Bạn đã sẵn sàng khám phá đảo rồng trong Dragon Mania Legends. Tựa game nuôi rồng hấp dẫn với hơn 600 loài rồng khác nhau để bạn thu phục . Tải game nhanh chóng và tham gia cộng đồng những nhà huấn luyện rồng hàng đầu trên thế giới.

Dragon Mania Legends là một trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Bí kíp luyện rồng nổi tiếng. Nó thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực theo phong cách xây dựng thành phố . Trong đó người chơi sẽ có cơ hội tạo ra một vương quốc rồng theo phong cách của riêng bạn . Nơi bạn sẽ nuôi rồng và chiến đấu với những người Viking láng giềng cùng những con rồng của họ.

Quảng Cáo

Trò chơi này mang đến cho tất cả mọi người cơ hội trở thanh những bậc thầy huấn luyện rồng . Dragon Mania Legends sở hữu một bộ sưu tập các loài rồng khổng lồ để người chơi khám phá.Song song với đó là hàng loạt các nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện để phát triển và mở rộng vương quốc rồng của mình .

Bạn có thể chơi Dragon Mania Legends trên hầu hết các nền tảng di động Android, iOS và Windows phone. Bây giờ hãy cùng đi sâu tìm hiểu về những tính năng chính của trò chơi nuôi rồng có hơn 100 triệu lượt cài đặt này nhé.

Quảng Cáo

Tải Game Nuôi Rồng Hay Nhất

gioi thieu game nuoi rong - Tải Game Nuôi Rồng

Lấy bối cảnh ở đảo Dragolandia, nơi những loài rồng từ cổ đại đã sinh sống cùng con người . Chúng được thuần phục và lai tạo để có thể trợ giúp cho con người trong nhiều công việc . Từ việc tham gia vào các hoạt động sản xuất tìm kiếm tài nguyên cho đến chiến đấu bảo vệ vương quốc .

Quảng Cáo

Lối chơi chính của Dragon Mania Legends xoay quanh việc nuôi rồng. Bạn ấp nở rồng, nhân giống chúng với hy vọng tìm thấy những loài mới quý hiếm hơn. Chúng không chỉ giúp vương quốc của bạn trở nên thịnh vượng . Những con rồng mạnh còn là những nhân tố để bạn xây dựng nên đội hình chiến đấu bất khả chiến bại với những người chơi khác.

Ấp và Tạo Ra Những Loài Rồng Độc Đáo

Một điều chắc chắn với Dragon Mania Legends, trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều hướng dẫn ngay từ đầu. Một loạt các nhân vật sẽ hướng dẫn bạn thông qua các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến chơi trò chơi . Bao gồm từ việc nhân giống rồng xây dựng các tòa nhà mới trong thành phố của bạn.

chung loai rong doc dao - Tải Game Nuôi Rồng

Đối với người mới , có rất nhiều con rồng để sinh sản và thu thập. Không chỉ là những con rồng lửa và rồng gió cơ bản mà bạn được nhận khi bắt đầu . Còn có háng tá những loài rồng khác như rồng khói, rồng ong và còn nhiều con đầy màu sắc trông buồn cười khác.

Rồng chuyên về yếu tố đặc thù, đơn lẻ (lửa, gió, đất, v.v.) với một vài loài là rồng nguyên tố kép. Bạn cũng có những con rồng boss giúp huấn luyện những con rồng khác. Trứng rồng có thể được mua bằng đá quý và vàng của bạn hoặc bạn có thể nhân giống rồng của mình để nuôi riêng.

Xây Dựng Đảo Rồng Mang Phong Cách Của Bạn

xay dung dao rong cua rieng ban 1 - Tải Game Nuôi Rồng

Trong khi các trận chiến rồng là một sức hút mạnh mẽ đối với trò chơi, bạn cũng phải duy trì và quản lý Vương quốc của mình.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng các trang trại của bạn được duy trì để giữ nguồn cung cấp thực phẩm mạnh mẽ trong tay để giúp những con rồng của bạn tăng cấp. Tất cả các cấu trúc có thể được nâng cấp để tăng năng suất hoặc nuôi nhiều con rồng hơn. Khi không tham gia vào trận chiến, bạn có thể huấn luyện những con rồng của mình bằng cách luyện tập mục tiêu hoặc thông qua Học viện rồng khi bạn đã kiếm được một vài cuộn giấy (được trao qua trận chiến).

Xây Dựng Đội Hình Rồng Chiến Đấu Mạnh Mẽ

tao doi hinh rong chien dau - Tải Game Nuôi Rồng

Thu Thập Đến 600 Loài Rồng Khác Nhau

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

nhieu loai rong ket hop - Tải Game Nuôi Rồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *