Fotoprix Photobook là một trong những phần mềm tạo abum ảnh chuyên nghiệp. Với phần mềm này, bạn có thể lưu lại được hơn 1.000 bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày của mình, gia đình và bạn bè. Lưu trữ, sắp xếp và sưu tập những kỉ niệm trong một album ảnh.

>>> Xem thêm: Những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

Quảng Cáo

photobook

Quảng Cáo

Ưu điểm của phần mềm tạo album ảnh Fotoprix Photobook

– Là chương trình tốt nhất để tạo các album:

Quảng Cáo

Như các bạn biết, các sản phẩm và dịch vụ của Fotoprix đã nhận được rất nhiều giải thưởng của các tạp chí có uy tín trong ngành công nghiệp nhiếp ảnh và máy tính. Fotoprix Photobook là một trong những công cụ tốt nhất trong việc tạo ra một album ảnh một cách nhanh chóng mà vô cùng đơn giản với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người dùng.

– Chất lượng tốt nhất là ràng buộc tiên quyết:

Không giống như hầu hết các phần mềm khác có trên thị trường, Fotoprix Photobook không nén ảnh khi gửi ra để in, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để gửi đi những bức ảnh vì kích thước của nó lớn hơn, nhưng những bức ảnh trong Photobook sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Không những thế nó còn cung cấp album ảnh và photobook kỹ thuật số đa dạng để người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Fotoprix_Photobook

– Xuất bản và chia sẻ album với bạn bè:

Khi Photobook của bạn được tạo ra và gửi đi, thì lúc đó bạn có thể tạo ra nhiều album giống hệt để chia sẻ riêng tư hoặc công khai. Nhờ những Photobook được chia sẻ bởi những người khác trong các khu vực cộng đồng, bạn cũng có thể chọn ra những mẫu Photobook của mình trong tương lai.

– Kích thước đa dạng:

Có rất nhiều kích thước cho người dùng lựa chọn, từ kích thước rất nhỏ 15 x 10 cho đến kích thước khổng lồ 40 x 30. Tất cả đều có tùy chọn định dạng bao gồm dọc, ngang và vuông.

Fotoprix_Photobook

Photobookcó sẵn chương trình trợ giúp Auto Attendant, chỉ cần làm theo hướng dẫn bạn sẽ tạo ra được Photobook, Photobook Plus, Probook hay Photo Magazine chỉ trong vòng 10 phút.

Fotoprix Photobook mang đến cho người dùng những lựa chọn về phong cách với các chủ đề tương ứng như: trẻ em, trẻ sơ sinh, truyền thông, du lịch, hôn nhân…Những phong cách này được thiết kế rất chuyên nghiệp làm cho chất lượng hình ảnh cũng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đáng chú ý là, phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ phổ biến: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức.

– Yêu cầu đối với hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP, Vista 32/ 64 bit, Windows 7 32/ 64 bit, Windows 8 32/64 bit.

Bộ vi xử lý Dual Core tốc độ 1,5GHz.

RAM: Windows XP và 2000 là 512MB, RAM 1GB đối với Windowa Vista, Windows 7 và 8. Mời bạn tham khảo bài viết 9 ứng dụng tạo ảnh ghép hoàn hảo cho Windows Phone để biết thêm thông tin hữu ích cho mình.

Video giới thiệu phần mềm Fotoprix Photobook

>>> Tham khảo: Có thể Bạn sẽ quan tâm tới gói “Bảo Hành Vàng” tại FPT Shop, áp dụng nó bạn sẽ yên tâm hơn khi gặp những rủi ro không mong muốn với chiếc điện thoại của mình.

>>> Acer Iconia B1 730 mang đến làn gió mới cho phân khúc máy tính bảng bình dân.

>>> Ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình khủng và khả năng chống nước của smartphone Sony Xpeira Z3C.

HUYỀN NT

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nguồn: download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *