài tập nâng cao kĩ năng viết Tiếng Anh của bạn. Điểm vượt trội này hỗ trợ bạn trong việc luyện tập sử dụng câu từ cũng như dấu câu tốt hơn trong một bài viết. Bạn cũng có thể thực hành qua các bài test để rèn luyện kĩ năng này tốt hơn. Từ đó phục vụ cho các mục đích thực tế cần thiết như viết CV cá nhân, thư xin việc hay các loại giấy tờ khác bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Perfect English Grammar

perfect-english-grammar
Perfect English Grammar

Perfect English Grammar cung cấp nhiều điểm ngữ pháp Tiếng Anh khác nhau cho bạn lựa chọn. Đây là một trong những trang web hỗ trợ giải các bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu tốt nhất hiện nay. Để bắt đầu bạn cần điền chủ đề mà mình cần luyện tập vào ô trống. Hệ thống sẽ điều hướng bạn đến trang cung cấp các kiến thức và bài tập liên quan đến chủ đề đó nhanh chóng.

Đặc biệt trang web này rất thích hợp với những bạn đang cần cải thiện kiến thức và bài tập về các thì (tense). Hệ thống các câu hỏi luyện tập các thì sẽ được liệt kê dưới dạng điền vào ô trống và bạn có thể xem đáp án tức thì. Bên cạnh đó còn có sự xáo trộn giữa bài tập nhằm giúp bạn xác định các thì nhuần nhuyễn hơn. Từ đó khiến việc học tập và giải bài tập Tiếng Anh của bạn trở thêm thú vị hơn rất hiều.

English Oxford Living Dictionary

english-oxford-living-dictionary
English Oxford Living Dictionary

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web có chức năng như một từ điển thì English Oxford Living Dictionary là sự lựa chọn nên cân nhắc. Đây là một website hỗ trợ tra cứu định nghĩa từ vựng nhanh chóng và tiện lợi. Chúng được tích hợp dựa trên nhiều nguồn uy tín khác nhau. Đồng thời nội dung trên đây được cập nhật liên tục theo thời gian thực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính mới mẻ của trang web này.

Trang web này còn hỗ trợ bạn cực kỳ hiệu quả trong quá trình giải bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu với các chức năng như tra cứu, kiểm tra ngữ pháp,… Và nhằm giúp tạo hứng thú cho người học, trang web sẽ đưa ra những chủ đề nổi bật theo từng tuần. Từ đó giúp bạn tìm hiểu lý thuyết Tiếng Anh đầy thú vị theo một cách dễ tiếp thu nhất. Ngoài ra, chuyên mục blog cũng là nơi có thể giúp bạn trau dồi Tiếng Anh tốt hơn và biết thêm những kiến thức học thuật mới.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách lấy ID bài viết Facebook (Mới nhất 2021)

Grammarly

grammarly
Grammarly

Grammarly là một website hỗ trợ giải bài tập Tiếng Anh đa nền tảng. Chức năng chính của trang web này là giúp hỗ trợ người đọc kiểm tra ngữ pháp một cách nhanh chóng. Với Grammarly, người dùng có thể dễ dàng phát hiện các lỗi từ vựng, ngữ pháp hay lỗi đạo văn trong bài viết của mình. Giờ đây bạn không còn phải tốn nhiều thời để tìm kiếm lỗi trong bài làm của mình, đặc biết đối với những bài viết quá dài.

Trang web này cực kỳ hữu ích với những bạn đang tập tành viết lách hay các blogger sử dụng Tiếng Anh để viết bài. Những tính năng chính của công cụ này bao gồm: kiểm tra lỗi chính tả, kiểm tra lỗi dấu câu và xây dựng từ điển. Hầu hết các tính năng này đều được cho phép sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp lên gói Grammarly Premium để có thể sử dụng những tính năng nâng cao hơn.

English Grammar

english-grammar
English Grammar

English Grammar cung cấp nguồn tài liệu miễn phí về các bài học ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Trang web này chứa các bài tập Tiếng Anh phong phú, theo nhiều chủ đề khác nhau như từ loại, dấu câu, liên từ,… Thông qua các topic đa dạng khác nhau trên trang web, bạn có thể tự tin cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình. Đồng thời đây thực sự là một website hữu ích để luyện tập khả năng viết Tiếng Anh của bạn.

Ưu điểm của English Grammar là hỗ trợ nhiều chủ đề cho người học kèm theo diễn giải chi tiết những kiến thức liên quan. Giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về lượng kiến thức mà mình tiếp thu được. Song song với lý thuyết thì hệ thông còn cung cấp các bài tập thực hành theo tiến độ của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng nghe và nói trên website này.

Grammar.vn

grammarvn
Grammar.vn

Grammar.vn là một website hỗ trợ học tập Tiếng Anh thông minh tại Việt Nam. Trang web này xây dựng lộ trình cho người học theo một phương pháp mới mẻ lấy người học làm trung tâm. Các khóa học sẽ trở nên thú vị hơn khi được kết hợp với hình ảnh, âm thanh trực quan, đầy sinh động. Trò chơi hóa các kiến thức cũng là một trong những điểm thú vị của trang web này.

Grammar.vn hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho người dùng nên việc sử dụng trang web này giờ đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với người Việt. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc học tập và giải quyết các bài tập ngữ pháp Tiếng Anh. Hệ thống còn hỗ trợ kiểm tra các kiến thức theo từng chủ đề bạn học đồng thời đưa ra những lời khuyên thích hợp dựa trên kết quả đạt được.

Hi vọng danh sách các trang web giải bài tập Tiếng Anh theo yêu cầu mà Cheng.vn chia sẻ trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn. Từ đó biúp bạn lựa chọn cho mình một trang web thích hợp để trau dồi kỹ năng Tiếng Anh. Chúc các bạn học tập thật tốt bộ môn này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *