Phụ nữ sở hữu thân hình thắt đáy lưng ong được xem là người có tướng “vượng phu ích tử” – tướng mang đến sự may mắn, tài lộc cho chồng, nhà chồng. Đây là một trong những tiêu chí các đấng mày râu căn cứ khi lựa chọn bạn đời bởi phụ nữ có thân hình thắt đáy lưng ong sẽ luôn mang đến mọi điều tốt đẹp cho chồng không chỉ trong cuộc sống gia đình mà còn sự nghiệp sau này. Vậy thân hình thắt đáy lưng ong là gì? phụ nữ thắt đáy lưng ong là gì?

that day lung ong la gi

Quảng Cáo

Tìm hiểu về dáng thắt đáy lưng ong của người phụ nữ xưa và nay

Thắt đáy lưng ong là gì?

Thắt đáy lưng ong là cụm từ được dùng để chỉ vóc dáng, thân hình của người phụ nữ. Đặc điểm của người có thân hình thắt đáy lưng ong là vòng eo nhỏ, bằng phẳng, thắt lại, thân hình tròn trịa, đầy đặn. Sở hữu tướng mạo này, người phụ nữ được đề cao không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn ở cả trí tuệ, phẩm chất bên trong.

Quảng Cáo

Phụ nữ thắt đáy lưng ong là gì?

Có được thân hình thắt đáy lưng ong là niềm ao ước của tất cả phái nữ. Sở hữu vòng eo con kiến cùng đường cong quyến rũ của thắt đáy lưng ong được xem là vẻ đẹp chuẩn của người phụ nữ xưa và nay.

Theo Nhân tướng học, phụ nữ có tướng eo thắt đáy lưng ong là người đảm đang, biết chăm lo cho chồng con. Họ là người giỏi giang, khéo léo không chỉ trong cuộc sống hôn nhân, gia đình mà còn trợ giúp chồng trong việc gây dựng công danh, sự nghiệp thăng tiến. Người phụ nữ nào mà có tướng eo này thường về bên nhà chồng luôn được yêu thương chiều chuộng.

Quảng Cáo

Phụ nữ có tướng eo tốt là eo không quá cao, không quá thấp. Những người có eo quá cao thì cuộc đời hay vất vả, còn eo quá thấp thì cuộc sống nghèo khó. Tướng eo tốt là cân đối, đầy đặn, thêm vào đó mông tròn, lúc ngồi nhìn từ phía trước thấy eo bằng phẳng, còn nhìn từ phía sau thì eo vuông vức, đây được xem là quý tướng.

that day lung ong phu nu phuong tay

Người phụ nữ Phương tây có dáng thắt đáy lưng ong thường đi thi hoa hậu

Những người có eo quá to thường là tướng không tốt. Trong nhân tướng học và ý học cho rằng phụ nữ có eo càng to, tỷ lệ nghịch tuổi thọ càng giảm, dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ thoái hóa cột sống và dễ mắc bệnh tiểu đường.

Người phụ nữ có vòng eo càng nhỏ càng tốt, người có vòng eo thon nhỏ nhưng bằng phẳng, đầy đặn thường là người đảm đang, khéo léo, khỏe mạnh, nhẫn nại. Đây là tướng eo thắt đáy lưng ong.

Tuy nhiên đàn ông mà thân hình eo nhỏ, có tướng eo thắt đáy lưng ong thì được xem là tướng cực xấu, thường gặp khó khăn, bất hạnh trong công việc, sự nghiệp, tiền bạc, cuộc sống gia đình.

Hiện nay có rất nhiều bài thơ thắt đáy lưng ong hay mà các bạn có thể sưu tầm như Bài thơ Những người thắt đáy lưng ong mở đầu bằng câu thơ hỡi cô thắt đáy lưng ong …

that day lung ong la gi

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nhiều người hiện nay thắc mắc không hiểu Miễn dịch là gì? Sự khác nhau của miễn dịch tự nhiên và miễn dịch nhân tạo như thế nào, các bạn còn chưa hiểu rõ Miễn dịch như thế nào có thể tham khảo bài viết trên Taimienphi để hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *