Phân tích về Link Tải Ys IX: Monstrum Nox Full Miễn Phí 6.2GB mới nhất là ý tưởng trong content bây giờ của Sen Tây Hồ. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Dịch đang nằm nhà chán quá anh em ơi!! Cũng may là có con game hành động nhập vai Ys IX: Monstrum Nox này cứu cánh hehe. Tải ngay về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt em nó nha.

ys-ix-monstrum-nox

Quảng Cáo

Tổng quan về Ys IX: Monstrum Nox

Ys IX: Monstrum Nox là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Nihon Falcom.Là một phần của series Ys, em nó được phát hành tại Nhật Bản bởi Falcom cho PlayStation 4, Microsoft Windows và Nintendo Switch. Khá đầy đủ trên các nền tảng phổ biến bây giờ. Game được chơi ở góc nhìn thứ 3 với đồ hoạ khá ok. Anh em nào thích thể loại hành động nhẹ nhàng thì quất ngay. Game được đánh giá khá cao trên  Steam với số điểm 9/10.

Cấu hình để chiến được Ys IX: Monstrum Nox trên PC

Vậy cần cấu hình thế nào để chiến được con game offline này đây? Cấu hình chi tiết anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ trước khi tải nha, mất công tải xong mà chơi không nổi nữa thì khổ 😀

Quảng Cáo

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– 🎮 Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha

Quảng Cáo

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 10/8.1 64-bit
Processor: Core i3-2100 3.10 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 650 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

OS: Windows 10/8.1 64-bit
Processor: AMD FX-8320 8-Core
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Radeon R7 370
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB

Cấu hình yêu cầu cũng thuộc dạng tầm trung thôi. Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Link tải Ys IX: Monstrum Nox Full

Mình đã up game lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút download màu cam bên dưới. Sau đó xác nhận mình không phải là robot. Rồi chờ thêm tầm 10s là có ngay link Fshare xịn xò luôn.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài Ys IX: Monstrum Nox trên PC

Trong lúc chờ tải game thì tranh thủ đọc phần hướng dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn chi tiết lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] flt-ys_ix_monstrum_nox.isonày ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Qua mấy bước đơn giản bên trên là có thêm một con game hay nữa để chiến rồi anh em ơi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *