Tìm hiểu Helium (HNT) là gì? Tất tần tật từ A-Z về mạng Helium (HNT) là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Sen Tây Hồ. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Cùng với sự phát triển của Internet of Thing (IoT) là sự gia tăng về nhu cầu cung cấp mạng lưới giúp các thiết bị IoT có thể tương tác và làm việc một cách hiệu quả trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Hiểu được nhu cầu đó, mạng Helium đã ra đời giúp tạo ra một hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử an toàn và hiệu quả. Vậy Helium (HNT) là gì? Cùng sentayho.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về Helium (HNT) trong bài viết này nhé.

Quảng Cáo

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

helium-hnt-la-gi

Mạng Helium là gì?

Mạng Helium cũng giống như WIFI và chắc hẳn tất cả chúng ta đều có WIFI và biết cách thức hoạt động của nó. WIFI giúp mọi người truyền và nhận dữ liệu không dây trên mạng được kết nối. Mạng Helium khá giống với WIFI, chỉ có sự khác biệt duy nhất là nó rất tiết kiệm chi phí và nó chạy trên mạng không dây (Peer to Peer). Mạng Helium được thiết kế trên một mạng rất thông minh. Một số tính năng của mạng này như quyền tư vấn và khả năng mở rộng cho nó hoạt động hiệu quả hơn mạng WIFI thông thường.

Quảng Cáo

 • Quyền tư vấn & Bảo mật– Các máy chủ và bảo mật của mạng này đã được nâng cấp lên cao hơn. Nó mã hóa tất cả các thiết bị trên mạng và nó cung cấp toàn bộ bộ mã hóa từ thiết bị đến đám mây.
 • Độ tin cậy & khả năng mở rộng– Khối chuỗi mà nó chạy bảo mật mạng mở rộng và nó được thực hiện rất dễ dàng. Có thể mở mô-đun bảo mật trên mạng này.
 • Nguồn mở – Mạng Helium là một mạng mã mở nguồn và nó cung cấp tác vụ mở.

Chuỗi khối Helium là một chuỗi khối mới được tạo ra trong một mạng mới khuyến khích mô hình phi tập trung có sẵn như một mạng mã nguồn mở. Mạng Helium dựa trên một công việc học tập mới được gọi là Proof-of-Coverage (PoC). Mã PoC sẽ được thưởng cho các thợ đào bằng HNT có tên gốc trên Blockchain giúp kích thích sự  tạo mới và phát triển mạng.

Helium (HNT) Coin là gì?

Helium Token là một mạng phi tập trung được cung cấp bởi Blockchains để chạy cho thiết bị Internet of Things (IoT). Đồng tiền này cung cấp cách sử dụng trong đời thực nhưng nó không giống với các loại tiền tệ khác.

Quảng Cáo

Tổng quan thị trường HNT

Giá hiện tại trường HNT là $ 7,45. HNT giá trị viết hoa giá trị được viết là $ 549.129,911. Hiện nay, Helium đứng ra vị trí thứ 97 trong tiền điện tử thị trường. Giá cả của HNT được thay đổi trên trường. Chỉ trong một tuần, giá của HNT đã tăng vọt lên 7,45 đô la từ 4,18 đô la. Giá trị của HNT đã tăng 78% trong một tuần và trong tương lai đồng tiền này đang cho xu hướng tăng giá trên thị trường.

Có bao nhiêu đồng tiền HNT đang lưu hành?

HNT được phân phối trong ba lĩnh vực khác nhau, cụ thể là:

 • Truyền dữ liệu mạng (30%) – HNT báo mã được phát tán khi truyền các gói lên internet.
 • Cơ sở hạ tầng điểm phát sóng (35%) – 35% HNT thông báo mã được thưởng cho công việc tham gia và phát triển thử nghiệm Proof-of-Coverage (PoC).
 • Helium Inc. và Nhà đầu tư (35%) – 35% thông báo mã được bảo mật và chuyển cho những người sáng lập, nhà đầu tư và tổ chức, những người sẽ quản lý chuỗi khối.

Làm thế nào để mua Helium Coin (HNT)?

Hiện tại, bạn có thể mua HNT thông báo mã hóa trên sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Binance US hoặc crypto.com. Đây là khoản tiền lớn nhất trong giao dịch và có giá trị trên giới giao dịch đáng tin cậy trong ngành. HNT cũng có sẵn trên FTX, Hoo và Bilaxy.

Bạn có thể sử dụng nền tảng Binance or Crypto.com vì đây là những sàn giao dịch uy tín nhất trong ngành. Giao diện thân thiện với người dùng của sàn giao dịch Binance rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký trên sàn giao dịch để mua thông báo mã. Sàn giao dịch Binance cung cấp các giao dịch theo cặp như cặp HNT / USDT và HNT / BTC.

Làm thế nào để bắt đầu khai thác Helium?

Để bắt đầu khai thác HNT, bạn cần có thiết bị Hotspot và kết nối internet tốt. Hai điều này là quan trọng để bắt đầu khai thác HNT. Bạn phải tải xuống ứng dụng di động trên điện thoại di động của mình và kích hoạt điểm phát sóng. Điểm phát sóng sẽ cho phép truyền dữ liệu và bạn sẽ kiếm được tiền HNT.

Sử dụng lượng năng lượng và làm việc với mô hình

Hotspot cung cấp phạm vi phủ sóng mạng không dây mở rộng cho hàng triệu thiết bị được kết nối với mạng Helium bằng cách sử dụng Helium LongFic. Người dùng hoạt động và giao dịch trên các nút, cũng như khai thác trên mạng, kiếm được phần thưởng bằng HNT, tiền điện tử gốc của mạng.

Mạng Helium dựa trên một thuật toán công việc mới được gọi là Proof-of-Coverage (PoC). PoC thưởng cho các thợ đào bằng HNT có tên gốc trên Blockchain để tạo và phát triển mạng. Hotspot chỉ sử dụng 5W điện mỗi giờ. Chi phí điện khoảng $ 10 một năm. Nó không đắt như GPU.

Giá của Helium Miner

Giá khai thác được giải quyết ở đâu giữa $ 300 và $ 600? Nó phụ thuộc vào mô hình điểm phát sóng mà bạn chọn để khai thác. Nhu cầu về các điểm nóng đã tăng lên và do đó HNT đã hết hàng trong những ngày này. Trên eBay, mọi người đang bán hotspot với giá gấp 3-4 lần so với giá gốc. Người mua sẵn sàng trả thêm số tiền để mua thiết bị để họ có thể bắt đầu khai thác.

Chọn tần số vô tuyến phù hợp

Trước khi bạn tiếp tục mua, công cụ khai thác Hotspot sẽ yêu cầu bạn chọn tần số vô tuyến phù hợp với quốc gia của bạn. Tất cả Ngẫu nhiên tất cả của nó- tỷ lệ của nó-

 • RU-864
 • IN-865
 • KR-920
 • US-915
 • EU- 868
 • AU-915
 • AS-923
 • CN-470

Một người có thể kiếm được bao nhiêu khi khai thác Helium?

Có lợi nhuận không ngừng trong việc khai thác điểm phát sóng, lợi nhuận chỉ phụ thuộc vào số người khai thác có mặt trong khu vực của bạn mà bạn chuyển dữ liệu và thực hiện chuyển điểm phát sóng. Điểm phát sóng được mã hóa thông báo HNT làm phần thưởng cho việc chuyển đổi dữ liệu thiết bị qua mạng.

Càng nhiều thiết bị được kết nối thì dữ liệu đó sẽ thu được càng nhiều. Vị trí sóng và sự có sẵn của các nhân chứng cũng ảnh hưởng đến thu nhập. Càng có nhiều người đấu tranh, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Đối với các trường hợp:

 • 3-5 kernel certificate- Thưởng 150 HNT mỗi tháng
 • 5-15 phần thưởng nhân chứng khoán 500 HNT mỗi tháng
 • 15 phần mềm chứng khoán 800 HNT mỗi tháng

Làm thế nào để đổi tiền HNT sang tiền tệ fiat?

Bạn có thể dễ dàng thay đổi HNT sang tiền tệ fiat. Để chuyển tiền điện tử sang fiat tiền tệ, bạn cần phải mã hóa thông báo HNT từ ví của mình sang sàn HNT hỗ trợ giao dịch và sau đó bán nó liên quan đến tiền tệ fiat như USD và EUR.

Bạn có thể bán HNT thông báo mã hóa trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Binance US hoặc crypto.com. Đây là khoản tiền lớn nhất trong giao dịch và đây là giá trị sau đây của giới giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn trong ngành.

Khai thác HNT có rủi ro không?

Không, khai thác HNT hoàn toàn không có rủi ro. Mạng Helium đang ở trong giai đoạn phát triển và hiện tại nó đang cạnh tranh với các công ty viễn thông ổn định.

Có rất nhiều khó khăn trên con đường thành công của mạng lưới này vì đây mới chỉ khởi đầu không có gì chắc chắn về tương lai. HNT có thể chứa rất nhiều rủi ro và tiền điện tử blockchain rất dễ bay hơi rất nhanh. Bạn có thể đầu tư một cách khôn ngoan sau khi phân tích tất cả các mặt của mạng lưới này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Helium (HNT) mà bạn đọc nên biết trước khi tham gia đầu tư vào mạng lưới này. sentayho.com.vn hy vọng đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc về HNT và chúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *