Trong nhiều năm trở lại đây, khái niệm social media là cụm từ quen thuộc và được rất nhiều người nhắc đến. Hiểu một cách đơn giản thì social media bao gồm các trang web, ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh… Tuy nhiên, cụ thể thì Social Media là gì? Có những loại nào và vai trò như thế nào? Bài viết dưới đây của Xuyên Việt Media sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn.

Social Media là gì?

Bạn có hiểu rõ Social Media là gì? Đây là 1 kênh truyền thông mạng xã hội được tạo ra nhằm mục đích liên hệ, trao đổi, chia sẻ thông tin, hình ảnh… Với sự tương tác mạnh mẽ, đây chính là một trong các kênh vô cùng hiệu quả. Tại những kênh này, bạn có thể quảng cáo sản phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nguồn traffic tiềm năng khổng lồ từ các kênh này.

Quảng Cáo

Social Media là tổng hợp các công nghệ thông qua trung gian máy tính tương tác tạo điều kiện cho việc tạo và chia sẻ thông tin, ý tưởng, lợi ích nghề nghiệp và các hình thức thể hiện khác thông qua các cộng đồng và mạng ảo.

 • Social Media là các ứng dụng dựa trên Internet
 • Nội dung do người dùng tạo, chẳng hạn như bài đăng hoặc nhận xét văn bản, ảnh hoặc video kỹ thuật số và dữ liệu được tạo thông qua tất cả các tương tác trực tuyến.
 • Người dùng tạo hồ sơ dành riêng cho dịch vụ, cho trang web hoặc ứng dụng được thiết kế và duy trì bởi đơn vị sáng lập Social Media đó.
 • Social Media tạo điều kiện cho sự phát triển của các mạng xã hội trực tuyến bằng cách kết nối hồ sơ của người dùng với các cá nhân hoặc nhóm khác.

Người dùng thường truy cập các dịch vụ truyền thông xã hội thông qua các công nghệ dựa trên web trên máy tính để bàn và máy tính xách tay hoặc tải xuống các dịch vụ cung cấp chức năng phương tiện truyền thông xã hội cho thiết bị di động của họ (ví dụ: điện thoại thông minh và máy tính bảng).

Quảng Cáo

Khi người dùng tham gia vào các dịch vụ điện tử này, họ tạo ra các nền tảng tương tác cao thông qua đó các cá nhân, cộng đồng và tổ chức có thể chia sẻ, đồng sáng tạo, thảo luận và định hình sửa đổi nội dung do người dùng tạo hoặc nội dung được tạo trước được đăng trực tuyến.

Danh sách các Social Media của Xuyên Việt Media

Quảng Cáo

 • twitter.com/XuyenVietMedia
 • https://www.linkedin.com/in/xuyenvietmedia/
 • https://www.facebook.com/xuyenvietmedia
 • https://xuyenvietmedia.tumblr.com/
 • https://medium.com/@xuyenvietmedia
 • https://www.pearltrees.com/xuyenvietmediacom
 • https://www.scoop.it/u/xuyen-viet-media
 • https://www.diigo.com/profile/xuyenvietmedia
 • https://www.plurk.com/xuyenvietmedia
 • https://www.reddit.com/user/xuyenvietmediavn
 • https://www.crokes.com/xuyenvietmedia
 • https://www.pinterest.com/xuyenvietmediacom/
 • https://www.vietnamta.vn/xuyenvietmedia
 • https://500px.com/p/xuyenvietmedia
 • https://www.youtube.com/channel/UCmU3TxywFsDtfDO-CBNas8Q
 • https://soundcloud.com/xuyenvietmedia
 • https://www.deviantart.com/xuyenvietmedia
 • https://vi.gravatar.com/xuyenvietmediacom
 • https://issuu.com/xuyenvietmedia
 • https://stackoverflow.com/users/17001642/xuyen-viet-media
 • https://disqus.com/by/xuyenvietmedia/
 • https://gitlab.com/xuyenvietmedia.com
 • https://about.me/xuyenvietmedia/getstarted
 • https://www.patreon.com/xuyenvietmedia
 • https://www.pexels.com/@xuyen-viet-media-112542189
 • https://www.reverbnation.com/artist/xuyenvietmedia2021

Social Media gồm những gì?

Social Media bao gồm các nhóm chính sau:

Social Community

Đây là một kênh tập trung vào việc phát triển những mối quan hệ, cùng gắn kết những người có chung sở thích và mối quan tâm. Cho nên, nhóm social media này có nhiều tính năng tương tác, đặc biệt là tính năng tương tác đa chiều. Tính nằng này giúp cho người dùng cùng trò chuyện, kết nối và chia sẻ thông tin.

Social Community là gì
Social Community là gì

Social Entertainment

Đây là các trang mạng xã hội hoặc công cụ trực tuyến cho phép người dùng giải trí và vui chơi.

Social Commerce

Hình thức này rất phổ biến bởi việc hỗ trợ mua và bán, là 1 phần của thương mại điện tử. Đây là nơi giúp người mua và người bán linh động hơn trong việc tương tác, phản hồi và chia sẻ kiến thức.

Social Publishing

Các trang xã hội thuộc nhóm này sẽ giúp phổ biến nội dung trên mạng, bao gồm các trang Blog, Microsite… Hoặc các trang chuyên chỉ đăng tải video, hình ảnh, tài liệu…

Nếu như bạn có thể hiểu được cụ thể Social Media là gì, nó có tầm quan trọng như thế nào thì sẽ khiến doanh nghiệp thành công. Trong mỗi dịp lễ lớn, hay bất cứ dịp kỷ niệm nào, thì các công cụ này sẽ là ý tưởng tuyệt vời để thu hút khách hàng và gia tăng thứ hạng cho thương hiệu trong cộng đồng người dùng tiềm năng.

Vai trò của Social Media trong Marketing

Vậy thì vai trò và chức năng của Social Media là gì trong cuộc sống hiện đại ngày nay? Các mạng xã hội thì luôn xuất hiện và gắn liền với đời sống của chúng ta, chúng cho phép mọi người chia sẻ nội dung, thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

Những kênh truyền thông này không những là cầu nối giúp kết nối thông tin, chia sẻ khoảnh khắc mà còn mang lại rất nhiều lợi ích xã hội. Bên cạnh đó, chúng còn mà một công cụ có tác động thúc đẩy sự phát triển các hoạt động kinh tế ở nhiều cấp độ.

Nếu như xét về góc độ kinh tế, Social Media có tác dung, vai trò như thế nào? Đó chính là một trong những nền tảng tốt nhất để có thể thực hiện các hoạt động digital marketing. Các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí bởi sự miễn phí và độ phủ sóng rộng rãi mà mạng xã hội có được.

Vai trò của Social Media ngày càng lớn
Vai trò của Social Media ngày càng lớn trong xã hội hiện đại

Các trang mạng xã hội sẽ thu hút được 1 lượng lớn tương tác 1 cách nhanh chóng, vừa hỗ trợ cải thiện SEO, mang hình ảnh thương hiệu đến với nhiều người. Đồng thời, giúp tăng cường sự uy tín, danh tiếng của chính doanh nghiệp. Những kênh này còn trở thành 1 địa điểm/địa chỉ lý tưởng để bạn có thể kết nối và xây dựng các mối quan hệ lâu dài với nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh tác dụng về kinh tế, thì chúng ta không thể phủ nhận được là còn rất nhiều tác dụng về mặt xã hội. Cụ thể như khuyến khích ngành giáo dục phát triển nhanh hơn. Hiện nay, với sự phổ cập của internet, bạn có thể dễ dàng nhận được lời khuyên từ ý các chuyên gia, không những trong nước mà còn trên thế giới nữa.

Các vấn đề về thời sự, xã hội đều được cập nhập một cách nhanh chóng ở trên các phương tiện social media. Điều này sẽ hỗ trợ cho nhà nước, các cơ quan an ninh theo dõi, xử lý và phòng chống tội phạm hiệu quả hơn.

Các loại hình Social Marketing thường gặp

Có tất cả bao nhiêu loại hình Social Media Marketing phổ biến hiện nay? Dưới đây là phân loại 6 mô hình thường hay nhắc đến và được Xuyên Việt Media đánh giá rất cao về khả năng lan truyền thông tin. Bạn nên tham khảo qua để tránh nhầm lẫn khi triển khai các chiến dịch Marketing và cũng cần nắm được nếu đang làm việc với các Agency khác.

Social Networks

Đây chính là 1 trong các hình thức Digital Marketing được dựa trên các Website mang tính xã hội. Các loại Website này được tạo nên nhằm tạo điều kiện cho người sử dụng kết nối, chia sẻ với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tất nhiên, để tham gia vào mạng xã hội, bạn cần phải có một thiết bị kết nối Internet.

Social News

Hình thức này là hình thức dựa vào các website mang tính chất thiên về cung cấp thông tin, tin tức giải trí, xã hội hoặc 1 lĩnh vực cụ thể nào đó. Hình thức này thường thu hút 1 nhóm người có cùng chung sở thích với nhau.

Social News có sức lan tỏa tuy không mạnh bằng Social Network nhưng lại có tính chuyên biệt cao, hướng đến những đối tượng cụ thể và những thành phần rõ ràng.

Social Bookmarking Sites

HÌnh thức này hoạt động dựa vào các trang web cho phép người sử dụng lưu trữ, quản lý tệp, tìm, sắp xếp dữ liệu, chia sẻ thông tin… Tại Việt Nam, các trang bookmarking có thế kể đến như: sentayho.com.vn, ishare, sentayho.com.vn… nhằm giúp việc quảng bá và chia sẻ thông tin dễ hơn bao giờ hết.

Social Bookmarking
Social Bookmarking giúp người dùng lưu giữ các thông tin/từ khóa cần thiết

Social Media Sharing

Social Media Sharing là hình thức dựa vào những website chuyên dùng để chia sẻ hỉnh ảnh, video… Đa phần các loại website theo kiểu như thế này thì cũng có nhiều tính năng xã hội khác nhau. Cụ thể như: đóng góp ý kiến, chia sẻ, tạo lập hồ sơ… Điển hình của hình thức này chính là kênh Youtube.

Xét về cơ bản thì đây là 1 phương tiện truyền thông, có tuổi thọ tồn tại lâu đời, là 1 phương pháp được thiết kế dưới dạng blog. Phần này có bạn có thể trao đổi các hình ảnh, video, âm thanh… Những thông tin này sẽ xuất hiện trên tường của người sử dụng.

Social Microblogging

Về cơ bản, Microblogging là một phương tiện truyền thông tồn tại dưới dạng blog. Microblogging cho phép người dùng trao đổi những yếu tố nhỏ. Ví dụ như những câu ngắn, hình ảnh cá nhân hoặc video liên kết. Và những thông tin này sẽ xuất hiện trên tường của những người đăng ký với họ. Điển hình nhất cho hình thức này đó là Twitter.

Social Blog Comments and Forums

Đây chính là 2 trong số các phương tiện có tầm ảnh hưởng và phổ biến nhất trong các loại hình social media. Hiện nay, vẫn có đến hàng triệu người tương tác và sử dụng blog hoặc các diễn đàn theo nhiều cách khác nhau.

Vì đa phần các trang web sẽ có 1 forum hoặc blog kèm theo, đó cũng là lý do mà blog hoặc forum rất quan trọng với social media marketing. Chúng có thể được vận hành cải thiện hơn, làm thu hút người đọc hơn, tạo được sự tin tưởng và 1 mạng lưới những người ủng hộ lớn.

XEM THÊM:

 • CEO là gì và cách trở thành CEO đẳng cấp
 • Content Marketing là gì

Chiến lược xây dựng Social Media cơ bản

Mỗi doanh nghiệp/website nên xây dựng 2 bộ Social Media cơ bản bao gồm:

 • Bộ Social thương hiệu doanh nghiệp (100-300 tài khoản Social và chăm sóc đều 10-30% tài khoản chính)
 • Bộ Social thương hiệu cá nhân (50-100 tài khoản Social và chăm sóc đều 10-30% tài khoản chính)

Top 11 Social Media phổ biến nhất

Social Media – hay còn được gọi với một cái tên thông dụng chính là “mạng xã hội”. Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, là thời kỳ mà con người có thể dễ dàng liên lạc và bày tỏ ý tưởng, thể hiện cảm xúc với nhau chỉ trong thời gian cực ngắn bằng “mạng xã hội”.

Các trang mạng xã hội đua nhau phát triển, chiếm phần lớn thời gian khi người sử dụng truy cập Internet, thỏa mãn người dùng trong mọi mục đích như kinh doanh, tìm kiếm thông tin, tìm kiếm bạn bè, xem phim, nghe ca nhạc…

Mỗi một Social Media đều có những nét đặc trưng riêng về chức năng sử dụng và khả năng phục vụ nhu cầu của người dùng. Ngay lúc này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu TOP 11 Social Media phổ biến nhất hiện nay trong thế giới Internet rộng lớn.

Facebook

Quá nổi tiếng, quá thông dụng, và gần như đều có 1 vị trí mặc định trong mọi chiếc Smart Phone, Laptop, PC, Mac… Và tính cho đến thời điểm hiện tại, với những con số lịch sử khủng khiếp thì Facebook vẫn đang thách thức mọi mạng xã hội khác với hơn 1 tỉ tài khoản đăng ký sử dụng vào tháng 12/2016, gần 2 tỉ tài khoản truy cập và hoạt động vào tháng 3/2017, và chưa có dấu hiệu ngừng vào năm 2019.

Facebook là Social Media phổ biến nhất
Facebook là Social Media phổ biến nhất

Chức năng đa dạng, kết nối bạn bè dễ dàng, dự trữ liên lạc, triển khai các kế hoạch và dự án cá nhân, truyền tải thông tin ở khắp mọi nơi cực nhanh, dễ dàng tạo nhóm riêng lẻ để chia sẻ mọi sở thích và tư tưởng của những thành viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới… Phải nói rằng Facebook là người bạn không thể thiếu với bất cứ ai hiện nay đang sử dụng Internet.

Tiktok

Nổi lên trong những năm gần đây, Xuyên Việt Media tin rằng là mạng xã hội mang lại những Startup có giá trị và chất lượng nhất trên thế giới. Tiktok đang dần chứng minh vị trí và chỗ đứng của mình trong nền tảng các mạng xã hội hiện nay. Nội dung chủ yếu của Tiktok là những Video ngắn kết hợp nền nhạc cùng hành động tự quay của một cá nhân (hoặc một tổ chức).

Email

Đây được coi như là một hình thức tiếp thị đầy béo bở với mọi doanh nghiệp với mạng lưới trực tuyến mang đầy đủ 2 tính chất là rẻ – khỏe. Với chi phí thấp nhất, mọi thông tin về doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ được truyền bá đi khắp nơi với một tốc độ cực kỳ cao.

Giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá dịch vụ mới, mở đợt khuyến mại lớn… sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với Email trong việc tiếp cận khách hàng. Đặc biệt đối với mảng thông tin về tuyển dụng và chăm sóc khách hàng, Email thể hiện cực kỳ vượt trội đối với bất kỳ đối thủ nào trong 2 mảng này.

Blogger

Blog cũng là một trong những mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm đến từ giới trẻ dù không nổi như Facebook, không ngập chìm trong ảnh như Instagram và cũng không liên kết mạnh bằng Tag của Twitter.

Blog như một tờ giấy trắng đúng nghĩa và để người sử dụng thể hiện mọi ý tưởng, mọi suy nghĩ, mọi quan niệm để thu hút, để tìm kiếm những người có cùng tư tưởng, cùng cảm xúc.

Một Blog được coi là chất lượng thường có sức ảnh hưởng rất lớn đến ý thức của cả một cộng đồng với bất cứ phát ngôn nào, ý tưởng nào, khái niệm nào với sự thu hút rất chân thành, rất tự nhiên mà ít mạng xã hội nào làm được.

Instagram

Thế giới của những bức ảnh đẹp – đó là định nghĩa đơn giản nhất khi chúng ta nhắc đến mạng xã hội Instagram – ông vua trong làng nhiếp ảnh.

Có thể coi Instagram là một trình ứng dụng chuyên xử lý và chia sẻ mọi bức ảnh mà người dùng chụp được. Lần đầu xuất hiện với hình dáng là một ứng dụng trên điện thoại, sau khi sở hữu đến hơn 100 triệu lượt tải và sử dụng thì phiên bản Web bắt đầu được chú ý tới.

Twitter

Twitter – hay còn được viết tắt là Tweet và cũng được đọc là Tweet – một trong những mạng xã hội khá thông dụng đang ngày càng có xu hướng được nhiều người sử dụng. Điều chúng ta có thể biết về Tweet đó chính là sức mạnh của công cụ Tag.

Chỉ với một Tag bất kỳ, Tweet sẽ đưa bạn đến mọi thông tin đang hiện hữu trong thế giới Tweet một cách mạnh mẽ và hữu dụng nhất. Bạn có thể thử một số Tag như #Dog, #Cat, #Money…

Baidu

Là mạng xã hội của đất nước Trung Quốc, người sử dụng chủ yếu là người Trung Quốc, mọi thông tin đều được thể hiện bằng tiếng Trung Quốc, và nếu bạn đang có ý định định cư tại đất nước đông dân nhất thế giới này, bạn nhất định phải biết sử dụng Baidu.

Snapchat

Mới xuất hiện trong những năm gần đầy, hiện tại không có gì quá nổi bật nhưng cũng được nhiều người chú ý đến và đăng ký sử dụng. Snapchat tăng mạnh tính tương tác giữa những người sử dụng, kết hợp một vài chức năng mới lạ, thú vị đang trong quá trình thử nghiệm như chụp hình, quay video kèm chèn văn bản….

LinkedIn

Nền tảng xây dựng lên mạng xã hội LinkedIn cũng tương tự như Facebook, vấn đề nằm ở chỗ LinkedIn hướng tới một môi trường mang tính chất chuyên môn và hướng tới người sử dụng là những doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư… với mục đích chính là mở rộng mối quan hệ kinh doanh. Xuyên Việt Media đánh giá rất cao sự hiệu quả của Social Media này khi các doanh nghiệp biết cách khai thác tài nguyên dữ liệu tại đây.

Pinterest

Hình ảnh giúp kết nối con người – đó là thông điệp hãy cũng là nền tảng xây dựng lên mạng xã hội Pinterest. Người sử dụng sẽ đăng những bức ảnh của chính mình lên Pinterest, các bức ảnh sẽ xuất hiện dưới trạng thái “ghim” – có nghĩa là sẽ xuất hiện theo lĩnh vực khi có ai đó tìm kiếm. Tất nhiên, bạn càng có nhiều ảnh đẹp, bạn càng nhanh chóng được chú ý.

Youtube

Là trang mạng Social Media chia sẻ Video lớn nhất trên toàn thế giới. Đó là tất cả những gì mà chúng ta có thể nói về Youtube. Ngoài ra, phương thức kinh doanh của Youtube cũng rất đặc biệt, với mỗi Video được đăng tải lên sẽ đều có những mục quảng cáo phù hợp với đối tượng đang xem, nhờ đó mà có thể liên kết với các doanh nghiệp khác để thu lợi nhuận.

Ngoài ra còn có các Social Media khác như Tumblr, Instapaper, Reddit, Mix, Flickr…

Vài ý tưởng Markerting trên Social Media

Bạn hiểu Social Media là gì những không có ý tưởng hay thì mọi việc đều sẽ trở nên vô nghĩa. Cho nên, việc tìm tòi các ý tưởng là vô cùng quan trọng. Vậy các ý tưởng đó cụ thể là gì? Hãy cùng tìm hiểu 1 số ý tưởng dưới đây nhé!

Tạo Video thú vị

Đầu tiên có thể kể đến là tạo ra một video có nội dung thú vị cho người xem. Tuy nhiên, để tạo ra 1 video hay, ý nghĩa đến các đối tượng khách hàng thì yếu tố thời gian là rất quan trọng. Hãy suy nghĩ thật kỹ về bản chất và thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải, tư vấn cho khách hàng tiềm năng.

Để có thể làm nội dung video hay hơn, linh hoạt hơn thì hãy tập trung vào khái niệm và thông điệp mạnh mẽ. Hãy sử dụng hình ảnh để kể 1 câu chuyện, bởi hình ảnh sẽ dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng hơn. Bạn hãy đảm bảo phần nội dung phải đủ hay, đủ hình ảnh liên quan đến chủ đề bạn muốn truyền tải.

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian và chi phí để thực hiện chiến dịch video, hãy tạo 1 video ngắn, nội dung gọn, dễ hiểu nhất. Những video này thì không cần phải chỉnh sửa quá nhiều và thời gian thực hiện cũng không quá lâu. Đặc biệt, trong các dịp lễ là lúc các doanh nghiệp đẩy mạnh mua bán hơn bao giờ hết.

Bởi vậy, những video ngắn, ý nghĩa chính là dấu ấn cho thương hiệu của bạn, giúp cho khách hàng nhớ đến lâu hơn.

Giveaway

Một phương pháp đặc biệt nữa phải kể đến chính là giveaway. Điều thú vị ở đây chính là bạn sẽ có nhiều đối tượng tham gia, mở rộng đối tượng khách hàng hơn. Bạn có thể thu thập được nhiều bài đăng, từ nhiều nguồn, tiểu sử trên mạng xã hội. Đây chính là một cách rất nhanh chóng và dễ dàng để kết nối lại những người đã theo dõi trên Facebook, Youtube, Twitter…

Bạn có thể tạo 1 giveaway lớn, nhiều người tham gia hoặc ngược lại tùy theo khả năng mà doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng. Đặc biệt, những người dùng mạng xã hội sẽ có xu hướng sử dụng thời gian này rất lớn, không khác gì với nhu cầu mua sắm của họ.

Cho nên, giveaway là một phương pháp kích cầu người tiêu dùng mua sắm, tạo độ nhận diện thương hiệu lớn trong mỗi dịp đặc biệt. Quan trọng là bạn và doanh nghiệp tạo được 1 chiến dịch đúng đắn, xây dựng những cảm nhận tích cực về thương hiệu.

Hashtag

Hiện nay, các phương tiện truyền thông đang dần có sự thay đổi, các phương tiện đều có trách nhiệm hơn bao giờ hết để có thể bảo vệ dữ liệu người dùng. Hơn nữa, nó còn có tác dụng bảo vệ quyền riêng tư và sự đồng ý của người dùng. Đó chính là lý do vì sao các doanh nghiệp thường sử dụng hashtag trong mỗi dịp kỉ niệm, lễ.

Đây là phương pháp mới nhằm thu thập nội dung do chính người sử dụng tạo ra, gồm những nhận xét, video và ảnh. Bằng cách yêu cầu những người theo dõi bạn, đăng bài đề cập đến thương hiệu của bạn bới bắt đầu bằng hashtag, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ tham gia cuộc thi.

Với việc gắn thẻ này, bạn sẽ tăng được mức độ tương tác và khuyến khích nhiều người theo dõi và tham gia vào chiến dịch của doanh nghiệp trên social media. Nó cũng góp phần xây dựng thương hiệu, đảm bảo sự uy tín để khán giả trung thành hơn, đặc biệt là mọi dịp lễ, tết.

Photo Fun

Hiện nay, các mạng xã hội đang hỗ trợ cho người dùng các loại sticker đáng yêu, vui vẻ vào mỗi dịp lễ, Tết. Các thương hiệu có thể lồng ghép logo, khẩu hiệu của mình vào với những Photofun mà Social Media hỗ trợ.

Với các hình ảnh đó, thương hiệu có thể giúp cho khách hàng tham gia vào sản xuất hình ảnh của mình bằng những sticker. Ứng dụng có thể hoạt động trên thiết bị di động và máy tính để bàn, kích thước hình ảnh phù hợp với Facebook, Instagram, Tumblr, Linkedin…

Những người theo dõi bạn có thể tải ảnh xuống từ các ứng dụng hoặc email dể chia sẻ những lời chúc với bạn bè, gia đình. Với những hiệu ứng mà những mạng xã hội tạo ra cùng với sự cá nhân hóa từ các thương hiệu, người sử dụng có thể kết nối, quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Theo nghiên cứu, lượng người dùng mạng xã hội đang có xu hướng tăng và thường hay đăng ảnh mỗi khi có dịp kỉ niệm. Cho nên, bạn cần nắm rõ social media là gì, có những hiệu ứng nào mà các doanh nghiệp có thể liên kết với thương hiệu, tạo ra chiến lược trên mạng xã hội.

Kết luận chung về Social Media

Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Social Media là gì và những điều cơ bản về Social Media. Một Marketer biết vận dụng Social media là người có tầm nhìn sâu rộng, am hiểu về mạng truyền thông đồng thời xây dựng chúng một cách đúng đắn. Sử dụng Social Media trong Marketing Online chính là xây dựng con đường dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác, hãy đọc những bài viết bên dưới của Xuyên Việt Media nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *