Các dòng iphone hiện nay được cập nhật phiên bản mới liên tục. Điều này có thể giúp cho máy có thêm nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là máy có thể bị nhiều lỗi hơn trong khi dùng chẳng hạn như các lỗi về sim. Bạn đã từng gặp phải trường hợp lỗi sim ghép chưa? Hãy tham khảo bài viết này để có thêm thông tin về tool fix lỗi sim ghép 9.2.1.

Lỗi sim ghép 9.2.1 là gì?

Lỗi sim ghép thường xuyên xảy ra với các dòng máy iphone. Cụ thể có thể hiểu, lỗi sim ghép 9.2.1 là máy không thể nhận tiếp nhận được sóng trong máy. Lỗi này thường xảy ra do nhiều nguyên nhân. Đó có thể là người dùng gắn sim chưa khớp hoặc sim bị cắt lệch đi. Ngoài ra lý do có thể là do điện thoại trong quá trình sử dụng bị hỏng phần cứng hoặc va đập. Công ty Apple đã fix nhiều lỗ hổng trong lỗi này rồi, nhưng vẫn có thể xảy ra ở nhiều trường hợp.

Quảng Cáo

Lỗi sim ghép trên iphone
Lỗi sim ghép trên iphone

Hiện nay các dòng máy iphone đều có thể sử dụng sim ghép trong quá trình dùng để có thể tiện liên lạc. Sim ghép là công cụ để có thể hỗ trợ khóa mạng trên dòng iphone. Tuy nhiên với sự đa dạng về mẫu mã trên thị trường iphone như bây giờ thì việc xảy ra lỗi sim ghép 9.2.1 là điều khó tránh khỏi.

Quảng Cáo

Hướng dẫn sử dụng tool fix lỗi sim ghép 9.2.1

Các phiên bản của iphone hiện nay rất dễ mắc lỗi về sim. Điều này gây phiền toái đến người dùng trong quá trình sử dụng. Máy iphone khi cập nhật lên các phiên bản cao hơn thường hay bị lỗi là gây mất sóng và không có được những tính năng cơ bản thông thường. Vậy khi mắc lỗi này ở thiết bị thì cách sửa như thế nào?

Liên kết với máy tính để khắc phục lỗi
Liên kết với máy tính để khắc phục lỗi

Cách 1

Đây là cách khá phức tạp và có thể mất nhiều thời gian để sửa chữa. Cụ thể quá trình fix lỗi theo cách này sẽ được tiến hành theo các bước sau:

Quảng Cáo

 • Bước 1: Download phần mềm GPP và itunes 11 về máy để bắt đầu quá trình fix lỗi. Bạn đọc có thể tìm kiếm các link này ở trên google. Lưu ý nên chọn những địa chỉ uy tín để tránh bị lỗi khi down về.

Link download

 • Bước 2: Kết nối điện thoại cần fix lỗi với máy tính. Tìm kiếm và xem thử itunes đã được kết nối với điện thoại chưa, nếu chưa thì nên sửa lại > Cố định các lỗi còn lại từ khi khởi động máy.
 • Bước 3: Mở các phần mềm có giao diện kết nối và ấn start để khởi động. Sau đó thì cho phần nhà mạng carrier đổi sang tiếng trung quốc.

Cách 2

Để kiểm tra và tự khắc phục lỗi sim ghép trên iphone lock hay còn gọi là máy không thể nhận được sim, bạn đọc có thể thực hiện theo cách bên dưới.

 • Bước 1: Kiểm tra phần sim trong máy xem nó đã được lắp đúng vị trí hay chưa.
 • Bước 2: Khởi động lại toàn bộ thiết bị, để giúp cho điện thoại chạy nhanh và ổn định hơn.
 • Bước 3: Sau khi mở nguồn điện thoại thì thử kiểm tra máy có đang trong trạng thái máy bay không > Sau đó cài đặt lại mạng trên iphone trong phần cài đặt.

Cách 3

Cách này thường được dùng cho các loại máy iphone Nhật. Chỉ cần dành ra vài phút là bạn có thể fix được lỗi thành công rồi.

 • Bước 1: Mở màn hình kích hoạt của máy, sau đó tiến hành mở máy iphone lock lên > Cho các sim ghép vào khay đựng sim như thông thường và iphone sẽ tự động mở màn hình.
 • Bước 2: Khi màn hình iphone hiện ra thông tin “Sim không được hỗ trợ” thì nhấn 2 lần vào phím nút home > Sau đó nhấn cuộc gọi khẩn cấp > Tiến hành bấm code chuẩn để gọi theo code *5005*7672*44#.
 • Bước 3: Chọn nhà mạng cho thiết bị điện thoại > Chọn for 4G/LTE Sim và nhấn “chấp nhận”.

Tại sao cần sửa lỗi sim ghép 9.2.1?

Iphone là dòng máy thường bị lỗi khi được cập nhật lên các phiên bản cao hơn. Những máy đang chạy ios 9x sẽ thường gặp khó khăn trong việc sử dụng sim ghép bởi nó không có tính ổn định. Đặc biệt nó thường xuyên bị mất sóng và mất phải lỗi không dùng được 3G. Đó chính là lý do mà người dùng iphone cần khắc phục ngay lỗi sim ghép cho thiết bị.

Một số lỗi sim ghép 9.2.1
Một số lỗi sim ghép 9.2.1

Hiện nay đã có các tool fix lỗi hỗ trợ như:

 • Mạng tương thích: Sprint, Virgin, Virgin, Bell, Vodafone, Orange, Verizon, T-mobile, O2,…
 • Mô hình tương thích: 6 plus, 6s plus, 5, 5c, 5s, SE IOS: 9.0 đến 9.3.2.
 • Các máy iphone đã ghép sim cần có đối với ios 9.x mới có thể sử dụng được những tool fix như trên.

Hiện tại ios 9.2.1 tại năm 2021 đã khá cũ, việc sảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy nếu có thể bạn hãy nâng cấp ios của mình lên để tránh những lỗi vặt không cần thiết

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu qua các thông tin cụ thể về tool fix lỗi sim ghép 9.2.1. Hy vọng rằng bạn đọc có thể tự khắc phục lỗi này tại nhà. Hãy tiếp tục theo dõi thêm nhiều thông tin mới tại website nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *