Có một số bạn do khá khó khăn về mặt tài chính nhưng vẫn muốn lắp điều hòa để bớt nóng trong những tháng cao điểm mùa hè thường sẽ tìm mua máy lạnh giá 2 triệu hay điều hòa giá dưới 2 triệu. Với mức giá chỉ khoảng 2 triệu đồng, các bạn nghĩ có thể chọn được loại điều hòa nào và nên chọn loại điều hòa nào trong phân khúc giá này. Nếu bạn chưa biết, hãy theo dõi ngay bài viết này để có thêm thông tin khi chọn mua máy lạnh giá 2 triệu.

Máy lạnh giá 2 triệu có những loại nào

Nói đến máy lạnh chắc các bạn nghĩ ngay tới các loại máy lạnh treo tường được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông với mức giá phải gần chục triệu đồng. Thế nhưng, nói đến máy lạnh giá 2 triệu thì sao. Rất ít người đề cập tới máy lạnh giá 2 triệu vì đây là mức giá không tưởng. Thực tế thì máy lạnh chính hãng, mới 100% và có giá 2 triệu đồng thì không có. Tuy nhiên, các loại máy lạnh cũ thì vẫn có những loại có giá khoảng 2 triệu đồng. Máy lạnh cũ có mức giá này thường là loại máy lạnh di động, máy lạnh 1 cục hay máy lạnh nội địa Nhật (máy lạnh Nhật bãi). Các dòng máy lạnh treo tường (máy lạnh 2 cục) hay máy lạnh tủ đứng cũ thường cũng không có giá 2 triệu đồng.

Quảng Cáo

Máy lạnh giá 2 triệu, chọn loại máy lạnh nào với mức giá này

Nên chọn máy lạnh nào trong phân khúc 2 triệu đồng

Ở khoảng giá 2 triệu đồng thì không có quá nhiều loại máy cho các bạn chọn lựa. Việc chọn lựa máy lạnh di động, máy lạnh một cục hay máy lạnh Nhật bãi đều có những ưu điểm riêng.

Quảng Cáo

Máy lạnh di động cũ: loại máy lạnh này khi còn mới giá khoảng 5 – 6 triệu đồng. Ưu điểm của máy lạnh di động cũ là loại này có tuổi đời sử dụng không quá lâu mà chỉ khoảng 2 – 3 năm trở lại nên mẫu mã còn khá đẹp. Nhược điểm của loại máy này là thường không được bền cho lắm.

Máy lạnh một cục, máy lạnh nội địa Nhật: dòng máy lạnh này thường có tuổi đời sử dụng tương đối lâu từ 3 – 5 năm thậm chí lâu hơn. Sau khi hết đát, người sử dụng thải loại được các đầu mối nhập về Việt Nam và bán thành hàng Nhật bãi. Ưu điểm của dòng máy này là chất lượng vẫn còn khá tốt và hoạt động tương đối ổn định. Nhược điểm có lẽ là mẫu mã không được đẹp và nhìn vào là thấy ngay đây là kiểu máy lạnh “đời cổ”.

Quảng Cáo

Với các ưu nhược điểm này thì có thể nói rằng việc chọn mua loại máy nào cũng có cái tốt và không tốt riêng. Vậy nên lời khuyên từ homecare24h đó là bạn nên mua theo sở thích của bản thân và phải đảm bảo nơi bán có chế độ bảo hành ít nhất là vài tháng là được.

Điều hòa một cục
Điều hòa một cục

Thuê máy lạnh với giá 2 triệu đồng, tại sao không?

Điều hòa cũ giá 2 triệu có thể vẫn khá khó lựa chọn đối với bạn nhưng nếu bạn thuê điều hòa thì sao. Việc thuê điều hòa với giá 2 triệu đồng là tương đối khả thi. Lợi ích của việc thuê điều hòa đó là bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề điều hòa trục trặc hay hỏng hóc vì khi thuê đơn vị cho thuê sẽ đảm bảo điều hòa luôn hoạt động tốt trong thời gian mà bạn thuê dù đó là điều hòa cũ. Tới khi hết mùa nóng và bạn không cần sử dụng điều hòa, bạn có thể trả lại điều hòa mà không cần phải lo lắng vấn đề máy cũ để lâu bị hỏng hóc. Hiện homecare24h cũng đang triển khai dịch vụ cho thuê máy lạnh nên bạn có thể gọi về cho homecare24h theo hotline để được tư vấn cụ thể hơn về mức giá.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Với những phân tích và gợi ý từ homecare24h, chúc các bạn chọn được một dòng điều hòa giá 2 triệu phù hợp và ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *