Tổng hợp về link Tải game The Henry Stickmin Collection Full 450MB mới nhất hiện nay là chủ đề trong nội dung bây giờ của Sen Tây Hồ. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. The Henry Stickmin Collection là tuyển tập bao gồm sáu trò chơi trong loạt trò chơi Henry Stickmin.Nó được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2020.Game bao gồm tất cả sáu trò chơi trong bộ truyện: Breaking the Bank, Escaping the Prison, Stealing the Diamond, Infiltrating the Airship, Fleeing the Complex, Completing the Mission. Nhìn qua tưởng game đơn giản nhưng nó cần anh em phải dùng não rất nhiều để có thể qua được màn đó hehe. Game được đánh giá 10/10 trên Steam luôn đó.

the-henry-stickmin-collection

Quảng Cáo

Cấu hình để chiến được The Henry Stickmin Collection

Game có vẻ nhẹ nhưng cũng yêu cầu cấu hình kha khá đó anh em à. Cấu hình chi tiết thế nào thì anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ trước khi tải nha, mất công tải xong mà chơi không nổi nữa thì khổ.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Quảng Cáo

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 7 SP1+
Processor: 2.3 GHz Dual Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000
DirectX: Version 10
Storage: 1 GB

Quảng Cáo

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

OS: Windows 10
Processor: 2.3 GHz Dual Core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Dedicated Graphics
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB

Anh em thấy cấu hình yêu cầu thế nào? Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Link tải The Henry Stickmin Collection

Con game offline này đã được team mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ việc click vào nút download màu cam bên dưới. Sau đó xác nhận mình không phải là robot. Rồi chờ thêm tầm 10s là có ngay link Fshare xịn xò luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài The Henry Stickmin Collection trên PC

Trong lúc chờ tải game thì tranh thủ đọc phần hướng dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn chi tiết lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] plaza-the.henry.stickmin.collection.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô COPY CONTENT OF PLAZA TO INSTALL DIR các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi!!!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Vậy là xong! Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới chúng tôi nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *