Khẩu trang vải đang là lựa chọn tuyệt vời mà nhiều người ưu tiên. Dòng này có khả năng chống lại Covid-19 cũng như bụi bẩn không thua kém gì khẩu trang dùng 1 lần.

Vì thế, khá nhiều người đang băn khoăn chưa biết khẩu trang vải kháng khuẩn loại nào tốt nhất nên dùng? Nên chọn dòng gì để bảo vệ sức khỏe cho người thân và chính mình tốt nhất?

Quảng Cáo

Các review khẩu trang vải kháng khuẩn tốt nhất sau sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Do đó, hãy cùng tìm hiểu để sớm biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình hơn cả bạn nhé!

Top 10 khẩu trang vải kháng khuẩn tốt nhất 2021

Vừa rồi là top 10 khẩu trang vải kháng khuẩn đang được thị trường đánh giá cao hiện nay. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên hợp với mình.

Quảng Cáo

Ngược lại, nếu các gợi ý kể trên chưa phải sản phẩm tối ưu với quý vị, hãy cùng Bắp Cải đến với thông tin sau. Những gợi mở mà hệ thống nói tới có thể giúp bạn tìm ra tiêu chí để mua khẩu trang đúng chuẩn đấy!

5+ tiêu chí nên biết khi mua khẩu trang vải

Khẩu trang vải loại nào tốt nên dùng hiện là băn khoăn mà nhiều khách hàng muốn biết. Với khả năng tái dùng nhiều lần, đây là lựa chọn nên ưu tiên để giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí.

Quảng Cáo

Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều nhà sản xuất với các sản phẩm mẫu mã đa dạng. Vì vậy, băn khoăn chưa biết đâu mới là lựa chọn tuyệt vời với bản thân là vấn đề chung của nhiều khách hàng.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng quên lưu tâm tới các tiêu chí sau đây:

Màu sắc khẩu trang

Dễ thấy khẩu trang vải đen, xanh và trắng là ba dòng khá phổ biến ở loại dùng một lần. Tuy vậy, ở phân khúc chất liệu từ vải, gam sắc đã khá phong phú.

đeo khẩu trang vải 11
Bạn nên ưu tiên khẩu trang vải màu đen để đảm bảo sản phẩm sáng mới dài lâu hơn

Do đó, bạn nên tìm chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Lý tưởng hơn cả phải kể đến những màu có sự đồng điệu với trang phục của chúng ta. Nhờ thế trông bạn tươi trẻ, hiện đại và cá tính, năng động hơn.

Tuy nhiên, Bắp Cải đánh giá cao khẩu trang vải màu đen hoặc sẫm màu hơn. Dòng này giúp chúng ta giấu vết bẩn, tránh hiện tượng nhìn rõ ẩm mốc sau một thời gian dùng.

Mặt khác, màu tối còn ngăn chặn hấp thụ nhiệt lượng, ánh sáng mặt trời,…Do đó chúng ta còn hạn chế nguy cơ bị đen da, cháy nắng nếu phải đi ngoài nắng thường xuyên.

Chất liệu vải

Chọn khẩu trang vải không dệt đang là ưu tiên mà nhiều khách hàng hướng tới. Dòng này có đặc tính rất nhẹ, mềm mại. Đồng thời, bạn còn ngăn chặn nguy cơ lông vải, sớ vải,….làm ảnh hưởng tới đường thở khi chúng ta vô tình hít phải.

đeo khẩu trang vải 12
Chất liệu vải khẩu trang nên mềm mịn ở mặt trong để tránh cộm cứng, gây ngứa trên da

Ngay cả khi bạn có làn da nhạy cảm, yếu tố này cũng giúp chúng ta tránh nguy cơ bị ngứa hay dị ứng.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Loại khẩu trang vải Poly cũng là lựa chọn hay nên ưu tiên. Dòng này nổi bật với bề mặt mịn. Bạn nên kết hợp với sản phẩm có pha thêm Spandex để tăng khả năng co giãn. Nhờ thế, sản phẩm hợp với kích cỡ khuôn mặt của nhiều người khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *