Phân tích ARPA là gì? Những thông tin về ARPA Chain nhất định bạn phải biết là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Sen Tây Hồ. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

ARPA Chain là giải pháp lớp 2 (hay còn gọi là off-chain) để tập trung vào công nghệ blockchain về quyền riêng tư, đặc biệt là trong tính toán và tự động hóa. Công nghệ này được tạo ra bởi MPC hoặc Tính toán nhiều bên. Mục đích chính của nền tảng là phân tách quyền sở hữu từ tiện ích dữ liệu và cũng có thể cho phép thuê dữ liệu. Thông qua giao thức MPC, nhiều bên hoặc nhiều lĩnh vực có thể làm việc cùng nhau để trích xuất và phân tích dữ liệu trong khi vẫn duy trì an toàn cho từng dữ liệu đầu vào và riêng tư.

Quảng Cáo

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

arpa-la-gi

Công nghệ blockchain truyền thống với cơ chế lớp 1 (hoặc cơ chế trong chuỗi) của nó rất tuyệt và cực kỳ an toàn, tuy nhiên thời gian xử lý lâu và hoạt động không hiệu quả, đặc biệt là trong nền tảng bận rộn ngày nay. Đó là lý do tại sao nhiều nền tảng đang phát triển lớp 2 để tăng năng suất và giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Với giao thức lớp 2, các nhà phát triển có thể truy cập nền tảng này để xây dựng DApp của riêng họ – tập trung vào quyền riêng tư. Vậy ARPA là gì? Cùng sentayho.com.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Quảng Cáo

ARPA Chain là gì?

Vậy ARPA là gì? ARPA là một mạng tính toán bảo vệ quyền riêng tư dựa trên mật mã. ARPA Chain trải qua sự biến động cao vào năm 2019 với mức thấp là 0,008 đô la và mức cao là 0,03 đô la.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét cách bạn có thể sử dụng các phương pháp như phân tích kỹ thuật và cơ bản để xây dựng dự đoán giá ARPA Chain của riêng bạn. ARPA Chain (ARPA) có sẵn để mua trên các sàn giao dịch sau

Quảng Cáo

Nếu bạn chưa quen với cách mua ARPA Chain (ARPA), hãy theo liên kết bên dưới.

Phân tích giá của ARPA Chain (ARPA)

Một trong những phương pháp đơn giản nhất để dự đoán giá tương lai của tiền điện tử như ARPA Chain (ARPA) là xem lịch sử giá trước đó trên biểu đồ. Thông qua việc sử dụng các kỹ thuật phân tích kỹ thuật phổ biến như xác định các mức hỗ trợ và kháng cự ngang, tính toán các đường trung bình động và kêu gọi các chỉ báo để báo hiệu sức mạnh hoặc điểm yếu trên thị trường.

Phần lớn các loại tiền điện tử phổ biến có sẵn để lập biểu đồ và phân tích trên TradingView . TradingView tích hợp với các sàn giao dịch phổ biến như Binance , Huobi , ByBit , FTX và nhiều sàn khác để cung cấp dữ liệu giá theo thời gian thực trên nhiều loại Altcoin như ARPA Chain (ARPA).

Phân tích kỹ thuật

Thông qua phương pháp phân tích kỹ thuật, các nhà đầu tư có thể đánh giá mức độ tiềm năng của ARPA Chain. Cụ thể như sau:

Xác định các mức hỗ trợ & kháng cự

Việc xác định các mức hỗ trợ và kháng cự thường là tất cả những gì cần thiết để thu thập ý tưởng cơ bản về nơi mà giá của các loại tiền điện tử như ARPA Chain có thể hướng đến. Các mức kháng cự ngang có thể được xác định bằng cách đếm số lần giá được kiểm tra và từ chối khi cố gắng hướng lên.

Các mức hỗ trợ nằm ngang có thể được xác định bằng cách đếm số lần kiểm tra giá aa và bị trả lại từ một mức giá cụ thể trên đường đi xuống. Trong biểu đồ sau, chúng ta có thể thấy rằng ARPA đã có nhiều tương tác với các khu vực được đánh dấu bằng màu vàng, cụ thể là tại các điểm được đánh dấu bằng các mũi tên màu xanh lá cây.

Do giá đã tương tác với các khu vực được đánh dấu này nhiều lần trong quá khứ, nên Nhà giao dịch có thể sử dụng các khu vực này để thiết lập các lệnh mua hoặc bán tùy thuộc vào những gì họ tin rằng sẽ xảy ra. Từ dữ liệu này, bạn có thể tạo dự đoán giá ARPA của riêng mình và giao dịch tương ứng.

Sử dụng đường trung bình động

Đường trung bình động được nhiều Nhà giao dịch sử dụng để đánh giá động lượng và mức tiềm năng nơi giá có khả năng phục hồi từ xu hướng giảm hoặc bắt đầu chậm lại sau xu hướng tăng. Với việc sử dụng một số đường trung bình động quan trọng như 20, 50, 100 và 200, Nhà giao dịch có thể biết rõ nơi mua ARPA Chain (ARPA) và nơi bán để thu lợi nhuận.

Trong hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy rằng ARPA đã có một số tương tác với 1D 20MA được biểu thị bằng đường màu đỏ chạy qua biểu đồ. Từ đó, chúng tôi có thể giả định rằng dòng này sẽ vẫn quan trọng trong quyết định của Nhà giao dịch mua hoặc bán ARPA Chain (ARPA)

Đối với đầu tư hoặc giao dịch dài hạn, hãy xem xét các đường trung bình động trên biểu đồ hàng ngày hoặc hàng tuần để biết các mức quan trọng để hình thành dự đoán giá ARPA Chain (ARPA) của bạn.

Sử dụng các chỉ số

Các chỉ báo có thể hỗ trợ Nhà giao dịch đưa ra dự đoán về việc giá của ARPA Chain (ARPA) sẽ tăng hay giảm. Các chỉ số tính đến các yếu tố khác nhau như thời gian, khối lượng, động lượng và nhiều yếu tố khác để cho biết liệu một loại tiền điện tử như ARPA Chain (ARPA) nên tăng hay giảm.

Trong hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy rằng Chỉ báo RSI (Chỉ số Sức mạnh Tương đối) được phần lớn các Nhà giao dịch sử dụng nằm ở dưới cùng của biểu đồ. Các khu vực trên và dưới các đường chấm cho biết liệu ARPA Chain (ARPA) đang bị mua quá mức hay bán quá mức.

Chúng tôi đã nêu bật ba trường hợp khác nhau trong đó ARPA bị mua quá mức hoặc bán quá mức, điều này nhanh chóng dẫn đến sự thay đổi trong xu hướng tổng thể.

Phân tích cơ bản

Bằng phương pháp phân tích cơ bản, người dùng có thể đánh giá điểm mạnh & điểm yếu của ARPA một cách dễ dàng.  Một cách khác để đưa ra dự đoán giá của ARPA Chain (ARPA) là bằng cách đánh giá những gì dự án đã hoàn thành hoặc kế hoạch đạt được trong tương lai gần.

Cập nhật tin tức về ARPA Chain (ARPA) và lập kế hoạch mua hoặc bán ARPA Chain (ARPA) xung quanh các sự kiện quan trọng là phương pháp mà các Nhà giao dịch sử dụng lâu dài một cách nhất quán.

Mặc dù phân tích kỹ thuật có thể hỗ trợ Nhà giao dịch quyết định thời điểm mua hoặc bán ARPA Chain (ARPA), phân tích cơ bản thường có thể giúp dự báo giá trong tương lai dựa trên kiến ​​thức về các sự kiện đáng chú ý sắp tới hoặc tin tức nóng hổi có thể ảnh hưởng ngay lập tức và bất ngờ đến giá, bất kể về những gì biểu đồ hiển thị. Cập nhật các tin tức quan trọng về ARPA Chain (ARPA) sẽ mang lại cho Nhà giao dịch lợi thế khi phân tích kỹ thuật không còn hiệu quả.

Hướng dẫn mua ARPA Chain

Dưới đây là hướng dẫn mua ARPA Chain dành cho người mới bắt đầu, cụ thể như sau:

Bước 1: Mua tiền tệ để giao dịch

Trước tiên, bạn sẽ cần mua một trong những loại tiền tệ chính. Các sàn giao dịch thường chấp nhận Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) để đổi lấy Altcoin. Nhấp vào nút bên dưới để đăng ký và nhận $ 10 đầu tiên của bạn.

Bước 2: Gửi tiền của bạn đến một sàn giao dịch

Bây giờ bạn sẽ cần gửi Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) của mình đến một sàn giao dịch. Tất cả các sàn giao dịch đều có một phương thức gửi tiền giống nhau. Đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng đồng tiền mà bạn muốn gửi, ví dụ như BTC phải được gửi đến địa chỉ gửi BTC, v.v. Nếu bạn đang giao dịch với Sàn giao dịch phi tập trung như IDEX , các bước này có thể khác.

Bước 3: Định vị ARPA Chain (ARPA)

Khi khoản tiền gửi của bạn đã được xác nhận, bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào tiền của mình và bạn có thể bắt đầu mua / giao dịch. Để mua ARPA Chain (ARPA) trên Huobi , bạn sẽ muốn nhấp vào tab “Thị trường” và điều này sẽ hiển thị cho bạn một thư viện các đồng tiền để chọn.

Bước 3: Định vị ARPA Chain (ARPA)

Để xác định vị trí ARPA Chain (ARPA), bạn sẽ cần nhập “mã” (ARPA) tiền xu vào hộp tìm kiếm được đánh dấu trong hình mà chúng tôi đã cung cấp. Đảm bảo rằng bạn đã chọn ghép nối chính xác, chúng tôi cũng đã đánh dấu điều này. Nhấp vào “ARPA / BTC” để tiếp tục.

Bước 4: Mua ARPA Chain (ARPA)

Khi bạn đã định vị ARPA Chain (ARPA), bạn sẽ được hiển thị với Biểu đồ giá (bên trái) và một số Sách đặt hàng (bên phải). Hiện tại, chúng tôi sẽ tạo Lệnh giới hạn của riêng mình trong phần đơn hàng được đánh dấu trong hình được cung cấp.

Trường “Giá” sẽ trống. Bạn sẽ cần phải nhấp vào một đơn đặt hàng trên sổ đặt hàng ở bên phải hoặc nhập giá thầu / giá mong muốn của bạn. Trường “Số tiền” là số lượng ARPA bạn muốn mua, bạn có thể nhập số tiền của riêng mình hoặc tỷ lệ phần trăm nắm giữ bằng các nút%. “Tổng” bên dưới là tổng giá BTC mà bạn sẽ trả cho toàn bộ số tiền.

Khi bạn quyết định mua thì hãy nhấp vào “Mua ARPA”. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện khi Người bán bán ARPA của họ với giá bạn đã gửi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ARPA giúp bạn đọc có thể trả lời câu hỏi ARPA là gì? sentayho.com.vn hi vọng đã cung cấp thông tin bổ ích cho bạn đọc và chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *