DataStore.edb là một tệp hồi ký Windows hợp pháp theo dõi cục bộ những bản update Windows đc sử dụng cho hệ thống. Hồi ký sentayho.com.vn sẽ tăng kích thước hoặc mọi check Windows Cập nhật. Tệp phía bên trong folder SoftwareDistribution ( C: Windows SoftwareDistribution DataStore sentayho.com.vn )

Trong khi tầm quan trọng của tập tin là đã không còn tranh cãi, một số người mua đã cảm thấy rằng hệ thống của họ dành nhiều thời điểm đọc and ghi vào sentayho.com.vn, hogging rất đông khoáng sản đến mức độ mà PC bị chậm đáng kể. Khi khảo sát với Performance Monitor, người mua phải đương đầu với vấn đề này báo cáo rằng các bước sentayho.com.vn (netsvcs) đang áp dụng cục bộ khoáng sản đĩa để đọc sentayho.com.vn ở mức trên 120MB / phút – điều ấy khiến máy tính đã không còn làm ngẫu nhiên điều gì khác. Từ các gì chúng tôi thu thập đc, đây đấy là vấn đề của Windows 7 and Windows sentayho.com.vna.

Quảng Cáo

Bài Viết: Softwaredistribution là gì

Khi nó quay ra, tệp sentayho.com.vn đc đọc bởi thành phần update Windows ngẫu nhiên bao giờ bản update mới đang chờ xử lý. Tùy từng hoàn cảnh and thông số kỹ thuật của máy tính của bạn, nó có thể để cho máy của bạn không chuyển động đc trong khi tệp sentayho.com.vn đang đc thẩm vấn.

Quảng Cáo

Nếu bạn đang gặp phức tạp với vấn đề rõ ràng này, chứa một vài bản sửa lỗi mà người mua đã tìm cảm thấy thành công trong sentayho.com.vnệc giải quyết hành sentayho.com.vn làm tê liệt này. Dưới, bạn chứa một bộ sưu tập những giải pháp đã được phép người mua khắc phục sự cố. Vui lòng làm theo từng phương thức theo thứ tự cho đến khi bạn tìm cảm thấy bản sửa lỗi chuyển động trong điều kiện của bạn.

Cảnh báo: Nếu bạn đang áp dụng sentayho.com.vna, hãy khởi đầu thẳng trực tiếp với Cách thức 2.

Quảng Cáo

Cách thức 1: Setup Windows Cập nhật KB3050265 (chỉ dành cho Windows 7)

Microsoft đã chóng vánh giải quyết vấn đề này and cho ra đời bản update WindowsUpdate Client Cập nhật để khắc phục vấn đề này. Bản update đc cho là sửa chữa tính không hiệu quả của WU (Windows Cập nhật) khi search and setup những bản update, bởi vậy làm giảm thời điểm đọc kéo dài của tệp sentayho.com.vn .

Mặc dù người mua cảm thấy rằng bản update bổ ích trong sentayho.com.vnệc giảm thời điểm bắt gặp and sentayho.com.vnệc áp dụng RAM and đĩa, bản sửa lỗi không giải quyết đc sự cố cho mọi người. So với một điều, sửa chữa sẽ chỉ làm sentayho.com.vnệc với Windows 7 – không có sửa chữa chính thức đã có lần đc cho ra đời cho sentayho.com.vna. Thậm chí nhiều hơn, một số người mua đã báo cáo rằng bản update rõ ràng này đã phá vỡ trọn vẹn thành phần WU với những lỗi WindowsUpdate_80244019 hoặc WindowsUpdate_dt000 .

Hãy hãy nhờ rằng bản update là tùy chọn and sẽ không đc sử dụng trừ khi bạn tự setup. Nếu bạn gặp sự cố này trên Windows 7, hãy làm theo chỉ dẫn dưới để setup Windows Cập nhật KB3050265. Nếu nó kết thúc không chuyển động, hãy xóa bản update and chuyển qua những phương thức khác dưới:

Truy cập một trong những link dưới theo phiên bản Windows của bạn and tải xuống bản update KB3050265 đúng: Windows Cập nhật KB3050265 (32Bit)Windows Cập nhật KB3050265 (64Bit)Sau khi tải xuống bản update, hãy mở gói setup and khởi động lại hệ thống sau khi setup thành công.

Cảnh báo: Bạn có thể setup nó thẳng trực tiếp từ PC của tớ bằng cách thức vào Control Panel> System và Security> Windows Cập nhật> Hiển thị cục bộ những update có sẵn> Tùy chọn . Sau đó, search bản update KB3050265 theo cách thức thủ công bằng tay and setup nó.

Nếu bạn cảm thấy rằng điều ấy không khắc phục đc sự cố của tớ, hãy mở cửa sổ Chạy ( phím Windows + R ) and nhập update điều khiển . Sau đó, đi đến Xem lịch sử update đã setup> Gỡ setup bản update and gỡ setup bản update KB3050265 . Sau khi gỡ setup, hãy chuyển qua Cách thức 2.

Cách thức 2: Dùng sentayho.com.vn để chống phân mảnh sentayho.com.vn

Trước khi các bạn khám phá những giải pháp chuyên sâu hơn, hãy xem nếu defragmenting tệp sentayho.com.vn sẽ giải quyết vấn đề. Rõ rệt, đây chỉ là một sửa chữa tạm thời vì vấn đề sẽ có mặt lại trong thời điểm khi những tệp sentayho.com.vn tích lũy đủ thông tin mới.

Cách thức này ảnh hưởng đến sentayho.com.vnệc áp dụng tiện dụng sentayho.com.vn để chống phân mảnh tệp sentayho.com.vn . Trên đầu trang để cho những tập tin dễ tiếp cận hơn cho những chương trình cần phải sentayho.com.vnết hoặc đọc từ nó, các bước này cũng sẽ làm giảm kích thước của nó đáng kể. Bên dưới này là chỉ dẫn nhanh trải qua tất cả content:

Các bạn sẽ cần mở một cửa sổ Command Prompt đc nâng lên để có những quyền thích hợp. Để tiến hành triển khai sentayho.com.vnệc này, nhấp vào thanh Khởi đầu ở góc bên dưới bên trái and search cmd . Sau đó, bấm chuột phải vào Command Prompt and chọn Run as administrator. Gõ lệnh sau vào cửa sổ Dấu nhắc lệnh nâng lên and nhấn Enter: sentayho.com.vn / d C: windows SoftwareDistribution DataStore sentayho.com.vn

Khi các bước hoàn tất, khởi động lại hệ thống của bạn and xem những triệu chứng đã đc cải thiện chưa. Nếu bạn vẫn đang gặp phức tạp với vấn đề này, hãy chuyển qua cách dưới.

Cách thức 3: Dùng Windows Repair (Toàn bộ trong một)

Nếu những bản sửa lỗi chính thức không chuyển động hoặc không đc sử dụng, chứa một bản sửa lỗi thịnh hành khác sẽ giải quyết đc sự cố nếu nó ảnh hưởng đến tham nhũng tệp hệ thống.

Windows Repair (All-in-One) là một tiện dụng miễn phí có có một bộ sưu tập những bản sửa lỗi cho cục bộ những phiên bản Windows. Ứng dụng này sẽ được phép chúng tôi khắc phục bất kể vấn đề WU nào có thể gây ra sự cố. Bên dưới này là chỉ dẫn nhanh để áp dụng Windows Repair để khắc phục vấn đề rõ ràng này:

Tải xuống phiên bản Windows Repair di động từ link này (tại đây).Giải nén cục bộ những tệp có trong kho lưu trữ Windows sentayho.com.vnấn đúp vào tệp tin Repair_Windows để mở tiện dụng.Chờ cho đến khi check ban sơ hoàn tất, sau đó nhấp vào tab Sửa chữa – Chính . Sau đó, chọn hộp kề bên Tự động hóa sao lưu Registry and nhấp vào Mở sửa chữa .

Sau một vài khoảnh khắc ngắn, bạn sẽ cảm thấy danh sách cục bộ những chiến lược sửa chữa có sẵn của bạn. Vì chúng tôi chỉ cần một vài trong số họ cho mục đích của chúng tôi, hãy bỏ chọn cục bộ những chiến lược sửa chữa. Sau đó, chỉ bật lại các mục sau: Đặt lại quyền dịch vụSửa chữa WMIĐăng ký tập tin hệ thốngĐào thải chính sách đc thiết lập bởi nhiễm trùngSửa chữa update WindowsSửa chữa MSI (Windows Installer)Đảm bảo an toàn rằng hộp Khởi động lại đc bật, sau đó nhấp vào Khởi đầu sửa chữa and đợi các bước hoàn tất.

Khi các bước kết thúc, nhấn Yes để xác nhận khởi động lại and xem sự cố có đc khắc phục sau khi khởi động lại hay không. Nếu không, hãy chuyển qua phương thức tiếp theo.

Cách thức 4: Khởi đầu lại folder Đồng tình ứng dụng

Nếu hai bản sửa lỗi trước tiên không có ý nghĩa, hãy xem liệu sentayho.com.vnệc dọn dẹp folder SoftwareDistribution có cứu đào thải vấn đề này không. Mặc dù có các quan điểm hỗn hợp về hiệu quả của phương thức này, một số người mua đã báo cáo rằng vấn đề áp dụng đĩa cao đã tạm dừng khi folder SoftwareDistribution đã đc tạo lại.

Làm sạch folder SoftwareDistribution sẽ buộc Windows khởi đầu lại cục bộ những thành phần của nó, bao và cả sentayho.com.vn . Điều ấy sẽ giải quyết bất kể vấn đề nào ảnh hưởng đến tham nhũng có thể gây ra sentayho.com.vnệc lưu trữ bộ nhớ quá mức bởi sentayho.com.vn.

Xem Ngay: Copper Là Gì – Nghĩa Của Từ Copper Trong Tiếng Việt

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP:Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử áp dụng ứng dụng Reimage Plus có thể quét những kho lưu trữ and thay thế những tệp bị hỏng and bị nợ.Điều ấy làm sentayho.com.vnệc trong hầu như những điều kiện, địa điểm vấn đề đc bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống.Bạn cũng có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách thức nhấp vào đây

Cảnh báo: Folder SoftwareDistribution là địa điểm những bản update tự động hóa and những tệp ảnh hưởng đang đc lưu trữ. sentayho.com.vn cũng tọa lạc ở đây – an toàn và tin cậy để thoát khỏi, nhưng sẽ buộc Windows khởi đầu từ đầu trong lần check update tiếp theo. Do đó, nếu bạn hoàn thành những thủ tục bên dưới đây, chờ đón WU phải mất rất đông thời điểm trong thời điểm tới nó cần phải setup một bản update tự động hóa bởi lẽ nó sẽ bị cần phải check cục bộ mọi thứ.

Này là chỉ dẫn nhanh để dọn dẹp folder SoftwareDistribution trải qua Command Prompt:

Nhấp vào thanh Khởi đầu ở góc bên dưới cùng bên trái and search cmd . Sau đó, bấm chuột phải vào Command Prompt and chọn Run as administrator.Nhập những lệnh sau vào Command Prompt and nhấn Enter sau mỗi lệnh: net stop wuauservbit dừng bit

Cảnh báo: Thao tác này sẽ vô hiệu hóa những thành phần update áp dụng folder SoftwareDistribution . Bỏ lỡ công đoạn này sẽ không được phép bạn xóa folder nếu nó hiện đang đc áp dụng.Khi những dịch vụ bị vô hiệu hóa, hãy dán lệnh sau vào Command Prompt and nhấn Enter:ren C: Windows SoftwareDistribution sentayho.com.vnCảnh báo: Lệnh này đc đổi tên thành folder SoftwareDistribution. Phần mở rộng mở rộng sẽ buộc Windows tạo lại một folder SoftwareDistribution mới.Khởi động lại những dịch vụ mà chúng tôi đã vô hiệu hóa trước đó bằng cách thức nhập những lệnh sau and nhấn Enter sau mỗi lệnh: net khởi đầu wuauservbit khởi đầu ròng

Khởi động lại máy tính của bạn, điều phối đến C: / Windows and xóa folder sentayho.com.vn .

Nếu bạn vẫn đang áp dụng đĩa cao, hãy chuyển qua cách dưới.

Cách thức 5: Sa thải sentayho.com.vn khỏi check chống sentayho.com.vn-rút

Khi nó quay ra, vấn đề này cũng có thể đc gây ra bởi một chương trình chống sentayho.com.vn-rút quá mức. Người sử dụng hộ gia đình gặp phải những khởi động chậm đc quản trị để giải quyết vấn đề này bằng cách thức đưa tệp sentayho.com.vn vào danh sách đào thải của Microsoft Security Essentials / Windows Defender.

Cảnh báo: Mặc dù công đoạn dưới có thể để cho PC của bạn comment nhanh hơn, sentayho.com.vnệc thêm đào thải chống sentayho.com.vn-rút không cần là điều bạn thích tiến hành triển khai thường xuyên. sentayho.com.vnệc thêm những đào thải AV không thiết yếu có thể làm tăng thời cơ tiến công mất an toàn.

Bên dưới này là chỉ dẫn nhanh để đào thải sentayho.com.vn and những tệp khác đc áp dụng bởi trình gỡ lỗi của bạn:

Cảnh báo: Quá trình sau đc tiến hành triển khai với Windows Defender / Microsoft Security Essentials. Tuy vậy, mọi bộ bảo mật phải có danh sách đào thải, ngẫu nhiên gói chống sentayho.com.vn-rút mà bạn đang áp dụng.

Dùng hình tượng khởi đầu để search Windows Defender hoặc Security Essentials and mở bộ bảo mật.

Trong Windows Defender / Security Essentials, vào Tools and bấm vào Options (Settings on Security Essentials ).

Chọn Những tệp and folderbị đào thải (Những tệp and nơi đặt bị đào thải), sau đó nhấp vào nút Thêm . Điều phối đến C: windows SoftwareDistribution Datastore and nhấp đúp vào sentayho.com.vn .

Cảnh báo: Điều ấy sẽ ngăn không cho sentayho.com.vn quét tệp sentayho.com.vn .Lặp lại bước 3 với đường dẫn sau đây: c: windows softwaredistribution datastore logs Cảnh báo: Này là những tệp hồi ký của Windows Cập nhật and Update Tự động hóa. Thông tin từ đây rất được thu thập trong sentayho.com.vn .Nhấn Save / Save những căn chỉnh and xem vận tốc máy tính của bạn có đc cải thiện sau khi khởi động lại hay không.

Cách thức 6: Vô hiệu hóa WU (Update Windows)

Nếu bạn đã từng đi xa đến mức độ này mà không có kết quả rõ rệt, chứa một bản sửa lỗi cuối cùng dường như đã chuyển động so với hầu như người mua gặp sự cố này. Thật rủi ro, nó là xa lý tưởng. Vô hiệu hóa dịch vụ WU (Windows Updates) sẽ đào thải sự thiết yếu cho hệ thống của bạn để đọc hoặc ghi trên tệp sentayho.com.vn, bởi vậy giải quyết mọi xung đột về bộ nhớ gây ra bởi tệp rõ ràng này.

Tuy vậy, những tác động rất to vì bạn sẽ tự cắt mình khỏi sentayho.com.vnệc tự động hóa nhận update bảo mật and những bản sửa lỗi nhất định khác. Lý tưởng nhất, bạn nên nhớ thường xuyên kích hoạt dịch vụ WU sau khi tiến hành triển khai phương thức này để bạn giữ cho hệ thống của bạn đc update.

Nếu giao dịch nhiễm ứng dụng ô nhiễm tiềm ẩn để tăng khả năng comment của hệ thống hình như như 1 thỏa thuận có thể chấp nhận đc, hãy làm theo công đoạn bên dưới đây để tắt Update Windows:

Nhấn Windows Key + R để mở cửa sổ Run. Gõ sentayho.com.vn and nhấn Enter để mở cửa sổ sentayho.com.vns .

Trong cửa sổ sentayho.com.vns, cuộn xuống Windows Cập nhật, bấm chuột phải vào nó and chọn Properties.

Trong Thuộc tính trong tab Chung, áp dụng trình đơn thả xuống kề bên Loại khởi động để chọn Đã tắt. Sau đó nhấp vào Dùng để lưu những căn chỉnh của bạn and tạm dừng hoạt động sổ Dịch vụ .

Khởi động lại hệ thống của bạn and xem liệu sentayho.com.vnệc áp dụng khoáng sản có giảm hay không.

Cảnh báo: Nhớ thường xuyên quay lại màn hình Dịch vụ and bật lại dịch vụ Windows Cập nhật để đảm bảo an toàn rằng bạn có bản update bảo mật mới nhất. Giữ cho dịch vụ đc bật cho đến khi cục bộ những bản update đc sử dụng, áp dụng công đoạn ở phí a trên để tắt WU lần nữa.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP:Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử áp dụng ứng dụng Reimage Plus có thể quét những kho lưu trữ and thay thế những tệp bị hỏng and bị nợ.

Xem Ngay: Ta Là Gì – Nghĩa Của Từ Ta

Điều ấy làm sentayho.com.vnệc trong hầu như những điều kiện, địa điểm vấn đề đc bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống.Bạn cũng có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách thức nhấp vào đây

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Thể Loại: Giải bày Kiến Thức Cộng Đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *