app giải văn bằng camera

App giải văn bằng camera là giải pháp cho việc giải bài tập văn khi học online ở nhà.

Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng dạng này được ra đời. Nhưng không phải app giải văn bằng hình ảnh nào cũng cho ra kết quả hay nhất.

Sau đây, hãy cùng Cheng.vn tìm hiểu qua Top app giải bài tập ngữ văn bằng camera tốt nhất và miễn phí hiện nay.

Xem thêm:  Top 14 App Giải Toán Cao Cấp Đại Học Online Free [2022]

Giải Bài Tập Bằng Camera – App Giải Văn Bằng Camera

App giải văn bằng camera đầu tiên là “Giải Bài Tập Bằng Camera”.

Đây là ứng dụng khá phổ biến và được đông đảo học sinh sử dụng. Chức năng chính là hỗ trợ học sinh giải các bài tập sách giáo khoa hay sách bài tập bằng cách quét camera.

Ứng dụng này giúp giải được hầu như là tất cả các môn học. Ví dụ như: Ngữ Văn, Toán, Lý, Hoá, Sử, Địa… Từ lớp 1,6, 9, đến 12 chỉ với một vài thao tác trên điện thoại.

app giải văn bằng camera
App Giải Bài Tập Bằng Camera

Điều khá đặc biệt là ứng dụng có trang mạng xã hội học tập, giúp kết nối giao lưu với nhiều bạn học khác. Bạn bè cùng nhau giải bài tập ngoài sách giáo khoa khá hay.

Nếu gặp bài nào khó không giải được, bạn có thể hỏi trên app. Sẽ có nhiều người giúp bạn hoàn thành câu trả lời chính xác nhất.

Hơn nữa, bạn có thể vừa được giải bài tập, mà còn nhận được nhiều phần quà từ sự kiện được tổ chức liên tục. Nghe thôi là hấp dẫn rồi đúng không nào.

Đặc biệt, các trò chơi nhận thưởng sẽ song song cùng với việc giải bài tập bằng camera. Do vậy bạn không phải lo mê chơi quên học nhé.

Về phần quà thì có khá nhiều loại và được cập nhật liên tục. Còn chờ gì mà không tải ngay đi nào!

Socratic: Ứng Dụng Google Giải Bài Tập Bằng Camera – App Con Cú Giải Bài Tập

Socratic by Google là app giải văn bằng camera và giọng nói miễn phí chính xác nhất hiện nay. Học sinh thường gọi yêu là App Con Cú Giải Bài Tập.

Các môn học mà ứng dụng này có thể giải tốt có thể kể ra như Ngữ Văn, Toán, Hoá, Lý, Sinh, Sử…

Đặc biệt những tài liệu này được cung cấp bởi Google nên độ chính xác thì không cần bàn nữa nhé.

Với bài giải khá chi tiết từng bước nên bạn có thể dễ dàng hiểu mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

App Giải Văn Bằng Hình Ảnh
Socratic by Google – App Con Cú Giải Bài Tập

App Socratic có nguồn bài tập và bài giải chất lượng cao. Kiến thức luôn được kiểm duyệt thường xuyên, giúp app đưa ra những kết quả phù hợp với chương trình giáo dục hiện tại.

Ngoài giúp học sinh giải bài tập bằng camera và giọng nói, app còn cung cấp những video bài giảng và bài tập có lời giải chi tiết . Việc này giúp nâng cao trình độ của nếu học sinh nhu cầu.

Với môn ngữ văn, Socratic đều có thể giúp học sinh giải và soạn văn. Con cú mèo này sẽ giúp bạn giải mọi bài tập ngữ văn về nhà một cách dễ dàng nhất. Vậy nên hãy tải ngay về điện thoại đi nhé!

Dicamon – App Giải Văn Bằng Hình Ảnh

Dicamon là app giải văn bằng camera mà bạn không nên bỏ lỡ. App hỗ trợ giải bài tập trong sách bài tập, sách giao khoa hay sách nâng cao của các môn như Ngữ văn, Toán, Lý, Hoá, Anh, Sinh, Sử…

Đây cũng là app giải bài tập ngữ văn có thao tác sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và chụp ảnh câu hỏi môn văn. Sau 3-5 giây sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho bạn.

Các lời giải đã được kiểm duyệt và cập nhật liên tục phù hợp với chương trình giáo dục hiện tại.

app giải văn bằng hình ảnh
Dicamon – App Giải Bài Tập Ứng Dụng A.I.

Ngài ra, app Dicamon còn sở hữu một cộng đồng hỏi đáp trực tuyến. Bạn có thể giao lưu cùng bạn bè và học hỏi giúp đỡ lẫn nhau một cách dễ dàng.

Nếu gặp những bài khó nhằn thì bạn có thể thử hỏi trên đây, sẽ có người giúp bạn trả lời. Biết đâu vừa giải được bài tập ngữ văn, lại vừa kiếm được người yêu nữa không chừng.

Mặt khác, Dicamon còn tích hợp tất cả sách giáo khoa của đầy đủ các môn học, kèm theo đó là lời giải chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tổng hợp các đề thi, giúp bạn ôn thi một cách thuận tiện.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Dicamon, một trợ thủ đắc lực trọng việc học tập.

Giải Bài Tập Offline – Học Tốt Giải Toán, Soạn Văn – App Giải Bài Tập Ngữ Văn

Giải Bài Tập Offline là app giải bài tập ngữ văn cung cấp các bài tóm tắt lý thuyết trong sách giáo khóa. App có tất cả các môn như Ngữ Văn, Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh… từ lớp 1-12 kèm lời giải chi tiết nhất.

Đây chắc chắn sẽ là app giải văn bằng camera tốt nhất dành cho bạn. Không một đề nào có thể làm khó được Giải Bài Tập Offline.

App Giải Bài Tập Ngữ Văn
Giải Bài Tập Offline

Các lời giải trong ứng dụng được trình bày ngắn gọn xúc tích dễ hiểu. Nhờ đó giúp bạn tiếp thu nội dung nhanh hơn.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn dùng ứng dụng này vào việc củng cố kiến thức, ôn thi. Bằng cách giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập cơ bản đến nâng cao.

Với môn ngữ văn, Giải Bài Tập Offline giúp bạn soạn văn, tóm tắt nội dung bài học giúp dễ hiểu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, đây còn là một app làm văn hay không bị trùng. Vì app có một kho văn mẫu khổng lồ với nhiều chủ đề như: Văn nghị luận xã hội, văn miêu tả, văn biểu cảm… Chức năng này giúp người dùng cải thiện kỹ năng viết văn tốt hơn.

Ứng dụng này còn cho phép bạn tham gia vào nhóm Facebook. Nhóm này chuyên để các bạn cùng nhau hỏi đáp các bài tập khó và giao lưu trao đổi với nhau.

VnDoc – App Làm Văn Theo Yêu Cầu

VnDoc là một app giải văn bằng camera khá tốt và miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Được ra đời vào năm 2014, VnDoc là app làm văn theo yêu cầu, chia sẻ tài liệu phong phú nhất tính đến hiện nay. Nguồn tài liệu trên đây ngày càng phong phú do người dùng thường xuyên chia sẻ lên VnDoc.

Ngoài môn ngữ văn thì ứng dụng này còn hướng dẫn giải bài tập trong SGK, SBT các môn như Tiếng Anh, Toán, Lý, Hoá,… từ lớp 1 đến lớp 12.

App Làm Văn Theo Yêu Cầu
VnDoc

Bên cạnh đó, ứng dụng này có chức ăn ôn thi và thi thử khá hay. Bạn có thể bắt đầu thi thử và nhiều dạng đề bài khác nhau.

Ngoài ra, VnDoc còn cung cấp các tài liệu nâng cao về công nghệ thông tin, Photoshop nên bạn có thể tham khảo từ từ vào những ngày rãnh rỗi.

Còn rất nhiều tính năng hay khác mà mình không thể kể hết ở đây được. Chi bằng tải ngay để khám phá học hỏi nhé!

Xem thêm:  Top 10 App Làm Bài Tập Tiếng Anh Chuẩn Nhất 2022

VietJack – Ứng Dụng Tra Viết Văn

VietJack là ứng dụng tra viết văn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. App tích hợp đầy đủ các chức năng như học tốt các môn Toán, Văn, Lý, Hoá, Anh… Kèm theo đó là một app giải văn bằng camera miễn phí được nhiều bạn học sinh, sinh viên sử dụng.

App hỗ trợ giải bài tập từ lớp 3 đến lớp 12 với đáp án chuẩn nhất. App giúp bám sát chương trình hiện hành của giáo dục Việt Nam.

Ứng Dụng Tra Viết Văn
VietJack

Đặc biệt với phần mềm VietJack, bạn có thể thi thử online với hàng nghìn đề thi của tất cả các môn. Thi xong sẽ có đáp án chi tiết để biết bạn sai ở đâu và khắc phục.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi bài miễn phí trên ứng dụng nếu gặp bài tập khó. Các thầy cô vietjack sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

App này hiện đước đánh giá khá cao từ học sinh đã sử dụng qua trên cả nước. Các câu trả lời đều đã qua kiểm duyệt và cập nhật liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học của bạn đấy.

Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập – App Giải Đề Văn

Thêm một app giải văn bằng camera miễn phí tốt nhất dành cho bạn.

Hoidap247 là một ứng dụng hỏi đáp và giải bài tập tất cả các môn từ cơ bản đến nâng cao và các lớp.  App giải đề văn này hiện khá phổ biến với học sinh phổ thông trên khắp cả nước.

Với cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở app, vào phần camera và chụp đề câu hỏi môn ngữ văn. Câu trả lời sẽ xuất hiện không quá 1 phút. Quá tiện lợi đúng không nào.

App Giải Đề Văn
Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đó chính là giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Các câu trả lời đều đã qua kiểm duyệt và cập nhật thường xuyên.

Tuy nhiên cũng có một số câu hỏi mà Hoidap247 không trả lời được nhưng rất ít khi xảy ra. Hoidap247 hoàn thiện mỗi ngày để trở thành app giải bài tập tốt nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt mỗi tháng Hoidap247 sẽ có chương trình trả lời câu hỏi nhận thẻ cào điện thoại và bộ quà tặng đặc biệt.

Bạn có thể đăng ký tham gia vào Biệt đội Hăng Hái để đi giúp đỡ các bạn khác. Khi đó bạn sẽ cơ hội lên chức Mod và nhận về nhiều phần quà có giá trị.

Tải ngay thôi nào!

Loigiaihay.com – Lời Giải Hay – App Giải Văn Trên Máy Tính

Sẽ không khó để tìm một app giải văn trên máy tính khi thời đại công nghệ số đang phát triển như hiện nay.

Nhưng một app giải văn bằng hình ảnh chất lượng và miễn phí thì khó đấy. Loigiaihay.com sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Không những giúp học sinh và phụ huynh tìm kiếm lời giải trong sách giáo khoa, sách bài tập nhanh chóng mà còn có thể lưu lại để khi cần mở sẽ nhanh hơn.

App Giải Văn Trên Máy Tính
loigiaihay.com

Bên cạnh đó, Ứng dụng hỗ trợ giải bài tập tất cả các môm từ lớp 1 đến lớn 12, dễ dàng tìm kiếm với thao tác nhanh chóng.

Giao diện rõ ràng sắp xếp theo từng lớp, từng môn. Dễ dàng trong việc đổi môn và đổi lớp cho học sinh.

Nội dung phong phú đầy đủ và được kiểm duyệt, cập nhật thường xuyên. Khi sở hữu app Loigiaihay.com thì bạn không còn phải sợ bất cứ một câu hỏi bài tập nào nữa.

Cho tới hiện nay thì phần mềm này đã có khá nhiều lượt tải từ các học sinh. Có bạn xài ứng dụng Loigiaihay.com từ lớp 6 cho đến lớp 9 vẫn còn dùng.

Bạn còn chờ gì nữa mà không về ngay đi nào!

Học dễ – Giải bài tập online – Giải Bài Tập Tiếng Việt Miễn Phí

Học dễ – Giải bài tập online là app giải bài tập tiếng việt miễn phí tổng hợp tóm tắt bài giảng và lời giải chi tiết.

Ứng dụng hỗ trợ giải bài tập đầy đủ các môn như Ngữ Văn, Toán, Anh, Lý, Hoá, Sinh,… từ lớp 1 đến lớp 12 một cách đầy đủ nhất.

Việc tìm kiếm tài liệu và lời giải khá đơn giản. Bạn chỉ cần gõ tên hay câu hỏi muốn tìm sẽ hiện thị đầy đủ nhanh chóng.

Giải Bài Tập Tiếng Việt Miễn Phí
Học Dễ– Giải Bài Tập Online

Ngoài ra, bạn có lưu các bài đã xem và ngay cả khi không có kết nối mạng.

Giao diện trình bày các lớp và môn rõ ràng giúp dễ dàng tìm kiếm và tra cứu.

Nôi dung khá đầy đủ và lời giải được kiểm định chính xác nhất và phù hợp với chương trình học hiện hành.

Chức năng giải bài tập online sẽ đồng hành và giúp bạn những bài khó nhất.

Snapask – App Làm Văn Nghị Luận Xã Hội

Snapask là app giải văn bằng camera miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể đặt các câu hỏi của mình lên ứng dụng hoặc chụp ảnh và sẽ nhân được hỗ trợ giải bài tập tức thì.

Đây là app phù hợp với những bạn không thích đặt câu hỏi dưới dạng viết tay.

Câu trả lời cung cấp trên app khá chi tiết dễ hiểu. Giao diện không quá khó sử dụng, nhưng nếu là lần đầu thì có thể bạn sẽ chưa quen.

App Làm Văn Nghị Luận Xã Hội
Snapask

Nếu như bạn trả phí thì sẽ được các giáo sư trên Snapask kèm 1-1. Bất cứ câu hỏi nào bạn cũng có thể hỏi giáo sư yêu thích của mình.

Các giáo sư đến từ các trường đại học lớn nên bạn có thể yên tâm về câu trả lời. Ngoài ra, app này còn hỗ trợ học khuya. Kể cả vào 2 giờ sáng vẫn có giáo sư chỉ dạy cho bạn.

Xem thêm:  Bộ hình render đẹp nhất về iPhone 8 dựa trên các tin đồn: có nét rất giống Galaxy S8?

Lời Kết

Trên đây là tổng hợp top app giải văn bằng camera, hình ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay mà Cheng.vn đã lọc ra.

Mong rằng bạn sẽ chọn được phầm mềm tốt ưng ý nhất. Cũng không nên quá lạm dụng vào các ứng dụng này bạn nhé, hãy tập cách tự tư duy để giải bài tập sẽ khiến mình thông minh và giỏi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *