. Lương khô bay

lương khô bay một sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quảng Cáo

GIÁ BÁN: 90.000 VNĐ / HỘP

Tại sao lại đặt tên là Lương khô bay:Lương khô bay chính là loại lương khô sản xuất đặc biệt thường dành cho lực lượng phi công của QĐNDVN. Vì lý do dành cho phi công nên giá trị dinh dướng là khá cao (396Kcal) để đáp ứng nhu cầu ăn sáng và ăn đêm, của phi công,…Lương khô bay được sản xuất được để dưới ghế lái của máy bay, phòng bị khi máy bay gặp sự cố hay bị cháy nổ, phi công sẽ phải bật ghế để nhảy dù ra ngoài thì sẽ có sẵn lương khô ăn trong vài ngày để chờ ứng cứu từ lực lượng cứu hộ. Lương khô bay khác với các loại lương khô thông thường (lương khô cacao và lương khô dinh dưỡng, đậu xanh và bơ sữa,…) lương khô bay là loại lương khô dùng đặc biệt cho phi công của quân đội nên giá trị dinh dưỡng là cao hơn, vị đâm, ngon hơn, thơm, béo vị bơ, trứng,…

Quảng Cáo

Xem thêm: lương khô dùng cho người ăn kiêng – lương khô happy life

2 LƯƠNG KHÔ CỎ NGỌT – Lương khô happlife

Quảng Cáo

Dùng cho người ăn kiêng, chữa các bệnh về máu, béo phì…

Lương khô cỏ ngọt sản phẩm giành cho người tiểu đường

GIÁ BÁN: 80.000 VNĐ / HỘP Cùng với sự thành công của sản phẩm Lương khô Bay của Công ty 22 – Tổng cục Hậu cần – *** đã tiếp tục nghiên cứu và đã cho ra mắt sản phẩm mới Lương khô Cỏ Ngọt – Happy Life . Lương khô happylife Sử dụng đường triết xuất từ cây Cỏ Ngọt từ thiên nhiên, rất phù hợp với người Tiểu đường hay cao huyết áp, béo phì:

– Happy life là loại sản phẩm Lương khô chất lượng rất cao được sản xuất ở Công ty Cổ phần 22 – Của Tổng cục Hậu Cần quân đội, một doanh nghiệp của quân đội uy tín trong lĩnh vực chế biến lương thực và thực phẩm đã có mặt trên 40 năm. Lương khô Happy life được ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến, đã sử dụng đường Stevia (tên khoa học: Rebaudioside) được chiết xuất từ cây Cỏ Ngọt hay còn gọi là Cỏ mật, Cúc ngọt, Trạch lam… thích hợp dung cho người mắc các bệnh như tiểu đường hay béo phì, hoặc người có bệnh tim mạch, cao huyết áp… phải kiêng đường kính (Saccaroza, Glucoza). Bằng Thực nghiêm,Khoa học đã chứng minh được rằng : đường từ cây Cỏ ngọt có chứa năng lượng mà không lên men và độ ngọt cao gấp hàng trăm lần đường mía (Saccaroza)Nhưng không gây ảnh hưởng đến hàm lượng Ínulin ở trong máu và không bị phân huỷ mà hương vị lại rất thơm ngon nên có thể thay thế đường trong chế độ ăn kiêng. Ngoài ra Sản phẩm Lương khô Happy Life còn có thể bổ sung bơ thực vật chọn lọc kết hợp với hạt điều và sữa bột gầy hảo hạng,…đã đáp ứng được các thành phần dinh dưỡng cơ bản và có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng.”

Lương khô của quân đội đã trở thành “vật dụng rất cần thiết ” dung để cho dành cho những lần đi chơi xa hay những lúc bận rộn nhờ Lương khô đó có thể thay thế cho bữa ăn tiện lợi và an toàn.Ngoài ra, Hơn thế nữa, lương khô quân đội còn có thể bổ sung đầy đủ dinh dưỡngvà năng lượng, khoáng chất cho các công việc khi hoạt động thể thao, đi dã ngoại, du lịch…. Lương khô HAPPY LIFE và lương khô ASHITABA va lương khô GOLF MAN, lương khô BAY, lương khô BB702 đã được ưu tiên lựa chọn nhờ chất lượng cao cho quân đội Việt Nam.

LIÊN HỆ MUA LƯƠNG KHÔ

Địa chỉ: 9/40/79 DƯƠNG QUẢNG HÀM, QUAN HOA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Phone: +84. 912.02.10.90

Facebook: sentayho.com.vn/luongkho.net/

Website: sentayho.com.vn

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

+ Cách 1: Liên hệ số điện thoại : 0912.02.10.90 để đặt hàng trực tiếp

+ Cách 2: Đặt hàng online trên website: sentayho.com.vn

ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI: MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (VỚI CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 1 THÙNG TRỞ LÊN)

Thanh toán khi nhận hàng.

Nếu quý khách đặt hộp lẻ vui lòng chịu thêm phí vận chuyển

ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG NGOẠI THÀNH

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách hàng bằng hình thức cod ( giao hàng nhận tiền mặt) quý khách chịu chi phí vận chuyển. Đối với các đơn hàng lớn hơn 1 thùng chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *