Phân tích về link Tải Assassin’s Creed Brotherhood Full cho PC mới nhất hiện nay là chủ đề trong nội dung hiện tại của Sen Tây Hồ. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai hành động Assassin’s Creed Brotherhood vừa nhẹ mà vừa Hot. Anh em tải bản Full này với 1 link Fshare duy nhất nhá. Game này đang được nhà phát hành bán với giá 250k ở trên Steam nhé anh em. Nếu ai có điều kiện thì cứ mua ủng hộ cho nhà phát triển.

assassins-creed-brotherhood

Quảng Cáo

Game nhập vai Assassin’s Creed Brotherhood

Chắc nhiều anh em cũng sẽ thích tựa game Assassin’s Creed Brotherhood này cho xem. Trước đây Ad đã có đăng rất nhiều phần chơi về Assassin’s Creed như phần 4, 5 và cả Origin nữa. Anh em nào thích phần nào thì bấm vào link tương ứng qua bản bên dưới đây nha. (Cấu hình yêu cầu sắp xếp theo thứ tự tăng dần nhá).

Phần chơi Brotherhood này là phiên bản nhẹ nhất trong những phần trên. Anh em nào không đủ cấu hình để chơi những bản trước thì có thể tham khảo qua nhé. Tuy là cấu hình yêu cầu không cao nhưng về mặt đồ họa thì không thua bố con thằng nào nhá :V (Xem gameplay ở bên dưới là thấy ah).

Quảng Cáo

Dành cho anh em nào chưa biết thì Assassin’s Creed Brotherhood thuộc thể loại nhập vai Offline hành động. Di chuyển, parkout, lẫn trốn, áp sát cận chiến các kiểu đó chính là đặc trưng của tựa game thế giới mở này. Bối cảnh trong game chủ yếu là ở Rome, bạn có thể chiêu mộ các sát thủ các kiểu trong game luôn. Rất hấp dẫn đấy, không kém những phần chơi sau này đâu

Cấu hình yêu cầu để chơi game Assassin’s Creed Brotherhood

Tiếp theo đây là phần cấu hình yêu cầu để có thể chiến được tựa game Assassin’s Creed Brotherhood Full nhé. Khá là quan trọng, máy không đáp ứng được mà tải về lại mất công lắm anh em. Do đó nhớ đọc kỹ phần dưới đây và so sánh với thông số của máy mình nhé. Không cao lắm đâu bình bình nhẹ thôi ah :V

Quảng Cáo

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 Processor: Intel Core 2 Duo 1.8GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 RAM: 1.5GB Windows XP / 2GB Windows Vista and Windows 7
 Graphics: 256MB DirectX 9.0 compliant card with Shader Model 3.0
 Supported graphics cards: ATI RADEON HD 2000 series, NVIDIA GeForce 8 series
 Hard-drive: 8GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 Processor: Intel Core 2 Duo E6700 2.6GHZ or AMD Athlon 64 X2 6000+
 RAM: 1.5GB Windows XP / 2GB Windows Vista and Windows 7
 Graphics: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better

Game được AD test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit nhé anh em. Cấu hình thì nói nhiều quá rồi sợ nói lại xàm xàm, bác nào k biết thì xem những bài trước là thấy liền ah :V. Bác nào test game ok thì quay lại cho mình xin cái cấu hình để mọi người cùng tham khảo nhé.

Download Assassin’s Creed Brotherhood Việt hóa Full (Fshare link)

Ngay dưới đây là 1 link fshare tải game Assassin’s Creed Brotherhood Việt Hóa Full nha. Anh em tải về rồi làm theo hướng dẫn cài đặt ở dưới là có thể chiến rồi. Nhớ getlink để có được tốc độ cao nhé. Bạn nào getlink rồi vẫn chậm thì PM Fanpage cho mình.

Click vào nút màu đỏ bên dưới đây, xác nhận không phải robots và chờ 7s là có thể có link fshare rồi. Anh em thông cảm cho bất tiện này nha. Nếu link có hỏng thì nhớ báo để fix sớm.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải việt hóa: Tại đây | Nguồn: Gamethuanviet.com

Hướng dẫn cài đặt game

Ok những nấc thang đưa tới đỉnh của ngay hôm nay là đây, anh em làm theo từng bước dưới đây để có thể cài đặt Assassin’s Creed Brotherhood Full:

Bước #1: Sau khi tải về đầu tiên là phải Mount File ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc dùng trình Winrar mới nhất để giải nén nhé. Còn win 10 thì đơn giản click đúp để mở ha.

Bước #2: Chạy file Install.exe để bắt quá trình cài đặt nhé. Bấm Install sau đó thì chọn đường dẫn để cài đặt game.

Bước #3: Chọn xong thì nhấn UNRAR và chờ đợi nhé. Sau khi hoàn tất thì có cái bảng ghi chữ Installed…. gì đấy thì enter nhá.

Bước #4: Anh em giải nén file việt hóa về và tiến hành copy 2 cái file trong folder việt hóa vào folder đã lựa chọn để cài game. Sau đó chạy file Assassin’s Creed Brotherhood Việt Ngữ Patch V.1.0.0.1 với quyền admin và nhấn cài đặt nha.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Còn chờ đợi, đọc cái gì nữa mà đọc :V tải ngay tựa game Assassin’s Creed Brotherhood Full cho PC về chiến thử thôi nào anh em. Đảm bảo hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *