Nếu bạn là người đam mê đồ họa, luôn thích khám phá những tính năng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Đây là một cẩm nang hoàn hảo, cung cấp đầy đủ những thông tin về “phần mềm thay đổi phông nền cho ảnh trên máy tính” được ưa chuộng nhất hiện nay.

Background Burner

Background Burner là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng khi có nhu cầu thay đổi phông nền. Theo đánh giá, đây là phần mềm dễ sử dụng, thao tác đơn giản, phù hợp cho cả những người mới bắt đầu mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Quảng Cáo

Background Burner
Background Burner

Thanh công cụ của Background Burner được bố trí dễ nhìn, giao diện bắt mắt với màu da cam nổi bật. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thao tác, nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm này là hỗ trợ ghép hình ảnh sau khi tách nền, giúp bạn có đánh giá tổng quan nhất về kết quả của mình, lựa chọn được bức hình ưng ý.

Quảng Cáo

Link cài đặt phần mềm

PhotoFiltre

PhotoFiltre là một cái tên không còn xa lạ với những ai hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh,… Đây cũng là phần mềm được nhiều người lựa chọn, lượt tải về luôn ở mức cao. Tính năng xóa phông, đổi phông nền cho ảnh được thực hiện rất dễ dàng, chỉ thông qua một vài thao tác cơ bản.

Quảng Cáo

Hướng dẫn cụ thể sử dụng PhotoFiltre như sau:

 • Bước 1: Truy cập Internet để tải phần mềm PhotoFiltre.
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm trên thiết bị của bạn. Đa phần là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.
 • Bước 3: Tải lên phần mềm bức ảnh bạn muốn xóa phông, thay đổi phông nền.
 • Bước 4: Nhấn chọn Transparent Color, tiếp tục chọn Yes – OK để phần mềm tự động xóa phông nền, làm mở background phía sau nhằm làm nổi bật chủ thể.
 • Bước 5: Tạo phông nền mới cho bức ảnh.

Link cài đặt phần mềm

PhotoScissors

Phần mềm thay đổi phông nền cho ảnh trên máy tính tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là PhotoScissors. Với những tính năng đa dạng như chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh, xóa phông, thay đổi phông nền,… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.

PhotoScissors.
PhotoScissors.

Đây cũng là phần mềm được nhiều người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tin dùng, đánh giá rất cao về hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, Photoscissors có thể hoạt động online, chỉ cần có kết nối Internet. Bạn sẽ không tốn thời gian download và cài đặt trên thiết bị.

Link cài đặt phần mềm

FotoFuze.com

Nếu bạn vẫn đang mắc kẹt trong vô vàn các phần mềm hỗ trợ thay đổi phông nền, sentayho.com.vn xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa, xóa phông, thay đổi background một cách tỉ mỉ và chi tiết. sentayho.com.vn được đánh giá là một phần mềm chuyên nghiệp, khả năng bảo mật thông tin, quản lý hoạt động người dùng rất cao.

Qúa trình thay đổi phông trên sentayho.com.vn được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập sentayho.com.vn và đăng ký/đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tạo album, upload bức ảnh bạn cần chỉnh sửa.
 • Bước 3: Sử dụng Magic highlighter để tự động xóa phông.
 • Bước 4: Nếu không ưng ý với kết quả trong bước 3, bạn hoàn toàn có thể thao tác lại, xóa bớt những vùng chấm đỏ được gợi ý trong ảnh để có bức hình hoàn hảo.

Link cài đặt phần mềm

Olympus Viewer 3

Chúng tôi tin chắc rằng, Olympus Viewer 3 sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng phần mềm thay đổi phông chuyên nghiệp này.

Olympus Viewer 3
Olympus Viewer 3

Một số tính năng nổi bật trên Olympus Viewer 3 có thể kể đến như sau:

 • Chỉnh sửa và lưu trữ an toàn ngay trên ổ cứng.
 • Hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như JPG, TIFF và BMP.
 • Không chỉ xóa phông, thay đổi phông, người dùng có thể chỉnh sáng, thêm họa tiết, chỉnh sửa từ cơ bản tới nâng cao ngay trên phần mềm.
 • Hỗ trợ chia sẻ (upload) trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Facebook, Flickr và YouTube.

Link cài đặt phần mềm

ClippingMagic.com

Cái tên cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này là sentayho.com.vn. Phần mềm này hoạt động online và đòi hỏi phải có kết nối Internet mượt mà trong suốt quá trình sử dụng. Với giao diện dễ dàng, thanh công cụ được sắp xếp khoa học, ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm việc với phần mềm này đều có thể thao tác đơn giản.

sentayho.com.vn đem lại kết quả rất hài lòng và ưng ý đối với khách hàng sau khi thao tác thay đổi phông. Vì vậy, nhiều người rất tin tưởng và lựa chọn phần mềm này khi có nhu cầu.

Link cài đặt phần mềm: Link download

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Trên đây là bài viết của chúng tôi với từ khóa “phần mềm thay đổi phông nền cho ảnh trên máy tính”. Chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 6 phần mềm được người dùng ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó còn nhiều phần mềm khác đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Thông qua thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này, lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *