1. Surimi là gì?

2. Lịch sử của Surimi

3. Giá trị dinh dưỡng của Surimi

4. Quy trình sản xuất Surimi

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng Surimi

6. Nhà máy sản xuất Sumiri hàng đầu hiện nay

Hiện nay, ẩm thực Nhật đang dần chiếm được cảm tình với người dân Việt Nam, vậy nên với những cá nhân, hộ gia đình, các bạn hoàn toàn có thể mua Surimi tại những siêu thị lớn, những siêu thị chuyên thực phẩm Nhật gần nơi ở của bạn nhất.

Đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hay các khu ẩm thực, văn hóa Nhật, các bạn có thể liên hệ với Hải Thanh SeaFood. Hải Thanh SeaFood hay Công ty TNHH Hải Thanh là một trong những nhà máy chế biến hải sản lớn nhất tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhà máy surimi Việt Nam của Công ty TNHH Hải Thanh đã tạo dựng riêng cho mình thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành chế biến và xuất khẩu hải sản ra thị trường quốc tế.

Quảng Cáo

Công ty TNHH Hải Thanh - Nhà máy chế biến Surimi

Là một công ty chuyên xuất khẩu hải sản và các sản phẩm từ hải sản cho các thị trường lớn, khắt khe, đòi hỏi nghiêm ngặt về mặt chất lượng như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Ukraine, Thái Lan, Singapore, Pháp,… Công ty TNHH Hải Thanh luôn đề cao tiêu chí chất lượng, bởi chúng tôi luôn hiểu chất lượng sản phẩm quyết định mọi thành công của doanh nghiệp.

Quảng Cáo

Tìm hiểu thêm về Công Ty TNHH Hải Thanh – Hải Thanh SeaFood qua bài giới thiệu về Hải Thanh tại đây

Chính vì vậy, nếu mong muốn của doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn của bạn là tìm kiếm nguồn cung cấp Surimi chất lượng thì Hải Thanh chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Quảng Cáo

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH Hải Thanh – Hải Thanh CO., LTD

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Địa chỉ: Khu CN Dịch vụ thủy sản Thọ Quang, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, Việt Nam Điện Thoại: (+84) 236 3924058 Fax: (+84) 236 3924059 Email: haithanhvietnam@sentayho.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *