cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai

Dưới đây là 12 lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại hay gặp nhất cho Tipstech tổng hợp.

Việc xảy ra sự cố là không thể tránh khỏi khi chơi các game online, đặc biệt là với tựa game Moba này. Và điều này khiến bạn không thể đăng nhập vào game, thậm chí không thể khởi động được LOL.

lỗi không vào được liên minh
Game Liên Minh Huyền Thoại

Đừng quá lo lắng, bài viết này TipTech.vn sẽ chỉ bạn cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại đơn giản và nhanh nhất.

Xem thêm:  Cách Hủy Thanh Toán Apple Service trên MoMo [Cập nhật 2022]

Top 12 Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Phổ Biến Nhất

Đây là 12 lỗi liên minh huyền thoại không vào được game hay xảy ra nhất. Nếu không tìm ra giải pháp thì coi như đi tong một buổi tối chiến game với anh em.

Lưu ý: Nhưng lỗi này cũng hay xảy ra trên win 10 khiến không chơi được Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể áp dụng các cách sửa lỗi trong bài này trên win 10 luôn nhé.

Lỗi Không Vào Được Lol Qua Garena

Dấu hiệu: Lỗi này sẽ có các biểu hiện như sau:

 1. Bạn click nút chơi game nhưng client game không mở lên, cũng không thấy thông báo lỗi gì khác.
 2. Biểu tượng LOL bật lên xong biến mất mà không thấy gì khác.
 3. Hiển thị thông báo game đang được mở nhưng lại không thấy hiện client. Dưới thanh taskbar cũng không có bất kỳ biểu tượng LOL nào đang được mở.

Lỗi Không Vào Được Lol Qua Garena

Nguyên nhân: Nguyên nhân dẫn đến lỗi này rất đa dạng. Nhưng thông thường nhất là do các bạn sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp vào hiển thị của trò chơi.

Đây không nhất thiết phải là các phần mềm hack game, mà có thể là các phần mềm hợp pháp được Riot Games cho phép. Ví dụ như mod skin, blizt, facecheck….

Điều này khiến game bị crash lúc đang tải trận và dẫn đến văng game và chạy ngầm.

Cách fix: Để fix lổi này, bạn hãy thử tắt trình chạy ẩn của cả LOL và tắt cả Garena. Sau đó khởi động lại Garena và vào LOL lại nhưng bình thường.

Lỗi Không Mở Được Garena – Garena Không Chạy

Dấu hiệu: Bạn click vào Garena nhưng không thấy Garena mở lên. Cũng không thấy bất kỳ thông báo lỗi nào khác.

Nguyên nhân: Thông thường lỗi này là do bạn chưa cập nhật Garena khiến nó không tương thích với phiên bản window bạn đang sử dụng. Hoặc là do bản update window của bạn đang có vấn đề.

Lỗi không vào được liên minh này bây giờ rất hiếm gặp. Chủ yếu là vì Garena cũng đã cải thiện nhiều phần code để phù hợp hơn với các phiên bản window.

Lỗi Không Mở Được Garena

Cách fix: Bạn có thể xem xét các cách fix sau:

 1. Gỡ toàn bộ cài đặt của phiên bản Garena hiện tại. Tải toàn bộ bộ cài Garena mới nhất và tiến hành cài đặt lại Garena.
 2. Cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable lên version mới nhất.
 3. Khởi động lại máy.

Lỗi Connection Error Garena (Kết Nối Thất Bại)

Dấu hiệu: Bạn nhập đúng thông tin tài khoản. Tài khoản của bạn không bị khóa. Bạn click vào nút đăng nhập và thấy Garena đang load vào. Một lúc sau thì thấy hiển thị thông báo “Kết nối lỗi, hãy thử lại”.

Lỗi Connection Error Garena

Nguyên nhân: Lỗi này do kết nối mạng của bạn không ổn định làm cho Garena không kết nối được đến sever. Có các trường hợp như sau:

 1. Bạn đang xài VPN để đăng nhập vào client dành cho khu vực khác.
 2. Cấu hình mạng của bạn có vấn đề.
 3. Tường lửa chặn kết nối.
 4. Lỗi hạ tầng nhà mạng khiến đường truyền bị yếu.
 5. Nhà mạng bóp băng thông.
 6. Cá mập cắn cáp.
 7. Nhà mạng chặn Garena (khó xảy ra).

Cách khắc phục: Bạn hãy thử kiểm tra lại tình trạng mạng mà mình đang sử dụng để đảm bảo kết nối đường truyền được ổn. Gọi điện trực tiếp cho nhà mạng để hỏi xem có vấn đề gì không.

Trong trường hợp nhận được thông báo: “Mất kết nối máy chủ” hoặc “Lỗi không xác định” thì có thể máy chủ Garena PC bị lỗi. Trường hợp này chỉ có thể đợi Garena sửa lỗi máy chủ thôi.

Ngoài ra, bạn có thể thử cấu hình tường lửa hoặc DNS như hướng dẫn bên dưới.

Lỗi Tệp Thực Thi Leagueclient.exe – Lỗi Không Vào Được Liên Minh

Dấu hiệu: Lỗi này thường gặp đối với những phiên bản LOL ở những khu vực khác không phát hành thông qua Garena. Khi bạn gặp lỗi này, bạn sẽ không thể khởi động được Liên Minh Huyền Thoại khi nhấp vào tệp Leagueclient.exe.

Nguyên nhân: Các file thực thi trong thư mục game lol đã bị lỗi dẫn tới tệp Leagueclient.exe không hoạt động. Hậu quả làm xuất hiện lỗi không khởi đông được liên minh huyền thoại.

Còn một nguyên nhận khác khiến bạn không thể vào được game. Đó là các ứng dụng bạn đang cài đặt trên máy bị xung đột với Liên Minh Huyền Thoại.

lỗi liên minh huyền thoại không vào được game

Cách fix: Cách nhanh chóng và sạch nhất là xóa hẳn lol đang ở trên máy và cài lại bản khác. Bạn có thể vào link này để tải phiên bản lol mới nhất (khu vực US). Hãy chọn bộ cài tương ứng với khu vực của bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử tắt cách ứng dụng xung đột (hướng dẫn bên dưới). Hãy truy cập vào System Configuration tắt các ứng dụng không cần thiết và khởi động lại máy xem sao nhé.

Lỗi <TRA Placeholder> – Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Dấu hiệu: Lúc tải trận vào game thì bạn bị văng ra ngoài màn hình desktop. Đồng thời một bảng thông báo hiện lên ghi <TRA PLACEHOLDER>.

Nguyên nhân: Lỗi card đồ họa của bạn không đủ đáp ứng game. Liên Minh Huyền Thoại có yêu cầu nhất định về card đồ họa. Cụ thể tối thiểu phải là NVidia GeForce 9600GT / AMD Radeon HD 6570 / Intel HD 4600 thì mới chạy được.

Trong trường hợp máy tính của bạn sở hữu card màn hình khủng hơn nhưng vẫn bị lỗi này thì là do bạn quên cài driver.

Lỗi <TRA Placeholder> - Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Cách sửa: Nếu bạn không sỡ hữu card đồ họa đáp ứng cấu hình tối thiểu, đơn giản là đi mua card mới lắp vô là được.

Với trường hợp chưa cài driver. Đối với các dòng máy Win 7 trở về trước, các driver điều khiển card đồ họa cần phải cài đặt thủ công. Bạn có thể search google và doanload driver card đồ họa bạn đang dùng và cài vào PC. Còn với win 10 thì driver sẽ tự được cài đặt nên bạn cũng không cần phải lo nhé.

Lỗi “dữ Liệu Liên Minh Huyền Thoại Bị Hỏng” – Lỗi Không Vào Được Client Lol

Dấu hiệu: Khi bấm vào nút chơi game để mở client lol thì 1 thông báo hiển thị báo lỗi “Dữ liệu Liên Minh Huyền Thoại bị hỏng”.

Lỗi "dữ Liệu Liên Minh Huyền Thoại Bị Hỏng" - Lỗi Không Vào Được Client Lol

Nguyên nhân: Thông báo này thường xuất hiện sau khi bạn cập nhật lại phiên bản Garena hiện tại. Chủ yếu do trong quá trình cập nhật đã xảy ra sự cố như đường truyền không ổn định, lỗi… Điều này khiến file cập nhật bị hỏng, thiếu tập tin để có thể khởi chạy game.

Cách fix: Để khắc phục lỗi này hãy sử dụng tính năng tự sửa của Garena mà mình sẽ hướng dẫn ở dưới nhé.

Lỗi Nhận SIPT Nền Tảng Thất Bại Lol

Dấu hiệu: Lỗi này xuất hiện khi bạn đăng nhập vào client của Liên Minh Huyền Thoại. Một bảng thông báo lỗi “Nhận SIPT nền tảng thất bại” kèm theo nút thoát ở dưới.

Nguyên nhân: Lỗi này liên quan nhiều tới dãy IP của nhà mạng bị lỗi cấu hình. Dạng như “wifi doesn’t have a valid ip configuration”. Việc này làm cho client LOL nhận diện sai IP và không connect được với máy chủ.

Lỗi Nhận SIPT Nền Tảng Thất Bại Lol

Cách fix: Thông thường chúng ta sẽ reset wifi, router để nhà mạng tự cấp cho ta một IP mới. Trừ trường hợp bạn xài IP tĩnh thì phải tự config lại IP khác nhé.

Tuy nhiên cách này kém hiệu quả. Do đó cách tiếp theo ra đời. Cách này đòi hỏi nhiều thao tác hơn một chút.

Bạn vào Start -> Click khung Search -> Nhập vào “cmd” và bấm Enter.

Tại màn hình cmd, bạn nhập lệnh “ipconfig/release” và nhấn Enter -> sau đó nhập “ipconfig/renew” và bấm Enter -> Đợi chạy xong -> Bạn tắt cmd và vào lại Game là được.

Lỗi Tải Thông Tin Anh Hùng Thất Bại Lol – Lỗi Không Đăng Nhập Được Lol

Dấu hiệu: Lỗi này xuất hiện khi bạn nhấn nút chơi game trên Garena để vào Client của LOL. Thay vì màn hình Trang Chủ LOL của client hiện lên thì lại là thông báo lỗi “Tải thông tin anh hùng thất bại.”. Bạn không thể làm gì ngoài ấn nút “Thoát” trên màn hình.

Nguyên nhân: Lỗi này xảy ra do ảnh hưởng của đường truyền mạng nhà bạn. Giống với lỗi Garena kết nối thất bại ở trên.

Lỗi Tải Thông Tin Anh Hùng Thất Bại Lol - Lỗi Không Đăng Nhập Được Lol

Cách fix lỗi: Hãy thử kiểm tra đường tuyền giống như cách làm với lỗi Conection Error Garena. Sau đó khởi động lại máy.

Lỗi Đứng Game Khi Chấp Nhận Trận Đấu LOL

Dấu hiệu: Khi màn hình Chấp Nhận Trận Đấu hiện lên, bạn bấm vào Chơi Luôn thì bị đứng game. Dù cho thanh thời gian có chạy hết thì vẫn không load vào màn hình chọn tướng được.

Nguyên nhân: Có 4 nguyên nhận chính gây ra lỗi này:

 1. Phần mềm Antivirus đang hoạt động đã loại bỏ một vài tệp tin của Liên Minh Huyền Thoại.
 2. Bản cập nhật chat thoại trực tuyến bị xung đột với client.
 3. Sever bị sập hay bảo trì bất ngờ không thông báo trước. Lúc này bạn tắt hết game và vào lại thì sẽ có thông báo bào trì hệ thống.
 4. Mạng nhà bạn có vấn đề. Lúc này hãy thực hiện các bước kiểm tra như đã hướng dẫn ở các phần trước bạn nhé.

Lỗi Đứng Game Khi Chấp Nhận Trận Đấu LOL

Cách fix: Có 4 cách fix tương ứng cho 4 trường hợp ở trên:

 1. Nếu bị Antivirus xóa nhầm file, hãy đưa thư mục cài đặt LOL vào mục Exclude của trình diệt Virus. Sau đó tải file cài và tiến hành cài đặt lại.
 2. Nếu bị xung đột với chat của Garena, tắt hẳn Garena khi đã vào client của game. Sử dụng Discord để thay thế phần mềm chat.
 3. Nếu vấn đề đến từ máy chủ của Liên Mình, hãy đợi cho sever được sửa hoàn toàn.
 4. Nếu là vấn đề mạng nhà bạn, hãy thử các cách sửa lỗi kết nối đã hướng dẫn ở trên.

Lỗi Bug Splat – Lỗi Don’t Send Liên Minh Huyền Thoại – Đang Chơi Bị Văng Game

Dấu hiệu: Lỗi Bug Splat khiến người chơi bị văng ra ngay cả khi đang trong trận. Kèm theo một bảng thông báo khá dài hiện lên như hình dưới.

Việc này đối lúc khiến bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là những khi đang xảy ra các pha “giao tranh khốc liệt”.

Nguyên nhân: Lỗi này đến từ việc khi bạn cập nhật game lên phiên bản mới mà chưa cập nhật driver hoặc cấu hình máy tính.

Việc này dẫn đến phần cứng máy tính hiện tại của bạn không tương thích với yêu cầu phần cứng của bản cập nhật game.

Còn một nguyên nhân nữa là do bạn sử dụng mod skin ghi đè lên các file đồ họa của game nên gây ra lỗi.

Lỗi Bug Splat - Lỗi Don't Send Liên Minh Huyền Thoại - Đang Chơi Bị Văng Game

Cách sửa lỗi: Để sửa lỗi này thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chính chủ của Riot Games trong trường hợp bạn không xài mod skin.

Nếu xài mod skin, hoặc là bạn không xài nữa. Còn nếu muốn tiếp tục xài, hãy thử restart lại game. Nếu restart mà vẫn chưa fix được, hãy xóa toàn bộ game và cài đặt lại hoàn toàn bằng bộ cài đầy đủ (không thông qua update).

Lỗi Màn Hình Đen Khi Vào Lol

Dấu hiệu: Khi vào client, thay vì hiển thị trang chủ thì chỉ hiển thị màn hình đen. Chỉ nghe tiếng chứ không thấy hình.

Nguyên nhân: Do độ phân giải của game lớn hơn độ phân giải của màn hình. Ví dụ màn hình bạn 720p mà bạn chỉnh độ phân giải game là 1080p.

Lỗi Màn Hình Đen Khi Vào Lol

Cách fix: Nhấn tổ hợp phím ALT + Enter để chuyển về chế độ hiện thị “Cửa Sổ” thay vì “Toàn Màn Hình”. Sau đó vào setting (icon bánh răng bên góc trên phải client) chỉnh lại độ phân giải cho phù hợp.

Lưu ý là nếu ở ngoài client bạn chỉ có thể chỉnh độ phân giải của client. Nếu muốn chỉnh độ phân giải của game, hãy vào một trận đấu bất kỳ để chỉnh. Option chỉnh độ phân giải sẽ nằm ở tab “Hình Ảnh”.

Lỗi Thông Báo System Error LOL

Dấu hiệu: Khi vào game, bạn sẽ gặp thông báo lỗi System Error như hình bên dưới.

Nguyên nhân: Thông báo này có thể xuất hiện khi bạn đang sử dụng các phần mềm khác can thiệp vào game.

Lỗi Thông Báo System Error LOL

Cách khắc phục: Hãy xóa các phần mềm lạ khỏi hệ thống đồng thời quét virus toàn bộ máy tính của bạn. Sau đó xóa thư mục game và cài lại toàn bộ.

Xem thêm:  Sửa lỗi IDM không tự bắt link tải trên Youtube, Chrome, Cốc Cốc và Firefox 2022

Hướng Dẫn Một Số Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài những cách cụ thể ở trên cho từng lỗi không vào được liên minh thì bạn hãy thử thêm nhưng cách dưới đây nhé.

Tắt Trình Chạy Ẩn Của Liên Minh Huyền Thoại

Một số tác vụ ngầm của Liên Minh Huyền Thoại có thể khiến game không hoạt động. Để đảm bảo bạn hãy tắt chúng đi và khởi động lại Garena nhé.

win 10 khong choi duoc lien minh huyen thoai

 1. Mở Task Mangement bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc.
 2. Trong cửa sổ xuất hiện, chọn thẻ Processes.
 3. Tìm kiếm và chọn League of Legends (32bit) –> nhấp chuột phải chọn End task.
 4. Sau khi hoàn thành, thử khởi động lại Garena và đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại.

Sửa Lỗi Trực Tiếp Với Garena PC

Nhằm hỗ trợ xử lý một số lỗi đối với tệp tin hệ thống khi bạn tiến hành cập nhật, Riot cũng cung cấp tính năng sửa chữa thủ công tại giao diện Garena PC. Nếu bạn không thể mở được Liên Minh Huyền Thoại, hãy thử dùng chức năng tự sửa này xem sao.

B1: Đăng nhập vào Garena PC. Trong mục login vào game LoL -> Nhấp chọn biểu tượng Chỉnh sửa bên góc dưới màn hình.

lỗi không khởi đông được liên minh huyền thoại

B2: Nhấp chuột chọn vào tính năng Sửa.

lỗi không vào được client lol

B3: Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành khởi chạy và sửa chữa.

lỗi không đăng nhập được lol

B4: Sau khi hoàn tất, nhấn nút Chơi để đăng nhập vào game nhé.

Cài Đặt Lại Garena PC

Đôi khi sự cố có thể xuất phát từ Garena PC của bạn. Hãy thử cài đặt lại Garena PC xem sao nhé.

B1: Click chuột phải vào biểu tượng Garena PC -> Nhấn chọn Open file Location để truy cập địa chỉ thư mục mẹ.

lỗi don't send liên minh huyền thoại

B2: Nhấp chọn vào Uninstall để tiến hàng gỡ cài đặt Garena PC.

Lỗi không mở được Garena
sửa lỗi không vào được liên minh huyền thoại

B3: Sau khi quá trình gỡ hoàn tất, tiến hành truy cập trang chủ Garena -> Nền tảng -> chọn Garena PC.

khac phuc loi khong khoi dong duoc lien minh huyen thoai

B4: Chọn Tải ngay, chọn nơi lưu và tiến hành tải về máy.

B5: Mở file vừa tải về để tiến hành cải đặt lại ứng dụng.

Lưu ý: Việc gỡ và cài đặt lại Garena PC đồng nghĩa với việc dữ liệu các game Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online… bạn đã cài đặt trước đó cũng đã bị xóa bỏ.

Nếu địa chỉ thư mục các game của bạn được lưu tại ổ đĩa khác trước đó thì nó vẫn sẽ được giữ lại. Sau khi cài đặt lại Garena PC hoàn tất hãy tiến hành cài lại Liên Minh Huyền Thoại.

Tắt Tính Năng Tường Lửa Trên Máy Tính Của Bạn

Đối với các máy tính chạy các hệ điều hành cũ, thông thường tường lửa sẽ không được cập nhật. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại.

Cách sửa lỗi khá đơn giản. Bạn chỉ cần thêm Liên Minh Huyền Thoại vào phần loại trừ chặn của tường lửa. Sau đó khởi động lại game là được. Hướng dẫn tại đây.

Tắt Các Ứng Dụng Gây Xung Đột Với LOL

Trong nhiều trường hợp, các ứng dụng trên máy tính của bản có thể tạo ra xung đột với phiên bản hiện hành của Liên Minh Huyền Thoại.

Cách tốt nhất là bạn hãy tắt các ứng dụng này đi và khởi động lại hệ thống.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết việc tắt các ứng dụng gây xung đột trên phiên bản Win 7 và Win 10:

 • Trên Windows 7

B1:“msconfig” vào ô tìm kiếm trên PC –> nhấn Enter để mở hộp thoại System Configuration

B2: Chuyển sang tab Services –> chọn Hide all Microsoft services –> chọn Disable all.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-11

B3: Kế đến, sang tab Startup –> chọn Disable all –> nhấn Apply. Nhấn OK để hoàn thành thao tác.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-12

 • Trên Windows 10

B1: Vào Cài đặt –> chọn Apps.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-13

B2: Nhấn chọn mục Startup –> Gạt trạng thái của các Startup Apps sang Off

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-14

Điều Chỉnh Địa Chỉ Dns Của Máy Tính, Laptop

Hầu hết người chơi sử dụng địa chỉ DNS từ nhà mạng cung cấp để đăng nhập vào game. Đôi khi đây cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể mở được Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy hãy thử thay đổi sang địa chỉ DNS của Google và đăng nhập lại xem sao nhé.

B1: Vào Settings –> chọn mục Network & Internet.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-15

B2: Truy cập mục Status –> nhấp chọn Properties.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-16

B3: Trên cửa sổ Edit IP Setting, chọn Manual –> Tiến hành nhập địa chỉ DNS của Google như sau:

 • Tại ô Preferred DNS Server: 8.8.8.8
 • Tại ô Alternate DNS Server: 8.8.4.4
cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-17

B4: Sau khi hoàn tất nhấn Save để lưu lại. Khởi động lại máy tính và đăng nhập vào game lại thử nhé.

Đợi Máy Chủ Server Của Garena Sửa Lỗi Và Bảo Trì Hoàn Tất

LOL là tựa game được ưa chuộng số 1 trên thế giới Vậy nên việc máy chủ server của Garena bị quá tải diễn ra hết sức thường xuyên. Đặc biệt là vào những dịp lễ hội, sự kiện.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-18

Đồng thời để đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất thì định kỳ, Garena sẽ tiên hành bảo trì hệ thống. Họ sẽ kiểm tra và sữa chữa các lỗi phát sinh. Trong lúc này bạn không thể đăng nhập được lol mặc dù không có lỗi từ máy bạn.

Điều bạn cần làm lúc này là theo dõi và chờ đợi thông báo mới nhất từ Garena để biết thời gian có thể vào game trở lại sớm nhất nhé.

Kiểm Tra Và Cập Nhật Driver Card Đồ Họa

Card đồ họa là một thành phần không thể thiếu. Nó giúp bạn chơi được các tựa game có yêu cầu về đồ họa.

Liên Minh Huyền Thoại có yêu cầu khá cao về mặt này. Vì vậy bạn phải kiểm tra cũng như cập nhật thường xuyên phiên bản driver của card đồ họa trên máy để có thể chơi được tựa game này.

Khởi Động Lại Hệ Thống

Đôi khi, có thể có xung đột giữa việc mở Liên Minh và phiên làm việc hiện tại của máy tính khiến bạn không thể mở được LoL. Hãy nhớ restart lại máy tính hay laptop của mình để chắc chắn không còn xung đột gì nhé.

Ngoài ra, hãy nhớ lại xem trước khi bị lỗi không vào được lol thì bạn có cài đặt thêm phần mềm gì vào máy tính hay không. Nếu có hãy thử xoá phần mềm đó đi và thử mở lại Liên Minh nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn làm công tắc thông minh, bật tắt đèn bằng smartphone siêu đơn giản

Lời Kết

Hi vọng với những hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại trên đây mà Cheng.vn chia sẻ có thể hữu ích với bạn. Chúc các bạn sửa lỗi thành công và tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời với tựa game huyền thoại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *