Trở thành nghệ sĩ được hàng triệu khán giả yêu mến nên những clip khoảnh khắc của Sơn Tùng M-TP luôn được người hâm mộ quan tâm. Mới đây đoạn clip nam ca sĩ giải nghĩa nghệ danh “Sơn Tùng” của mình được cộng đồng mạng chia sẻ và thu hút sự chú ý.

Cụ thể, trong đoạn clip Sơn Tùng M-TP thời điểm mới vào nghề, anh chàng từng giải thích lý do vì sao lại lấy tên là Sơn Tùng thay vì để nguyên tên thật là Thanh Tùng.

Quảng Cáo

Sơn Tùng M-TP cho hay: “Tên thật của Tùng là gì, là Nguyễn Thanh Tùng. Nghệ danh của Tùng là gì, là Sơn Tùng M-TP. Mọi người thường thắc mắc tại sao lớp 11 Tùng đặt nghệ danh là M-TP và bây giờ lại đổi thành Sơn Tùng M-TP.

Khi Tùng tham gia Bài Hát Yêu Thích vào tháng 10/2012, rất may mắn khi anh Huy Tuấn và anh Hà Quang Minh mời về để cộng tác cùng hai anh ý. Tất cả ekip đã cùng ngồi lại với nhau và quyết định thay đổi lại cái tên để mình đi theo một con đường dài, không còn trẻ con nữa. Tên Sơn Tùng khá là ý nghĩa. Tùng có nghĩa là “cây tùng”, Sơn nghĩa là “núi”, cây tùng thì dĩ nhiên phải mọc ở trên núi và để vươn xa, vươn tới những điều mà Tùng đang mong muốn”.

Quảng Cáo

Dù là fan cứng nhiều năm của Sơn Tùng M-TP nhưng nhiều khán giả trẻ thuộc thế hệ Gen Z chưa biết nhiều về ý nghĩa nghệ danh này. Chính vì vậy sau khi clip được chia sẻ, các fan đã bày tỏ sự thích thú và vỡ lẽ vì sao thần tượng lại lấy nghệ danh là Sơn Tùng thay vì tên thật Thanh Tùng.

Với lời chia sẻ về ý nghĩa nghệ danh, sau nhiều năm nhìn lại, nhiều người còn thấy Sơn Tùng đã lựa chọn đúng đắn và thật sự hiện tại, nam ca sĩ không chỉ vươn xa trên con đường nghệ thuật mà còn vươn xa ra quốc tế.

Quảng Cáo

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Bảo sao bây giờ vươn xa quá luôn.

– Music – Tài năng – Phong cách.

– Thêm Sơn vì nghe Sơn đã thấy mạnh rồi.

– Giờ anh vươn xa thế giới luôn rồi. Cố lên nhé.

– Có Sơn vào cái khác hẳn luôn.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nguồn: TikTok, YouTube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *