Xem màn hình thiết bị của bạn trên màn hình lớn hơn của máy Mac hoặc TV

Ai cần truyền khi bạn có Screen Mirroring (còn gọi là Display Mirroring)? Nhiều ứng dụng, đặc biệt là các ứng dụng truyền trực tuyến như Netflix , hỗ trợ chức năng phát video của iPhone và iPad. Điều này khác với Screen Mirroring vì nó cho phép ứng dụng gửi video ở độ phân giải 1080p, vì vậy nó đi kèm với chất lượng HD. Screen Mirroring là một tính năng cho các ứng dụng không hỗ trợ video và thực hiện chính xác tên của nó: nó phản chiếu màn hình của thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi, duyệt web, cập nhật Facebook và thực hiện mọi thứ trên iPhone hoặc iPad hoặc thậm chí iPod Touch có thể sử dụng HDTV làm màn hình. Và nó hoạt động trên hầu như bất kỳ ứng dụng nào.

Quảng Cáo

Cách hoạt động của tính năng Mirror Screen

Trước tiên, bạn cần kết nối iPhone hoặc iPad với HDTV của mình. Hai cách phổ biến nhất để thực hiện việc này là sử dụng Bộ điều hợp AV kỹ thuật số của Apple , bộ điều hợp HDMI cơ bản cho iPhone / iPad của bạn hoặc sử dụng Apple TV để kết nối thiết bị của bạn với TV mà không cần dây.

Thứ nào là thứ phù hợp với bạn? Apple TV có lợi ích của việc cung cấp nhiều tính năng bạn có thể muốn từ việc gắn iPhone hoặc iPad lên TV của bạn mà không thực sự sử dụng thiết bị của bạn. Ví dụ: bạn có thể phát video từ Hulu, Netflix và các nguồn khác bằng Apple TV. Khi bạn cần sử dụng ứng dụng trên iPhone hoặc iPad và sao chép màn hình vào TV, Apple TV sẽ cho phép bạn thực hiện không dây. Mặt khác, nó đắt hơn một chút.

Quảng Cáo

Những gì AirPlay đã làm với màn hình Mirroring

AirPlay là phương pháp của Apple để gửi âm thanh và video không dây giữa các thiết bị. Khi bạn sử dụng Apple TV để sao chép màn hình iPhone hoặc iPad của bạn sang TV, bạn đang sử dụng AirPlay. Đừng lo lắng, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để thiết lập AirPlay. Đó là một tính năng được xây dựng bên trong iOS, vì vậy nó đã có trên thiết bị của bạn và sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Sử dụng Bộ điều hợp AV kỹ thuật số của Apple hoặc Apple TV để Phản chiếu màn hình

Nếu bạn đang sử dụng Bộ điều hợp AV kỹ thuật số, việc phản chiếu màn hình sẽ diễn ra tự động. Yêu cầu duy nhất là nguồn truyền hình của bạn được đặt thành cùng đầu vào HDMI đang được Bộ điều hợp AV kỹ thuật số sử dụng. Bộ tiếp hợp này chấp nhận cả cáp HDMI và cáp Lightning, cáp tương tự đi kèm với iPhone hoặc iPad của bạn. Điều này cho phép bạn giữ thiết bị được cắm vào nguồn điện trong khi kết nối thiết bị với TV của bạn.

Quảng Cáo

Nếu bạn đang sử dụng Apple TV, bạn sẽ cần phải tương tác AirPlay trên iPhone hoặc iPad để gửi màn hình của bạn tới TV. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt lên từ cạnh dưới cùng của thiết bị để thu hút trung tâm điều khiển của iOS . AirPlay Mirroring là một nút trên bảng điều khiển ẩn này. Khi bạn chạm vào nó, bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị hỗ trợ AirPlay. Apple TV thường sẽ hiển thị là “Apple TV” trừ khi bạn đã đổi tên nó trong cài đặt của Apple TV. (Đổi tên nó có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn có nhiều thiết bị Apple TV trong gia đình của bạn. Bạn có thể đổi tên nó bằng cách vào Settings, chọn AirPlay và chọn Apple TV Name.)

AirPlay hoạt động bằng cách gửi âm thanh và video qua mạng Wi-Fi của bạn, vì vậy bạn cũng cần phải kết nối iPhone hoặc iPad của mình với cùng một mạng với Apple TV.

Tại sao Screen Mirroring không sử dụng toàn bộ màn hình

Màn hình trên iPhone và iPad sử dụng tỷ lệ cỡ ảnh khác với màn hình HDTV. Điều này tương tự như cách màn hình HDTV có tỷ lệ khung hình khác với các bộ truyền hình cũ hơn chạy trên “định nghĩa chuẩn”. Và tương tự như một chương trình định nghĩa tiêu chuẩn hiển thị trên HDTV với các thanh màu đen ở hai bên của hình ảnh, màn hình của iPhone và iPad được đặt ở giữa màn hình của TV với các cạnh bị bôi đen.

Các ứng dụng hỗ trợ chức năng phát video sẽ chiếm toàn bộ màn hình. Các ứng dụng này thường hiển thị ở độ phân giải 1080p đầy đủ. Hay nhất của tất cả, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để chuyển đổi giữa các chế độ. Thiết bị sẽ tự làm điều này khi phát hiện ứng dụng gửi tín hiệu video.

Sử dụng tính năng Phản chiếu màn hình để chơi trò chơi trên TV của bạn

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Chắc chắn rồi! Trong thực tế, một trong những lý do tốt nhất để treo iPhone hoặc iPad của bạn lên TV là chơi trò chơi trên màn hình lớn. Điều này là hoàn hảo cho các trò chơi đua xe sử dụng thiết bị như một tay lái hoặc trò chơi trên bàn , nơi cả gia đình có thể tham gia vui chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *